Month: June 2021

Leverage ซีรีย์ แนวสบาย ๆ ดูได้ยาว ๆ นักแสดงงานดี ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

Leverage ซีรีย์ แนวสบาย ๆ ดูได้ยาว ๆ นักแสดงงานดี

ปี 2019 ที่ผ่านมา เป็นอีกปีที่มีซีรีย์เกาหลีสร้างปรากฏการณ์และความนิยมให้แฟนๆ กล่าวถึงอยู่หลายเรื่อง ก่อนที่ปีนี้กำลังจะผ่านพ้นไป เราอยากแนะนำซีรีย์ แนวแอคชั่นและสืบสวนสอบสวนให้คุณได้รับชมกันอีกสักเรื่อง นั่นคือ Leverage ซีรีย์  แอคชั่น-สืบสวนสอบสวนที่รับประกันความสนุกครบรสแบบที่คอซีรีย์ห้ามพลาด พวกเขารวมตัวกันโดยมีเป้าหมายเพื่อใช้ทักษะที่มีโจรกรรมข้อมูลของนักธุรกิจและคนรวยที่มีเบื้องหลังไม่ชอบมาพากล เพื่อเปิดเผยข้อมูลให้สาธารณะชนรับรู้และเอาเงินสกปรกไปคืนให้กับคนที่สมควรจะได้ ความสามารถของสมาชิกแต่ละคนช่วยเสริมให้ทีมเวิร์กของพวกเขาสมบูรณ์แบบ และปฏิบัติภารกิจได้อย่างไร้ที่ติ แต่ยิ่งสืบไปก็ ยิ่งพบว่าสิ่งที่พวกเขากำลังต่อสู้อยู่เป็นปัญหาใหญ่ระดับชาติ (ขอบคุณภาพ :  www.korseries.com ) Leverage ซีรีย์ แนวสบาย ๆ ดูได้ยาว ๆ นักแสดงงานดี  2 (ขอบคุณภาพ : www.korseries.com  )          เรื่องย่อ Leverage ซีรีย์         Leverage ซีรีย์ เป็นซีรีย์แนวดราม่าคอมเมดี้ ที่เกี่ยวข้องกับนักต้มตุ๋นเรื่องราวของชายหนุ่มคนนึงเขาเป็นคนดีเขาเป็นคนฉลาดรู้เท่าทันพวกโจรทุกอย่างเลยค่ะ เอานั้นมีลูกชายซึ่งป่วยเป็นมะเร็งเม็ดเลือดขาวลูกชายเขายังมีอาการซึมหนัก ขอต้องการที่จะรักษาและช่วยชีวิตลูกเขาไม่ได้ จนวันหนึ่งมีคนมาบอกว่ามียาตัวหนึ่งสามารถรักษาและช่วยชีวิตลูกชายเขาได้ แน่วิธีการที่ได้มาคือการขโมยค่ะ ด้วยสถานการณ์บีบบังคับแล้วลูกชายเขาก็มีโอกาสที่จะเสียชีวิตเขาเลยตัดสินใจที่จะรวมคนไปขโมยตัวนี้เพื่อรักษาลูกชายของเขา แต่พอเขาขโมยได้สำเร็จเขากลับโดนหักหลังคนที่บอกว่าจะเอายานี้ไปช่วยนั้นปรากฏว่าเขาได้หนีหายไป แล้วยานี้ไม่สามารถช่วยลูกชายเขาได้วันสุดท้ายแล้วลูกชายเขาก็เสียชีวิต ส่วนตัวเขาเองนั้นก็ต้องติดคุก เขาเลยตัดสินใจที่จะตาม Leverage ซีรีย์ แนวสบาย …

Leverage ซีรีย์ แนวสบาย ๆ ดูได้ยาว ๆ นักแสดงงานดี Read More »

Live On ซีรีส์เรื่องราวความรักของวัย High School ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

Live On ซีรีส์เรื่องราวความรักของวัย High School

ซีรีส์ออนแอร์เรื่องใหม่ในบ้าน iQIYI มาเลยอยากจะหอบหิ้วเอาความน่ารักมาฝากเหล่าคอซีรีส์ Live On แนวโรแมนติกคอมเมดี้ High School สุดฟิน สิ่งได้จาก Live On มากกว่าแค่เรื่องราวความรักของวัยรุ่น แต่ยังมีปริศนาให้ผู้ชมอย่างเรามาร่วมลุ้นกัน เรื่องนี้ได้มินฮยอน Nu’est มารับบทนักแสดงนำร่วมกับนักแสดงสาวสวยอย่าง จองดาบิน  และยังนำแสดงโดยนักแสดงวัยรุ่นเลือดใหม่ไฟแรงหลายท่าน อาทิ ฮวังมินฮยอน NU’EST, จองดาบิน, โนจงฮยอน และบยองชาน VICTON สำหรับสาวกซีรีส์เกาหลีนั้นอาจจะจำกันได้ เธอก็คือหนูน้อยที่แสดงเรื่อง Wonderful Life นั่นเอง ตอนนี้โตเป็นสาวแล้วก็รับบทที่ดูโตขึ้น พร้อมเสิร์ฟความสนุกให้เหล่าแฟน ๆ ช่วงท้ายปี (ขอบคุณภาพปกจาก : http://www.hallyukstar.com/ ) Live On ซีรีส์เรื่องราวความรักของวัย High School  2 (ขอบคุณภาพประกอบ : http://www.hallyukstar.com/ ) เรื่องย่อ Live On ในเรื่อง Live On …

Live On ซีรีส์เรื่องราวความรักของวัย High School Read More »

Chocolate ซีรีส์สุดโรแมนติก ที่จะทำให้คุณตกอยู่ในพวังรัก ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

Chocolate ซีรีส์สุดโรแมนติก ที่จะทำให้คุณตกอยู่ในพวังรัก

Chocolate ซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวความโรแมนติกของ อีคัง รับบทโดย ยุนคเยซัง ที่โตมาจากเมืองที่ติดทะเลและฝันอยากเป็นเชฟ แต่ตอนนี้เขากลายมาเป็นแพทย์ผ่าตัดที่มีอุปนิสัยเย็นชาแต่ลึกๆด้านในเขาซ่อนความอบอุ่นในหัวใจไว้อยู่ และ มุนชายอง รับบทโดย ฮาจีวอน เมื่อครั้นที่เธอยังเด็ก เธอเคยได้พบกับอีคังมาแล้วที่ภัตตาคารอาหารเล็กๆในเมืองที่ติดทะเล อีคังทำอาหารให้เธอ ตอนนั้นคือช่วงเวลาที่เธอมีความสุขที่สุดจนทำให้เธอตัดสินใจมาเป็นเชฟทำอาหาร แล้วทั้งสองก็ได้กลับมาพบกันอีกครั้ง ณ วอร์ดดูแลผู้ป่วยระยะสุดท้าย (ขอบคุณภาพประกอบ : www.korseries.com  ) Chocolate ซีรีส์สุดโรแมนติก ที่จะทำให้คุณตกอยู่ในพวังรัก 2 (ขอบคุณภาพประกอบ : www.korseries.com  ) Chocolate ซีรีส์รักกินใจ Chocolate ซีรีส์ เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกดราม่า เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กชายคนนึง ซึ่งนิสัยดี ใจดี ยิ้มง่าย ชอบทำอาหาร เขาอยู่กับแม่ที่ต่างจังหวัด แล้ววันหนึ่งเขาได้ช่วยเหลือผู้หญิงคนหนึ่งให้ได้กินอาหารแสนอร่อยแบบ Full Option เลย และเขาสัญญาว่าถ้าเธอกลับมาหาเขาอีก เขาจะทำช็อกโกแล็ตไว้รอ และวันนึงพระเอกได้รู้ความจริงว่าเขาไม่ใช่เด็กธรรมดา เขาเป็นลูกมหาเศรษฐี และด้วยปมปัญหาบางอย่าง ทำให้เข้าจะต้องกลับไปโซล เพราะฉะนั้นเขาและเธอก็เลยไม่ได้เจอกันค่ะ เมื่อเวลาต่อมานางเอกได้โตขึ้นมาเป็นเชฟ พระเอกโตขึ้นเป็นหมอ เขาทั้งคู่บังเอิญเจอกันในโรงพยาบาล …

Chocolate ซีรีส์สุดโรแมนติก ที่จะทำให้คุณตกอยู่ในพวังรัก Read More »

Hi School Love On ป่วนหัวใจ ยัยนางฟ้า ซีรีส์ที่จะทำให้โลกดูสดใส ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

Hi School Love On ป่วนหัวใจ ยัยนางฟ้า ซีรีส์ที่จะทำให้โลกดูสดใส

ซีรีส์แนวโรแมนติกแฟนตาซีกับ  Hi School Love On ป่วนหัวใจ ยัยนางฟ้าเรื่องราวสุดสนุกของนางฟ้าตัวน้อยแสนซน อี ซึลบิ แสดงโดยคิม แซรน ผู้มีหน้าที่นำพาดวงวิญญาณของผู้ตายไปสู่โลกหน้า แต่เธอกลับละเมิดกฎจนกลายต้องเป็นมนุษย์ ความสนุก ที่เกิดจากความวุ่นวาย (ขอบคุณภาพปกจาก : https://uk.newonnetflix.info/  ) ซีรีส์แนวโรแมนติกแฟนตาซีกับ  Hi School Love On ป่วนหัวใจ ยัยนางฟ้า เรื่องราวสุดสนุกของนางฟ้าตัวน้อยแสนซน อี ซึลบิ แสดงโดยคิม แซรน ผู้มีหน้าที่นำพาดวงวิญญาณของผู้ตายไปสู่โลกหน้า แต่เธอกลับละเมิดกฎจนกลายต้องเป็นมนุษย์ ความสนุก ที่เกิดจากความวุ่นวาย Hi School Love On ป่วนหัวใจ ยัยนางฟ้า ซีรีส์ที่จะทำให้โลกดูสดใส  2 (ขอบคุณภาพประกอบ : https://uk.newonnetflix.info/  ) เนื้อเรื่องย่อ Hi School Love On ป่วนหัวใจ ยัยนางฟ้า Hi …

Hi School Love On ป่วนหัวใจ ยัยนางฟ้า ซีรีส์ที่จะทำให้โลกดูสดใส Read More »

love struck in the city ความรักในเมืองใหญ่ ซีรีส์ที่ดีทีสุดในปี 2020 ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

love struck in the city ความรักในเมืองใหญ่ ซีรีส์ที่ดีทีสุดในปี 2020

ซีรีส์เกาหลีในช่วงปลายปีที่กำลังเข้าฉาย ดูทรงแล้วน่าสนใจมาก เพราะนอกจากนักแสดงนำ จีชางอุค และคิมจีวอน ที่ดูเคมีเข้ากัน เล่าเรื่องความรักหนุ่มสาวในเมืองใหญ่ ยังให้บรรยากาศของความสุขในเทศกาลเฉลิมฉลอง และเป็นผลงานของพัคชินอู ผู้กำกับเจ้าของผลงานซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay ก็น่าเชื่อว่านี่จะเป็นผลงานของขวัญวันคริสต์มาสที่เขาตั้งใจมอบให้แฟนๆ ที่รอคอย เรื่องราวของซีรีส์ love struck in the city ในตอนแรกนี้ ได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อพัคแจวอน ที่มักจะมีความคิดที่ว่าตัวเองมักจะตกหลุมรักผู้หญิงที่มีนิสัยแปลก ๆ เสมอ เดินทางมาพักผ่อนที่เมือง ยางยาง ทำให้บังพบกับ ยุนซอนอา ผู้หญิงที่มีความแข็งแกร่ง ทำให้ทั้งเขา และเธอต่างมีความรู้สึกดี ๆ ให้กัน และกัน (ขอบคุณภาพปกจาก : https://thestandard.co/lovest ) love struck in the city ความรักในเมืองใหญ่ ซีรีส์ที่ดีทีสุดในปี 2020  2 (ขอบคุณภาพประกอบ : https://thestandard.co/lovest …

love struck in the city ความรักในเมืองใหญ่ ซีรีส์ที่ดีทีสุดในปี 2020 Read More »

Love Rain รักเธอไม่รู้ลืม ซีรีส์รักปนอบอุ่น ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

Love Rain รักเธอไม่รู้ลืม ซีรีส์รักปนอบอุ่น

ขอบอกเลยว่า เพื่อน ๆ คนไหนที่ชื่นชอบการดูซีรีส์แนวอบอุ่นหัวใจ เป็นความรักที่ทำให้ใจอบอุ่น ต้องไม่พลาดที่จะได้ดู Love Rain รักเธอไม่รู้ลืม  เรื่องนี้เลย โดยเรื่องนี้ ได้นักแสดงนำสุดฮอตอย่าง จาง กึนซอก มาแสดงรับรองได้เลยว่าต้องถูกใจบรรดาคอซีรีส์แน่นอน แม้ว่าเรื่องนี้จะเล่นมานานแล้ว แต่กระแสความนิยมก็ยังคงมีคนพูดถึงอยุ่บ่อย ๆ  (ขอบคุณภาพปกจาก : https://aminoapps.com/ ) ขอบอกเลยว่า เพื่อน ๆ คนไหนที่ชื่นชอบการดูซีรีส์แนวอบอุ่นหัวใจ เป็นความรักที่ทำให้ใจอบอุ่น ต้องไม่พลาดที่จะได้ดู Love Rain รักเธอไม่รู้ลืม  เรื่องนี้เลย โดยเรื่องนี้ ได้นักแสดงนำสุดฮอตอย่าง จาง กึนซอก มาแสดงรับรองได้เลยว่าต้องถูกใจบรรดาคอซีรีส์แน่นอน แม้ว่าเรื่องนี้จะเล่นมานานแล้ว แต่กระแสความนิยมก็ยังคงมีคนพูดถึงอยุ่บ่อย ๆ  Love Rain รักเธอไม่รู้ลืม ซีรีส์รักปนอบอุ่น  2 (ขอบคุณภาพประกอบ : https://aminoapps.com/  ) เรื่องย่อ Love Rain รักเธอไม่รู้ลืม  Love Rain …

Love Rain รักเธอไม่รู้ลืม ซีรีส์รักปนอบอุ่น Read More »

I hear your voice กระซิบรักจิตสัมผัส - ซีรีส์สุดประทับใจที่คอซีรีส์ไม่ควรพลาด ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

I hear your voice กระซิบรักจิตสัมผัส : ซีรีส์สุดประทับใจที่คอซีรีส์ไม่ควรพลาด

            ซีรีส์เรื่อง I hear your voice กระซิบรักจิตสัมผัสเป็นหนึ่งในซีรีส์ที่อยู่ในความประทับใจและเป็นให้เป็นเรื่องที่ชอบมากที่สุดอันดับหนึ่งหรืออันดับต้น ๆ ของใครหลายคนเลยก็ว่าได้ อาจไม่ใช่ความจิ้นความฟินจิกหมอน ไม่ใช่เรื่องตบตี แต่ความน่าประทับใจของเรื่องคือความลงตัวของทุกอย่างทั้งตัวละครที่ถูกสร้างให้เด่นและเป็นที่จดจำ เนื้อเรื่องเข้มข้นน่าติดตาม พระเอกนางเอกอายุต่างกันมาก พระเอกเด็กกว่าและมีความเกี่ยวโยงกันตั้งแต่พระเอกยังเด็ก เรื่องจะน่าติดตามมากแค่ไหน ลองมาดูกัน I  hear your voice กระซิบรักจิตสัมผัส ซีรีส์ที่ไม่ควรพลาด             เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่า พัคซูฮา (รับบทโดย อีจงซอก) เด็กชายในวัย 9 ขวบนั่งรถมากับพ่อแล้วถูกชน พ่อของเขาเสียชีวิตแต่ไม่ใช่การถูกรถชนแล้วตายคาที่ พ่อของเขาถูก มินจุงกุก (รับบทโดย จองอุงอิน) คู่กรณีที่เห็นว่าพ่อของเขาไม่ตายเลยกลับมาฆ่าจนตายในรถ แล้วให้เป็นเสมือนเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ และในขณะที่มินจุงกุกคืดร้ายฆ่าพ่อเขา พัคซูฮาก็ได้ยินความคิดของคนร้าย และเขาก็เป็นบุคคลที่มีความสามารถพิเศษคือการได้ยินความคิดของคนอื่นมาตั้งแต่นั้น ซึ่งในขณะที่มินจุงกุกฆ่าพ่อพัคซูฮา ก็มีคนเห็นเหตุการณ์ 2 คนคือ จางเฮซอง (รับบทโดย อีโบยอง) และซอโดยอน (รับบทโดย อีดาฮี) จางเฮซองหยิบมือถือข้ยมาถ่ายคลิปไว้ และคนร้ายก็หันมาเห็นพอดี ทั้งสองวิ่งไปหลบ และหนีรอดมาได้อย่างใจหายใจคว่ำ …

I hear your voice กระซิบรักจิตสัมผัส : ซีรีส์สุดประทับใจที่คอซีรีส์ไม่ควรพลาด Read More »

He is phychometric ความรักโรแมนติก สุดแฟนตาซี ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

He is phychometric ความรักโรแมนติก สุดแฟนตาซี

He is phychometricเป็นซีรีส์แนวแฟนตาซี ลุ้นระทึก และโรแมนติก ฉายเมื่อปี 2562 ปีที่แล้วเองค่ะถือว่าเป็นซีรีส์ไม่นานนี้เอง มีจำนวน 16 ตอนค่ะเนื้อเรื่องกำลังพอดีเลย และเรื่องนี้ค่อนข้างหลายอารมณ์เรื่องจากเป็นแนวแฟนตาซีทำให้เนื้อเรื่องค่อนข้างน่าติดตามเลยทีเดียว (ขอบคุณภาพประกอบ : https://www.facebook.com/tvNDrama/  ) He is phychometric ความรักโรแมนติก สุดแฟนตาซี  2 (ขอบคุณภาพประกอบ : https://www.facebook.com/tvNDrama/  ) เนื้อเรื่องย่อ  He is phychometric He is phychometric เป็นเรื่องราวของพระเอกที่เขาได้เสียพ่อแม่จากเหตุการณ์ไฟไหม้ตอนเขายังเด็กและหลังจากเหตุการณ์ไฟไหม้ทำให้เขามีความสามารถพิเศษนั่นคือเขาสามารถรู้ถึงสิ่งที่บุคคลนั้นทำไม่ว่าจะเป็นในอดีตหรือความลับต่าง ๆ เพียงเเค่เขาสัมผัสคน ๆ นั้น และเขาอยากใช้พลังที่เขามีให้เกิดประโยชน์โดยเขาเลือกที่จะช่วยสืบค้นคดีต่าง ๆ ซึ่งเขามีพี่ชายที่เป็นอัยการ ส่วนนางเอกก็เป็นคนที่เสียพ่อแม่ในเหตุการณ์ไฟไหม้นั้น ทั้งสองคนก็ได้ช่วยกันตามหาตัวฆาตกรเหตุการณ์ไฟไหม้ในอดีต ซีรีส์เรื่องนี้ค่อนข้างสนุก น่าติดตามทุกตอนเลยเพราะเราคิดว่ามันเป็นซีรีส์แนวสืบสวนแบบตามหาฆาตกรมันทำให้เราคิดตามเพราะเดาทางค่อนข้างยากดูไปแล้วเหมือนตัวเองเป็นตำรวจกำลังสืบคดีเลยค่ะ คือตอนเราดูอินมากหยุดดูไม่ได้เลยค่ะและเนื้อเรื่องก็ค่อนข้างหักมุมนะ และก็ผสมผสานไปด้วยความโรแมนติกของพระนางในการช่วยกันสืบสวนคือเข้ากันมาก ๆ มันทำให้ซีรีส์ไม่เครียดจากการสืบสวนมากเกินไปและพระเอกนางเอกของเรื่องนี้ถ่ายทอดตัวละครออกมาได้ดีมาก ๆ เลย ดูแล้วอินหนักมาก He is phychometric …

He is phychometric ความรักโรแมนติก สุดแฟนตาซี Read More »

Falling into You ซีรีส์ไต้หวันที่ควรค่าแก่การมาฉายที่ไทย ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

Falling into You ซีรีส์ไต้หวันที่ควรค่าแก่การมาฉายที่ไทย

Falling into You  ซีรีส์ไต้หวันมีค่ามากกว่าความจิ้น             ซีรีส์เรื่อง Falling into You หรือมีชื่อจีนว่า “因為我喜歡你” ที่แปลเป็นภาษาไทยตรงๆ  ว่า  เพราะว่าฉันชอบเธอ  เป็นซีรีส์ที่ทำมาในรูปแบบ  Streaming  ผ่าน  Rakuten Viki ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มในการทำซีรีส์ในโลกดิจิตอล  เรียกได้ว่า  Falling into You เป็นซีรีส์ที่เนื้อหาดีมาก  เพราะผู้เขียนดูเพราะไม่รู้ว่าจะชอบความเท่ห์แบบหล่อร้ายอย่าง  Jiro Wang  หรือ  Jiro Fahrenheit  อดีตบอยแบนด์ชื่อดังของไต้หวัน  และนางเอก  Puff Guo  ที่สลัดจากลุคสาวหลานกลายเป็นสาวเท่ห์  แล้วเป็นคู่พระนางที่ฉีกกฎซีรีส์ในปัจจุบันค่อนข้างมาก  เพราะส่วนมากจะทำแนวรักใสๆ  พระเอกต้องหล่อผู้ดีสำอาง  นางเอกต้องสวย  แต่พอเรื่อง  Falling into You  เรียกได้ว่าฉีกกฎคู่พระนางไปโดยปริยาย Falling into You ซีรีส์ไต้หวันที่ควรค่าแก่การมาฉายที่ไทย 1 (ขอบคุณภาพประกอบ :  https://www.pinterest.com/) ทำไมซีรีส์  Falling …

Falling into You ซีรีส์ไต้หวันที่ควรค่าแก่การมาฉายที่ไทย Read More »

Go Go Squid นายเย็นชากับยัยปลาหมึก ซีรีส์จีน เคมีน่ารัก ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

Go Go Squid นายเย็นชากับยัยปลาหมึก ซีรีส์จีน เคมีน่ารัก

Go Go Squid นายเย็นชากับยัยปลาหมึก ซีรีส์จีน เคมีน่ารัก  1 (ขอบคุณภาพประกอบ : https://www.kjseverything.com/  ) ใครที่ชื่นชอบซีรีย์แนวน่ารัก พระเองนางเอกวัยรุ่น ต้องไม่พลาดเรื่อง Go Go Squid นายเย็นชากับยัยปลาหมึก นี้เลย ซีรีส์สดใส มิ้งมิ้งมาก ๆ  เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถ มารับบทนำโดยหลี่เซี่ยน Li Xian และนางเอกหมื่นล้าน หยางจื่อ Yang Zi ที่รับบทเป็นหานซางเหยียน นักกีฬาอีสปอร์ตมือฉมัง และถงเหนียน หญิงสาวเรียนเก่งแสนสดใสที่ได้เจอกับหานซางเหยียนและประทับใจในความยืนหยัดต่อความฝันและการเป็นผู้นำทีมที่ดีของหานซางเหยียนที่อยากจะพาทีมอีสปอร์ตของเขาไปติดอันดับประเทศให้ได้ สองคนสองความฝันที่จะสะท้อนพลังของคนรุ่นใหม่ที่มีใจรักในการทำตามความฝันของตัวเอง Go Go Squid นายเย็นชากับยัยปลาหมึก ซีรีส์จีน เคมีน่ารัก  2 (ขอบคุณภาพประกอบ : https://www.kjseverything.com/  ) Go Go Squid นายเย็นชากับยัยปลาหมึก เรื่องราวความรัก ที่น่ารัก Go Go Squid …

Go Go Squid นายเย็นชากับยัยปลาหมึก ซีรีส์จีน เคมีน่ารัก Read More »