Month: November 2020

3 ซีรีส์ ที่ต้องดูให้ได้ ถ้าไม่อยากพลาดความฟิน และความฮา ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

3 ซีรีส์ ที่ต้องดูให้ได้ ถ้าไม่อยากพลาดความฟิน และความฮา

3  ซีรีส์ ที่ต้องดูให้ได้ ถ้าไม่อยากพลาดความฟิน และความฮา  1 (ขอบคุณภาพประกอบ : https://u-kissthaifanz.com/  ) The Love By Hypnotic ลิขิตแห่งจันทรา ซีรีส์ ที่ต้องดูให้ได้ ซีรีส์ ที่ต้องดูให้ได้ เรื่องนี้นี้สนุกมากจริง ๆ เป็นซีรีส์ที่เน้นกับเรื่องตลกจริง ๆ เป็นซีรีส์ที่แหกทุกกฎของวงการซีรีส์ย้อนยุค ปกติซีรีส์แนวย้อนยุคมักจะมีแบบเครียด ๆ พีเรียต ๆ ดราม่านิดๆ แต่พอมาดูเรื่องนี้คือพีคมากจ้า ไม่มีแบบที่เรากล่าวมาก่อนหน้าเลยคือจะเอาฮาไปไหน ฮาเกินเบอร์ มโนเก่งมากจ้า ลองไปหาดูนะรับรองไม่เครียดแน่นอน เปิดมาก็คือฮาเลย นางเอกน่ารักมาก 10/10 3  ซีรีส์ ที่ต้องดูให้ได้ ถ้าไม่อยากพลาดความฟิน และความฮา  2 (ขอบคุณภาพประกอบ : https://u-kissthaifanz.com/  ) A Little Called First Love สิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่ารัก …

3 ซีรีส์ ที่ต้องดูให้ได้ ถ้าไม่อยากพลาดความฟิน และความฮา Read More »

ซีรีย์มาแรง จาก NETFLIX LOVE ALARM แอปเลิฟเตือนรัก ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

ซีรีย์มาแรง จาก NETFLIX LOVE ALARM แอปเลิฟเตือนรัก

(ขอบคุณภาพประกอบ : https://www.youtube.com/watch?v=PQzqCKotjWg ) ซีรีย์ที่คนดูใน Netflix มากที่สุด คงหนีไม่พ้นเรื่อง LOVE ALARM แอปเลิฟเตือนรัก เรื่องนี้โด่งดังมาก เป็นมินิซีรีส์ที่มีจำนวนตอนไม่เยอะ มีเพียง 8 ตอนเท่านั้น ซึ่งซีรีย์เรื่องนี้เป็น Original Netflix ด้วย คือเป็นซีรีส์ที่ Netflix เขาทุ่มทุนในการถ่ายทำขึ้นมาเองเลย เรียกได้ว่าทำออกมาได้ดีพอสมควร สำหรับแนวซีรีย์แบบนี้ ซีรีย์มาแรง จาก NETFLIX   LOVE ALARM แอปเลิฟเตือนรัก  2 (ขอบคุณภาพประกอบ : https://www.catdumb.tv/love-alarm-282/ ) เรื่องย่อ ก่อนไปดู LOVE ALARM แอปเลิฟเตือนรัก LOVE ALARM แอปเลิฟเตือนรัก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งเธอสูญเสียพ่อแม่ไปเธอเลยต้องอาศัยอยู่กับญาติ เธอเป็นคนที่พยายามจะทำตัวให้เข้มแข็ง ให้สดใสร่าเริง แต่จริง ๆ แล้วเธอมีความทุกข์และมีปมภายในใจ และวันหนึ่งเธอได้เจอกับชายหนุ่มคนหนึ่ง ซึ่งเขานั้นมีความสนใจในตัวเธอและที่สำคัญคือเขานั้นรุกเธอหนักมาก ทําให้เธอหวั่นไหวไปกับเขา และสุดท้ายเขาทั้งคู่ก็ได้คบกัน และหลังจากนั้นเขาแนะนำให้เธอโหลด …

ซีรีย์มาแรง จาก NETFLIX LOVE ALARM แอปเลิฟเตือนรัก Read More »

Bride of water god ดวงใจฮาแบ็ค ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

Bride of water god ดวงใจฮาแบ็ค

Bride of water god ดวงใจฮาแบ็ค เป็นซีรี่ย์แนวแฟนตาซี โรแมนติก และก็ยังมีความคอมเมดี้จากบทของตัวละครผสมลงไปอย่างกลมกลืนอีกด้วย โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ถูกดัดแปลงเนื้อเรื่องมาจากการ์ตูนออนไลน์ที่เผยแพร่ในประเทศเกาหลีใต้ โดยเผยแพร่ครั้งแรกในปี 2006 และจบลงในปี 2014 ทาง Seoul Munhwasa โดยในเว็บตูนได้ใช้ชื่อว่า Bride of The Water God  และซีรี่ย์เรื่องนี้ก็ได้นักแสดงมากความสามารถหลายคนมาแสดงไม่ว่าจะเป็นหนุ่ม นัมจูฮยอก ที่รับบทเป็นเทพแห่งน้ำ ฮาแบ็ค และสาว ชินเซคยอง รับบทเป็น ยุนโซอา นางเอกแสนสวยของเรื่อง โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ออกอากาศทางช่อง ทีวีเอ็น ประเทศเกาหลีใต้ เนื้อเรื่องย่อซีรี่ย์  Bride of water god ดวงใจฮาแบ็ค เนื้อเรื่องคร่าวๆก็คือ พระเอกของเรื่องซึ่งเป็นเทพแห่งน้ำชื่อ ฮาแบ็ค เขามีชีวิตเป็นอมตะและเขายังถูกกำหนดมาแล้วว่าในไม่ช้าเขาจะต้องขึ้นเป็นพระราชาของอาณาจักรน้ำ เขาจึงจำเป็นต้องเดินทางมายังโลกมนุษย์เพื่อตามหาศิลาที่มีพลังมหาศาลกลับไปร่วมใช้การประกอบพิธีขึ้นครองราชบัลลังก์ของเขาอีกด้วย แต่เมื่อเดินทางมาถึงโลก ฮาแบ็ค กลับต้องแปลกใจเพราะเขาไม่มีพลังพิเศษใด ๆ ทำให้เขาไม่สามารถทำอะไรได้ ไม่เท่านั้นเขายังทำแผนที่ที่ใช้หาศิลาหายไป ด้วยเหตุนี้ เขาจึงจำเป็นที่จะต้องตามหา ยุนโซอา จิตแพทย์สาว นางเอกของเรื่องนี้ โดยต้นตระกูลของ ยุนโซฮา นั้นโดนคำสาปให้รับใช้เหล่าทวยเทพไปตลอดชั่วลูกชั่วหลาน เธอจึงเป็นที่ต้องรับหน้าที่คอยช่วยเหลือ ฮาแบ็ค ทั้ง ๆ …

Bride of water god ดวงใจฮาแบ็ค Read More »

2 ซีรีส์ สอบสวน ที่คอซีรีส์ต้องไม่พลาด ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

2 ซีรีส์ สอบสวน ที่คอซีรีส์ต้องไม่พลาด

2 ซีรีส์ สอบสวน ที่คอซีรีส์ต้องไม่พลาด  1 (ขอบคุณภาพประกอบ : https://u-kissthaifanz.com/ )             การที่ได้นอนดูซีรีส์ สอบสวน ซึ่งเป็นแนวที่ตัวเองชอบนั้น ถือเป็นความสุขอย่างนึง ของคอซีรีส์ แต่ในปีนี้ ก็มีมากมายหลายเรื่องจนเลือกดูแทบจะถูก วันนี้ก็เลยจะมาแนะนำ 2 ซีรีส์ สอบสวน ที่ต้องดูเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้ และกำลังเป็นที่โด่งดังมากในโลกออนไลน์ 2 ซีรีส์ สอบสวน ที่คอซีรีส์ต้องไม่พลาด  2 (ขอบคุณภาพประกอบ : https://u-kissthaifanz.com/)             ซีรีส์ สอบสวน Cath The Ghost ขอบอกเลยว่า ซีรีส์ สอบสวน Cath The Ghost น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีของหลาย ๆ คน เพราะเป็นซีรีส์สนุก ‘สูตรไฮบริด’ ที่ผสมผสานความเป็นงานโรแมนติกคอมเมดี้ เข้ากับทริลเลอร์ลุ้นระทึก บนท้องเรื่องของตำรวจสืบสวน ด้วยส่วนผสมที่พอเหมาะพอเจาะ เข้ากันได้กลมกล่อม …

2 ซีรีส์ สอบสวน ที่คอซีรีส์ต้องไม่พลาด Read More »

แนะนำ 3 การ์ตูนใน netflix ที่คุณไม่ควรพลาด ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

แนะนำ 3 การ์ตูนใน netflix ที่คุณไม่ควรพลาด

การ์ตูน เป็นสิ่งที่ใครหลายคนก็ต้องเคยดูกันมาแล้ว เพราะว่าการ์ตูนนั้น จะช่วยลดความเครียด เพิ่มความสนุกสนานให้แก่คนดู สำหรับใครที่ชอบดูการ์ตูนนั้นขอบอกเลยว่า ห้ามพลาดเด็ดขาดตลกการ์ตูนเที่ยวจะมาแนะนำกันในวันนี้ โดยชื่อเรื่องใน 3 การ์ตูน อยู่ใน netflix แล้วคุณไม่ควรพลาดเลยจะมีอะไรกันบ้างนั้น ไปติดตามกันได้เลย ขอบอกว่าแต่ละเรื่องนั้น มีความสนุกสนาน ความลึกลับซับซ้อนในเรื่องมากมาย หรือความตลกขําขัน ตามอารมณ์ของตัวละครนั้นๆ จะทำให้คุณชอบ 3 การ์ตูนเรื่องนี้หรือไม่เรามาดูกัน! 1. my neighbor totoro สำหรับการ์ตูนเรื่องนี้นั้น คงไม่มีใครไม่เคยดู เนื่องจากเรื่องนี้นั้นเป็นการ์ตูน ชีวิตที่สร้าง ชื่อเสียงและสร้างสิ่งต่างๆมากมายให้แก่ผู้สร้างการ์ตูนนี้ ซึ่งในเรื่องของ my neighbor totoro นั้น จะมีตัวละครหลัก ได้แก่ tototo และพี่น้องอีก 2 คนที่เข้ามาอาศัยอยู่ในบ้านหลังใหม่ ซึ่งเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องที่น่าประทับใจมาก มีความสุขสนาน ปนกับความ เพลิดเพลิน และซาบซึ้งในตัวละครนั้นๆ การ์ตูนเรื่องนี้ถือเป็นอีกเรื่องนึงเลยที่เหมาะสำหรับใครหลายคน ที่ยังไม่เคยดู ก็สามารถเข้าไปสมัครดู ไปสมัครในnetflix ได้ ในราคาเริ่มต้นเพียง 99 บาทเท่านั้น. …

แนะนำ 3 การ์ตูนใน netflix ที่คุณไม่ควรพลาด Read More »

ซีรี่ย์สำหรับคนที่อยากพิสูจน์ตัวเอง Backstreet Rookie สะดุดรักร้านสะดวกซื้อ ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

ซีรี่ย์สำหรับคนที่อยากพิสูจน์ตัวเอง Backstreet Rookie สะดุดรักร้านสะดวกซื้อ

ซีรี่ย์เรื่อง Backstreet Rookie เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ที่บวกปมดราม่าเล็กๆน้อยๆ โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อดังในเกาหลี เนื้อเรื่องเล่าถึงเรื่องราววุ่นๆ ที่เกิดขึ้นภายใน ร้านสะดวกซื้อที่เป็นกิจการของทางบ้านพระเอกนั่นเอง ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นหนุ่ม จีชางอุก รับบทเป็น ชเวแดฮยอน เจ้าของร้านสุดหล่อ และสาวน้อยน่ารักอย่าง คิมยูจอง มารับบทเป็น ยองแซตบยอง พนักงานพาร์ตไทม์กะดึกของที่ร้าน โดยซีรี่ย์ Backstreet Rookie สะดุดรักร้านสะดวกซื้อ ออกอากาศทางช่อง SBS ประเทศเกาหลีใต้ เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์ Backstreet Rookie สะดุดรักร้านสะดวกซื้อ เนื้อเรื่องเปิดมาที่สาวน้อย ยองแซตบยอง เธอเป็นเด็กมัธยมปลาย ที่ครอบครัวมีปัญหา จึงทำให้เธอเป็นเด็กก้าวร้าว แถมยังชอบมีเรื่องชกต่อยกับคนอื่นบ่อยๆ วันหนึ่งเธอได้เจอกับพระเอกโดยบังเอิญ เธอจึงขอช่วยให้เขาช่วยซื้อบุหรี่ให้เธอหน่อย เพราะเธออายุไม่ถึง ร้านสะดวกซื้อไม่สามารถขายให้ได้ ชเวแดฮยอน พระเอกของเราก็ไปซื้อของมาให้ตามที่เธอขอ แต่ของนั้นกลับเป็นนมกล่องแทนที่จะเป็นบุหรี่ นอกจากนี้เขายังได้สั่งสอนเธอไปอีกด้วย แต่เรื่องราวกลับผิดไป เพราะแทนที่ ยองแซตบยอง จะโกรธ กลับเป็นว่าเธอชอบพระเอกแทน เธอจึงเดินเข้าไปจูบพระเอก เวลาผ่านไปหลายปี พระเอกได้เปิดร้านสะดวกซื้อ ยองแซตบยอง เห็นจึงไปสมัครเป็นพนักงานกะดึกของที่ร้าน …

ซีรี่ย์สำหรับคนที่อยากพิสูจน์ตัวเอง Backstreet Rookie สะดุดรักร้านสะดวกซื้อ Read More »

พาไปหลอนกับซีรีย์ Stranger From Hell นรกคือคนอื่น เมื่อนรกถูกยกมาไว้บนดิน ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

พาไปหลอนกับซีรีย์ Stranger From Hell นรกคือคนอื่น เมื่อนรกถูกยกมาไว้บนดิน

Stranger From Hell นรกคือคนอื่น เป็นซีรีส์ระทึกขวัญสั่นประสาทที่เหล่าสาวก Comic จาก WEBTOON ต่างต้องคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เรียกได้ว่าดังมาตั้งแต่ที่ยังเป็นการ์ตูน เพราะโด่งดังถึงขั้นแปลเป็นหลากหลายภาษาทั่วโลก รวมถึงที่ไทยของเราการ์ตูนเรื่องนี้ก็โด่งดังไม่แพ้ประเทศต้นฉบับ จนพอเอามาทำซีรีย์ก็ยังคงกระแสความปังไว้ไม่หยุด จนสร้างปรากฏการณ์ให้กับมิติใหม่ของวงการซีรีย์เกาหลี บอกเลยว่าถ้าคุณได้หลงเข้าไปดูซีรีย์เรื่องนี้แล้ว คุณจะไม่สามารถพลาดได้เลยแม้แต่ตอนเดียว! เรื่องย่อ Stranger From Hell นรกคือคนอื่น Stranger From Hell นรกคือคนอื่น เป็นการเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มวัย 27 ปีอย่าง ‘ยุนจงอู’ เมื่อเขาปลดประจำการออกมา เข้าจึงมุ่งเป้าหมายชีวิตที่จะเข้าไปทำงานที่บริษัทในเมือง แต่ด้วยจำนวนเงินที่มีไม่มากพอ บวกกับค่าใช้จ่ายที่จำเป็นต้องใช้ในเมืองหลวงก็เยอะและดูเหมือนจะมากขึ้นทุกวัน เขาจึงต้องการหอพักที่ราคาค่อนข้างถูก และเขาก็ได้พบกับหอพักที่ราคาถูกแต่มาพร้อมกับสภาพสุดหลอนอย่าง ‘หอพักเอเดน’ เรียกได้ว่าตอนไปตกลงเรื่องการเช่าป้าที่เป็นเจ้าของหอพักแห่งนี้ก็ใจดีมากๆซะจนน่าใจหาย แต่สิ่งหนึ่งที่เขายังไม่รู้ก็คือ หอพักแห่งนี้ล้วนเต็มไปด้วยพวกที่นรกส่งมาเกิด และพร้อมที่จะป่วนประสาทและทำให้เขาบ้าได้ทุกเมื่อ ความรู้สึกหลังดู Stranger From Hell นรกคือคนอื่น Stranger From Hell นรกคือคนอื่น ถือว่าเป็นหนังที่ฉลาดมาก เพราะเขาเลือกที่จะทำให้ผู้ชมอย่างเรากลายเป็นเหมือนบุคคลที่ 3 ที่คอยเดินตามตัวเอกอย่าง ‘ยุนจงอู’ นั้นำให้เราได้เห็นเบื้องหลังและปมต่างๆของตัวละครตัวนี้ได้อย่างชัดเจน …

พาไปหลอนกับซีรีย์ Stranger From Hell นรกคือคนอื่น เมื่อนรกถูกยกมาไว้บนดิน Read More »

Hi Bye, Mama ซีรีย์เกาหลี ที่จะทำให้คุณหัวเราะทั้งน้ำตา ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

Hi Bye, Mama ซีรีย์เกาหลี ที่จะทำให้คุณหัวเราะทั้งน้ำตา

     Hi Bye, Mama ซีรี่ส์แนวคอมเมดี้ แฟนตาซีจากเกาหลี ที่ได้สร้างความสนใจตั้งแต่ประกาศวางตัวนักแสดง เพราะเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของนักแสดงสาวเบอร์ต้น ๆ ของเกาหลีอย่าง คิมแตฮี ที่กลับมาเล่นแนวรอมคอม หลังจากที่เจอดรามามาหลายเรื่องติด การพลิกบทบาทคราวนี้ สร้างเสียงฮือฮาจากเหล่าแฟนคลับ เพราะไม่ใช่แค่แนวละครที่เปลี่ยนไป แต่ตัวบทที่มีความน่าดูไม่น้อย ในบทบาทของคุณแม่ลูกติด ซึ่งเป็นบทที่ค่อนข้างไกลตัวเธอ และเชื่อว่ามีผู้ชมที่อยากดูเธอในบทบาทนี้ไม่น้อย เรื่องย่อ Hi Bye, Mama      Hi Bye, Mama เป็นเรื่องราวความรักระหว่างแม่ที่มีต่อลูกสาว ชายูริ (รับบทโดย คิมแตฮี) ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ โดยที่เธอยังไม่ได้ร่ำลาครอบครัวเลย ด้วยความผูกพันต่อลูกสาว ทำให้เธอได้พรวิเศษให้สามารถมาอยู่กับลูกได้  49 วัน แต่เธอเป็นได้แค่วิญญาณที่คอยเลี้ยงดูและปกป้องลูกสาวของเธอ โจซออู (รับบทโดย ซออูจิน นักแสดงเด็กที่กำลังเป็นที่ชื่นชอบของคนในโซเชียล) ที่อยู่ในความดูแลของพ่อ เธอต้องคอยเฝ้าดูทั้งลูกสาวและสามีที่เปลี่ยนไปตั้งแต่เธอเสียชีวิต ความเสียใจจากการจากไปของเธอ ทำให้เขากลายเป็นคนเงียบขรึม และไม่มีความสุขเหมือนแต่ก่อน เธอจึงพยายามในเวลา 49 วันนี้ให้คุ้มค่าที่จะได้ดูแลลูกของเธอให้ดีที่สุด สิ่งที่น่าสนใจของ Hi Bye, Mama …

Hi Bye, Mama ซีรีย์เกาหลี ที่จะทำให้คุณหัวเราะทั้งน้ำตา Read More »

รวม 4 ซีรีส์รักในออฟฟิศ ตกหลุมรักฉบับคนทำงาน ซีรีส์เกาหลีแนะนำ ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

รวม 4 ซีรีส์รักในออฟฟิศ ตกหลุมรักฉบับคนทำงาน ซีรีส์เกาหลีแนะนำ

ซีรีส์เกาหลี เป็นหนึ่งในซีรีส์ที่เล่นกับเรื่องราวของอาชีพได้หลากหลายมาก เพราะฉะนั้นเวลาที่เราได้ดูซีรีส์เกาหลีเหล่านี้ก็จะเห็นได้เลยว่า อาชีพของบรรดาตัวเอกนั้นจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆอย่างน่าสนใจ และค่อนข้างเฉพาะทางด้วยซ้ำสำหรับบางเรื่อง และแน่นอนว่าสำหรับอีกหนึ่งเสน่ห์หนึ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือ ซีรีส์รักในที่ทำงาน ซีรีส์รักในออฟฟิศ ขอบอกเลยว่าแต่ละเรื่องที่จะมาแนะนำในบทความนี้จะทำให้คุณกระชุ่มกระช่วยหัวใจสุดๆ 1. ซีรีส์เกาหลี รักในที่ทำงาน แนะนำ – What’s Wrong With Secretary Kim ใครที่ไม่รู้จักเรื่องนี้คงเป็นไปไม่ได้ เพราะว่าอย่างน้อยๆคุณก็ต้องรู้จักเลขาคิมอย่างแน่นอน เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่ค่อนข้างจะฟีลกู๊ดในทุกตอน เป็นซีรีส์ที่ดูแล้วไม่ต้องเครียด คุณจะอารมณ์ดีตั้งแต่เริ่มเรื่องยันจบเรื่อง เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับท่านประธานและเลขาคู่ใจที่ทำงานกันมานาน แล้วอยู่ดีๆมาวันหนึ่งเลขาของเขาก็จะลาออกซะอย่างนั้น แต่การลาออกครั้งนี้ทำให้ประธานหนุ่มต้องมาหาคำตอบว่าสาเหตุไหนที่ทำให้เธออยากจากเขาไป 2. ซีรีส์เกาหลี รักในที่ทำงาน แนะนำ – Strong Woman Do Bong Soon สำหรับเรื่องนี้เป็นเรื่องราวน่ารักๆของซีอีโอหนุ่มกับบอดี้การ์ดสาวน้อยสุดน่ารักแต่ร่างกายของเธอแข็งแรงอย่างน่าเหลือเชื่อ การทำงานด้วยกัน และการที่จะต้องฟันฟ่าอันตรายต่างๆไปด้วยกันก็ทำให้ระหว่างเขาและเธอเกิดความรู้สึกบางอย่างขึ้นมา เป็นศีรีส์เกาหลีอีกเรื่องที่คุณจะต้องอมยิ้มไปกับความทะเล้นของพระเอกบสกกับความน่ารักของนางเอกที่จะมาขโมยหัวใจคุณไปโดยไม่รู้ตัว 3. ซีรีส์เกาหลี รักในที่ทำงาน แนะนำ – My Shy Boss สำหรับเรื่องนี้หลายๆคนอาจจะคิดว่าเป็นซีรีส์สูตรสำเร็จทั่วไป เพราะว่าในเรื่องนางเอกนั้นเป็นสาวสดใสที่เข้ามาทำงานในบริษัทที่มีพระเอกเป็นถึงประธานแต่กลับทำตัวลึกลับและเก็บตัว ความต่างของสองขั้วได้มาบรรจบกันทำให้เกิดเรื่องราวน่ารักๆ ที่แม้แต่คุณก็จะหุบยิ้มไม่ได้เลยทีเดียว 4. ซีรีส์เกาหลี …

รวม 4 ซีรีส์รักในออฟฟิศ ตกหลุมรักฉบับคนทำงาน ซีรีส์เกาหลีแนะนำ Read More »