Month: December 2020

ซีรี่ส์เกาหลีที่มาพร้อมการนำเสนออันน่าสนใจ ปี 2020 ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

ซีรี่ส์เกาหลีที่มาพร้อมการนำเสนออันน่าสนใจ ปี 2020

            ในปี 2020 นี้นับว่าเป็นปีทองของซีรีส์เกาหลี พิสูจน์สูจน์จากความโด่งดังที่สร้างกระแสไปทั่วโลกตลอดแทบทุกระยะของ 2020 นี้ อย่างไรก็ตามยังมีซีรี่ส์น่าสนใจอยู่อีกหลายเรื่องในช่วงเดือนพฤศจิกายน ถึงครึ่งแรกของปี 2021 และแน่นอนว่าได้นักแสดงชั้นนำของเกาหลีเกินครึ่งมาถ่ายทอดบทบาทเหล่านี้ จึงทำให้ดูมีความน่าสนใจมากขึ้นไปอีกขั้น             ซีรี่ส์เกาหลีน่าสนใจเรื่องที่ 1 “Vincenzo”             Vincenzo เป็นซีรี่ส์แนวตลก ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มมาเฟียที่มาจากอิตาลี เนื่องจากเกิดความขัดแย้งขึ้นภายในองค์กรเรื่องราวจึงเชื่อมโยงกับทนายตัวร้ายผู้คร่ำหวอดในวงการกฎหมาย โดยมีนักแสดงนำหลักคือ ซงจุงกิ จอนยอบิน กำหนดมีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งปีแรก 2021             ซีรี่ส์เกาหลีน่าสนใจเรื่องที่ 2 “THE ONE DAY DESTRUCTION ENTERED THE FRONT DOOR OF MY HOUSE”             หรือสามารถเรียกง่ายๆว่า Destruction ซีรี่ส์เรื่องนี้นำโดย ruin ผู้มีชีวิตสับสนวุ่นวายอย่างมากภายใต้โชคชะตาอันแปรปวน นำแสดงโดยซออินกุก(รับบทเป็น Ruin) และ พัคโบยอง รับบทเป็นทักดงฮยอง มีกำหนดออกอากาศในเดือนเมษายน 2021             ซีรี่ส์เกาหลีน่าสนใจเรื่องที่ …

ซีรี่ส์เกาหลีที่มาพร้อมการนำเสนออันน่าสนใจ ปี 2020 Read More »

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Hello, My Twenties! Season 2 ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Hello, My Twenties! Season 2

ซีรี่ย์เรื่อง Hello, My Twenties! Season 2 เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวคอมเมดี้ ดราม่า โรแมนติก ที่บอกเล่าถึงเรื่องราวของเหล่าสาวสวยที่มาอาศัยอยู่ในบ้านเดียวกัน ซีซั่นนี้หลังจาก 1 ปีผ่านไป พวกเธอก็ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งและมีสมาชิกใหม่เข้ามาอยู่ในบ้านด้วยกันชื่อว่า โจอึน ซึ่งเธอจะอาศัยในห้องเก่าของยีนานั่นเอง ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นฮันเยริ ที่มารับบทเป็น ยุนจินมยอง สาวรุ่นพี่สุดในบ้าน โดยหลังจากที่เธอพยายามในการหางานดีทำมาตลอด ในซีซั่นนี้เธอก็สามารถหางานทำได้สำเร็จและเพิ่งเดินทางกลับมาจากประเทศจีน คนต่อมาคือฮันซึงยอน มารับบทเป็น จองเยอึน สาวหวานสุดน่ารักที่รักและหลงไหลในการแต่งตัว โดยเธอเพิ่งกลับจากหยุดเรียนมา 1 ปีเพื่อทำใจจากการโดนแฟนเก่าทำร้าย คนต่อมาคือปาร์คอึนบิน ที่มารับบท ซงจีวอน สาวบ้าระห่ำที่ไม่เคยมีแฟนและอยากมีแฟนมาก ๆ โดยเธอเป็นคนที่คอยสร้างสีสันและความตลกมากมายภายในบ้านทั้งในซีซั่นก่อนและซีซั่นนี้ คนต่อมาคือจีวู รับบทเป็น ยูอึนแจ น้องเล็กของบ้าน เธอเป็นสาวเรียบร้อยที่มาจากต่างจังหวัด โดยในซีซั่นนี้เธอเพิ่งเลิกกับรักแรกของเธอและเดินทางมารักษาใจที่บ้านหลังนี้อยู่ และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำนั้นก็คือชเวเอรา มารับบท โจอึน สมาชิกใหม่ที่เพิ่งเข้ามาอยู่ในบ้านนี้ด้วยกัน โดยซีรี่ย์เรื่อง Hello, My Twenties! Season 2 ออกอากาศทางช่อง JTBC ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง …

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Hello, My Twenties! Season 2 Read More »

2 เรื่อง สะท้อนอาชีพหมอ ที่ไม่ดูไม่ได้ ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

2 เรื่อง สะท้อนอาชีพหมอ ที่ไม่ดูไม่ได้

2 เรื่อง สะท้อนอาชีพหมอ ที่ไม่ดูไม่ได้  1 (ขอบคุณภาพประกอบ : https://xn--12ct0a9ceo5b3cxabf2byg4etc.today/ ) สะท้อนอาชีพหมอ Hospital Playlist เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ ซีรี่ส์เกาหลี  สะท้อนอาชีพหมอ Netflix Hospital Playlist เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ แนวดรามาการแพทย์บอกเล่าถึงเรื่องราวการทำงานและใช้ชีวิตของศัลยแพทย์ 5 คน ที่เรียนจบมาจากมหาวิทยาลัยแพทย์ที่เดียวกัน และได้มาทำงานในโรงพยาบาลที่เดียวกันอีก แต่ละคนมีความเชี่ยวชาญแตกต่างกันคนละด้าน เราจะได้เห็นความสัมพันธ์ของการทำงานและมิตรภาพความเป็นเพื่อนของหมอทั้ง 5 คน ที่คบกันมาตั้งแต่สมัยเรียนจนถึงปัจจุบันเกือบ 20 ปี ครบรสมากเรื่องนี้ ได้ทั้งอบอุ่นหัวใจ หัวเราะ ร้องไห้ ดำเนินเรื่องแบบง่ายๆ ไม่ซับซ้อน ดูแล้วคิดถึงเพื่อนเลย 2 เรื่อง สะท้อนอาชีพหมอ ที่ไม่ดูไม่ได้  2 (ขอบคุณภาพประกอบ : https://xn--12ct0a9ceo5b3cxabf2byg4etc.today/ ) ความสนุกที่ได้ดูเรื่อง Hospital Playlist เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์นี้คือ เป็นซีรี่ส์ สะท้อนอาชีพหมอ ที่ทำให้ยิ้มตามได้ตลอด ทำให้รู้สึกคิดถึงช่วงเวลาที่ได้อยู่กับเพื่อน …

2 เรื่อง สะท้อนอาชีพหมอ ที่ไม่ดูไม่ได้ Read More »

ซีรี่ย์ที่คนทำธุรกิจไม่ควรพลาดกับซีรี่ย์เรื่อง Start-Up ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

ซีรี่ย์ที่คนทำธุรกิจไม่ควรพลาดกับซีรี่ย์เรื่อง Start-Up

ซีรี่ย์เรื่อง Start-Up เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนว การทำธุรกิจ ดร่าม่า โรแมนติก โดยซีรี่ย์เล่าถึงเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่พยายามพิสูจน์ตัวเองด้วยการทำธุรกิจ Start-Up ให้สำเร็จตามที่หวัง ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นสาว แบซูจี ที่มารับบทเป็น ซอดัลมี  หญิงสาวผู้ที่มีทั้งความมุ่งมั่น และความพยายาม โดนเธอต้องการที่จะทำธุรกิจ Start-Up ให้สำเร็จเพื่อลบคำดูถูกจากญาติ และเพื่อเป็นการทำตามฝันพ่อที่เสียไปให้สำเร็จ คนต่อมาคือหนุ่มหล่ออย่าง นัมจูฮยอก  ที่มารับบทเป็น นัมโดซาน ชายหนุ่มที่ในอดีตเคยเป็นอัจฉริยะด้านคณิตศาสตร์ แต่ในปัจจุบันเขากลับยังทำอะไรได้ไม่สำเร็จตามที่หวังเลยสักอย่าง คนต่อมาคือหนุ่มคิมซอนโฮ ที่มารับบทเป็น ฮันจีพยอง พระรอง ที่ภายนอกดูเหมือนคนเย็นชา แต่ลึกๆแล้วเขากลับเป็นคนที่อบอุ่น ใจดี  และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำนั้นก็คือสาวคังฮันนา ที่รับบทเป็น วอนอินแจ หญิงสาวที่เก่ง มั่นใจ และประสบความสำเร็จ และด้วยความเพียบพร้อมนี้ทำให้เธอกลายเป็นคนที่ไม่สนใจใครไม่แคร์ใครทั้งสิ้น โดยซีรี่ย์เรื่อง Start-Up ออกอากาศทางช่อง TVN ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง netflix เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง Start-Up โดยซีรี่ย์เปิดเรื่องราวมาที่ชีวิตของสาว ซอดัลมี  โดยในวัยเด็กครอบครัวของเธอพ่อแม่ได้หย่าร้างกัน พี่สาวของเธอเลือกที่จะอยู่กับแม่ ส่วนตัวเธอเลือกที่จะอยู่กับพ่อ โดยพ่อของเธอมีความฝันที่อยากจะทำธุรกิจ Start-Up มาโดยตลอด …

ซีรี่ย์ที่คนทำธุรกิจไม่ควรพลาดกับซีรี่ย์เรื่อง Start-Up Read More »

2 เรื่องซีรีส์จีนยอดฮิต เรื่องราวเกี่ยวกับเกมส์ ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

2 เรื่องซีรีส์จีนยอดฮิต เรื่องราวเกี่ยวกับเกมส์

2 เรื่องซีรีส์จีนยอดฮิต เรื่องราวเกี่ยวกับเกมส์ 1 (ขอบคุณภาพประกอบ : https://www.meelakorn.com             ในยุคสมัยนี้ เรื่องราวของการเป็นนักเกมเมอร์เป็นที่โด่งดัง และมาแรงมาก ทำให้บรรดาผู้สร้างซีรีส์มีแนวคิดนำสร้างเป็นซีรีส์ให้คอซีรีส์จีน ได้เปิดใจรองรับอีกแนวดูบ้าง  และผลที่ได้คือ กระแสตอบรับดีไม่แพ้แนวอื่น ๆ เลย อาจจะด้วยตัวนักแสดงที่มีความฮอตมาอยู่แล้ว บวกเข้ากับการเขียนบทที่ไม่มีความซับซ้อน ทำให้ใคร ๆ ก็ดูแล้วเกิดความเข้าใจได้ง่าย และ 2 เรื่องที่ไม่ควรพลาดในตอนนี้เลย คือ The King’s Avatar เทพยุทธ์เซียนกลอรี่  และGank Your Heart เกมส์นี้มีรัก 2 เรื่องซีรีส์จีนยอดฮิต เรื่องราวเกี่ยวกับเกมส์ 2 (ขอบคุณภาพประกอบ : https://www.meelakorn.com ) ซีรีส์จีนThe King’s Avatar เทพยุทธ์เซียนกลอรี่             ซีรีส์จีน The King’s Avatar เทพยุทธ์เซียนกลอรี่  เป็นซีรีส์จีนแนวใหม่ ที่สร้างโดยมีเนื้อเรื่อง เกี่ยวกับเกมส์ …

2 เรื่องซีรีส์จีนยอดฮิต เรื่องราวเกี่ยวกับเกมส์ Read More »

รีวิวซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Doctors ตรวจหัวใจเธอให้เจอรัก ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

รีวิวซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Doctors ตรวจหัวใจเธอให้เจอรัก

ซีรี่ย์เรื่อง Doctors  ตรวจหัวใจเธอให้เจอรัก เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนว การแพทย์ โรแมนติก ดราม่า ที่เล่าถึงเรื่องราวของแพทย์หญิงคนหนึ่ง ที่ในอดีตเคยเป็นเด็กมีปัญหามาก่อน เพราะแม่ตาย และพ่อไม่ได้ให้ความสนใจกับเธอ ซี่รี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นสาวสวยอย่าง ปาร์คชินเฮ ที่มารับบทเป็น ยูฮเยจอง  เด็กมัธยมที่ก้าวร้าว จะเรียกว่าเป็นเด็กปัญหาก็ได้ นั้นก็เป็นเพราะ แม่ของเธอตาย แถมพ่อเธอยังไม่สนใจและนำเธอมาให้ย่าเลี้ยง คนต่อมาคือ คิมแรวอน ที่มารับบทเป็น ครูฮงจีฮง อาจารย์หมอที่เห็นคุณค่าในตัวของ ยูฮเยจอง   และเข้ามาเปลี่ยนแปลงเธอให้เป็นคนที่ดีขึ้น โดยซีรี่ย์เรื่อง Doctors  ตรวจหัวใจเธอให้เจอรัก ออกอากาศทางช่อง SBS ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง netflix เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง Doctors  ตรวจหัวใจเธอให้เจอรัก โดยซีรี่ย์ Doctors  ตรวจหัวใจเธอให้เจอรัก เปิดมาที่เรื่องราวของสาววัยมัธยมชื่อ ยูฮเยจอง ซึ่งเธอเป็นเด็กที่ก้าวร้าว เรียกว่าเป็นหัวโจ๊กในห้องเลยก็ว่าได้ วันหนึ่งแม่ของเธอตาย พ่อของเธอจึงส่งเธอไปอยู่ที่บ้านนอกกับย่า ในช่วงแรกเธอต่อต้านโดยการไม่ไปเรียน ไม่สนใจใคร เก็บตัวอยู่แต่ในห้อง แต่แล้วในวันหนึ่งขณะที่เธอเห็นย่าของเธอเป็นลมไป นั่นทำให้เธอฉุดคิดขึ้นมาได้ว่า ย่าเป็นเพียงคนเดียวที่รักเธอเธอจึงเริ่มที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ด้วยการอ่านหนังสือ เพื่อจะสอบเข้าโรงเรียนแพทย์ …

รีวิวซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Doctors ตรวจหัวใจเธอให้เจอรัก Read More »

รีวิวซีรีส์เรื่อง เกมกระดานแห่งชีวิต The Queen’s Gambit ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

รีวิวซีรีส์เรื่อง เกมกระดานแห่งชีวิต The Queen’s Gambit

เกมกระดานแห่งชีวิตหรือ The Queen’s Gambit ติด Top10 และอยู่ในอันดับที่ 2 ของไทย เกมกระดานในเรื่องหมายถึง การเล่นหมากรุก มีเด็กสาวชื่อว่า อาลิซาเบธ ฮอร์มอน เด็กสาวที่มีนิสัยขรึมๆ ไม่พูดมาก ฉลาดเฉลียว เรียนเก่ง คุณแม่ของเธอได้จากไปตอนเธออายุได้เพียง 9 ขวบ แม่ของเธอเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ ส่วนคุณพ่อของเธอ เธอจำไม่ได้แล้วว่าคุณพ่อของเธอเป็นใคร เพราะคุณแม่ของเธอดูแลเธอมาตลอด เมื่อคุณแม่ได้เสียชีวิตลง เธอก็ถูกส่งตัวไปอยู่สถานรับเด็กกำพร้าเมธูเอน เข้าไปอยู่ที่นั่นต้องประพฤติตนตามกฎของโรงเรียน เป็นโรงเรียนใหญ่พอควร มีเด็กตั้งมากมาย เมื่อเธอมาถึง ทางผู้อำนวยการโรงเรียนก็ได้พาไปเดินดูรอบๆโรงเรียนก่อนที่จะเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นชุดเครื่องแบบของโรงเรียน และอีกอย่างโรงเรียนนี้มียาให้รับประทานอีกด้วย ซึ่งตอนแรกอาลิซาเบธได้รับยา 2เม็ดต่อวัน สีแดงและเขียว พวกเขาบอกว่าเม็ดหนึ่งเป็นยาระบบประสาทอีกเม็ดหนึ่งเป็นยาระงับอารมณ์ แต่ยิ่งทานไปนานๆวัน ทำให้เธอเริ่มจะเสพติดมันขึ้นเรื่อยๆ วันหนึ่งเธอถูกลงโทษด้วยการไม่ให้รับประทานยาสีเขียนอีก ทำให้เธอเกิดอาการวิตกกังวลและกระสับกระส่ายเล็กน้อย ไชเบล ผู้ชายวัยกลางคนเป็นนักการภารโรงของโรงเรียนเมธูเอน เขาอาศัยอยู่ที่ห้องใต้บันได้ อาลิซาเบธได้พบก็เขาครั้งแรก วันที่คุณครูได้สั่งให้เธอเอาแปรงลบกระดานไปทุบและทำความสะอาดที่ห้องใต้บันได เธอได้เห็นว่าไชเบลกำลังเล่นหมากรุกคนเดียว แต่ซึ่งตอนนั้นเธอเป็นนักเรียนเพิ่งเข้ามาใหม่ยังไม่กล้าที่จะเข้าไปพูดคุยด้วย มาวันหนึ่งเธอก็เอาแปรงลบกระดานมาทุบเหมือนเดิม เธอได้สังเกตเห็นว่าไชเบลนั่งเล่นหมากรุกอีกแล้ว เธอจึงขอนั่งเล่นด้วย ซึ่งครั้งแรกเธอก็แพ้ แต่ด้วยความที่เธอไม่ยอมแพ้ เธอจึงขอมาแก้มือใหม่ ทักษะการเล่นหมากรุกของเธอทำให้เขาอึ้งและเขาจึงเริ่มสอนวิธีเปิดหมาก …

รีวิวซีรีส์เรื่อง เกมกระดานแห่งชีวิต The Queen’s Gambit Read More »

2 ซีรีย์ความรักสุดฟิน ที่ครองใจสาวไทย เกือบทั้งประเทศ ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

2 ซีรีย์ความรักสุดฟิน ที่ครองใจสาวไทย เกือบทั้งประเทศ

2 ซีรีย์ความรักสุดฟิน ที่ครองใจสาวไทย เกือบทั้งประเทศ  1 (ขอบคุณภาพประกอบ : https://www.kjseverything.com/  )                         เอาใจคอซีรีย์ความรักสุดฟิน ที่ชื่นชอบการดูซีรีย์แนวรักแบบหนักหน่าว ความรักที่อบอุ่นหัวใจ แน่นอนว่าคนไทยเกือบทั้งประเทศที่ดูซีรีย์ ต้องไม่พลาด 2เรื่องนี้แน่นอน เพราะเป็นเรื่องที่ฮิตที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ สามารถหาดูได้หลายช่อทาง โดยเฉพาะ Google เป็นช่องหารที่มีผู้ชมมากที่สุด 2 ซีรีย์ความรักสุดฟิน ที่ครองใจสาวไทย เกือบทั้งประเทศ  2 (ขอบคุณภาพประกอบ : https://www.kjseverything.com/  ) Go Go Squid นายเย็นชากับยัยปลาหมึก  ซีรีย์ความรักสุดฟิน ซีรีย์ความรักสุดฟิน Go Go Squid นายเย็นชากับยัยปลาหมึก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวคนนึง ที่น่ารัก สดใส ร่าเริง ฉลาด เรียนเก่ง แถมยังร้องเพลงเพราะอีกต่างหาก วันนึงเธอได้บังเอิญตกหลุมรักชายหนุ่มคนนึงตั้งแต่แรกเห็น เธอก็เลยมีความวอแว งอแง สุดท้ายเธอก็ได้ WeChat ของเขามา ส่วนพระเอกเป็นคนที่ดุ ขี้เก๊ก …

2 ซีรีย์ความรักสุดฟิน ที่ครองใจสาวไทย เกือบทั้งประเทศ Read More »

เรื่องราวความรักระหว่างโลกของติ่งกับโลกความเป็นจริง ในซีรีย์ Her Private Life ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

เรื่องราวความรักระหว่างโลกของติ่งกับโลกความเป็นจริง ในซีรีย์ Her Private Life

ซีรี่ย์เรื่อง Her Private Life เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ที่ตีแพร่ชีวิตติ่งศิลปินได้อย่างแท้จริง และด้วยเนื้อเรื่องที่น่าสนใจนี้ทำให้ซีรี่ย์ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่ชาวติ่งในโลกออนไลน์ ตั้งแต่ซีรี่ย์ยังไม่ออนแอร์ด้วยซ้ำ โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นสาวสวยอย่าง พัคมินยอง ที่มารับบทเป็น ซองด็อกมี ภัณฑารักษ์ที่ทำหน้าที่ในการดูแลแกลอรี่ และหนุ่ม คิมแจอุค รับบทเป็น ไรอัน โกลด์ ผู้อำนวยการแกลอรี่ และอีกหนึ่งคนที่จะไม่พูดถึงไม่ได้นั้นก็คือ จองแจวอน ที่มารับบทเป็น ชาชีอัน  ไอดอลที่นางเอกเป็นติ่งอย่างบ้าคลั่งนั้นเอง โดยซีรี่ย์ Her Private Life ออกอากาศทางช่อง TVN ประเทศเกาหลีใต้ เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์ Her Private Life โลกอีกใบของยัยติ่ง ซีรี่ย์เปิดมาที่เรื่องราวของ ซองด๊อกมี ภัณฑารักษ์สาวสวย ผู้ที่ทำหน้าที่เป็นคนดูแลแกลอรี่แห่งหนึ่ง ภายนอกเธอเหมือนเป็นคนที่ทำงานเก่งปกติทั่วไป แต่ไม่ใครรู้เลยว่าเบื้องหลังของเธอนั้น เธอเป็นติ่งตัวแม่ ของไอดอลที่มีชื่อว่า ชาชีอัน เธอเป็นติ่งถึงขนาดที่ว่า ทำแฟนเพจให้ชาชีอัน และไม่ว่าชาชีอันไปไหน เธอก็มักจะพกกล้องขนาดใหญ่ เพื่อตามถ่ายรูปเขาอีกด้วย แต่ทว่าเธอก็ต้องปิดความติ่งนี้ไว้ เพื่อไม่ให้กระทบกับงาน เนื่องจากเจ้าของแกลอรี่ที่เธอทำงานอยู่ ต่อต้านติ่งอย่างรุนแรง โดยในวันนึง …

เรื่องราวความรักระหว่างโลกของติ่งกับโลกความเป็นจริง ในซีรีย์ Her Private Life Read More »

รีวิวซีรีส์เกาหลีเรื่อง Star-Up สตาร์ทอัพ ของ Netflix ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

รีวิวซีรีส์เกาหลีเรื่อง Star-Up สตาร์ทอัพ ของ Netflix

ในปัจจุบันเทคโนโลยีก้าวกระโดดไปได้ไกลมากๆ อาทิ หุ่นยนต์ เครื่องจักร เป็นต้น ทั้งหลายเหล่านี้ล้วนมากจากความคิดของมนุษย์ที่อยากจะพัฒนาเทคโนโลยีให้ก้าวไกลยิ่งขึ้น วันนี้เลยมารีวิวเรื่อง Start-Up ให้ทุกคนได้รับชมกัน ก่อนอื่นขอแนะนำนักแสดงหลักของเรื่องกันก่อน 1. นัมจูฮยอก รับบทเป็น นัมโดซาน หนุ่มหล่อที่เก่งคณิตศาสตร์เมื่อตอนเด็กเขายังได้รับรางวัลชนะเลิศแข่งขันโอลิมปิกทางด้านคณิตศาสตร์อีกด้วย ตอนนี้เขามีบริษัทเล็กๆชื่อว่า ซัมซานเทค ซึ่งมีเขาและเพื่อนร่วมทีมอีกสองคน ส่งผลงานให้กับบริษัทที่ไหนก็โดนปฏิเสธหมด จนเงินลงทุนที่คุณพ่อและแม่ของโดซานให้มาจะหมดแล้ว แต่เขาก็ยังยืนหยัดที่จะทำตามความฝันของตัวเองให้ได้ 2. แบซูจี รับบทเป็น ซอดัลมี นางเอกสาวสวย เธอมีไหวพริบที่ดีและยังฉลาดอีกด้วย เธอทำงานให้กับบริษัทแห่งหนึ่งโดยที่เธอนั้นอยากจะเป็นพนักงานประจำมากๆ ทำยังไงก็ไม่ได้เป็นสักที จนต้องลาออกและมาทำตามความฝัน โดยเธอนั้นได้ให้นัมโดซานมาจ้างเธอเป็นประธานของบริษัทแทน 3. คังฮันนา รับบทเป็น วอนอินแจหรือซออินแจ พี่สาวของซอดัลมี เธอเก่ง ฉลาดและยังเป็นผู้นำได้ดีอีกด้วย 4. คิมซอนโฮ รับบทเป็น ฮันจีพยอง หนุ่มหล่อมากความสามารถเขาเก่งในด้านไซเบอร์ เมื่อตอนเด็กเขายังชนะและได้รับเงินรางวัลมาอีกด้วย เรื่องย่อ: ย้อนกลับไปเมื่อ 15ปีก่อน ครอบครัวของซอดัลมีและวอนอินแจเกิดการแตกแยก เหตุเพราะพ่อของเขาอยากจะลาออกจากงานประจำและมาเปิดบริษัทของตนเอง ซึ่งแม่ของพวกเธอนั้นไม่เห็นด้วยกับความคิดนี้จึงเกิดการทะเลาะจนมาถึงการเลิกรากันไป ซอดัลมีได้เลือกอยู่กับพ่อ ส่วนพี่สาวของเธอนั้นเลือกอยู่กับแม่ คุณยายของเธอเห็นหลานสาวของตัวเองเศร้าหมองเลยให้ฮันจีพยองเขียนจดหมายโดยใช้ชื่อว่า นัมโดซาน เพื่อที่จะพูดคุยกับเธอเพื่อให้เธอหายเหงาไปบ้างแต่ดัลมีและอินแจยังติดต่อกัน …

รีวิวซีรีส์เกาหลีเรื่อง Star-Up สตาร์ทอัพ ของ Netflix Read More »