Month: July 2021

Itaewon Class ธุรกิจปิดเกมแค้น เดิมพันรัก ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

Itaewon Class ธุรกิจปิดเกมแค้น เดิมพันรัก

Itaewon Class ธุรกิจปิดเกมแค้นเป็นเรื่องราวของ พัคเซรอย พระเอกของเรื่องที่เป็นคนไม่ยอมคนเลยต้องติดคุกเพราะไปมีเรื่องกับลูกชายของครอบครัวบริษัทร้านอาหารดังระดับประเทศ ทำให้เรียนไม่จบม.ปลาย แถมพ่อตายอีก แต่พระเอกมีความมุ่งมั่นและมีเป้าหมายที่จะแก้แค้น จึงมาเปิดร้านอาหารที่ย่าน Itaewon ส่วนนางเอกเป็นคนเก่ง และฉลาดมาก แต่เลือกที่จะไม่เรียนต่อมหาวิทยาลัย แล้วเอาชีวิตมาเดิมพันด้วยการทำงานกับพระเอก เรื่องนี้มันส์มาก คอยเอาใจช่วยพระเอกตลอดอยากให้รวยเร็ว ๆ ชอบมิตรภาพระหว่างพระเอกกับลูกน้อง มีทั้งหมด 16 ตอน (ขอบคุณภาพปกจาก : https://twitter.com ) Itaewon Class ธุรกิจปิดเกมแค้น เดิมพันรัก  2 (ขอบคุณภาพประกอบ : https://twitter.com ) เรื่องราวของ Itaewon Class ธุรกิจปิดเกมแค้น Itaewon Class ธุรกิจปิดเกมแค้น เป็นซีรีส์ Original Netflix เรื่องใหม่ ที่ถูกสร้างจากการ์ตูนดังฝั่งเว็บตูนเกาหลีในชื่อเดียวกัน เล่าเรื่องราวของ พัคแซรอย รับบทโดย พัคซอจุน เด็กหนุ่มหัวเกรียน เอ้ย! หัวขบถ ที่มีความเป็นตัวเองสูง แต่ก็กลับนอบน้อมและมีความมุ่งมั่นแตกต่างจากเด็กทั่วไป …

Itaewon Class ธุรกิจปิดเกมแค้น เดิมพันรัก Read More »

สนุกปนฮาไปกับซีรี่ย์อารมณ์ดีเรื่อง Love with Flaws ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

สนุกปนฮาไปกับซีรี่ย์อารมณ์ดีเรื่อง Love with Flaws

ซีรี่ย์เรื่อง Love with Flaws เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ที่เล่าถึงเรื่องราวของเด็กสาวคนหนึ่งที่เธอเคยปฏิเสธความรักจากเด็กอ้วนในวัยเด็ก แต่แล้วเมื่อเด็กอ้วนคนนั้นโตขึ้น เขากลับกลายเป็นคนที่หล่อ แถมบ้านยังรวย ซึ่งในครั้งนี้เขาก็พยายามตามจีบเธออีกครั้งเพื่อเป็นการแก้แค้น ซี่รี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นหนุ่มหล่ออย่าง อันแจฮยอน ที่มารับบทเป็น อีคังอู ชายหนุ่มทายาทบริษัทชินฮวาฟู้ดที่ใส่ใจเรื่องการดูแลภาพลักษณ์ของตัวเองเป็นพิเศษ เพราะในวัยเด็กเขาเคยเป็นเด็กอ้วนที่มักโดนแกล้ง แถมยังโดนปฏิเสธจากคนที่เขาเคยแอบชอบอีกด้วย คนต่อมาคือ สาวโอยอนซอ ที่มารับบทเป็น จูซอยอน หญิงสาวที่ต้องเสียพ่อแม่ไปตั้งแต่เด็กๆเธอจึงต้องอาศัยอยู่กับพี่น้องชายล้วนของเธออีก 3 คน ข้อสำคัญคือเหล่าพี่น้องของจูซอยอนหน้าตาดีทุกคน เหตุนี้เองที่สร้างความรำคาญใจให้กับเธอ และทำให้เธอกลายเป็นคนไม่ชอบคนตาดีในที่สุด โดยซีรี่ย์เรื่อง Love with Flaws ออกอากาศทางช่อง MBC ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง VIU เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง Love with Flaws ซีรี่ย์เรื่อง Love with Flaws เปิดเรื่องราวมาที่สาว ซูยอน โดยเธอเป็นคุณครูสอนพละชั่วคราวของโรงเรียนมัธยมปลายชินฮวา และด้วยความที่เธออาศัยอยู่กับพี่น้องชายล้วน เธอจึงกลายเป็นผู้หญิงที่มีบุคลิกห้าว ๆ พูดจาโผงผางกว่าผู้หญิงทั่วไป และเรื่องที่มักจะสร้างปัญหาให้เธออยู่บ่อยครั้งก็คือ เหล่าพี่ชายตัวดีของเธอที่เกิดมามีหน้าตาที่หล่อเหลา ทำให้สาวๆมักจะมาติดผันและสร้างปัญหาให้เธออยู่บ่อยครั้ง และนี่เองที่เป็นสาเหตุให้เธอกลายเป็นผู้หญิงที่ไม่ชอบผู้ชายหล่อ …

สนุกปนฮาไปกับซีรี่ย์อารมณ์ดีเรื่อง Love with Flaws Read More »

รีวิว เรื่องย่อ ซีรีส์ เด็กใหม่ 2 จาก Netflix(ep.5-8) (2) ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

รีวิว เรื่องย่อ ซีรีส์ เด็กใหม่ 2 จาก Netflix(ep.5-8) (2)

   ในบทความที่แล้วเราได้มาเล่าถึงเรื่องย่อของ ep 1-3 ซีรีส์เด็กใหม่ 2 ซึ่งในวันนี้เราก็จะมาเล่าต่อใน EP 5 – ep ที่ 8 ขอบอกเลยว่าเนื้อหานั้นเข้มข้นมากๆ ตั้งเเต่ตอนที่ 5 เป็นต้นไปถึงว่านักแสดงทุกคนก็แสดงได้อย่างยอดเยี่ยมและดีมากๆเลยทีเดียว ซึ่งใน EP ต่อๆมา จะมี yuri เข้ามาร่วมด้วย เราแค่อยากรู้เรื่องย่อของ ep ที่ 5 – 8 แล้ว เรามาดูกัน! สำหรับใน EP ที่ 5 นี้:มีชื่อตอนว่ารับน้อง  เรื่องราวเกี่ยวกับรุ่นพี่คนนึงที่มีชื่อว่า k ที่เคยโดนกลั่นแกล้งในการรับน้องครั้งที่แล้ว ในปีก่อนๆทำให้เจ็บหรือฝังใจมากๆ ต้นมาในปีนี้รุ่นพี่ที่มีชื่อว่า k นั้นเขาได้เป็นคนคุมรับน้อง ซึ่งเขาก็ใช้ปฏิกิริยาท่าทางไม่ดีต่อลูกน้อง ก่อให้เกิดความเสียหายทางด้านร่างกายและจิตใจ ซึ่ง ในระหว่างที่เขากำลังด่ารุ่น น้องหรือกำลังว่าสั่งสอนรุ่นน้อง เเนนโน๊ะ เหมือนจะขัด รุ่นพี่ k อยู่ตลอด ทำให้รุ่นพี่เขานั้นเกิดความโมโห จะได้สั่งให้ทุกคนนั้นเล่นเกมสุดท้ายก่อนที่จะกลับบ้าน …

รีวิว เรื่องย่อ ซีรีส์ เด็กใหม่ 2 จาก Netflix(ep.5-8) (2) Read More »

เรื่องย่อ ซีรีส์เด็กใหม่ 2 จาก netflix(Ep.1-4) ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

เรื่องย่อ ซีรีส์เด็กใหม่ 2 จาก netflix(Ep.1-4)

  สำหรับซีรีส์เด็กใหม่ 2 ที่ได้ลงจอ netflix วันที่ 7 พฤษภาคมที่ผ่านมา พร้อมกัน 8 EP รวดสำหรับเด็กใหม่ 2 เพิ่งขอบอกแล้วว่าเรื่องราวนั้นครบรสครบครันและเข้มข้นมากๆจากการดูมาแล้ว ของเรา วันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องย่อในแต่ละ ep ep1 – ep 4 นั้นมีเรื่องย่อยังไงอะไรยังไงกันบ้าง มาติดตามชมกันเลย!   สำหรับใน EP แรก: จะมีชื่อตอนว่านักล่าแต้ม ซึ่งในตอนนี้เป็นตอนของ โรงเรียนมัธยมคนหนึ่งที่มีนิสัย เกี่ยวกับการล่าแต้ม ทำผู้หญิงท้องมาหลายคนแล้วไม่รับผิดชอบ ซึ่งพอ เเนนโน๊ะ(คิตตี้ ชิชา) ย้ายข้ามาในโรงเรียนนี้ ก็ได้พบกับเขา จากนั้นเด็กมัธยมคนนั้นที่เราได้กล่าวถึงเป็นช่วงแรก หรือ นะนาย ก็ได้มีไปอะไรกับ เเนนโน๊ะเด็กใหม่ หลังจากนั้นเรื่องราว ก็ได้ชุลมุนวุ่นวายเป็นอย่างมาก เนื่องจากจากนะนายท้อง ep 2: มีชื่อตอนว่า true love สำหรับในตอนนี้เป็นตอนของครูคนหนึ่งที่เคร่งครัดเรื่องของกฎระเบียบระหว่างหญิงและชายมากๆ ซึ่งเป็นเรื่องราว ในโรงเรียนของหญิงล้วน ที่มีครูคนนึงห้ามไม่ให้หญิง โรงเรียนหนีไปยุ่งกับผู้ชายโรงเรียนอื่น และเมื่อมีการ …

เรื่องย่อ ซีรีส์เด็กใหม่ 2 จาก netflix(Ep.1-4) Read More »

Memories of the Alhambra อาลัมบรา มายาพิศวง สุดยอดซีรีย์ภาพสวย ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

Memories of the Alhambra อาลัมบรา มายาพิศวง สุดยอดซีรีย์ภาพสวย

ซีรีส์เรื่อง อาลัมบรา มายาพิศวง นี้ต้องบอกว่าทำออกมาได้น่าสนใจมาก ตั้งแต่โปสเตอร์ซีรีส์ พล็อตเรื่อง สถานที่ถ่ายทำ การตัดต่อ เรียกได้ว่าน่าสนใจทุกอย่างจริง ๆ โดยผู้สร้างได้นำเทคโนโลยีที่เรียกว่า เกม AR หรือ Augment Reality เข้ามาเป็นตัวหลักในการดำเนินเรื่องทั้งหมด (ขอบคุณภาพปกจาก : https://www.brighttv.co.th/  ) Memories of the Alhambra อาลัมบรา มายาพิศวง สุดยอดซีรีย์ภาพสวย   2 (ขอบคุณภาพประกอบ : https://www.brighttv.co.th/  ) เรื่องย่อ อาลัมบรา มายาพิศวง ส่วนตัวประทับใจพล็อตเรื่อง อาลัมบรา มายาพิศวง  นี้มาก ๆ โดยคนเขียนเรื่องนี้ คือ ซงแจจอง ซึ่งเป็นคนที่เขียนซีรีส์เกาหลีเรื่อง W, Two worlds ที่มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับโลกของการ์ตูน โดยซีรีส์เรื่องนี้ก็ได้รับความนิยมอย่างมากและเป็นที่พูดถึงในเรื่องของซีรีส์เกาหลีที่ไม่ควรพลาด เพราะฉะนั้นแล้วจึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมซีรีส์เรื่อง Memories of the Alhambra …

Memories of the Alhambra อาลัมบรา มายาพิศวง สุดยอดซีรีย์ภาพสวย Read More »

Maystic Pop Up Bar มนต์มายา ณ ร้านลับแล ซีรีย์รักเกาหลี ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

Maystic Pop Up Bar มนต์มายา ณ ร้านลับแล ซีรีย์รักเกาหลี

ใคร ๆ ก็ชอบดูซีรีย์เกาหลี เพราะอะไรนั้น บรรดาสาวกรู้กันดีอยู่แล้ว และตอนนี้ซีรีส์เกาหลีใหม่ล่าสุด แนวโรแมนติกแฟนตาซี  Maystic Pop Up Bar มนต์มายา ณ ร้านลับแล ที่แบบว่าคอมเมดี้มาก ๆ ฮามาก ๆ กับ ซีรีส์เรื่อง Maystic Pop Up Bar มนต์มายา ณ ร้านลับแล นั่นเองค่ะ เราได้มีเวลาว่างเลยลองดู พอดูแล้วคือแบบติดเลยจ้า เหมือนโดนป้ายยา สนุกมาก ๆ ออกแนวแฟนตาซีนิด ที่สำคัญ นักแสดงที่เป็นนางเอกเรื่องนี้ บอกเลยว่าน่ารักมาก ๆ แฟนคลับติดแน่นอน (ขอบคุณภาพปกจาก : www.netflix.com   ) Maystic Pop Up Bar มนต์มายา ณ ร้านลับแล ซีรีย์รักเกาหลี  2 (ขอบคุณภาพประกอบ : www.netflix.com …

Maystic Pop Up Bar มนต์มายา ณ ร้านลับแล ซีรีย์รักเกาหลี Read More »

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Love in the Moonlight รักเราพระจันทร์เป็นใจ ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Love in the Moonlight รักเราพระจันทร์เป็นใจ

โดยซีรี่ย์เรื่อง Love in the Moonlight รักเราพระจันทร์เป็นใจเป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวย้อนยุค โรแมนติก ที่บอกเล่าเรื่องราวความรักระหว่างองค์รัชทายาทแห่งราชวงศ์โชซ็อน และสาวน้อยที่ปลอมตัวเข้าวังเพื่อมาเป็นขันที ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นหนุ่มพัคโบกัม ที่มารับบทเป็น อี ย็อง องค์รัชทายาทแห่งราชวงศ์โชซ็อน ที่มีอายุ 18 โดยเขาเป็นองค์ชายที่จิตใจดี ฉลาด แถมยังมีความสามารถในด้านดนตรีอีกด้วย และคนต่อมานั้นก็คือสาวน้อยหน้าใสอย่าง คิม ยู จ็อง ที่มารับบทเป็น ฮง รา ออน สาวน้อยที่ต้องพลัดพรากกับแม่ตั้งแต่ยังเด็ก ด้วยเหตุนี้เองเธอจึงจำเป็นที่จะต้องทำงานหาเลี้ยงตัวเอง และงานของเธอก็คือการปลอมตัวเป็นผู้ชายเพื่อเป็นผู้ให้คำปรึกษาด้านความสัมพันธ์ ซีรี่ย์เรื่อง Love in the Moonlight รักเราพระจันทร์เป็นใจ ออกอากาศทางช่อง KBS ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง Netflix เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง Love in the Moonlight รักเราพระจันทร์เป็นใจ โดยซีรี่ย์ Love in the Moonlight รักเราพระจันทร์เป็นใจ เปิดมาที่เรื่องราวของสาวน้อย ฮง รา …

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Love in the Moonlight รักเราพระจันทร์เป็นใจ Read More »

มากระจายความรักผ่านคลื่นวิทยุกับ ซีรี่ย์ Radio Romance ตื๊อหัวใจนายจอมหยิ่ง ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

มากระจายความรักผ่านคลื่นวิทยุกับ ซีรี่ย์ Radio Romance ตื๊อหัวใจนายจอมหยิ่ง

ซีรี่ย์เรื่อง Radio Romance ตื๊อหัวใจนายจอมหยิ่ง เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติก ดราม่า ที่ตีเผยเกี่ยวกับอาชีพนักจัดรายการวิทยุ ให้คนดูได้เห็นถึงมุมความยากลำบากของอาชีพนี้ โดยซีรี่ย์ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นหนุ่ม ยุนดูจุน (Yoon Doo Joon) นักร้องไอดอล หัวหน้าวง Highlight อดีตวง Beast ที่มารับบทเป็น จีซูโฮ นักแสดงชื่อดังที่ต้องรับหน้าที่เป็นคนจัดรายการวิทยุ และสาวน้อยน่ารักอย่าง คิมโซฮยอน (Kim So Hyun) รับบทเป็น ซงกือริม นักเขียนบทรายการวิทยุของจีซูโฮ โดยซีรี่ย์เรื่อง Radio Romance ตื๊อหัวใจนายจอมหยิ่ง ได้ออกอากาศทางช่อง KBS  ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง Netflix และ Viu เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์ในสถานีวิทยุเรื่อง Radio Romance ตื๊อหัวใจนายจอมหยิ่ง เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ ซงกือริม นักเขียนสคริปต์รายการวิทยุ แต่หน้าที่หลักของเธอดันไม่ใช่การเขียนสคริปต์รายการแต่กลับเป็น คนที่รับหน้าที่หาแขกรับเชิญหรืออีกอย่างก็คือเป็นคนที่ต้องคอยตามตัวดีเจ ให้มาจัดรายการให้ทันในแต่ละวัน โดยวันหนึ่งรายการวิทยุที่เธอจัดดันเรตติ้งตกและเจ๊งขึ้นมา ทำให้เธอต้องไปทำงานกับหัวหน้าโปรดิวเซอร์คนใหม่ที่ชื่อ อีกัง โดยทุกคนในสถานีรู้ว่าอีกังเป็นโปรดิวเซอร์ที่เก่งมากไม่ว่าเขาจัดรายการไหนเรตติ้งก็จะต้องดีตลอด แต่ถึงอย่างนั้นนิสัยส่วนตัวของเขากลับทำให้ใครๆไม่อยากทำงานด้วยเพราะเขาเป็นพวกบ้าพลัง ที่เอาแต่ใจ และงานแรกที่อีกัง มอบหมายให้ ซงกือริม ทำนั้นก็คือ เธอต้องไปนำตัว จีซูโฮ ซุปเปอร์สตาร์สุดหล่อแถวหน้าของประเทศเกาหลีมาเป็นดีเจให้จงได้ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม …

มากระจายความรักผ่านคลื่นวิทยุกับ ซีรี่ย์ Radio Romance ตื๊อหัวใจนายจอมหยิ่ง Read More »

รวมซีรีส์เกาหลีที่สนุก กดดัน ดูแล้วประสาทแดกมากที่สุด ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

รวมซีรีส์เกาหลีที่สนุก กดดัน ดูแล้วประสาทแดกมากที่สุด

เมื่อพูดถึงซีรีส์เกาหลี หลายคนคงนึกถึงภาพความน่ารักสดใส ของพระเอก นางเอก จนรู้สึกฟินไปตาม ๆ กัน แต่รู้หรือไม่ว่า หนังของประเทศนี้ไม่ได้ออกมาให้ผู้ชมรู้สึกถึงแค่ความหล่อ สวย บรรยากาศดี โรแมนติก ตลก น้ำตาซึมเพียงเท่านั้น ยังมีอีกหลายเรื่องที่สร้างขึ้นมาเป็นซีรีส์เกาหลีที่สนุก กดดัน ดูแล้วอาจจะมีอาการประสาทอีกมากมายหลายเรื่อง มีอะไรบ้างลองมาติดตามหาดูกัน ซีรีส์เกาหลี ดูแล้วกดดัน แต่มันและสนุก                   1. My Fellow Citizen เป็นซีรีส์เกาหลีตีแผ่สังคม ที่เป็นกระแสอย่างมากทั้งในประเทศเกาหลีรวมถึงประเทศไทยด้วย เรื่องราวเกี่ยวกับนักต้มตุ๋นที่มีชีวิตเปลี่ยนผันต้องมาแต่งงานกับตำรวจสายสืบ จากที่ต้องหลบซ่อนในฐานะผู้กระทำผิดกฎหมายมาอยู่ต่อหน้าภรรยาที่เขาต้องเจออยู่ทุกวัน ไม่เพียงแค่นั้นยังเข้าสู่วงการการเมืองอีกด้วย นับว่าซีรีส์เรื่องนี้ได้ตีแผ่สังคมและการเมืองแบบสุด ๆ ปนสนุกและตลกไปในตัว แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังแผงข้อคิดเอาไว้อีกมากมายอีกด้วย หากใครอยากรู้ว่านักต้มตุ๋นมือหนึ่งต้องเปลี่ยนไปเป็นนักการเมืองนั้น จะเป็นอย่างไร ต้องหาติดตามดู                   2. Trap ซีรีส์เกาหลีที่สนุก วางกับดักทั้งในหนังและส่งต่อคนดูได้อย่างแยบยลให้ลุ้นระทึกอยู่ตลอดเวลา แม้ว่าจะเป็นเพียงมินิซีรีส์ มีเพียง 7 ตอนเท่านั้น แต่สามารถตีแผ่สังคมรวมถึงการเมืองได้อย่างครอบคลุม เรื่องราวของคุง อูฮยอน มีอาชีพนักข่าว แต่วันหนึ่งตัดสินใจลงเล่นการเมือง แม้ว่าจะราบรื่นดีแต่เกิดเหตุน่าสลดเกิดขึ้นกับครอบครัวของเขาหลังจากการตัดสินใจในครั้งนั้น ในเรื่องนี้ภาพและบรรยากาศอาจจะดูหดหู่อยู่บ้าง แต่สำหรับใครที่ชอบแนวระทึกขวัญ …

รวมซีรีส์เกาหลีที่สนุก กดดัน ดูแล้วประสาทแดกมากที่สุด Read More »

LOVE ALARM แอปเลิฟเตือนรัก ติดอันดับยอดฮิตจาก NETFLIX ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

LOVE ALARM แอปเลิฟเตือนรัก ติดอันดับยอดฮิตจาก NETFLIX

LOVE ALARM แอปเลิฟเตือนรัก ดูสนุกและหลายคนลุ้นอยากให้มีต่อภาค 2 กัน ซึ่งเราเองก็เช่นกัน อยากจะให้มีภาค 2 เหมือนกัน ใครที่ยังไม่ได้ดูเรื่องนี้อยากให้ลองไปดูกัน และสำหรับความสนุกและความประทับใจเรื่องนี้เราให้ 10 เต็ม 10 เลย เพราะว่าชอบความหวานละมุนความใส่ใจความโรแมนติกของพระเอกมาก ๆ ชอบความตื๊อนางเอก แถมยังหล่ออีกต่างหาก นอกจากนี้ในเรื่อง LOVE ALARM แอปเลิฟเตือนรัก นี้ยังมีความทันสมัยของการใช้เทคโนโลยีเกี่ยวกับ Application หาคู่ และนั่นเป็นอีกสิ่งที่บรรดาสาว ๆ ทั้งหลายชื่นชอบ จนหลายคนคงแอบไปติดตั้งแอพหาคู่ลงมือถือกันบ้างเลย เผื่อจะได้เจอแบบใน  LOVE ALARM แอปเลิฟเตือนรัก กับเขาบ้าง (ขอบคุณภาพปกจาก : https://www.youtube.com/watch?v=PQzqCKotjWg ) LOVE ALARM แอปเลิฟเตือนรัก ติดอันดับยอดฮิตจาก NETFLIX   2 (ขอบคุณภาพประกอบ : https://www.catdumb.tv/love-alarm-282/ ) เรื่องย่อ ก่อนไปดู LOVE ALARM แอปเลิฟเตือนรัก …

LOVE ALARM แอปเลิฟเตือนรัก ติดอันดับยอดฮิตจาก NETFLIX Read More »