Month: May 2021

9 ซีรีส์ไทย ที่ติดท็อปบน Netflix ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

9 ซีรีส์ไทย ที่ติดท็อปบน Netflix

ปัจจุบัน Netflix ได้เข้ามามีบทบาทในวงการภาพยนตร์ไทยเป็นอย่างมาก ในการผลิตสิ่งที่ดีเพื่อให้ผู้ชมได้เข้าถึงเนื้อหาต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย รวมถึงการนำละครที่เคยออกฉายตามช่องต่าง ๆ และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในอดีตมาเผยแพร่ด้วย ทำให้หลายคนยกให้ Netflix เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการชมซีรีส์ไทย และคอนเท้นต่าง ๆ อย่างไม่มีข้อจำกัด มาดูกันว่ามีเรื่องไหนบ้างที่ติดท็อปบน Netflix ตามมาดูกัน ซีรีส์ติดท็อปบน Netflix ของไทย                   เด็กใหม่ เรื่องราวของ แนนโน๊ะ ที่จะต้องโผล่ไปเป็นนักเรียนใหม่ในทุกตอน ตลอดทั้ง 13 ตอน โดยจะพาไปรู้จักเรื่องราวฉาว ๆ ที่มีเค้ามาจากข่าวฉาวในโรงเรียน ที่อยากปิดให้มิดที่สุด อย่างเช่น คดีครูชายข่มขืนเด็กนักเรียนหญิง หรือกรณีเด็กสาวถูกมอมเหล้าจนตกเป็นเหยื่อผู้ชาย และเรื่องราวอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นโดยที่เด็กผู้หญิงเป็นเหยื่ออยู่เสมอ และอาจจะเคยผ่านตามาก่อน โดยแนนโน๊ะจะมีวิธีจัดการในแบบของเธอที่ทุกคนต้องกลัวจนหัวหด แบบไหนบ้างไปติดตามกันได้ในซีรีส์เรื่องนี้ และที่สำคัญตอนนี้ซีซั่น 2 ได้คลอดออกมาแล้วรีบไปหาดูกันใน Netflix                   รักล้นพุง ทอย นักขายประกัน ซึ่งเป็นเจ้าของอินสตาแกรมรีวิวอาหารที่มีชื่อเสียง และต้องย้ายไปทำงานที่หัวหินอย่างกะทันหัน และได้พบกับธงชัย พวกเขาเป็นญาติกันและได้ทำงานที่เดียวกัน เมื่อเขาเข้าพักที่ผาสุกวิลล่า …

9 ซีรีส์ไทย ที่ติดท็อปบน Netflix Read More »

Hospital Playlist เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ ซีรีส์คุณหมอที่ทำให้หัวใจเต้น ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

Hospital Playlist เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ ซีรีส์คุณหมอที่ทำให้หัวใจเต้น

ซีรี่ส์เกาหลี Netflix Hospital Playlist เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ แนวดรามาการแพทย์บอกเล่าถึงเรื่องราวการทำงานและใช้ชีวิตของศัลยแพทย์ 5 คน ที่เรียนจบมาจากมหาวิทยาลัยแพทย์ที่เดียวกัน และได้มาทำงานในโรงพยาบาลที่เดียวกันอีก แต่ละคนมีความเชี่ยวชาญแตกต่างกันคนละด้าน เราจะได้เห็นความสัมพันธ์ของการทำงานและมิตรภาพความเป็นเพื่อนของหมอทั้ง 5 คน ที่คบกันมาตั้งแต่สมัยเรียนจนถึงปัจจุบันเกือบ 20 ปี ครบรสมากเรื่องนี้ ได้ทั้งอบอุ่นหัวใจ หัวเราะ ร้องไห้ ดำเนินเรื่องแบบง่ายๆ ไม่ซับซ้อน ดูแล้วคิดถึงเพื่อนเลย (ขอบคุณภาพประกอบ : https://doonetflix.com/  ) Hospital Playlist เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ ซีรีส์คุณหมอที่ทำให้หัวใจเต้น  2 (ขอบคุณภาพประกอบ : https://doonetflix.com/ ) รู้จักตัวละครดี ๆ Hospital Playlist เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักตัวละครคร่าว ๆ ของเรื่อง Hospital Playlist เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ กัน เริ่มกันที่ หมออิกจุน ศัลยแพทย์ โรคตับและระบบทางเดินน้ำดี เขามีนิสัยที่สดใส ร่าเริง …

Hospital Playlist เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ ซีรีส์คุณหมอที่ทำให้หัวใจเต้น Read More »

มาร่วมลุ้นและสืบหาความจริงไปกับซีรี่ย์เรื่อง He is Psychometric ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

มาร่วมลุ้นและสืบหาความจริงไปกับซีรี่ย์เรื่อง He is Psychometric

โดยซีรี่ย์เรื่อง He is Psychometric เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนว สืบสวนสอบสวน โรแมนติก ดราม่า โดยซีรี่ย์เล่าเรื่องราวของชายหนุ่มคนนึงที่ต้องเสียพ่อแม่ไปจากเหตุการณ์ไฟไหม้ตั้งแต่เด็ก แต่ทว่าการสูญเสียครั้งนั้นของเขา เขากลับได้รับพลังวิเศษแทนกลับมานั้นก็คือ เมื่อใดก็ตามที่เขาสัมผัสใครเข้าเขาจะสามารถล่วงรู้ความลับและเหตุการณ์ในอดีตของคนคนนั้นได้ โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นหนุ่มจินยอง GOT7 ที่มารับบทเป็น อีอัน ชายหนุ่มผู้ที่มีพลังเหนือธรรมชาติ เพราะเขานั้นสามารถล่วงรู้ความลับของใครก็ได้แค่เพียงสัมผัส คนต่อมานั้นก็คือ ชินเยอึน ที่รับบทเป็น ยุนแจอินหญิงสาวที่มีความลับในอดีต และเธอก็พยายามที่จะเก็บมันเอาไว้ ไม่ให้ใครรู้ ซีรี่ย์เรื่อง He is Psychometric ออกอากาศทางช่อง TVN ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง Netflix เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง He is Psychometric โดยซีรี่ย์เรื่อง He is Psychometric เล่าเรื่องราวผ่านชายหนุ่มคนหนึ่งที่มีชื่อว่า อีอัน โดยตั้งแต่เด็กอีอันเขาต้องเสียพ่อแม่ไปจากเหตุการณ์ไฟไหม้ โดยในตอนนั้นเขามีอายุเพียง 5 ขวบ แต่แล้วมหัศจรรย์ก็เกิดขึ้น เพราะจากการเสียพ่อแม่ในครั้งนั้น เขากลับได้รับพลังวิเศษกลับมาแทน นั้นคือ หากเมื่ออีอันสัมผัสใครเข้าเขาก็จะสามารถล่วงรู้ความเป็นมาและความลับของคนคนนั้นได้ และด้วยเหตุนี้เองเขาจึงใช้ความสามารถที่มีนี้เพื่อช่วยพี่ชายของเขาที่เป็นอัยการหนุ่มไขคดีต่างๆให้สำเร็จ และในขณะเดียว ยุนแจอิน …

มาร่วมลุ้นและสืบหาความจริงไปกับซีรี่ย์เรื่อง He is Psychometric Read More »

Count Your Lucky Stars กับมิติความเป็นคนมากกว่าความหวาน ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

Count Your Lucky Stars กับมิติความเป็นคนมากกว่าความหวาน

            ถ้าพูดถึงซีรีส์จีนอย่าง  Count Your Lucky Stars  ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นกระแสฮือฮาพอสมควร  เนื่องจากเป็นการกลับมาเล่นซีรีส์อย่างเป็นทางการของ  “เจอรี่  F4”  ที่เป็นพระเอกขวัญใจไทยแลนด์อย่างมาก  ประกบกับ  “เสิ่นเยว่”  ซึ่งเป็น  “ซานไช่  2018” กลับมาคู่กันทั้งสองรุ่นใน  “รักใสๆ  หัวใจสี่ดวง”  สู่ซีรีส์จอแก้วอย่าง  “Count Your Lucky Stars”  ที่ทำให้ซีรีส์สนุกขึ้น  แถมน่าดูยิ่งกว่าเดิมด้วยล่ะ  ในขณะเดียวกันยังเป็นซีรีส์จีนที่คนไทยติดตามกันทั่วบ้านทั่วเมืองอย่างมาก  เนื่องจากเจอรี่ไม่ค่อยรับงานบ่อยๆ  จะอยู่ในโหมดส่วนตัวค่อนข้างบ่อย  แต่ก็ถือว่าเป็นเรื่องราวที่ดีถ้าเขาจะรับเล่นเรื่อง  Count Your Lucky Stars  จนเป็นกระแสโด่งดังตั้งแต่ยังไม่เริ่มเล่นเลยล่ะ Count Your Lucky Stars กับมิติความเป็นคนมากกว่าความหวาน 1  (ขอบคุณภาพประกอบ :  https://www.pinterest.com/) นอกจากความจิ้นคู่พระนาง  Count Your Lucky Stars  ให้อะไรกับคนดู             อย่างที่ทุกคนเข้าใจเลยก็คือ  Count Your Lucky …

Count Your Lucky Stars กับมิติความเป็นคนมากกว่าความหวาน Read More »

Dinner Mate ทานข้าวเย็นด้วยกันไหม ซีรีย์ที่จะทำให้คุณอบอุ่นหัวใจ ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

Dinner Mate ทานข้าวเย็นด้วยกันไหม ซีรีย์ที่จะทำให้คุณอบอุ่นหัวใจ

Dinner Mate ทานข้าวเย็นด้วยกันไหม ซีรีย์ที่จะทำให้คุณอบอุ่นหัวใจ  1 (ขอบคุณภาพประกอบ : https://www.korseries.com/synopsis-dinner-mate-2020/ ) ซีรีย์แนวอบอุ่นหัวใจ พระเอกหนุ่ม ซงซึงฮอน มาประกบคู่กับนางเอกคนสวย ซอจีฮเย กับ Dinner Mate ทานข้าวเย็นด้วยกันไหม เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ซึ่งมีจำนวนตอนทั้งหมด 32 ตอน และออกอากาศทุกวันจันทร์และอังคารเวลา 21.30 น. ตามเวลาเกาหลี โดยเริ่มตอนแรกเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2563  ที่ผ่านมานี้เอง   Dinner Mate ทานข้าวเย็นด้วยกันไหม ซีรีย์ที่จะทำให้คุณอบอุ่นหัวใจ  2 (ขอบคุณภาพประกอบ : https://www.korseries.com/synopsis-dinner-mate-2020/  ) เรื่องย่อ Dinner Mate ทานข้าวเย็นด้วยกันไหม Dinner Mate ทานข้าวเย็นด้วยกันไหม เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ทำงานในบริษัทผลิตคอนเทนต์ค่ะ และในบริษัทเธอก็จะมีวีเจมีนักจัดรายการมาจัดรายการไลฟ์สดในสตูดิโอที่บริษัทของเธอ และเธอนั้นเป็น PD ควบคุมรายการ ชีวิตของเธอกำลังจะไปได้ดีและเธอเองมีแฟนหนุ่มที่น่ารักมากนะคะ และวันหนึ่งแฟนหนุ่มของเธอส่งข้อความมาเป็นรูปแหวนมาให้เธอ เธอก็เลยคิดไปเองว่าแฟนหนุ่มของเธอจะต้องขอเธอแต่งงานแน่ …

Dinner Mate ทานข้าวเย็นด้วยกันไหม ซีรีย์ที่จะทำให้คุณอบอุ่นหัวใจ Read More »

มาสนุกไปกับซีรี่ย์ตามความฝัน เรื่อง Fight for My Way ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

มาสนุกไปกับซีรี่ย์ตามความฝัน เรื่อง Fight for My Way

โดยซีรี่ย์เรื่อง Fight for My Way  เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่บวกความดราม่าเข้าไปไม่น้อย เนื้อเรื่องของซีรี่ย์เกี่ยวกับเรื่องราวของ หนุ่มสาวที่ต้องฝ่าฟันปัญหาอุปสรรคต่างๆในชีวิตเพื่อทำตามความฝันของตัวเองให้สำเร็จ โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็น พัคซอจุน ที่รับบทเป็น โกดงมัน อดีตแชมป์เทควันโดระดับประเทศ ที่ละทิ้งความฝันของตัวเองด้วยการเลิกเล่นเทควันโด และผันตัวมาเป็นพนักงานสัญญาจ้างชั่วคราวแทน คนต่อมาคือ สาวคิมจีวอน ที่รับบทเป็น ชเวเอรา หญิงสาวที่มีความมั่นใจในตัวเองและยังมีความกล้าแสดงออก โดยความฝันของเธอคือการได้เป็นผู้ประกาศข่าว มาต่อกันที่คนต่อไปนั้นก็คือ อันแจฮง รับบทเป็น คิมจูมัน หนุ่มพนักงานออฟฟิศที่ทำงานดีแถมยังมีอนาคตไกล โดยเขาเป็นแฟนกับคนในที่ทำงานเดียวกัน และต้องคอยเก็บความรักนี้เป็นความลับ จนทำให้ชีวิตรักมีปัญหา และคนสุดท้าย ซงฮายุน ที่มารับบทเป็น แบคซอลฮี สาวน้อยที่ทุ่มเทให้กับความรักเต็มที่ และมีความฝันที่อยากแต่งงานและมีลูก โดยเธอทำงานที่เดียวกันกับแฟนของเธอนั่นคือจูมันนั่นเอง โดยซีรี่ย์เรื่อง Fight for My Way ออกอากาศทางช่อง KBS ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง Netflix เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์ตามความฝัน เรื่อง Fight for My Way โดยซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของมนุษย์เงินเดือน 4 คนที่เป็นเพื่อนรักกันคนแรกคือ โกดงมัน ในสมัยเรียนของโกดงมัน เขาเป็นนักกีฬาเทควันโดที่เก่งและมีพรสวรรค์ แต่เพราะฐานะทางบ้านยากจนแถมน้องสาวของเขายังมีอาการป่วยจนเดินไม่ได้ เขาจึงจำเป็นที่จะต้องยอมล้มการแข่งขันเทควันโด …

มาสนุกไปกับซีรี่ย์ตามความฝัน เรื่อง Fight for My Way Read More »

Doctor Prisoner หมอในเรือนจำ ที่ฉลาดสุดๆ ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

Doctor Prisoner หมอในเรือนจำ ที่ฉลาดสุด ๆ

ถ้าใครติดตามซีรีส์เกาหลีอย่างใกล้ชิด จะพบว่าในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ละครในช่องหลักไม่สามารถบรรลุความนิยมเฟื่องฟูได้เหมือนสมัยก่อน คือเรตติ้งค่อนข้างตกต่ำมาก แต่สำหรับ Doctor Prisoner หมอในเรือนจำ นั้น ถือเป็นหนึ่งในไม่กี่เรื่องของช่องหลักที่ประสบความสำเร็จ สามารถเชิดหน้าชูตาให้กับช่อง KBS โดยทำเรตติ้งได้อย่างโดดเด่น เปิดตัวที่ 8.4% และลาจอด้วยเรตติ้งสูงถึง 15.8% แสดงว่าต้องมีดีให้หยิบมาชมอย่างแน่นอน (ขอบคุณภาพปกจาก : https://xn--12ct0a9ceo5b3cxabf2byg4etc.today/ ) Doctor Prisoner หมอในเรือนจำ ที่ฉลาดสุด ๆ  2 (ขอบคุณภาพประกอบ : https://xn--12ct0a9ceo5b3cxabf2byg4etc.today/ ) ความเรียบง่าย ที่ดูแล้วต้องทึ่ง Doctor Prisoner หมอในเรือนจำ Doctor Prisoner หมอในเรือนจำ ที่สื่อตรง ๆ ก็คือ นักโทษที่เป็นหมอ หรือ หมอ+นักโทษ แต่ซ่อนนัยให้ชวนคิดต่อเองจากเรื่องย่อที่วางไว้ว่า หมอถูกกล่าวโทษจนต้องติดคุกจึงอยากแก้แค้น มันคงจะแซ่บกว่าชื่อแน่ เพราะเป็นแผนแก้แค้นที่สุดเฉียบคม จากทั้งระดับสมองอันชาญฉลาด ความรู้ทางด้านการแพทย์ที่เปรียบเหมือนอาวุธเฉพาะทาง ผสมเข้ากับ ความร้ายเข้มโหมดคนคุก แถมด้วยการเติมพล็อตที่แปลกใหม่น่าสนใจ …

Doctor Prisoner หมอในเรือนจำ ที่ฉลาดสุด ๆ Read More »

A World of Married Couple หลังภาพแห่งความสุข ซีรีส์ดังในปี 2020 ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

A World of Married Couple หลังภาพแห่งความสุข ซีรีส์ดังในปี2020 นี้

A World of Married Couple หลังภาพแห่งความสุข คือซีรีส์แนวดราม่าและเป็นดราม่าครอบครัวที่หนักหน่วงมากเอาการจนกลายเป็นกระแสและความนิยม นักแสดงนำอาจจะไม่คุ้นหน้าคุ้นตาผมสักเท่าไหร่ แต่นักแสดงสมทบนี่คุ้นหน้าทุกคนจริง ๆ กับเนื้อหาเรื่องราวที่ตีแผ่ความเป็นจริงในสังคม ไม่ว่าจะทั้งครอบครัว เพื่อนฝูง หรือคนที่อยู่ในสังคม (ขอบคุณภาพปกจาก : https://www.netflix.com/  ) A World of Married Couple หลังภาพแห่งความสุข ซีรีส์ดังในปี2020 นี้  2 (ขอบคุณภาพประกอบ : https://www.netflix.com/  ) เรื่องย่อ A World of Married Couple หลังภาพแห่งความสุข A World of Married Couple หลังภาพแห่งความสุข คู่สามีภรรยาที่อยู่กินกันมาหลายปีจนลูกน้อยโตเป็นวัยรุ่นแล้ว จีซอนอู ภรรยาผู้เก่งและร่ำรวย เธอเป็นคุณหมอและรองผู้อำนวยการในโรงพยาบาลรักครอบครัวในเมืองโกซานของเกาหลีใต้ เธอเป็นภรรยาของอีแทโอ Park Hae Joon จากซีรีส์ Arthdal Chronicles, …

A World of Married Couple หลังภาพแห่งความสุข ซีรีส์ดังในปี2020 นี้ Read More »

Itaewon Class ซีรีส์ที่ทำเรตติ้งสูงสุดตลอดกาลของช่อง JTBC ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

Itaewon Class ซีรีส์ที่ทำเรตติ้งสูงสุดตลอดกาลของช่อง JTBC

หากใครที่เป็นแฟนคลับตัวยงของนักแสดงหนุ่ม พัคซอจุน คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าต่างตั้งหน้าตั้งตารอการออกอากาศของซีรีส์เรื่อง  Itaewon Class   อยู่อย่างใจจดใจจ่อเหมือนตัวผู้เขียนเองก็เช่นกัน และเมื่อได้ชมก็บอกได้เลยว่าสมการรอคอยและสมคุณภาพงานแสดงที่จะต้องยกขึ้นหิ้งอีกเรื่องในปีนี้ หลังออกอากาศมาเพียงไม่กี่สัปดาห์ ซีรีส์เรื่องนี้สามารถครองใจผู้ชมด้วยเรตติ้งทะลุสู่ 2 หลักภายในเวลาอันรวดเร็ว และผ่านมาถึงกลางเรื่อง ก็สามารถขึ้นแท่น อันดับ 2 ซีรีส์ที่ทำเรตติ้งสูงสุดตลอดกาลของช่อง JTBC และไต่อันดับมาที่อันดับ 7 เรตติ้งสูงสุดตลอดกาลของซีรีส์ช่องเคเบิลอีกด้วย ถ้าหากใครที่ได้เริ่มดูแล้วคงไม่แปลกใจเท่าไหร่กับความเจ๋งขนาดนี้ (ขอบคุณภาพปกจาก : https://www.movie-sub.co/  ) Itaewon Class ซีรีส์ที่ทำเรตติ้งสูงสุดตลอดกาลของช่อง JTBC  2 (ขอบคุณภาพประกอบ : https://www.movie-sub.co/  ) เรื่องย่อ Itaewon Class Itaewon Class เป็นเรื่องราวของหนุ่มหล่อคนหนึ่ง ซึ่งเขานั้นได้ทำผมทรงเกาลัด คือเขานั้นเป็นคนที่รักความยุติธรรมมาก และเขานั้นมีความฝันอยากจะเป็นตำรวจค่ะ วันหนึ่งเขานั้นได้สูญเสียพ่อของเขาไป เนื่องจากเหตุการณ์อุบัติเหตุค่ะ แล้วก็ได้มีการปกปิดความจริงเรื่องผู้กระทำผิด  แต่สุดท้ายพระเอกก็ได้รู้ความจริงว่าใครเป็นคนที่ขับรถชนพ่อเขา แต่กฎหมายกลับทำอะไรไม่ได้เลย เนื่องจากผู้ที่กระทำความผิดเขาเป็นลูกของคนรวยค่ะ มีเส้นสาย มีอำนาจมาก ๆ  พระเอกก็เลยตั้งใจที่จะไปแก้แค้นด้วยตัวของเขาเอง เขานั้นได้ไปทำร้ายร่างกายคนที่ขับรถชนพ่อเขาค่ะ และความผิดนั้นเองทำให้เขาต้องไปอยู่ในคุก …

Itaewon Class ซีรีส์ที่ทำเรตติ้งสูงสุดตลอดกาลของช่อง JTBC Read More »

3 ซีรีส์สุดฟิน แนวข้ามยุค ทะลุมิติ ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

3 ซีรีส์สุดฟิน แนวข้ามยุค ทะลุมิติ

ช่วงนี้ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าซีรีส์ที่มาแรงแบบสุด ๆ ต้องยกให้ แนวข้ามยุค ทะลุมิติ ซึ่งแต่ละเรื่องก็ทำอกมาได้ดี จนคนดูทั้งหลายฟินกันไปเลย อาจจะด้วยต้วของนักแสดงที่เคมีเข้ากัน รวมไปถึงบทที่ดำเนินเรื่องรางได้น่าสนใจ จนทำให้ ซีรีส์ แนวข้ามยุค  ดังติดตลาดซีรีส์ มากขนาดนี้ 3 ซีรีส์สุดฟิน แนวข้ามยุค ทะลุมิติ  1 (ขอบคุณภาพประกอบ : www.matichonweekly.com ) 3เรื่องน่าสนใจ ซีรีส์แนวข้ามยุค  W To World แนวข้ามยุค  เรื่องนี้พระเอกเป็นตัวการ์ตูนที่พ่อนางเอกนั้นวาดขึ้นมา แต่เป็นตัวการ์ตูนที่มีชีวิตมีจิตใจ วันหนึ่งพระเอกการ์ตูนกำลังจะตายแต่เขาไม่ยอมตายเขามีความสามารถลากคนในอีกมิติหนึ่งมาช่วยแล้วคือคนที่มาช่วยนะคะนอกจากจะสวยมากแล้วยังเป็นหมออีกพระเอกการ์ตูนของเราจะรอดชีวิตจ้า แต่เมื่อหมอสาวกลับมายังมิติตัวเอง เธอเจอเรื่องราวเธอในเว็บตูนซะงั้นปมก็เลยเยอะมาก และที่ตลกก็คือเวลาที่นางเอกวาร์ปไปช่วยพระเอกในมิติการ์ตูนเธอกลัวว่าจะติดอยู่ในมิติการ์ตูนเธอเลยหาวิธีทำให้เธอกลับไปมิติของเธอแบบแปลกๆ จะแปลกแบบไหนต้องลองไปติดตามกันดู 3 ซีรีส์สุดฟิน แนวข้ามยุค ทะลุมิติ  2 (ขอบคุณภาพประกอบ : https://tv.bectero.com/ ) Moon Lover  แนวข้ามยุค  เรื่องนี้คือแบบว่าสนุกมากจริง ๆ มีความไม่ตรงปกที่แท้ทรูจ้า คือตอนแรกเปิดมาก็แบบว่ามีความน่ารักสดใสกุ๊กกิ๊กมีความรักกับองค์ชาย แต่ดูไปดูมาคือแบบว่าดราม่าซะงั้น ไม่ใช่ดราม่าธรรมดานะ …

3 ซีรีส์สุดฟิน แนวข้ามยุค ทะลุมิติ Read More »