Month: February 2021

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Awaken (2020) ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Awaken (2020)

ซีรี่ย์เรื่อง Awaken (2020) เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวดราม่า ลึกลับ สืบสวน อาชญากรรม ซีรี่ย์บอกเล่าเรื่องราวความพยายามในการเปิดโปงเรื่องราวลึกลับของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านแห่งหนึ่งเมื่อ 28 ปีก่อน โดยคดีในอดีตคดีนั้นได้เชื่อมโยงเข้ากับคดีที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นนัมกุงมิน ที่มารับบทเป็น โดจองอู หัวหน้าทีมพิเศษ ผู้ที่มากความสามารถระดับสูงของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เขาเป็นคนที่มีบุกคลิก เซ่อซ่า เงอะงะ และชอบที่จะดูดอมยิ้มอยู่อย่างนั้นทั้งวัน แต่แท้จริงแล้วเขากลับมีเบื้องหลังอันลึกลับภายใต้ท่าทางที่เซ่อซ่าแสดงออกมา คนต่อมาคือคิมซอลฮยอน มารับบทเป็น กงฮเยวอน เจ้าหน้าที่ตำรวจสาวสวยผู้ที่มีใจรักในการทำงาน เธอเป็นสาวมั่นที่ไม่ยอมให้อะไรมาขวางทางเธอ แต่ภายใต้ใบหน้าแสนสวยของเธอ เธอกลับมีนิสัยเข้าอารมณ์และอารมณ์ร้อน โดยเธอมักจะพูดในสิ่งที่ต้องการจะพูดจึงดูเหมือนเธอเป็นคนขวานผ่าซาก เธอเป็นหนึ่งในทีมของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เก่งที่สุดในทีม แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ยังมีความเซ่อซ่าไม่น้อย และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำนั้นก็คืออีชองอา มารับบทเป็น เจมี่ เจ้าหน้าที่สืบสวนจากหน่วย FBI เธอเป็นคนเกาหลีที่ถูกรับเลี้ยงและเติบโตที่สหรัฐอเมริกา เธอจึงแทบไม่เหลือความทรงจำในวัยเด็กของเธอในเกาหลีเลย โดยเธอได้กลับมาที่เกาหลีเพื่อที่จะมาไขคดีฆาตกรรมต่อเนื่องซึ่งเกี่ยวข้องกับความทรงจำที่หายไปของเธอเมื่อ 28 ปีก่อนของเธอ โดยซีรี่ย์เรื่อง Awaken (2020) ออกอากาศทางช่อง TVN ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง Viu เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง Awaken (2020) ซีรี่ย์เรื่อง Awaken (2020) …

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Awaken (2020) Read More »

The Moon Embracing The Sun ลิขิตรักตะวันและจันทรา ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

The Moon Embracing The Sun ลิขิตรักตะวันและจันทรา

เรื่อง The Moon Embracing The Sun นี้ให้เป็นตำนานเลยก็ว่าได้ เพราะเรื่องนี้ทำให้ตกหลุมรัก คิม ซูฮยอน และการที่นักแสดงเข้าถึงบทบาทสุด ๆ บวกกับเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ ทำให้เราย้อนกลับมาดูเรื่องนี้อีกหลายครั้งมาก ๆ เรื่องมีอยู่ว่าพระเอกของเราที่เป็นพระราชานั้นมีอาการป่วยที่ต้องพึ่งการรักษาจากธิดาเทพและธิดาเทพคนนั้นก็คือนางเอกที่รับบทโดย ฮันกาอิน ที่จำเรื่องราวในอดีตของตัวเองไม่ได้ และการได้ทำมาหน้าที่เป็นธิดาเทพในครั้งนี้ได้เปลี่ยนแปลงชีวิตของเธอตลอดไปโดยเรื่องราววุ่นวายก่อนหน้านี้จะเป็นอย่างไรนั้นให้ทุกคนไปดูกันเองแล้วจะรู้ว่าทำไมถึงได้เป็นอย่างที่เราเกริ่นมาข้างต้น แอบบอกไว้ก่อนว่าตื่นเต้นทุกตอน ซีรีส์เรื่องนี้ยังมีความรักในรูปแบบอื่นและสอดแทรกแง่คิดดี ๆ มากมาย (ขอบคุณภาพปกจาก : https://www.kodhit.com/ ) The Moon Embracing The Sun ลิขิตรักตะวันและจันทรา  2 (ขอบคุณภาพประกอบ : https://www.kodhit.com/ ) รวมมุมมองของความรักใน The Moon Embracing The Sun The Moon Embracing The Sun เริ่มด้วย เรื่องราวความรักแบบเพื่อนองค์ชายยางมยอง (รับบทโดย จองอิลอู) ฮอยอม (รับบทโดย …

The Moon Embracing The Sun ลิขิตรักตะวันและจันทรา Read More »

เห็นคุณค่าตัวเองไปกับซีรี่ย์ My ID is Gangnam Beauty กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

เห็นคุณค่าตัวเองไปกับซีรี่ย์ My ID is Gangnam Beauty กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม

ซีรี่ย์เรื่อง My ID is Gangnam Beauty กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนว โรแมนติก ดราม่า ที่แปลงมาจากเว็บตูนชื่อดัง ซีรี่ย์เล่าถึงเรื่องราวของสาวน้อยคนหนึ่งที่โดนล้อเลียนเรื่องหน้าตา จนต้องไปทำศัลยกรรม เพื่อหวังจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ในมหาลัย โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นสาว คิมซูยาง ที่รับบทเป็น คังมีแร และหนุ่มหล่ออย่าง ชาอึนอู ที่รับบทเป็น โด คยองซอก โดยซีรี่ย์เรื่อง My ID is Gangnam Beauty กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม ออกอากาศทางช่อง JTBC ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง Netflix เนื้อเรื่องย่อ ของซีรี่ย์ My ID is Gangnam Beauty กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม  ซีรีย์เล่าเรื่องราวผ่านมุมมองของสาวน้อย คังมิแร โดยตั้งแต่เด็กเธอมักจะโดนเพื่อนๆล้อเสมอว่า เธอมีหน้าที่น่าเกลียด และเหตุนี้เองที่ทำให้เธอต้องแบกรับความรู้สึกที่เหมือนกับโดนยัดเยียดปมด้อย มาโดยตลอด และเมื่อเธอเรียนจบมัธยมปลาย เธอจึงมีความคิดที่จะไปศัลยกรรม เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ในรั้วมหาวิทยาลัย และการตัดสินใจนั้นก็เหมือนจะดี เพราะเธอมีหน้าตาที่สวยขึ้นมาก จนใครๆหลายๆคน …

เห็นคุณค่าตัวเองไปกับซีรี่ย์ My ID is Gangnam Beauty กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม Read More »

3 ซีรีย์ยอดฮิตแห่งปี 2020 แนวพระเอกเย็นชา แต่กระชากใจ ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

3 ซีรีย์ยอดฮิตแห่งปี 2020 แนวพระเอกเย็นชา แต่กระชากใจ

3 ซีรีย์ยอดฮิตแห่งปี 2020 แนวพระเอกเย็นชา แต่กระชากใจ  1 (ขอบคุณภาพประกอบ : https://www.sanook.com/   ) รัก 100 วันของฉันและองค์ชาย  ซีรีย์ยอดฮิตแห่งปี ซีรีย์ยอดฮิตแห่งปี แนวย้อนยุคโรแมนติกดราม่า เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับองค์รัชทายาทที่พบรักกับลูกสาวขุนนางตั้งแต่เด็ก แต่ด้วยเหตุการณ์ทางบ้านเมือง ทำให้ครอบครัวของพระเอกฆ่าล้างครอบครัวนางเอก เหตุการณ์นี้ทำให้นางเอกหนีไป และปลอมตัวเป็นหญิงสาวชาวบ้านธรรมดา และวันหนึ่งองค์รัชทายาทถูกปองร้ายทำให้ได้รับบาดเจ็บและความจำเสื่อม และด้วยความบังเอิญทำให้เค้าทั้งคู่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง และมีเหตุการณ์ให้เค้าแต่งงานกับนางเอกโดยไม่ได้ตั้งใจ และเรื่องราวความวุ่นวายขององค์รัชทายาทที่ความจำเสื่อมและหญิงสาวที่ปิดบังฐานะตัวเองจึงได้เริ่มต้นขึ้น และในที่สุดแล้วองค์รัชทายาทจะฟื้นความทรงจำได้ไหม และทั้งคู่จะสามารถจำกันได้หรือไม่ อันนี้ต้องไปติดตามชมกันนะจ๊ะ เรื่องนี้องค์รัชทายาทเริ่มต้นมาอย่างเย็นชา แต่พอมาเจอกับนางเอกดันกลายเป็นคนโรแมนติกเฉยเลย 3 ซีรีย์ยอดฮิตแห่งปี 2020 แนวพระเอกเย็นชา แต่กระชากใจ  2 (ขอบคุณภาพประกอบ : https://www.sanook.com/  ) Terius Behind Me  สายลับพี่เลี้ยง ซีรีย์ยอดฮิตแห่งปี  ซีรีย์ยอดฮิตแห่งปี  แนวตลก โรแมนติก ดราม่า แต่ส่วนมากจะตลกนำนะสำหรับเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสาบลับคนหนึ่งซึ่งทำการสืบหาสาเหตุการตายของแฟนสาวแต่ฆาตกรที่เค้าตามหานั้นไปเกี่ยวกับคดีที่มีแม่หม้ายลูกติดเป็นเหยื่อเค้าจึงต้องเกี่ยวข้องกับคดีนี้โดยไม่ได้ตั้งใจ และด้วยความปลอดภัยของครอบครัวของพยานเค้าจริงปลอมตัวจากสายลับมาเป็นพี่เลี้ยงเด็ก และเรื่องราวความวุ่นวายของสายลับที่ปลอมตัวเป็นพี่เลี้ยงเด็กจึงได้เริ่มขึ้น เรื่องนี้พระเอกหน้านิ่งอีกแล้ว แต่เป็นหน้านิ่งที่หล่อและตลก …

3 ซีรีย์ยอดฮิตแห่งปี 2020 แนวพระเอกเย็นชา แต่กระชากใจ Read More »

3 อันดับยอดฮิตแห่งปี 2020 ซีรีส์เกาหลี ใน Netflix ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

3 อันดับยอดฮิตแห่งปี 2020 ซีรีย์เกาหลี ใน Netflix

3 อันดับยอดฮิตแห่งปี 2020 ซีรีส์เกาหลี ใน Netflix  1 (ขอบคุณภาพประกอบ :  https://www.netflix.com/ ) ซีรีย์เกาหลี Crash Landing on You ปักหมุดรักฉุกเฉิน ซีรีย์เกาหลี ในปี 2019 ที่โด่งดังมาก ในปี 2020 เป็นเรื่องราวของนางเอกเป็นนักธุรกิจและเศรษฐีชื่อดังที่เล่นเครื่องร่อนแล้วดันเจอกับพายุพัดไปตกที่เกาหลีเหนือ ทำให้เจอกับพระเอกที่เป็นทหารอยู่ที่นั่น เลยขอให้พระเอกช่วยพากลับบ้าน จึงเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องวุ่น ๆ และความรักข้ามพรหมแดน เนื้อเรื่องคือดีมาก ครบทุกอารมณ์ มีความตลกมาแทรกตลอด เคมีพระนางเข้ากันสุด ๆ ที่สำคัญคือ ฮยอนบินหล่อมาก คนติดกันทั้งประเทศเลยเรื่องนี้ ประโยคสนทนาจากหนึ่งฉากสุดประทับใจ ในซีรีย์เกาหลี ฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปีนี้ Crash Landing on You ปักหมุดรักฉุกเฉิน ที่เพิ่งออนแอร์ในเกาหลีใต้และถูกปล่อยบนช่องทาง Netflix ได้ไม่นานนัก ก็กลายเป็นกระแสพูดถึงอย่างล้นหลามบนโลกออนไลน์ในทันที แถมเรตติ้งของเรื่องนี้ก็ยิ่งทำลายสถิติตัวเองมากขึ้นเรื่อย ๆ ในทุก สัปดาห์ เรียกได้ว่าสมกับที่เป็นซีรีส์เรือธงของเกาหลีใต้ในปีนี้เลยจริง ๆ …

3 อันดับยอดฮิตแห่งปี 2020 ซีรีย์เกาหลี ใน Netflix Read More »

รีวิวซีรีย์ “อาทิตย์อัสดง (After Dark)” 4 ความสยองภายใต้กรรมที่ก่อ ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

รีวิวซีรีย์ “อาทิตย์อัสดง (After Dark)” 4 ความสยองภายใต้กรรมที่ก่อ

            หากคุณกำลังมองหาซีรีย์ไทยแนวสยองขวัญเหนือธรรมชาติที่มีกลิ่นอายความหลอนแบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อนในมุมแปลกใหม่แตกต่างจากซีรีย์เรื่องอื่น เราขอแนะนำให้คุณดูเรื่อง “อาทิตย์อัสดง (After Dark)”เลย นับเป็นหนึ่งในซีรีย์สุดหลอนของไทยที่ได้ 3 ผู้กำกับมือทองอย่างนุชี่ อนุชา ,อู๋ ชยันต์ ,ช้ง ชาติชาย ที่พาคุณไปสัมผัสกับ 4 เรื่องราวความสยองหลังอาทิตย์ตกดินซึ่งคุณจะไม่มีวันลืม เรื่องย่อซีรีย์ “อาทิตย์อัสดง (After Dark)”             ซีรีย์ “อาทิตย์อัสดง (After Dark)” ได้ถ่ายทอด 4 เรื่องราวสยองขวัญที่มีความเกี่ยวเนื่องกันของตัวละครในแต่ละเรื่องซึ่งเป็นเสมือนตัวแทนกิเลสทั้ง 4 ของมนุษย์ที่สะท้อนได้อย่างชัดเจนจนน่าขนลุด เชื้อหลอนออนไลน์ (Blind Date) “พิงค์” สาวหน้าตาดี เป็นนักวิจัยในโรงพยาบาลทำงานเกี่ยวกับการค้นคว้าวัคซีนป้องกันโรคระบาด พิงค์ชอบใช้แอปพลิเคชั่นหาคู่เพื่อนัดเดทกับหนุ่มๆ และเธอยังชื่นชอบ One Night Stand จนกระทั่งเธอได้มาเจอ “คิว” หนุ่มหล่อที่ตรงสเปค เธอมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งจนเป็นที่มาของการตั้งครรภ์ประหลาดและพบกับวิญญาณเด็กที่คอยตามมาหลอกหลอน เพลงสวดศพแห่งผู้เยาว์วัย (Requiem of the Adolescent) “ลดา”พยาบาลสาวจบใหม่ที่ได้รับข้อเสนอเป็นเงินจ้างก้อนโตให้มาดูแล “หม่อมศรีสอางค์” หญิงชราที่คฤหาสน์เก่า หม่อมดูเป็นคนที่เคร่งครัดธรรมเนียมเก่า …

รีวิวซีรีย์ “อาทิตย์อัสดง (After Dark)” 4 ความสยองภายใต้กรรมที่ก่อ Read More »

3 อันดับ ซีรีย์วายที่ต้องดู ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

3 อันดับ ซีรีย์วายที่ต้องดู

         ยุคนี้ต้องขอบอกเลยว่า กระแสความฟินของซีรีย์วาย เรียกได้ว่ามาแรงจนหยุดไม่อยู่กันเลยทีเดียว และที่ต้องยอมรักอีกอย่างหนึ่งที่มาคู่กันคือกระแสของคู่จิ้นในซีรีย์วาย ที่แฟนคลับจิ้นกันหนักมาก บางคู่ก็สนิทกันจนแฟนคลับเชียร์ให้เป็นคู่จริง แต่ทั้ง 3 เรื่องที่นำมาจัดอันดับให้ชม เป็นเรื่อที่เรียกได้ว่าติดเทรนมากในตอนนี้ จนต้องดู จะมีเรื่องไหนบ้างมาดูกัน (ขอบคุณภาพปกจาก : www.sanook.com ) 3 อันดับ ซีรีย์วายที่ต้องดู  2 (ขอบคุณภาพประกอบ : https://www.youtube.com/watch?v=06gVTxbxEuU  )             อันดับ 1 ซีรีย์วาย SOTUS พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง ซีรีย์วาย เรื่องนี้ทำออกมาได้ดี ถึงดีมาก นอกจากจะเสนอเรื่องความรักในแบบของผู้ชายแมน ๆ แล้ว ยังเสนอให้เห็นในมุมของการรับน้องในแง่ดี และเป็นประโยชน์อีกด้วย เป็นการสะท้อนให้เห็นถึงสังคมปัจจุบันได้ดีเลยทีเดียว ทั้งความเป็นพี่น้อง ที่คอยช่วยเหลือดูแล ทั้งสร้างความเข้มแข็งให้น้องในการใช้ชีวิต และที่ขาดไม่ได้เลย คือความฟินของคู่เอก ที่แม้จะมีฉากจูบน้อยมาก แต่ก็ฟินได้ เรื่องนี้  10/10 ไปเลย 3 อันดับ ซีรีย์วายที่ต้องดู  3 (ขอบคุณภาพประกอบ …

3 อันดับ ซีรีย์วายที่ต้องดู Read More »

2 เรื่อง ห้ามพลาด ของสาว อิม ยุนอา นักแสดงสาวคนเก่ง ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

2 เรื่อง ห้ามพลาด ของสาว อิม ยุนอา นักแสดงสาวคนเก่ง

สาวสวยคนเก่ง ขวัญใจแฟนคลับชาวซีรีส์ เป็นสาวที่มากความสามารถจริง ๆ สำหรับสาว อิม ยุนอา หรือ ยุนอา ที่นอกจากจะหน้าตาสะสวยน่ารัก ร้องเพลงเพราะ เต้นก็เก่ง แถมผลงานการแสดงของเธอนั้นก็ไม่แพ้ใครจริง ๆ ยุนอานั้น เข้าวงการมาด้วยการเป็นนักร้องสมาชิกวง และได้ผันตัวเองมารับผลงานการแสดง และผลการตอบรับของเธอนั้นถือว่าดีเยี่ยม และนั่นก็ทำให้เธอมีผลงานการแสดงสุดปังมาแล้วมากมาย (ขอบคุณภาพปก : https://pantip.com/  ) 2 เรื่อง ห้ามพลาด ของสาว อิม ยุนอา นักแสดงสาวคนเก่ง  2 You are my destiny พรหมลิขิตนี้คือเธอ นำแสดงโดย อิม ยุนอา ซีรี่ส์ You are my destiny พรหมลิขิตนี้คือเธอ แสดงโดย อิม ยุนอา สาวสวยมากความสามารถ เรื่องนี้ทำกันมาหลายเวอร์ชั่นแล้ว ทั้งเกาหลี ญี่ปุ่น และไทยเราก็มีนะ  มาครั้งนี้ถึงคราวที่พี่จีนนำมาทำในเวอร์ชั่นของตัวเองบ้าง เนื่องจากบางคนอาจดูมาทุกเวอร์ชั่นแล้ว …

2 เรื่อง ห้ามพลาด ของสาว อิม ยุนอา นักแสดงสาวคนเก่ง Read More »

Run On ให้รักนำทาง นำโดย อิมชีวาน ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

Run On ให้รักนำทาง นำโดย อิมชีวาน

Run On ให้รักนำทาง ซีรีส์โรแมนติกส่งท้ายปีที่มาเขย่าหัวใจให้เราใจสั่นกันอีกครั้ง ประจวบเหมาะกับเป็นบทบาทที่นักแสดงหนุ่มคนนี้ต้องการเล่น เราจะได้เห็นเขาได้บทที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ซีรีส์โรแมนติกกับบรรยากาศท้ายปีเป็นสิ่งที่เข้ากันมาก ๆ อากาศหนาวกับซีรีส์อบอุ่นหัวใจ บอกเลยว่าฟินมาก ๆ มีจำนวนตอนทั้งหมด 16 ตอน เรียกได้ว่าไม่สั้นไม่ยาวเกินไป 10/10 ไปเลยเรื่องนี้ เพราะฟินมาก แบบยิ้มได้ตลอดเวลากันเลย Run On ให้รักนำทาง นำโดย อิมชีวาน  2 (ขอบคุณภาพประกอบ : https://www.ksubthai.cc/ ) เรื่องย่อ Run On ให้รักนำทาง Run On ให้รักนำทาง โอมีจู รับบทโดย ชินเซคยอง มีเรื่องบังเอิญได้เจอกับ กีซอนคยอม รับบทโดย อิมชีวาน เขาได้ช่วยเหลือเธอให้พ้นจากสถานการณ์ที่คับขันจนมีเหตุให้ได้เจอกันอีกบ่อย ๆ มีจูเป็นนักแปลภาพยนตร์ต่างประเทศ ส่วนกีซอนคยอมเป็นกรีฑา ด้วยความที่พระเอกเป็นที่มีนิสัยตรงไปตรงมา เวลาทั้งสองเจอกันก็จะมีเรื่องต่อปากต่อคำกันอยู่บ่อยครั้ง พระเอกมีข่าวเดทกับนักแสดงชื่อดังแต่นั่นไม่ใช่ความจริง เพื่อเป็นการพิสูจน์ว่าเขาไม่ได้คบกับนักแสดงจริง ๆ เขาจึงจูบกับนางเอกต่อหน้านักข่าวที่กำลังแอบถ่ายอยู่ เหตุการณ์หลังจากนี้จะวุ่นวายแค่ไหน หรือเรื่องราวระหว่างเขาและเธอจะดำเนินไปอย่างไร …

Run On ให้รักนำทาง นำโดย อิมชีวาน Read More »