ซีรี่ย์เรื่อง Weightlifting Fairy Kim Bok-joo นางฟ้านักยกน้ำหนักคิมบ๊กจู

ซีรี่ย์เรื่อง Weightlifting Fairy Kim Bok-joo นางฟ้านักยกน้ำหนักคิมบ๊กจู ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

โดยซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวตามความฝัน โรแมนติก คอมเมดี้ ที่เล่าถึงเรื่องราวของสาวนักยกน้ำหนักในโรงเรียนกีฬาคนหนึ่ง ที่เธอต้องพยายามทำตามความฝันทั้งในเรื่องของการยกน้ำหนัก และความรัก โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นสาวอีซองคยอง ที่รับบทเป็น คิมบ๊กจู สาวน้อยนักยกน้ำหนัก และหนุ่ม นัมจูฮยอก ที่รับบทเป็น ช็องจุนฮยอง นักกีฬาว่ายน้ำ เพื่อนสมัยเด็กของคิมบ๊กจู โดยซีรี่ย์เรื่อง Weightlifting Fairy Kim Bok-joo นางฟ้านักยกน้ำหนักคิมบ๊กจู ออกอากาศทางช่อง MBC ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง netflix และ Viu

เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง Weightlifting Fairy Kim Bok-joo นางฟ้านักยกน้ำหนักคิมบ๊กจู

ซีรี่ย์เล่าถึงเรื่องราวของ คิมบ๊กจู สาวน้อยคนหนึ่งที่เรียนในโรงเรียนกีฬา โดยเธอเป็นนักยกน้ำหนักตัวเกร็งของทีมเลยก็ว่าได้ และในการยกน้ำหนักนั้นนอกเสียจากการฝึกฝนร่างกายแล้ว เธอยังจะต้องพยายามเพิ่มน้ำหนักอยู่ตลอดเวลา เพื่อลงแข่งในรายการต่างๆอีกด้วย แต่แล้วเรื่องวุ่นวายก็ได้เกิดขึ้นเพราะเธอดันไปตกหลุมรัก คุณหมอคลินิกลดน้ำหนัก เธอจึงหันมาลดน้ำหนักแทนที่จะเพิ่ม และในระหว่างนั้นเธอก็ได้มาเจอกับเพื่อนเก่าสมัยประถมชื่อ ช็องจุนฮยอง โดยเขาเป็นนักกีฬาว่ายน้ำโรงเรียนเดียวกันกับเธอ แถมยังเป็นน้องชายของคุณหมอที่เธอแอบชอบอีกด้วย และแน่นอนว่าเมื่อ ช็องจุนฮยอง รู้เรื่องของเธอเขา เขาก็เอาแต่แกล้งเธอไม่เลิก และด้วยเหตุนี้เองที่ทำให้เธอกับเขาค่อยๆสนิทกันมากขึ้น เมื่อช็องจุนฮยอง สนิทกับ คิมบ๊กจู มากขึ้นเท่าไหร่ เขาก็ค่อยๆได้เห็นด้านดีต่างๆในตัวเธอมากขึ้นเท่านั้น จนเขาเองเริ่มที่จะตกหลุมรักเธอ เขาจึงพยายามที่จะทำให้คิมบ๊กจู หันมาสนใจเขาแทนพี่ชาย สุดท้ายแล้วคิมบ๊กจู จะหันมาชอบ ช็องจุนฮยอง แทนไหม แล้วเธอจะได้เป็นนักยกน้ำหนักมืออาชีพอย่างที่ฝันหรือเปล่า ต้องมาติดตามชมกันกับซีรี่ย์เรื่อง Weightlifting Fairy Kim Bok-joo นางฟ้านักยกน้ำหนักคิมบ๊กจู

ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์ Weightlifting Fairy Kim Bok-joo นางฟ้านักยกน้ำหนักคิมบ๊กจู

ระหว่างที่เราชมซีรี่ย์เรื่องนี้เราจะได้เห็นถึงความฝัน ความหวัง และความพยายาม ของตัวละครต่างๆในเรื่องอยู่เสมอที่สำคัญคือซีรี่ย์จะดำเนินเรื่องผ่านข้อคิดต่างๆที่จะกระตุ้นให้เราหันมาทำความฝันของตัวเองให้สำเร็จ และนอกจากนี้ซีรี่ย์ยังมีฉากน่ารักกุ๊กกิ๊กมากมายมาทำให้คนดูอย่างเราหัวใจพองโตไปด้วยกันอีกด้วย เพราะฉะนั้นต้องห้ามพลาดนะคะกับซีรี่ย์เรื่อง Weightlifting Fairy Kim Bok-joo นางฟ้านักยกน้ำหนักคิมบ๊กจู

คะแนนของซีรี่ย์เรื่องนี้ 9/10

อ้างอิงภาพจาก www.pinterest.com

#Weightlifting Fairy Kim Bok-joo #รีวิวซีรี่ส์เกาหลี #ซีรีส์เกาหลีแนะนำ