Month: March 2021

3 ซีรีย์โดนใจวัยรุ่น ที่ต้องหามาดูให้ได้ ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

3 ซีรีย์โดนใจวัยรุ่น ที่ต้องหามาดูให้ได้

3 ซีรีย์โดนใจวัยรุ่น ที่ต้องหามาดูให้ได้  1 (ขอบคุณภาพประกอบ : https://wetv.vip/th )             ซีรีย์โดนใจวัยรุ่น รักใกล้ตัว หัวใจใกล้กัน (Sweet First Love 2020) ตอนนี้สาวกซีรีย์ดูกันฟินไปหลายตลบกันเลยทีเดียว ยิ่งตอนนี้ แอพ We TV ได้รวบรวมซีรีย์โดนใจวัยรุ่น ที่เป็นที่ชื่นชอบของวัยรุ่น และโด่งดังทั่วโลกมาไว้ในที่เดียวแบบนี้ รักใกล้ตัว หัวใจใกล้กัน ก็เป็นอีกเรื่องที่น่าติดตา แม้จะยังไม่มีพากษ์ไทยออกมา แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาของบรรดาคอหนังอยู่แล้ว รักใกล้ตัว หัวใจใกล้กัน เริ่มออนแอร์ในวันที่ 8 ตุลาคม 2020 มาฝากกันนั่นก็คือ เรื่องรักใกล้ตัว หัวใจใกล้กัน (Sweet First Love 2020) เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า นำแสดงโดย เหรินซื่อห่าว,สวี่หย่าถิง,เจิ้งฟ่านซิง และนักแสดงคนอื่นๆอีกมากมาย ติตามรับชมเรื่องราวมิตรภาพความรักนก็ได้ ผ่านทาง We TV เท่านั้น 3 ซีรีย์โดนใจวัยรุ่น ที่ต้องหามาดูให้ได้  …

3 ซีรีย์โดนใจวัยรุ่น ที่ต้องหามาดูให้ได้ Read More »

3 แนว ซีรีส์สืบสวน ที่ติดเทรนมียอดผู้ชมอันดับต้น ๆ ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

3 แนว ซีรีส์สืบสวน ที่ติดเทรนมียอดผู้ชมอันดับต้น ๆ

3 แนว ซีรีส์สืบสวน ที่ติดเทรนมียอดผู้ชมอันดับต้น ๆ   1 (ขอบคุณภาพประกอบ : https://siamrath.co.th) ซีรีส์สืบสวน  แนวโรแทมนติก Autumn Cicada สายลับจักจั่น เปิดตัวมาวันแรกก็ทำสถิติซีรีส์สืบสวน อันดับหนึ่งด้วยยอดวิวผู้ชมที่เข้ามาดูกันแบบถล่มทลายตั้งแต่วันแรกฉายที่จีน กลายเป็นซีรีส์ใหม่มาแรงที่ทำเรตติ้งสูงสุดประจำช่องไปในทันที จนกระแสดีมาจนถึงประเทศไทย คอซีรีส์ไทยไม่มีใครพลาดเรื่องนี้แน่นอน เป็นอีกเรื่องที่ได้รับความโดนเด่นในเรื่องซีรีส์แนวสืบสวนคดี นำโดยนักแสดงหนุ่มสุดหล่อ ที่มากความสามารถ อย่าง เหรินเจียหลุน และยังเป็นที่ถูกใจคอซีรีส์ทั้งหลายอีกด้วย ซีรีส์สืบสวน จีน Autumn Cicada สายลับจักจั่น เรื่องราวสุดเข้มข้นของสายลับหนุ่มผู้ใช้นามแฝงว่า จักจั่นสารท ที่ต้องมารับภารกิจลับแฝงตัวในกองทัพญี่ปุ่น ภายใต้สถานการณ์สงครามซึ่งเต็มไปด้วยอันตรายมากมายที่ทั้งกดดันและลุ้นระทึกจนผู้ชมไม่อาจละสายตา นำแสดงโดย เหรินเจียหลุน, หลี่ม่าน และหลินฮวน เตรียมพร้อมรับความสนุกในซีรีส์เรื่องนี้ไปพร้อมกัน 3 กุมภาพันธ์นี้ รับชมได้ที่ MONOMAX ที่นี่ที่เดียว ตัวอย่างเต็มซีรีส์ สายลับจักจั่น (Autumn Cicada) [Trailer] 3 แนว ซีรีส์สืบสวน ที่ติดเทรนมียอดผู้ชมอันดับต้น ๆ  2 …

3 แนว ซีรีส์สืบสวน ที่ติดเทรนมียอดผู้ชมอันดับต้น ๆ Read More »

แนะนำ 5 ซีรี่ย์จีน ที่ไม่ควรพลาด ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

แนะนำ 5 ซีรี่ย์จีน ที่ไม่ควรพลาด

วงการซีรีส์ของประเทศจีนก็เป็นกระแสนิยมในประเทศไทยไม่น้อยไปกว่าซีรีส์จากประเทศเกาหลีใต้ แม้ว่าในบ้านเราจะไม่ดังเป็นพลุแตกเท่ากับซีรีส์เกาหลี แต่ก็พอมีซีรีส์ทั้งพากย์และบรรยายไทยออกมาให้ชมอยู่ตลอดเวลา ในขณะเดียวกันทางบ้านเราเองก็ส่งละครและภาพยนตร์เข้าไปตีตลาดที่ประเทศจีนแผ่นดินใหญ่เช่นกัน จนดารานักแสดงหลายคนโด่งดังในจีนมากกว่าในประเทศก็มี มาดูกันว่าซีรีส์จีนที่กำลังเป็นที่นิยมมีอะไรบ้าง ลองไปหาดูไปพร้อม ๆ กัน 5 ซีรีส์ของจีน ที่ห้ามพลาด                   1. Dancing in the Storm เรื่องราวของหลี่จุนจี ที่อดีตเคยทำงานเป็นนักสืบให้กับหน่วยงานแห่งหนึ่ง กระทั่งเขาได้พบข้อมูลบางอย่างที่พาไปพบกับความลับที่ทำให้เขาต้องเสี่ยงกับอันตรายถึงชีวิต ในขณะปฏิบัติงานสืบสวนแต่ต้องถูกจับตามองอีกทั้งหลาย ๆ ฝ่ายยังต้องการตัวเขามากที่สุด การต่อสู้สุดดุเดือดสุดแสนเข้มข้นขนาดไหนไปติดตามได้ในซีรีส์เรื่องนี้                   2. Being Lonely in Love หนังแนวเมโลดราม่า สร้างมาจากนวนิยายชื่อดังของ ซินยี่อู่ เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่มีความสัมพันธ์แสนซับซ้อนระหว่างผู้ชายสองพี่น้อง ซึ่งได้นักแสดงอย่างวิคตอเรีย มารับบทนี้ เรียกได้ว่ามีดราม่าน้ำตาคลออย่างแน่นอน                   3. I Will Never Let You Go หนังแนวโรแมนติกดราม่า สร้างมาจากนิยายจีนสุดฮอตฮิต เรื่องราวของ เฉินอวี้ ที่โชคชะตาให้ต้องเป็นคนเร่ร่อนมาตั้งแต่ยังเป็นเด็ก เมื่อโตขึ้นได้พบกับชายหน้ากากชุดดำได้ช่วยชีวิตเธอเอาไว้ เป็นจุดเริ่มต้นของความโรแมนติกของเรื่องนี้ เพราะชายผู้นั้นเป็นองค์รัชทายาทที่หนีการขึ้นบัลลังก์ ทำให้ความรักของพวกเขาต้องพบกับอุปสรรคอย่างใหญ่หลวง …

แนะนำ 5 ซีรี่ย์จีน ที่ไม่ควรพลาด Read More »

Cath The Ghost ซีรีย์ที่จะพาคุณไปทำภารกิจสุดมันส์ ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

Cath The Ghost ซีรีย์ที่จะพาคุณไปทำภารกิจสุดมันส์

หากใครที่กำลังมองหาซีรีส์ที่แนวไม่ซ้ำซาก ขอบอกเลยว่า Cath The Ghost ซีรีย์น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีของหลาย ๆ คน เพราะเป็นซีรีส์สนุก ‘สูตรไฮบริด’ ที่ผสมผสานความเป็นงานโรแมนติกคอมเมดี้ เข้ากับทริลเลอร์ลุ้นระทึก บนท้องเรื่องของตำรวจสืบสวน ด้วยส่วนผสมที่พอเหมาะพอเจาะ เข้ากันได้กลมกล่อม ทำให้ผู้ชมเพลิดเพลินไปกับการทำงานต่างคาแรคเตอร์ของพระเอกนางเอก คู่หูตำรวจรถไฟใต้ดิน ที่ทั้งป่วนฮาน่ารัก ระหว่างการจัดการภารกิจสืบเสาะไขคดีสำคัญระดับ ฆาตกรรมต่อเนื่องที่ไร้ร่องรอย และ สะสางคดียิบย่อยรายวัน กลายเป็นเส้นเรื่องหลักและเส้นเรื่องรองที่วางคู่กันไปอย่างน่าติดตาม (ขอบคุณภาพปกจาก : https://thestandard.com  ) Cath The Ghost ซีรีย์ที่จำพาคุณไปทำภารกิจสุกมันส์  2 (ขอบคุณภาพประกอบ : https://thestandard.com  ) Cath The Ghost ซีรีย์ เรื่องราวของการสอบสวนที่น่าตื่นเต้น Cath The Ghost ซีรีย์ เป็นซีรีส์แนวสอบสวนที่มีความเป็นคอมเมดี้เหมือนกัน เป็นซีรีส์ที่ตีแผ่อาชีพตำรวจรถไฟใต้ดิน และอาชีพตำรวจรถไฟใต้ดินในเรื่อง เขามีหน้าที่ดูแลความปลอดภัยภายในรถไฟใต้ดินเท่านั้น ซึ่งไม่รวมพวกคดีอาชญกรรม คดีค้ายาเสพติดอื่นเลยนะ และวันหนึ่งพระเอกได้รับเจ้าหน้าที่หญิงคนใหม่เพื่อที่จะมาช่วยงานในหน่วยงานตัวเอง แต่เธอมาพร้อมกับความวุ่นวายและคดีต่าง ๆ รวมถึงคดีฆาตกรต่อเนื่องที่มีฉายา …

Cath The Ghost ซีรีย์ที่จะพาคุณไปทำภารกิจสุดมันส์ Read More »

Lovestruck in the City & She Would Never Know ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

2 เรื่องความรักสุดแสนจะโรแมนติก ที่สาวหวานไม่ควรพลาดเด็ดขาด

            ถ้าจะให้พูดถึงเรื่องราวความรักในแบบของสาวหวานทั้งหลายคงหนีไม่พ้นแนวความรักแบบโรแมนติก หวานซึ้งกินใจ ที่ดูแล้วเรียกได้ว่าอยากเป็นนางเอกไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว และซีรีส์ที่ขึ้นขึ้นชื่อเรื่องของความโรแมนติก กินใจต้องยกให้ 2 เรื่องต่อไปนี้เลย 10/10 คะแนนความหวานชนิดที่หวานขึ้นตากันเลยทีเดียว (ขอบคุณภาพปกจาก : https://thestandard.com ) 2 เรื่องความรักสุดแสนจะโรแมนติก ที่สาวหวานไม่ควรพลาดเด็ดขาด  2 (ขอบคุณภาพประกอบ : https://thestandard.com ) เรื่องราวความรัก โรแมนติก ใน  She Would Never Know ซีรีส์รักโรแมนติกที่กำลังออกอากาศอยู่ ณ ตอนนี้ ต้อนรับปี 2021 ด้วยเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวในออฟฟิศเดียวกัน เรื่องที่เราจะนำมารีวิวในวันนี้ก็คือ She Would Never Know หลายคนอาจเฝ้ารอเรื่องนี้มานาน ส่วนหนึ่งที่คอซีรีส์หลาย ๆ คนชื่นชอบและรอติดตามเรื่องนี้ เพราะความประทับใจเรื่อง Extraordinary You ที่โรอุนแสดง พอรู้ว่าเรื่องนี้โรอุนรับบทนำในบทบาทที่ดูโตขึ้นจึงอยากเห็นพัฒนาการทางด้านการแสดงด้วย หลังจากดูมาจนถึงตอนล่าสุด บอกเลยว่าประทับใจมาก อาจจะด้วยบรรยากาศและผู้คนในเรื่องมีความเรียลและจับต้องได้ ยุนซงอา …

2 เรื่องความรักสุดแสนจะโรแมนติก ที่สาวหวานไม่ควรพลาดเด็ดขาด Read More »

Emily in Paris ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

Emily in Paris

หากเอ่ยถึงหนังที่มาแรงติด Top 10 ใน Netflix ในช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ก็คงไม่พ้นหนังสัญชาติอเมริกัน แต่เนื้อหาทั้งเรื่องนั้นอยู่ที่ประเทศฝรั่งเศสอย่าง Emily in Paris หนังสุดคลาสิคที่เนื้อเรื่องน่าสนใจและทันสมัยอย่างมาก เนื้อหาเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวชาวอเมริกันคนหนึ่งที่ได้โอกาสดีในการย้ายมาทำงานที่ประเทศฝรั่งเศส ในตำแหน่งของพนักงานด้านโซเชียลมิเดีย ในเรื่องของผลิตภัณฑ์ของฝรั่งเศส ซึ่งหนังเรื่องนี้ได้มีการถ่ายทอดวัฒนธรรมและทัศนคติของชาวฝรั่งเศสที่มีต่อชาวอเมริกันได้อย่างชัดเจน ทั้งการเสียดสีทางคำพูด ท่าทาง และความคิดด้านลบ อีกทั้งยังมีการเกี่ยวเนื่องในด้านของความรักระหว่างตัวละครเอก เอมิลี่ และผู้ชายชาวฝรั่งฝรั่งเศสมากหน้าหลายตา ที่มีดีทุกอย่างทั้งดีกรีความหล่อ หน้าที่การงาน แต่คนที่เอมิลี่ตกหลุมรักกลับเป็นแฟนหนุ่มของเพื่อนเธอ เครดิตภาพปกจาก : https://www.preview.ph/fashion/how-to-dress-like-lily-collins-from-emily-in-paris-a2040-20201011 หนังเรื่องนี้ไม่เพียงถ่ายทอดความสนุกเท่านั้น แต่ยังแฝงไปด้วยวลีภาษาอังกฤษมากมายที่ทำให้สามารถเรียนรู้ ฝึกคำศัพท์ได้ไปในเวลาเดียวกัน อาทิเช่น sexy or sexist เนื้อหาหนึ่งจากในเรื่องเล่าถึงวันหนึ่งที่ Savior บริษัทสัญชาติฝรั่งเศสที่เอมิลี่ทำงานให้ต้องไปถ่ายทำโฆษณา ของผลิตภัณฑ์น้ำหอม ที่มีกลิ่นหอมหวาน เซ็กซี่ โดยโดยโฆษณาชิ้นนี้มีหญิงสาวคนหนึ่งในสภาพที่เปลือยเปล่า เดินไปบนสะพานอย่างสง่างาม พร้อมมีผู้ชายนับสิบคนยืนมองด้วยความหลงไหล ซึ่งเอมิลี่ก็ได้พูดขึ้นมาว่านี้ไม่ใช่ความเซ็กซี่ แต่นี่คือการเหยียดเพศ โดยตัวเจ้าของแบรนด์น้ำหอมกลับชอบใจกับความตรงไปตรงมาของเอมิลี่ และเห็นด้วยกับวลีนี้ ซึ่งทันทีที่เอมิลี่ได้โพสต์ข้อความ Sexy or sexist ลงไปในโลกโซเชียลนั้น ก็ได้รับความสนใจมากมาย ทำให้น้ำหอมดังไปอย่างคาดไม่ถึง …

Emily in Paris Read More »

A Love So Beautiful นับแต่นั้นฉันรักเธอ ซีรีย์อบอุ่นหัวใจ ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

A Love So Beautiful นับแต่นั้นฉันรักเธอ ซีรีย์อบอุ่นหัวใจ

นับแต่นั้นฉันรักเธอ เป็นเรื่องราวความรักของเสี่ยวซีกับเจียงเฉิน ฉบับในนิยายกับซีรีย์ จะแตกต่างกันตรงลำดับการเล่าเรื่อง ในนิยายจะเล่าเรื่องตอนที่พวกเขาโตแล้วเลิกกันแล้วกลับมาเจอกันอีกที แล้วค่อยเล่าย้อนไปในอดีตว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง แต่ในซีรีส์จะเล่าเป็นทางตรงไปเลย คือเล่าเรื่องตั้งแต่ เสี่ยวซีตามจีบเจียงเฉินตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม (ขอบคุณภาพปก : https://www.facebook.com ) A Love So Beautiful นับแต่นั้นฉันรักเธอ ซีรีย์อบอุ่นหัวใจ  2 (ขอบคุณภาพประกอบ : https://www.facebook.com ) รู้จักเรื่องคร่าว ๆ ที่เหมือนกันระหว่านิยาย กับซีรีย์ นับแต่นั้นฉันรักเธอ ขอบอกเลยว่าเรื่องนับแต่นั้นฉันรักเธอ นี้นั้นไม่มีตัวร้ายเลยทั้งเรื่อง มีแต่คนที่มาชอบพระเอกกับนางเอก สำหรับเรา เราชอบนิยายเรื่องนี้นะ มันไม่ได้มีจุดพีคไปเลยเหมือนนิยายเรื่องอื่นๆ นิยายออกแนวค่อย ๆ เป็นค่อย ๆไป เป็นความรักที่ก่อตัวขึ้นทีละนิด ๆ คาแร็กเตอร์นางเอกในเรื่อง นับแต่นั้นฉันรักเธอ ก็น่ารักมาก นางเอกเป็นคนซื่อ ๆ ใส ๆ อย่างแท้จริง เป็นคนประเภทที่ยอมพระเอกทุกอย่าง ซึ่งนั้นก็นับว่าเป็นเรื่องที่ดี  ส่วนคาแรกเตอร์พระเอกนั้น ขอบอกก่อนเลยว่าเราชอบมาก คือพระเอกเนี่ยเป็น    ประเภทขี้หวง …

A Love So Beautiful นับแต่นั้นฉันรักเธอ ซีรีย์อบอุ่นหัวใจ Read More »

ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด ซีรีส์ยอดนิยมจาก Netflix ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด ซีรีส์ยอดนิยมจาก Netflix

ซีรีส์เรื่อง ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด ควบคุมงานสร้างโดย ลีซังแบ็ค เหมาะสำหรับ คอหนังหรือซีรีส์แนวซอมบี้ เอาชีวิตรอด สตรีมมิง 6 ตอนทาง Netflix เมื่อบ้านเมืองระส่ำระสายด้วยโรคระบาดที่ทำให้คนกลายเป็นผีดิบ องค์รัชทายาท (จูจีฮุน) ต้องลี้ภัยจากเกมอำนาจของ โจฮาคโจ (ริวซองรยอง) อำมาตย์ชั่วที่อาศัยร่างกระหายเลือดของกษัตริย์เพื่อรอวันให้ลูกสาวคลอดบุตรชายมาสืบบัลลังก์ จนได้พบกับโซปี (แบดูนา) แพทย์สาวที่เพิ่งหนีตายจากกองทัพผีดิบและพวกเขาก็กลายเป็นความหวังเดียวของแผ่นดินก่อนทุกอย่างจะสายเกินไป (ขอบคุณภาพปก : https://gomovieon.com/) ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด ซีรีส์ยอดนิยมจาก Netflix  2 (ขอบคุณภาพประกอบ : https://gomovieon.com/) ซีรีส์ ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือดจะกล่าวดำเนินเรื่องเริ่มต้นด้วยการค้นหาความจริงขององค์ชายรัชทายาท เกี่ยวกับอาการพระประชวรของพระราชบิดาของพระองค์ ที่ดูมีเงื่อนงำลึกลับซับซ้อน ความแคลงใจที่ทรงถูกพระมเหสีกีดกันไม่ให้เข้าเฝ้าพระราชบิดา  ครั้งแล้วครั้งเล่า แถมยังโดนกล่าวหาว่าจะแย่งบัลลังก์จากผู้ที่เป็นบิดาแต่จริง ๆ เขาเพียงแค่ห่วงบิดาของเขาเท่านั้นเอง ทุกคนรอบตังองรัชทายาทเหมือนต้องการที่จะปิดบังความจริงบาอย่าง ทำให้พระองค์ออกเดินทางพร้อมด้วยองครักษ์ เพื่อมุ่งหมายที่จะสืบหาความจริงเบื้องหลังอาการพระประชวรของพระราชบิดา แต่ทว่ากลับนำไปสู่การเปิดเผยโรคระบาด ที่เปลี่ยนผู้คนให้กลายเป็นผีดิบ จากการถูกกัด หรือการรับประทานอาหาร ที่ปรุงมาจากเนื้อสัตว์ที่ถูกผีดิบกัดกิน  ท้ายที่สุดพระองค์จะต้องต่อสู้ หนีเอาชีวิตรอด ทั้งจากผีและคน ซึ่งดูเหมือนคนเป็นจะน่ากลัวว่าผีดิบเยอะเลยค่ะ …

ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด ซีรีส์ยอดนิยมจาก Netflix Read More »

Born Again ซีรีส์ความรัก แนวนักสืบ ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

Born Again ซีรีส์ความรัก แนวนักสืบ

Born Again  ซีรีส์เรื่อง Born Again  เป็นซีรี่ส์ที่บอกได้ว่าเนื้อเรื่องดราม่าของแท้ เรื่องราวเล่าถึงอดีตพบชาติของ 3 ตัวละคร ที่เคยมีเรื่องเกี่ยวข้องกันเมื่อ 30 ปีก่อน จนกลายเป็นโศกนาฏกรรมและการจบชีวิตของรัก 3 เศร้า แต่เมื่อฟ้าได้ลิขิต ให้โชคชะตาของพวกเขาทั้งสามเดินร่วมกันแล้ว พวกเขาจึงได้เกิดใหม่และกลับมาเกี่ยวข้องกันอีกครั้งในภาพชาติปัจจุบัน เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่น่าติดตาม ด้วยตัวนักแสดงที่มีความฮอตอยู่แล้ว บวกเข้ากับเนื้อเรื่องที่มีความดราม่า และอินจัด  เชื่อเลยว่า ใครก็ตามที่ได้ดู ต้องอินไปกับเรื่องราวแน่นอน เรื่อง Born Again  นี้ 9/10 คะแนน Born Again  ซีรีส์ความรัก แนวนักสืบ  2 (ขอบคุณภาพประกอบ : https://www.reviewnung.com/  ) เนื้อเรื่อง Born Again   BORN AGIAN (2020) FULL TRAILER | Jang Ki Yong, Jin Se …

Born Again ซีรีส์ความรัก แนวนักสืบ Read More »

กลับมาเห็นคุณค่าของเวลาไปด้วยกันใน ซีรี่ย์เรื่อง About Time ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

กลับมาเห็นคุณค่าของเวลาไปด้วยกันใน ซีรี่ย์เรื่อง About Time

ซีรี่ย์เรื่อง About Time เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า ที่แฝงความแฟนตาซีร่วมด้วย โดยซีรี่ย์เล่าถึงเรื่องราวของ สาวของน้อยคนหนึ่งที่สามารถมองเห็นเวลาที่เหลืออยู่ในชีวิตของผู้คนได้ และนอกจากเธอจะสามารถมองเห็นเวลาของผู้อื่นได้แล้ว เธอยังมองเห็นเวลาของตัวเองได้อีกด้วย และนั้นก็คือปัญหาเพราะเวลาที่เหลือบนโลกของเธอมีเพียงน้อยนิด เธอจึงต้องใช้ชีวิตที่เหลือให้คุ้มค่า  โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นสาวอีซองคยอง ที่รับบทเป็น ชเวมิคาเอลลา และหนุ่ม  อีซังยุน รับบทเป็นอีโดฮา ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ออกอากาศทางช่อง TVN  ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง Viu (เฉพาะสมาชิก Premium เท่านั้น) เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์ที่จะทำให้คุณเห็นคุณค่าของเวลา เรื่อง About Time ซีรี่ย์เล่าถึงเรื่องราวของสาวน้อย ชเวมิคาเอลลา  ผู้ที่สามารถมองเห็นอายุขัยของทุกคนได้ ผ่านทางนาฬิกาชีวิตของผู้นั้น โดยเมื่อเธอเห็นเธอก็ไม่สามารถที่จะหยุดนาฬิกานั้นหรือแก้ไขอะไรได้ และตัวของเธอเองก็เหลือเวลาอยู่บนโลกได้เพียงไม่กี่เดือนเช่นกัน เธอจึงต้องรีบทำตามความฝันที่อยากจะเป็นนักแสดงละครเวทีของเธอ เธอจึงเดินทางเข้าไปยังกรุงโซล โดยวันหนึ่งเธอก็ได้เจอกับอีโดฮา ผู้บริหารบริษัทจัดทำละครเวที และนั่นเองก็ทำให้เธอค้นพบว่าการที่เธออยู่ใกล้ชิดกับอีโดฮา จะทำให้นาฬิกาชีวิตของเธอหยุดเดิน และยังสามารถเพิ่มเวลาให้มีมากยิ่งขึ้นได้อีกด้วย เหตุนี้เธอจึงพยายามที่จะจีบอีโดฮา เพื่อหวังจะได้อยู่ใกล้ๆเขา และเธอก็ทำสำเร็จ แต่แล้วเรื่องราวก็ยิ่งแย่ลงเมื่อเธอได้ค้นพบว่าเวลาที่เพิ่มมาของเธอ มันคือเวลาชีวิตของอีโดฮา และนั้นจะทำให้อีโดฮา ตายเร็วขึ้น เธอจึงพยายามหนีอีโดฮามา แล้วความรักระหว่างเขาและเธอจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชมกันในซีรี่ย์เรื่อง About Time …

กลับมาเห็นคุณค่าของเวลาไปด้วยกันใน ซีรี่ย์เรื่อง About Time Read More »