Month: April 2021

Backstreet Rookie โรแมนติกคอมเมดี้ ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

Backstreet Rookie โรแมนติกคอมเมดี้

ซีรี่ส์ Backstreet Rookie เรื่อราวในแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่สร้างจากเว็บตูนชื่อดัง ถ่ายทอดเรื่องราวรักวุ่น ๆ ระหว่าง เจ้าของร้านสะดวกซื้อ ‘ชเวแดฮยอน’ รับบทโดย จีชางอุค ที่แสนจะซื่อตรง ไร้เดียงสาและไม่มีความเด็ดขาดในการตัดสินใจ กับพนักงานพาร์ทไทม์สาวประจำร้าน ‘จองเซดบยอล’ รับบทโดย คิมยูจอง ที่ขยัน น่ารัก มาพร้อมกับรอยยิ้มที่สดใส แต่มีพลาสเตอร์แปะแผลปริศนาอยู่บนหน้าเสมอ เรื่องนี้มีความเป็นโรแมนติกน่ารัก ๆ ขำขันแน่นอน ใครชอบความสดใสคอมเมดี้ ๆ ของความรักหนุ่มสาว แนะนำเรื่องนี้เลยจ้า นางเองพระเอกก็คืองานดีสุด ต้องยอม ออกอากาศวันที่ 19 มิถุนายนนี้ – 8 สิงหาคม เวลา 22.00 น. ตามเวลาเกาหลี ทุกวันศุกร์ – เสาร์ ทางช่อง SBS และ iQIYI (ขอบคุณภาพปก :  https://www.kzabs.com/ ) Backstreet Rookie โรแมนติกคอมเมดี้   …

Backstreet Rookie โรแมนติกคอมเมดี้ Read More »

ลุ้นระทึกไปกับซีรี่ย์ตำรวจรถไฟใต้ดิน เรื่อง Catch The Ghost ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

ลุ้นระทึกไปกับซีรี่ย์ตำรวจรถไฟใต้ดิน เรื่อง Catch The Ghost

ซีรี่ย์เรื่อง Catch The Ghost เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวลึกลับ โรแมนติก ที่ตีเผยถึงอาชีพที่ใครหลายๆอาจจะไม่รู้จัก นั่นก็คือ อาชีพตำรวจรถไฟใต้ดิน โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นสาว มุนกึนยอง รับบทเป็น ยูรยอง ตำรวจสาวหน้าใหม่ ที่รับผิดชอบดูแลพื้นที่ในสถานีรถไฟใต้ดินด้วยความทะเยอทะยานและรักความยุติธรรมเป็นที่สุด และหนุ่ม คิมซอนโฮ ที่รับบทเป็น โกจีซอก รุ่นพี่ตำรวจที่ประจำสถานีรถไฟใต้ดินเดียวกันยูรยอง เขาเป็นรุ่นพี่ผู้มากประสบการณ์แถมยังปฏิบัติตามกฎอย่างเคร่งครัด หรือเรียกได้ว่าเขาไม่อยากจะเอาตัวไปเสี่ยงกับอะไรเลยก็ว่าได้ ซีรี่ย์ตำรวจรถไฟใต้ดิน เรื่อง Catch The Ghost ออกอากาศทางช่อง TVN ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง VIU เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์ตำรวจรถไฟใต้ดิน เรื่อง Catch The Ghost ซีรี่ย์เปิดมาที่เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่มีชื่อว่า ยูรยอง โดยยูรยอง เธอมีฝาแฝดที่เป็นโรคออทิสติกหนึ่งคน และด้วยความยากลำบากจากการเลี้ยงน้องสาวฝาแฝดมาคนเดียวตั้งแต่เด็กๆ จนเธอมีความรู้สึกเครียดและกดดัน จนเผลอทิ้งน้องสาวออทิสติกไว้ที่สถานีรถไฟใต้ดินคนเดียว แต่เมื่อได้สติเธอก็รีบกลับไปหาน้องสาว แต่ปรากฏว่าน้องสาวของเธอได้หายไปแล้ว เธอจึงพยายามแจ้งความและดำเนินคดีทุกอย่างเพื่อตามหาน้องสาว แต่ก็เหมือนจะไม่เป็นผล เธอจึงตัดสินใจสมัครเข้ามาเป็นตำรวจรถไฟใต้ดิน เสียเองเพื่อจะสืบคดีของน้องสาวเธอ แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ต้องเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ จนเธอได้มารู้จักกับคู่หูตำรวจรถไฟใต้ดิน รุ่นพี่ชื่อ โกจีซอก โดยในช่วงแรกโกจีซอกไม่ค่อยชอบเธอสักเท่าไหร่ เพื่อเธอเป็นพวกเลือดร้อน ชอบทำอะไรแบบขาดสติ …

ลุ้นระทึกไปกับซีรี่ย์ตำรวจรถไฟใต้ดิน เรื่อง Catch The Ghost Read More »

มาฟินไปกับซีรี่ย์แนวไฮสคูลเรื่อง Extraordinary You ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

มาฟินไปกับซีรี่ย์แนวไฮสคูลเรื่อง Extraordinary You

ซีรี่ย์เรื่อง Extraordinary You เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวไฮสคูล โรแมนติก แฟนตาซี คอมเมดี้ โดยซีรี่ย์เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ สาวน้อยวัยมัธยมคนหนึ่งที่ดันรู้ความจริงที่ว่า ชีวิตของเธอนั้นอยู่ในหน้าการ์ตูน แถมในเรื่องเธอยังเป็นตัวประกอบที่ใกล้ตายอีกด้วย เธอจึงพยายามที่จะเปลี่ยนแปลงเนื้อเรื่องให้สำเร็จ โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นสาว คิมฮเยยุน ที่มารับบทเป็น อึน แดน โอ สาวน้อยแสนน่ารักที่มีโรคประจำตัว จึงทำให้เธอไม่ค่อยแข็งแรง แต่แล้ววันหนึ่งเธอก็ดันได้รู้ความลับที่ว่าโลกที่เธออยู่ไม่ใช่โลกความจริง แต่มันคือโลกของการ์ตูน คนต่อมาคือหนุ่ม อีแจอุค ที่มารับบทเป็น แบค คยอง หนุ่มแบดบอยที่อึน แดน โอ ตกหลุมรักมาตั้งแต่เด็ก แต่เขากลับไม่ได้รับรักอึน แดน โอกลับ และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำนั้นก็คือ หนุ่ม โรอุน ที่รับบทเป็น ฮารุ หรือหมายเลข 13 โดยเขาเป็นหนุ่มปริศนาที่มักจะปรากฏตัวมาช่วยอึน แดน โออยู่เสมอ แถมเขายังเป็นคนที่จะแก้ไขเรื่องราวของเรื่องนี้อีกด้วย ซีรี่ย์เรื่อง Extraordinary You ออกอากาศทางช่อง MDC ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง Netflix เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง Extraordinary …

มาฟินไปกับซีรี่ย์แนวไฮสคูลเรื่อง Extraordinary You Read More »

Dr.Jin ดอกเตอร์จิน หมอข้ามศตวรรษ ซีรีย์จีนย้อนยุค ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

Dr.Jin ดอกเตอร์จิน หมอข้ามศตวรรษ ซีรีย์จีนย้อนยุค

ซีรีย์จีน ที่กำลังมาแรกในตอนนี้ต้องยกให้ Dr.Jin ดอกเตอร์จิน หมอข้ามศตวรรษ เรื่องราวของวิชาชีพหมอที่ได้รับการยกย่องตั้งแต่สมัยอดีต จนถึงปัจจุบัน บอกเลยว่าซีรีย์เรื่องนี้ คนที่ชื่นชอบแนวอาชีพหทอต้องห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะพูดได้คำเดียวว่าสนุกมาก (ขอบคุณภาพประกอบ : https://tv.mthai.com/  ) Dr.Jin ดอกเตอร์จิน หมอข้ามศตวรรษ ซีรีย์จีนย้อนยุค  2 (ขอบคุณภาพประกอบ : https://tv.mthai.com/  ) เรื่องย่อ Dr.Jin ดอกเตอร์จิน หมอข้ามศตวรรษ ซีรีย์ Dr.Jin ดอกเตอร์จิน หมอข้ามศตวรรษ เป็นเรื่องราวของ จินฮ๊อก ซงซึงฮยอน ศัลยแพทย์ระบบประสาทหนุ่มฝีมือเยี่ยม แต่กลับมีทัศนคติในแง่ลบ ทั้งยังเป็นคนเย็นชา ไม่ค่อยมีปฏิสัมพันธ์ที่ดีกับบุคคลอื่น นอกจาก มีนา พัคมินยอง คนรักของเขาที่เติบโตมาด้วยกันตั้งแต่เด็ก ๆ จินฮ๊อกตัดสินใจจะขอเธอแต่งงาน หลังจากที่เขาผ่าตัดเศสประหลาด นำเอาเนื้องอกรูปร่างคล้ายเด็กทารกออกมาจากคนไข้นิรนามได้สำเร็จ ทว่าแผนการที่วางไว้กลับล้มเหลวไม่เป็นท่า เมื่อจินฮ๊อกมีปากเสียงทะเลาะกับมีนาขั้นรุนแรง จนส่งผลให้มีนาประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ต่อหน้าต่อตา แม้จินฮ๊อกจะพยายามช่วยชีวิตมีนาสุดความสามารถและรักษาชีวิตเธอไว้ได้ แต่เธอกลับต้องกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา ทันใดนั้นเอง จินฮ๊อกที่กำลังสิ้นหวังก็ถูกพลังเร้นลับบางอย่างนำเขาเดินทางย้อนเวลาไปยังยุคโชซอน ปี ค.ศ. …

Dr.Jin ดอกเตอร์จิน หมอข้ามศตวรรษ ซีรีย์จีนย้อนยุค Read More »

Because This Is My First Life สามารถแต่งงานกันโดยปราศจากความรักได้ไหม ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

Because This Is My First Life สามารถแต่งงานกันโดยปราศจากความรักได้ไหม

ซีรี่ย์เรื่อง Because This Is My First Life เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า โดยซีรี่ย์เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มผู้ที่มีหนี้ก้อนใหญ่จากการกู้เงินมาซื้อบ้านเขาจึงไม่สนใจที่จะมีความรัก และหญิงสาววัย 30 ที่ชีวิตยังไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็น สาวยองโซมิน ที่รับบทเป็น ยุนจีโฮ ผู้ช่วยนักเขียนบทละครไส้แห้ง และหนุ่มอีมินกี ที่มารับบทเป็น นัมเซฮี โปรแกรมเมอร์เจ้าระเบียบ ผู้ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ออกอากาศทางช่อง Tvn ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยก็สามารถรับชมได้ผ่านทางแอปพลิเคชั่น Viu เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์ชีวิตคู่ที่ไร้ความรัก เรื่อง  Because This Is My First Life โดยซีรี่ย์เปิดเรื่องมาที่ ยุนจีโฮ สาววัย 30 โดยเธอเป็นผู้ช่วยเขียนบทละคร ที่มีเงินเดือนไม่มาก แถมงานที่เธอทำยังไม่มีโอกาสที่จะได้เติบโตไปกว่านี้ และด้วยสถานะการเงินของเธอที่ไม่ค่อยจะสู้ดีหนัก จึงทำให้เธอไม่อยากที่จะมีความรัก เพราะเธอรู้สึกว่ามันสิ้นเปลื้อง โดยในวันหนึ่งขณะที่เธอกำลังรู้สึกผิดหวังกับที่ชีวิต เธอก็ได้บังเอิญเจอเข้ากับ นัมเซฮี พระเอกของเรื่อง โดยตอนนั้น ยุนจีโฮ เธอได้เกิดความคิดที่ว่าเธออายุ …

Because This Is My First Life สามารถแต่งงานกันโดยปราศจากความรักได้ไหม Read More »

Crash Landing on You ปักหมุดรักฉุกเฉิน ความรักข้ามพรมแดน ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

Crash Landing on You ปักหมุดรักฉุกเฉิน ความรักข้ามพรมแดน

Crash Landing on You ปักหมุดรักฉุกเฉินซีรีส์ในปี 2019 ที่โด่งดังมาก เป็นเรื่องราวของนางเอกเป็นนักธุรกิจและเศรษฐีชื่อดังที่เล่นเครื่องร่อนแล้วดันเจอกับพายุพัดไปตกที่เกาหลีเหนือ ทำให้เจอกับพระเอกที่เป็นทหารอยู่ที่นั่น เลยขอให้พระเอกช่วยพากลับบ้าน จึงเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องวุ่น ๆ และความรักข้ามพรหมแดน เนื้อเรื่องคือดีมาก ครบทุกอารมณ์ มีความตลกมาแทรกตลอด เคมีพระนางเข้ากันสุด ๆ ที่สำคัญคือ ฮยอนบินหล่อมาก คนติดกันทั้งประเทศเลยเรื่องนี้ ประโยคสนทนาจากหนึ่งฉากสุดประทับใจ ในซีรีส์ฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปีนี้ Crash Landing on You ปักหมุดรักฉุกเฉิน ที่เพิ่งออนแอร์ในเกาหลีใต้และถูกปล่อยบนช่องทาง Netflix ได้ไม่นานนัก ก็กลายเป็นกระแสพูดถึงอย่างล้นหลามบนโลกออนไลน์ในทันที แถมเรตติ้งของเรื่องนี้ก็ยิ่งทำลายสถิติตัวเองมากขึ้นเรื่อย ๆ ในทุกสัปดาห์ เรียกได้ว่าสมกับที่เป็นซีรีส์เรือธงของเกาหลีใต้ในปีนี้เลยจริง ๆ (ขอบคุณภาพประกอบ : https://paul-wamo.com/  ) Crash Landing on You ปักหมุดรักฉุกเฉิน ความรักข้ามพรมแดน  2 (ขอบคุณภาพประกอบ : https://paul-wamo.com/  ) นักแสดงนำยอดฮิต Crash Landing …

Crash Landing on You ปักหมุดรักฉุกเฉิน ความรักข้ามพรมแดน Read More »

3 ซีรีย์จีน ที่ไม่ควรพลาด ถ้าคุณเป็นคอซีรีย์ ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

3 ซีรีย์จีน ที่ไม่ควรพลาด ถ้าคุณเป็นคอซีรีย์

ในยุคนี้การเข้าถึงซีรีย์เป็นไปด้วยความนิยมอย่างมาก และที่สำคัญก็มีซีรีย์ใหม่ ๆ เกิดขึ้นแบบเรียกได้ว่านับไม่ถ้วน แต่วันนี้ สาวกซีรีย์จีน ไม่ต้องกังวล และเสียเวลาเลือกว่าจะดูเรื่องไหนก่อนดี เอาเป็นว่าจะดูเรื่องไหนก็ก็ได้ แต่จะพลาด ซีรีย์จีน สามเรื่องนี้ไม่ได้ เพราะเป็นสามเรื่อง ครบรสมาก  ทั้งความโรแมนติก ความอบอุ่น นักรัก และยังมีตลกเล็ก ๆ 3 ซีรีย์จีน ที่ไม่ควรพลาด ถ้าคุณเป็นคอซีรีย์  1 (ขอบคุณภาพประกอบ : https://www.dailymotion.com/video/x59t9mw  ) ซีรีย์จีน  เวยเวยเธอยิ้มโลกละลาย wei wei’s beautiful smile ไม่ควรพลาด ซีรีย์จีน เรื่องนี้นำแสดงโดย หยางหยาง เจิ้งส่วง เป็นเรื่องของ เป่ยเวยเวย สาวน้อยน่ารักสวยระดับดาวมหาวิทยาลัย ชื่นชอบเล่นเกมออนไลน์เป็นชีวิตจิตใจ มีครั้งนึงถูกคู่หูในเกมออนไลน์ขอดูรูปตัวจริง พอไม่ให้เธอก็ถูกทิ้งไม่ไยดี ในตอนนั้นเวยเวยได้รู้จักกับผู้เล่นอีกคน ซึ่งเป็นมือหนึ่งในเกม เขารู้สึกสนใจในฝีมือของเธอ จึงชวนมาเป็นพาร์ทเนอร์ ฐานะในเกมคือภรรยา เพื่อแข่งเล่นเกมชิงแชมป์ นึกไม่ถึงว่าคู่หูที่ช่วยเหลือกันในเกม จะมาเป็นเซียวไน่ รุ่นพี่ที่ถูกขนานนามว่า ต้าเสิน(เทพ) …

3 ซีรีย์จีน ที่ไม่ควรพลาด ถ้าคุณเป็นคอซีรีย์ Read More »

3 เรื่องซีรีส์สุดฟิน คะแนนเต็ม 10 ที่คอซีรีส์ไม่ควรพลาด ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

3 เรื่องซีรีส์สุดฟิน คะแนนเต็ม 10 ที่คอซีรีส์ไม่ควรพลาด

3 เรื่องซีรีส์สุดฟิน คะแนนเต็ม 10 ที่คอซีรีส์ไม่ควรพลาด  1 (ขอบคุณภาพประกอบ : https://www.monomax.me/ ) ซีรีส์สุดฟิน สะดุดรักนักแต่งเพลง เรื่องนี้บอกเลยว่าไม่ดูไม่ได้ เพราะรวมตัวนักแสดงเด็ด ๆ ไว้ด้วยกัน คังฮันกยอล หนุ่มนักแต่งเพลงอัจฉริยะ เขาโด่งดังในฐานะโปรดิวเซอร์ลึกลับที่ใช้นามแฝงว่า K เขามักจะใช้เสียงบรรยากาศที่ได้ยินรอบตัวมาแต่งเป็นเพลง วันหนึ่งเขาได้บังเอิญพบกับสาวน้อยที่ได้ชื่อว่ายุนโซริม เสียงของเธอก็กลายเป็นแรงบันดาลใจให้เขาได้พบกับเพลงรักเพลงใหม่ รับบทโดย ลีฮยอนวู นักร้องและนักแสดงหนุ่มเกาหลี ที่เคยมีผลงานในซีรีส์สุดฟิน ยอดนิยมเรื่อง To The Beautiful You และ Moorim school ยุนโซริม สาวมัธยมวัยใสที่มีความฝันอยากจะเป็นนักร้อง แต่กว่าที่จะคว้าความฝันได้เธอต้องก้าวผ่านปัญหาและอุปสรรคนานา แม้สาวน้อยคนนี้จะมีเสียงร้องที่ไพเราะชวนหลงใหล แต่เธอกลับร้องต่อหน้าผู้คนไม่ได้เพราะมีปมในใจบางอย่าง วันหนึ่งเธอได้พบกับคังฮันกยอน เธอก็ตกหลุมรักเขาตั้งแต่แรกเห็นโดยที่ไม่รู้ว่าเขาคือโปรดิวเซอร์นักแต่งเพลงชื่อดัง 3 เรื่องซีรีส์สุดฟิน คะแนนเต็ม 10 ที่คอซีรีส์ไม่ควรพลาด  2 (ขอบคุณภาพประกอบ : https://www.monomax.me/ ) ซีรีส์สุดฟิน Be Melodramatic …

3 เรื่องซีรีส์สุดฟิน คะแนนเต็ม 10 ที่คอซีรีส์ไม่ควรพลาด Read More »

“Mother เรียกฉันว่า… แม่” ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

“Mother เรียกฉันว่า… แม่” ซีรีส์น้ำดีที่เราควรดู

            ละครที่นำเสนอเนื้อหาเกี่ยวกับแม่ เกี่ยวกับบทบาทความเป็นแม่มักจะมีบรรยกาศความรัก ความซาบซึ้ง ความประทับใจ หรือแม้แต่ความเศร้า ความหดหู่อยู่ในนั้น เช่นเดียวกับซีรีส์ “Mother เรียกฉันว่า… แม่”  ที่ผลิตโดยคนไทย นักแสดงไทย เนื้อเรื่องเล่าถึงความเป็นแม่ การแย่งชิงความเป็นแม่ นำแสดงโดยตัวละครหลักคือ แพนเค้ก เขมนิจ รับบท ทิชา, มากิ มาชิดา รับบท ของขวัญ ผลิตโดยบริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด สามารถดูย้อนหลังได้ที่ LINE TV “Mother เรียกฉันว่า… แม่” ซีรีส์หดหู่และซาบซึ้ง อบอุ่นหัวใจไปด้วยในเวลาเดียวกัน             เรื่องทั้งหมดเกิดขึ้นเมื่อ ทิชา ซึ่งมีอาชีพเป็นนักวิจัย แต่ตกงานจึงมาเป็นครูสอนวิทยาศาสตร์แก้เด็กประถมในโรงเรียนแห่งหนึ่ง เธอพบกับ ของขวัญ นักเรียนที่มีลักษณะพิเศษ ช่างพูด แต่เพื่อนในห้องกลับไม่อยากเข้าใกล้ บอกว่าของขวัญไม่อาบน้ำมาโรงเรียน ตามเนื้อตัวของเด็กก็มีรอยช้ำประปราย             วันนหนึ่งทิชาเลยไปพบพ่อกับแม่ของของขวัญ เด็กมีท่าทีกลัว ๆ …

“Mother เรียกฉันว่า… แม่” ซีรีส์น้ำดีที่เราควรดู Read More »

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Angel's Last Mission- Love ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Angel’s Last Mission: Love

โดยซีรี่ย์เรื่อง Angel’s Last Mission: Love เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวแฟนตาซี โรแมนติก ดราม่า ที่เล่าถึงเรื่องราวของสาวนักบัลเล่ต์คนหนึ่งที่ดันประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ จนสูญเสียตาไป และเทวดาหนุ่มที่ต้องมารับภารกิจเพื่อที่จะทำให้สาวนักบัลเล่ต์คนนี้กลับมาเชื่อในความรักอีกครั้ง ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นสาวชินฮเยซอน ที่มารับบทเป็น อียอนซอ นักบัลเล่ต์สาวผู้ประสบอุบัติเหตุจนเสียดวงตาไป นั้นเองทำให้เธอเป็นคนที่เก็บตัวก้าวร้าว และไม่เชื่อในความรัก คนต่อมาคือหนุ่มน่ารักอย่าง คิมมยองซู ที่รับบทเป็น ดัน เทวดาหนุ่มผู้ถูกไล่ลงมาจากสวรรค์โดยทางเดียวที่เขาจะสามารถกลับไปได้นั้นก็คือการทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายจากสวรรค์ให้สำเร็จ คนต่อมาคือ อีดงกอน รับบทเป็น จีคังอู ผู้กำกับฝ่ายศิลป์ของสถาบันบัลเล่ต์ ที่นอกจากจะมีความสามารถในงานศิลปะแล้ว เขายังมีความสามารถในการเต้นบัลเลต์อีกด้วย คนต่อมาคือสาว คิมโบมี ที่มารับบทเป็น กึมนีน่า นักบัลเล่ต์ผู้ที่เป็นทั้งรุ่นน้องและคู่แข่งของอียอนซอ โดยซีรี่ย์เรื่อง Angel’s Last Mission: Love ออกอากาศทางช่อง KBS2 ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง Netflix เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง Angel’s Last Mission: Love โดยซีรี่ย์ Angel’s Last Mission: Love เปิดมาที่เรื่องราวของสาวสวยอย่าง …

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Angel’s Last Mission: Love Read More »