Month: January 2021

ซีรี่ย์เรื่อง A Korean Odyssey ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

ซีรี่ย์เรื่อง A Korean Odyssey

โดยซีรี่ย์เรื่อง A Korean Odyssey  เป็นซีรี่ย์แนวแฟนตาซี โรแมนติก ที่ถูกแปลมาจากนิยายจีนเรื่อง “Journey to the West” หรือ ไซอิ้ว นั้นเอง โดยเนื้อเรื่องจะเล่าถึงการเดินทางของการแสวงหาแสงสว่างที่แท้จริงในโลกมืดของปี พ. ศ. 2560 ที่ซึ่งบรรดาเทพแห่งความชั่วร้ายแพร่หลายไปทั่วโลก โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นหนุ่มอีซิงกิ ที่รับบทเป็น ซุนหงอคง เทพเจ้าผู้ที่แสนจะเจ้าเล่ห์ ต่อมาคือ ซาซึงวอน ที่รับบทเป็น มาวังหรือปีศาจวัว ส่วนนางเอกของเรื่องก็คือสาว โอยอนซอ รับบทเป็น พระถังซัมจั๋ง ผู้ที่มีกลิ่นเลือดหอมเหมือนดอกบัว และหากปีศาจตนไหนได้กินเนื้อของเธอ ก็จะทำให้เป็นอมตะนั่นเอง โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ออกอากาศทางช่อง TVN  ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมซีรี่ย์เรื่อง A Korean Odyssey  ได้ผ่านทางช่อง 7 และ Netflix เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง A Korean Odyssey  ซีรี่ย์ A Korean Odyssey  เปิดมาที่เรื่องราวของเด็กหญิงคนหนึ่งผู้ซึ่งสามารถมองเห็นผีมาได้ตั้งแต่เกิด โดยวันนึงขณะที่เธอกำลังโดนผีตนนึงก่อกวน อยู่ดีๆก็มีเทพคนนึงเข้ามาช่วยเธอ …

ซีรี่ย์เรื่อง A Korean Odyssey Read More »

3 ผลงาน ซีรีย์ ของ Park Soe Jun ที่ฮิตที่สุดในโลกซีรีย์ ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

3 ผลงาน ซีรีย์ ของ Park Soe Jun ที่ฮิตที่สุดในโลกซีรีย์

แน่นอนว่าในโลกของคอซีรีส์ทั้งหลลาย ต้องมีนักแสดงที่เป็นคนในใจของใครหลาย ๆ คนและจะไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ สำหรับนักแสดงหนุ่มชาวเกาหลีที่ได้รับความรักอย่างมากมายจากแฟน ๆ ทั่วเอเชีย เชื่อเลยว่าจะต้องมีชื่อของหนุ่ม Park Soe Jun ติดอยู่ในลิสต์ลำดับต้น ๆ ของใครหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน เรียกได้ว่า เล่นเรื่องไหน เรื่องนั้นดังเป็นพลุแตกกันเลยทีเดียว และวันนี้ก็จะมาจัดอันดับ 3 เรื่องของ Park Soe Jun ที่ฮิตที่สุดของโลกซีรีส์กันเลย (ขอบคุณภาพปก : https://www.monomax.me/  ) 3  ผลงาน ซีรีส์ ของ Park Soe Jun ที่ฮิตที่สุดในโลกซีรีส์  2 (ขอบคุณภาพประกอบ : https://www.monomax.me/ ) อันดับที่ 1 ผลงานของ Park Soe Jun  10/10 What’s Wrong With Secretary Kim …

3 ผลงาน ซีรีย์ ของ Park Soe Jun ที่ฮิตที่สุดในโลกซีรีย์ Read More »

ซีรี่ย์ Netflix ฮิต ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

ซีรี่ย์ Netflix ฮิต

ซีรี่ย์ Netflix ฮิต ที่จะมาแนะนำในวันนี้นั้นเรื่องราวเกิดขึ้นโดย โจรเป็นอะไรที่ทุกคนคงไม่อยากจะอยากพบเจอกันเพราะบุคคลเหล่านี้ทั้งอันตรายต่อทั้งชีวิตและทรัพย์สิน แต่วันนี้เราไม่ได้มาพูดถึงเพียงแค่โจรไทบ้านแต่จะพาพูดถึงซีรี่ย์ “จอมโจรลูแปง” ที่กำลังมาแรงใน Netflix ตอนนี้ที่จะเล่าเรื่องราวของจอมโจรชื่อดัง”Arséne Lupin” ของฝรั่งเศษในรูปแบบของซีรี่ย์โดยเนื้อหาจะอ้างอิงจากนวนิยายของฝรั่งเศษในปี 1905 ชื่อดังของ”มัวริซ เลอบลองก์”นักเขียนนวนิยายและเรื่องสั้นชาวฝรั่งเศษในส่วนของซีรี่ย์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องของ “อัสชาน” ชายผิวสีที่อาศัยอยู่ในกรุงปารีสที่มีปมเนื่องจากพ่อของเขานั้นฆ่าตัวตายตั้งแต่เขายังเด็กเพราะถูกขังคุกในข้อหาขโมยเพชรประจำตระกูลของตระกูลที่พ่อเขาทำงานให้แต่เพชรนั้นก็กลับมายังมือเจ้าของอย่างไม่ทราบสาเหตุ ด้วยความไม่สมเหตุสมผลนี้จึงทำให้อัสซานนั้นต้องตามหาความจริงและยืนยันให้โลกรู้ว่าพ่อของเขานั้นบริสุทธิ์จึงออกขโมยสร้อยเพชรเส้นนั้น ด้วยความสามารถของเขาที่ทั้งฉลาดและมีไหวพริบที่ดีและยังมีหนังสือที่เขาชอบก็คือ จอมโจรลูแปง เป็นของชิ้นสุดท้ายที่พ่อเขานั้นได้ทิ้งไว้ให้ ความจริงแล้วพ่อของเขาคือคนขโมยเพชรหรือไม่และบทสรุปจะเป็นอย่างไรก็ต้องลองไปคิดตามกันเพราะความจริงมีเพียงหนึ่งเดียว ด้วยความที่เป็นซีรี่ย์แนวสืบสวนสอบสวนและเนื้อเรื่องที่น่าติดตามกดดูตอนแรกรู้ตัวอีกก็เผลอดูจนจบซีรี่ย์ไปแล้ว ยังมีฉากแอคชั่นไล่ล่าและการหลบหนีที่มีทริกซ์ให้ผู้ชมนั้นคาดไม่ถึงเพื่อเพิ่มรสชาติของหนังมาเป็นระยะเลยทำให้เรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างมากจนสื่อต่างประเทศถึงกับบอกว่าซีรี่ย์เรื่องนี้อาจจะทำยอดวิวได้ถึง 70 วิวได้ในเร็ววันนี้ซึ่งยอดวิวขนาดนี้ถือว่าเยอะมากกับการเป็นซีรี่ย์น้องใหม่มาแรงเรื่องนึงแต่ก็ยังมรข้อเสียอยู่บ้างเรื่องของฉากดราม่าที่ทำมาได้ไม่ดีพอจนดึงดราม่าได้ไม่สุดและที่น่าจะเป็นข้อเสียที่สุดการเล่าเรื่องที่เร็วความบางสิ่งที่ตัวละครทำใจซีรี่ย์นั้นมีความเลื่อนลอยขาดเหตุผลรองรับก็ถือว่าเป็นข้อเสียข้อใหญ่เลยก็ว่าได้และหวังว่าจะได้รับการแก้ไขในพาร์ทถัดไป แต่ความชอบของคนเรานั้นต่างกันจะไปตัดสินเลยก็ไม่ได้แต่ทั้งนี้ซีรี่ย์ลูแปงยืนยันได้เลยว่าดูเพลินอย่างแน่นอนด้วยการล่าสุดขึ้นเป็นซีรี่ย์ยอดนิยมใน Netflix แล้ว และตอนนี้ก็มีให้รับชมแล้วถึง 5 ตอน จนตอนนี้ผู้ชมหลายท่านเรียกร้องให้ทำพาร์ทต่อไป และน่าจะมีข่าวดีในไม่ช้าอย่างแน่นอน ตัวอย่างซีรีย์ #Lupin #ซีรีย์ฮิต Netflix #ซีรีย์ฝรั่ง

W two world ซีรี่ย์ที่ถูกสร้างมาจากเว็บตูน ที่โด่งดังในประเทศเกาหลี ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

W two world ซีรี่ย์ที่ถูกสร้างมาจากเว็บตูน ที่โด่งดังในประเทศเกาหลี

W two world เป็นซีรี่ย์แนวแฟนตาซี โรแมนติก และยังมีความดราม่าจากปมของตัวละครที่เข้มข้น โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นหนุ่ม อีจงซอก ที่รับบทเป็น คังชอล นักกีฬายิงปืนชื่อดัง พระเอกของเรื่อง และสาว ฮันฮโยจู รับบทเป็น ศัลยแพทย์ทรวงอก โอย็อนจู นางเอกของเรื่อง เนื้อเรื่องย่อ ของซีรี่ย์โรแมนติกแฟนตาซีเรื่อง W two world ซีรี่ย์เป็นเรื่องราวของชายและหญิงคู่หนึ่งที่อาศัยอยู่ในโลกคู่ขนานที่กรุงโซลประเทศเกาหลีใต้ ถึงทั้งสองจะอาศัยอยู่ในช่วงเวลาเดียวกัน แต่กลับเหมือนอยู่กันคนละโลก โดยนางเอกเธอมีอาชีพเป็นศัลยแพทย์ทรวงอกชื่อ โอ ย็อน จู วันนึงเธอได้รับโทรศัพท์จากลูกน้องของพ่อเธอ โดยเขาโทรมาบอกว่า พ่อของเธอได้หายตัวไป ในขณะที่กำลังเขียนตอนจบของการ์ตูนเรื่อง “W” หนังสือการ์ตูนชื่อดังของเขาค้างไว้ นางเอกจึงเดินทางไปที่บ้านของพ่อเพื่อจะไปตามหาพ่อที่หายไปหลายวัน  แต่เมื่อเธอไปถึงเธอกลับต้องตกใจเมื่อเห็นฉากฉากหนึ่งในการ์ตูน W นั่นก็คือฉากของคังชอล ที่พ่อเธอเขียนให้เขานอนจมกองเลือดอยู่บนหน้าจอคอมพิวเตอร์ และในขณะที่เธอกำลังอ่านบางสิ่งบางอย่างที่พ่อเธอเขียนทิ้งไว้ เธอก็ถูกดึงเธอเข้าไปในคอมพิวเตอร์และหายเข้าไปในอีกโลกหนึ่ง ซึ่งในที่นั้นเธอได้พบกับผู้ชายแปลกหน้าคนหนึ่ง นอนจมกองเลือดอยู่บนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม นางเอกเธอจึงรีบเข้าไปช่วยเขาไว้และก็คิดได้ว่าคนที่เธอช่วยนั้นก็คือคังชอล พระเอกในการ์ตูน W ของพ่อเธอ เมื่อเวลาผ่านไปนางเอกก็พบว่าเธอเท่านั้นที่จะสามารถเข้าและออกจากเว็บตูนได้ โดยในการเข้าออกแต่ละโลกนั้นขึ้นอยู่กับความรู้สึกของตัวละครในการ์ตูนเรื่อง W และเมื่อเนื้อเรื่องดำเนินไปได้ประมาณหนึ่ง คังชอล พระเอกของเรื่องก็ได้รู้ว่าโลกที่เขาอยู่นั้นไม่ใช่โลกของความเป็นจริงเพราะมันคือ …

W two world ซีรี่ย์ที่ถูกสร้างมาจากเว็บตูน ที่โด่งดังในประเทศเกาหลี Read More »

2 เรื่องราวความรัก จากซีรีส์ยอดฮิต ที่ความฟินทะลุจอ ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

2 เรื่องราวความรัก จากซีรีส์ยอดฮิต ที่ความฟินทะลุจอ

            ในช่วงโควิด19 กำลังระบด หลาย ๆ คนอาจจะคิดว่าเป็นช่วงเวลาที่ได้พักผ่อนอยู่บ้านก็ได้ เรียกได้ว่าถือโอกาสพักจากความเครียดเรื่องงาน และมานอนดู ซีรีส์ยอดฮิต สุดโปรดกันแบบยาว ๆ ไปเลย ยิ่งในตอนนี้มีซีรีส์ให้ดูมากมายในโลกออนไลน์ทั้งแบบเสียค่าสมัคร และแบบฟรี ยกตัวอย่าง เช่น WE TV หรือ https://www.korseries.com ก็สามารถหาดูได้แบบจุใจกันเลยทีเดียว (ขอบคุณภาพปก  https://www.korseries.com) (ขอบคุณภาพประกอบ :  https://www.korseries.com)             ซีรีส์ยอดฮิต It’s Okay, That’s Love ถ้ารักกัน มันก็โอเค  ในซีรีส์ยอดฮิต เรื่อง It’s Okay, That’s Love ถ้ารักกัน มันก็โอเค  เป็นผลงานการแสดงเรื่องแรกของไอดอลนักแสดงมากความสามารถอย่าง ดีโอ EXO ในเรื่องดีโอรับบทเป็น ฮันคังอู เด็กหนุ่มวัย 18 ปีที่ใฝ่ฝันอยากเป็นนักเขียนและติดตามจางแจยอลไปทุก ๆ เป็นความพีคในพีคกันเลยทีเดียวในช่วงนี้ มีเรื่องให้คลายปมความสงสัยในตอนท้าย ๆ ต้องบอกเลยว่า …

2 เรื่องราวความรัก จากซีรีส์ยอดฮิต ที่ความฟินทะลุจอ Read More »

Netflix ประตูมิติแห่งโลกภาพยนตร์ ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

Netflix ประตูมิติแห่งโลกภาพยนตร์

                  Netflix เป็นเปรียบเสมือนประตูมิติของภาพยนตร์ ซึ่งนอกจากจะรวบรวมหนังหลายพันเรื่องมาอยู่ในเซิร์ฟเดียวกันแล้ว ยังทำให้ผู้ชมได้ย้อนวันวานไปยังหนังเรื่องเก่า ๆ ในอดีต ที่หาดูได้ยาก นับว่าเป็นช่วงเวลาให้ผู้ชมได้มีโอกาสสัมผัสความรู้สึกเก่า ๆ ราวกับได้ย้อนกับไปยังช่วงเวลาของวันวานในอดีตอีกครั้ง ซึ่งนอกจากจะรวมหนังเก่าไว้ด้วยแล้ว แต่ก็ยังคงมีหนังใหม่ของยุคสมัยนี้รวมอยู่ด้วย ตั้งแต่หนังจำพวกสารคดี การ์ตูน ไปจนถึงรายการจำพวกเรียลลิตี้โชว์กันเลยที่เดียว เรียกได้ว่าไม่ว่าอยากจะรับชมหนังประเภทไหน เก่าหรือใหม่ ก็หาเจอใน Netflix ได้ไม่ยากเลย ทำให้ผู้ชมได้รู้สึกเหมือนเดินทางผ่านเวลาไปอย่างรวดเร็วเพราะความเพลิดเพลินในการรับชมภาพยนต์ เครดิตภาพปกจาก : https://brandinside.asia/netflix-invest-hundreds-million-usd-in-asia/ ประตูมิติช่วงโควิด Netflix Party เครดิตภาพจาก : https://taokaemai.com/netflix-%E0%B8%88%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B9%80%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%B2-vdo-%E0%B8%AA%E0%B8%B9%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B9%87/                   แน่นอนว่าในช่วงวิกฤตการการระบาดของโรคโควิด 19 นั้น ส่งผลให้ผู้คนหลายล้านชีวิตต้องกักกันตัวเองอยู่ที่บ้านเพื่อความปลอดภัย และลดการระบาดของโควิด 19 ผ่านทางเดินหายใจ ซึ่งแน่นอนว่ากิจกรรมยามอยู่ในบ้านอย่างเดียวนั้นจะเป็นอะไรไม่ได้นอกจากการนั่งอยู่หน้าจอโทรทัศน์เพื่อดูภาพยนตร์ ซึ่งเป็นการฆ่าเวลาที่ทำให้ไม่น่าเบื่อ การดูหนังผ่านสัญญาณโทรทัศน์ทั่วไปแล้วละก็ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามากกว่าร้อยเปอร์เซ็นที่ผู้ชมทางบ้านรู้สึกเบื่อหน่ายในการพบเจอ นั่นก็คือโฆษณาคั่น ที่นอกจะทำให้เสียอรรถรสเวลาดูหนังแล้ว ยังสร้างความรำคาญใจให้รู้สึกหงุดหงิดอีกด้วย นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมการลงทุนสมัคร Netflix นั้นเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า                   นอกจากนั้น Netflix ยังจัดแพลตฟอร์มใหม่ขึ้นมาเรียกว่า Netflix Party …

Netflix ประตูมิติแห่งโลกภาพยนตร์ Read More »

สนุกไปกับซีรี่ย์ย้อนยุคสุดฟิน 100 Days My Prince รัก 100 วันของฉันและองค์ชาย ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

สนุกไปกับซีรี่ย์ย้อนยุคสุดฟิน 100 Days My Prince รัก 100 วันของฉันและองค์ชาย

ซีรี่ย์เรื่อง 100 Days My Prince รัก 100 วันของฉันและองค์ชาย เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ที่บวกความดราม่าเล็กน้อย ซีรี่ย์เล่าถึงเรื่องราวของสาวคนสุดท้ายในหมู่บ้านที่ยังไม่ได้แต่งงาน โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นหนุ่ม ดีโอ วง EXO ที่มารับบทเป็นองค์ชายรัชทายาท ลียูล หนุ่มผู้ทรงสมบูรณ์แบบไปเสียทุกอย่าง วันหนึ่งพระองค์ตกจากหน้าผาขณะมีใครบางคนพยายามลอบปลงประชนม์ เมื่อฟื้นขึ้นมาพระองค์สูญเสียความทรงจำจึงได้ใช้ชีวิตเป็นชายธรรมดาๆที่ไม่มีอะไรดีสักอย่าง โดยใช้ชื่อว่า วอนดึก พระเอกของเรื่อง และสาวสวยอย่าง นัม จี ฮยอน ที่รับบทเป็น ยอน ฮง ชิม หญิงสาวฉลาดแถมยังทำงานเก่ง เธอเป็นสาวโสดที่มีอายุมากที่สุดในโชซอน เธอจึงถูกบังคับให้แต่งงานกับชายธรรมดาๆคนหนึ่งที่หลายคนมองว่าเป็นคนไม่เอาไหน โดยซีรี่ย์เรื่อง 100 Days My Prince รัก 100 วันของฉันและองค์ชาย ออกอากาศทางช่อง TVN ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง VIU เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง 100 Days My Prince รัก 100 …

สนุกไปกับซีรี่ย์ย้อนยุคสุดฟิน 100 Days My Prince รัก 100 วันของฉันและองค์ชาย Read More »

Moonlight Drawn by Clouds ความรักต้องห้ามในวัง ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

Moonlight Drawn by Clouds ความรักต้องห้ามในวัง

เรื่อง Moonlight Drawn by Clouds นี้มีนักแสดงนำอย่าง พัค โบกอม และ คิม ยูจอง โดยเรื่องมีอยู่ว่านางเอกต้องปลอมตัวเป็นขันทีเข้าไปอยู่ในวัง โดยมีพระเอกเป็นองค์รัชทายาท แต่เซจา(องค์รัชทายาท) เขาดูไม่ออก จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่น่าติดตามมากขึ้นเมื่อทั้ง 2 ได้ใกล้ชิดกันบ่อยครั้งขึ้นจากที่ไม่ได้รู้สึกอะไรความรู้สึกก็ค่อยๆก่อตัวขึ้นทั้ง ๆ ที่ตอนนั้นยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าขันทีที่คอยให้คำปรึกษาตนเองแท้จริงเป็นลูกสาวของกบฏ เขาจึงตัดสินใจจะบอกความในใจที่มีให้นางเอก เรื่องราวหลังจากนี้จะเป็นอย่างไรนั้น เชิญทุกคนไปติดตามดูต่อกันได้เลย เรื่องนี้ 8/10 คะแนน (ขอบคุณภาพประกอบ : http://staging.entertainment.abs-cbn.com/  ) เรื่องย่อ Moonlight Drawn by Clouds ซีรีส์ที่เล่าเรื่องของ ฮงราอน (Kim You-Jung จากซีรีส์ Moonlight Drawn by Clouds หญิงสาวผู้โดดเดี่ยวเพราะแม่ที่หายไปตั้งแต่ยังเด็ก เธอดำรงชีวิตด้วยการเป็น ฮงซัมนม แต่งตัวเป็นชายและเขียนจดหมายจีบสาว จนวันหนึ่งเธอก็จับพลัดจับผลูต้องมาเป็นขันทีโดยไม่ทันตั้งตัวและตั้งใจ จนกลายเป็นสหายขององค์ชายรัชทายาทผู้ไม่รู้อะไรเลย ว่าขันทีคนนี้ไม่ใช่ผู้ชาย แต่มันไม่ใช่แค่นั้น เมื่อในราชสำนักแห่งนี้ย่อมหนีไม่พ้นเรื่องของการแย่งชิงความเป็นใหญ่ พระเอกเป็นองค์ชายรัชทายาทที่เกิดกับพระมเหสีองค์ก่อน ส่วนพระมเหสีองค์ใหม่ก็กำลังตั้งครรภ์ …

Moonlight Drawn by Clouds ความรักต้องห้ามในวัง Read More »

2 เรื่องฮิต ซีรี่ย์เกาหลี แนวสืบสวน ใน Netflix ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

2 เรื่องฮิต ซีรี่ย์เกาหลี แนวสืบสวน ใน Netflix

Stranger สเตรนเจอร์ ซีรีย์แนวสืบสวน             ซีรี่ย์ Stranger สเตรนเจอร์ แนวสืบสวน ใน Netflix พระเอกเป็นอัยการที่ร่างกายไร้ความรู้สึก เพราะได้รับการผ่าตัดมาตั้งแต่เด็ก ทำให้ดูเป็นคนนิ่งๆ เย็นชา แข็งทื่อ วันหนึ่งไปเจอศพที่ถูกฆาตกรรม พอสืบหาสาเหตุก็พบว่ามีความเชื่อมโยงถึงกลุ่มผู้มีอำนาจ ทั้งสำนักอัยการ และสำนักงานตำรวจ พระเอกได้ร่วมมือกับนางเอกที่เป็นตำรวจ ตามสืบคดีการรับสินบน และเปิดโปงเบื้องหลังของอำนาจมืด ซีรี่ย์ Stranger สเตรนเจอร์ นี้ได้รางวัล เเดซัง เเละติดท็อปซีรี่ย์เเห่งปีของ New York Times ด้วย เดินเรื่องสนุกมาก บทจะผูกปมให้เราชวนไขคดี พลิกไปพลิกมา ขึ้นหิ้งซีรีย์แนวสืบสวนเลยค่ะ มีซีซั่น 2 แล้วด้วย งานนี้นับว่าต้องชื่นชอบคนเขียนบท Stranger สเตรนเจอร์ ที่สร้างสถานการณ์อันซับซ้อนจนยากจะที่สมองของข้าพเจ้าจะคาดเดาไปได้ถึง ฮวังชีมกอาจจะเก่งกาจหาตัวจับยากก็จริง แต่เขาก็จำเป็นต้องมีคู่หูที่จะช่วยให้เขาแก้ไขสืบสาวคดีไปจนเจอต้นตอ (ขอบคุณภาพประกอบ : https://seelakorn.com/  )             เริ่มต้นเรื่อง Stranger สเตรนเจอร์ เป็นแนวสืบสวน นั้นเล่าเรื่องคดีฆาตกรรมในบ้านหลังหนึ่งที่พระเอก …

2 เรื่องฮิต ซีรี่ย์เกาหลี แนวสืบสวน ใน Netflix Read More »

ซีรีส์เกาหลี True Beauty ความลับนางฟ้า เถียงใครไม่ตกว่าใครเป็นพระเอกกันแน่ ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

ซีรีย์เกาหลี True Beauty ความลับนางฟ้า เถียงใครไม่ตกว่าใครเป็นพระเอกกันแน่

ถ้าหากพูดถึงดีกรีความดังของ ซีรีส์เกาหลี ในช่วงท้ายปีแบบนี้ขอบอกเลยว่ามาแรงแทบทุกเรื่อง อย่าง ซีรีส์ที่ทำมาจาก Webtoon ชื่อดังอย่าง True Beauty ก็เป็นหนึ่งในตัวอย่างที่บอกเลยว่ามาแรงตั้งแต่ตอนอยู่ใน Webtoon พอตอนนี้มาเป็นซีรีส์ เรื่องที่ยังคงถกเถียงกันว่าใครกันแน่ที่เป็นพระเอก ก็ยังเป็นประเด็นที่ยังเถียงกันอย่างสูสีไม่แพ้ในเวอร์ชั่นการ์ตูน เรื่องย่อ ซีรีส์เกาหลี True Beauty เป็นเรื่องราวของเด็กสาวที่ชื่อว่า อิมจูกยอง เธอนั้นเคยถูกเพื่อนๆบูลลี่เรื่องหน้าตาของเธอมาก่อน หลังจากนั้นเธอก็ได้พยายามเรียนรู้การแต่งหน้า จนทำให้เธอกลายเป็นคนที่แต่งหน้าเก่งมากๆคนหนึ่ง เธอเลยจัดการซ่อนใบหน้าของเธอไว้ภายใต้เครื่องสำอางค์ เธอได้มาเจอกับลีซูโฮ เด็กหนุ่มหน้าตาดีและเขาเองก็ได้ล่วงรู้ถึงใบหน้าที่แท้จริงของอิมจูกยอง และนอกจากนี้ก็ดูเหมือนว่าจะมีเด็กหนุ่มอีกคนที่มาชอบเธอ แต่ความสัมพันธ์ของหนุ่มทั้งสองนั้นมีเรื่องบาดหมางที่เคยเกิดขึ้นมาก่อน True Beauty ความลับนางฟ้า ซีรีส์ที่ทำมาจากการ์ตูน บทสรุปทั้งสองจะต่างกันไหม เป็นที่รู้กันดีว่า ซีรีส์เกาหลี เรื่องนี้ทำมาจากการ์ตูนชื่อดังอย่าง ความลับนางฟ้า ซึ่งในตอนนี้เนื้อหาในการ์ตูนก็เลยในช่วงวัยมัธยมมาแล้ว อีกทั้งยังมีการทำให้คนอ่านงุนงงไปมาว่าใครกันแน่ที่เป็นพระเอก ถึงกับขนาดมีการแบ่งทีมซอจุนและซูโฮกันมาตลอด เพราะไม่ว่าใครก็ดีทั้งนั้น สำหรับเนื้อหาในการ์ตูนของไม่สปอย แต่สำหรับตัวซีรีส์นั้นก็ทำตัวละครซอจุนออกมาได้สุดเท่ จนแน่นอนว่าหลายคนก็ให้ใจไปกับพระรองคนนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ด้วยเนื้อเรื่องที่ค่อนข้างชัดในซีรีส์ก็เหมือนจะส่งให้ซูโฮ แต่ก็ไม่แน่ว่าเราอาจจะต้องมาดูบทสรุปกันอีกที ว่าในซีรีส์นั้นนางเอกของเราจะลงเอยอย่างไร ซีรีส์เกาหลีสุดดัง True Beauty ความลับนางฟ้า ความกลมกล่อมตามแบบฉบับซีรีส์เกาหลี ต้องบอกเลยว่ากลิ่นอายของซีรีส์เรื่องนี้ก็เป็นไปตาม กลิ่นอายซีรีส์รักมัธยมของเกาหลี ที่มีพระเอกพระรอง …

ซีรีย์เกาหลี True Beauty ความลับนางฟ้า เถียงใครไม่ตกว่าใครเป็นพระเอกกันแน่ Read More »