Month: September 2021

มาตลกกันจนกรามค้างไปกับซีรี่ย์เรื่อง Welcome to Waikiki ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

มาตลกกันจนกรามค้างไปกับซีรี่ย์เรื่อง Welcome to Waikiki

ซีรี่ย์เรื่อง Welcome to Waikiki เป็นซีรี่ย์แนวคอมเมดี้ผสมความดราม่าเล็กน้อย โดยซีรี่ย์จะเล่าถึงเรื่องราววุ่นๆผสมความตลกของกลุ่มเพื่อนผู้ชายสามคน ที่ลงทุนเปิดบ้านเกสตเฮ้าส์ที่ชื่อว่า ไวกิกิ ด้วยกันแต่ด้วยความที่ไม่มีคนเข้าพักจึงทำให้เกสตเฮ้าส์นี้มันกำลังจะถูกแบงค์ยึด ทั้งสามคนจึงต้องพยายามหาเงินเพื่อมาจ่ายให้เจ้าหนี้เงินกู้ของพวกเขา เอาหล่ะ เรามาทำความรู้จักกับตัวละครกันก่อนดีกว่า เริ่มที่คนแรก คังดงกู รับบทโดย คิมฮยองจอน ชายหนุ่มผู้จิตใจดีที่มีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ แต่ชีวิตเขาดันเจอแต่ความโชคร้ายอยู่ตลอดเวลา คนที่สอง ชอนจุนกิ รับบทโดย จีจินฮี นักแสดงตัวประกอบบทเล็ก ๆ ที่มีความฝันอยากเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงแบบพ่อของเขา หนุ่มคนสุดท้าย บงดูซิก รับบทโดย ซอนซึงวอน ชายหนุ่มที่ฝันอยากทำงานเขียนบท แต่เขากลับเป็นได้แค่พนักงานร้านสะดวกซื้อ โดยซีรี่ย์สุดตลกเรื่องนี้ได้ออกอากาศทางช่อง JTBC ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยก็สามารถรับชมได้ผ่านทางแอปพลิเคชั่น Viu เรื่องย่อของซีรี่ย์ที่จะทำให้คุณตลกจนกรามค้าง เรื่อง Welcome to Waikiki ซีรี่ย์เริ่มกันที่เรื่องราวของหนุ่ม 3 คนที่เป็นเพื่อนรักกัน โดยพวกเขาได้ลงทุนเปิดบ้านเกสตเฮ้าส์ที่ชื่อว่า ไวกิกิ ด้วยกัน แต่โชคชะตาก็เหมือนเล่นตลกเพราะธุรกิจของพวกเขาก็กำลังจะเจ๊ง จากการที่ไม่มีคนเข้าพัก พวกเขาจึงต้องแยกย้ายกันไปหาเงิน เพื่อมาจ่ายหนี้ แต่แล้ววันหนึ่ง ก็มีหญิงสาวคนนึง นำเด็กทารกมาทิ้งไว้ที่เกสตเฮ้าท์ของพวกเขา โชคดีที่คังดงกู วิ่งตามแม่ของเด็กไปทัน จึงตามแม่เด็กกลับมารับลูกตัวเองไป …

มาตลกกันจนกรามค้างไปกับซีรี่ย์เรื่อง Welcome to Waikiki Read More »

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Hometown Cha Cha Cha (2021) โฮมทาวน์ ชะชะช่า ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Hometown Cha Cha Cha (2021) โฮมทาวน์ ชะชะช่า

ซีรี่ย์เรื่อง Hometown Cha Cha Cha (2021) โฮมทาวน์ ชะชะช่า เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวคอมเมดี้ โรแมนติก เมโลดราม่า โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นชินมินอา ที่มารับบทเป็น ยุนฮเยจิน ทันตแพทย์สาวที่ทั้งสวย ฉลาด กล้าหาญ แถมยังซุ่มซ่ามในบางเวลา ด้วยปัญหาในการทำงานที่เก่า ทำให้เธอต้องระเห็จจากเมืองโซล มาพักใจและเปิดคลินิกทำฟันที่เมืองติดทะเลเล็ก ๆ ชื่อว่า กงจิน คนต่อมาคือคิมซอนโฮ มารับบทเป็น ฮงดูชิก ชายหนุ่มหน้าตาหล่อเหลา ที่คนใน กงจิน ต่างเรียกเขาว่า หัวหน้าฮง โดยเขาเป็นคนที่มีความเชี่ยวชาญในงานแปลกๆ มากมาย และนอกจากนี้เขายังมักจะชอบช่วยเหลือผู้คนที่อยู่ในหมู่บ้านอีกด้วย และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คืออีซังอี รับบทเป็น จีซองฮยอน พีดีรายการวาไรตี้โชว์ที่กำลังโด่งดัง เขาเป็นคนที่รักในการทำงานและมีบุคลิกสดใส เขาเลือกหมู่บ้านกงจินเป็นคอนเทนต์รายการต่อไปที่จะทำ ซีรี่ย์เรื่อง Hometown Cha Cha Cha (2021) โฮมทาวน์ ชะชะช่า ออกอากาศทางช่อง TVN ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง Netflix เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง …

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Hometown Cha Cha Cha (2021) โฮมทาวน์ ชะชะช่า Read More »

ซีรี่ย์เรื่อง Weightlifting Fairy Kim Bok-joo นางฟ้านักยกน้ำหนักคิมบ๊กจู ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

ซีรี่ย์เรื่อง Weightlifting Fairy Kim Bok-joo นางฟ้านักยกน้ำหนักคิมบ๊กจู

โดยซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวตามความฝัน โรแมนติก คอมเมดี้ ที่เล่าถึงเรื่องราวของสาวนักยกน้ำหนักในโรงเรียนกีฬาคนหนึ่ง ที่เธอต้องพยายามทำตามความฝันทั้งในเรื่องของการยกน้ำหนัก และความรัก โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นสาวอีซองคยอง ที่รับบทเป็น คิมบ๊กจู สาวน้อยนักยกน้ำหนัก และหนุ่ม นัมจูฮยอก ที่รับบทเป็น ช็องจุนฮยอง นักกีฬาว่ายน้ำ เพื่อนสมัยเด็กของคิมบ๊กจู โดยซีรี่ย์เรื่อง Weightlifting Fairy Kim Bok-joo นางฟ้านักยกน้ำหนักคิมบ๊กจู ออกอากาศทางช่อง MBC ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง netflix และ Viu เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง Weightlifting Fairy Kim Bok-joo นางฟ้านักยกน้ำหนักคิมบ๊กจู ซีรี่ย์เล่าถึงเรื่องราวของ คิมบ๊กจู สาวน้อยคนหนึ่งที่เรียนในโรงเรียนกีฬา โดยเธอเป็นนักยกน้ำหนักตัวเกร็งของทีมเลยก็ว่าได้ และในการยกน้ำหนักนั้นนอกเสียจากการฝึกฝนร่างกายแล้ว เธอยังจะต้องพยายามเพิ่มน้ำหนักอยู่ตลอดเวลา เพื่อลงแข่งในรายการต่างๆอีกด้วย แต่แล้วเรื่องวุ่นวายก็ได้เกิดขึ้นเพราะเธอดันไปตกหลุมรัก คุณหมอคลินิกลดน้ำหนัก เธอจึงหันมาลดน้ำหนักแทนที่จะเพิ่ม และในระหว่างนั้นเธอก็ได้มาเจอกับเพื่อนเก่าสมัยประถมชื่อ ช็องจุนฮยอง โดยเขาเป็นนักกีฬาว่ายน้ำโรงเรียนเดียวกันกับเธอ แถมยังเป็นน้องชายของคุณหมอที่เธอแอบชอบอีกด้วย และแน่นอนว่าเมื่อ ช็องจุนฮยอง รู้เรื่องของเธอเขา เขาก็เอาแต่แกล้งเธอไม่เลิก และด้วยเหตุนี้เองที่ทำให้เธอกับเขาค่อยๆสนิทกันมากขึ้น เมื่อช็องจุนฮยอง …

ซีรี่ย์เรื่อง Weightlifting Fairy Kim Bok-joo นางฟ้านักยกน้ำหนักคิมบ๊กจู Read More »

แนะนำซีรี่ย์ตามความฝันเรื่อง The Liar and His Lover ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

แนะนำซีรี่ย์ตามความฝันเรื่อง The Liar and His Lover

ซีรี่ย์เรื่อง The Liar and His Lover เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติก ดนตรี บวกความดราม่าเล็กน้อย โดยซีรี่ย์เล่าถึงเรื่องราวของสาวน้อยวัยมัธยมปลายชื่อ ยุนโซริม ผู้ซึ่งมีความฝันที่จะเป็นนักร้องให้ได้ โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นสาว joy red velvet ที่รับบทเป็น ยุนโซริม นักเรียนมัธยมปลายที่มีเสียงร้องอันไพเราะ และหนุ่ม อีฮยอนอู ที่รับบทเป็น คังฮันกยอน โปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงชื่อดัง ที่มีพรสวรรค์ในการแต่งเพลง โดยซีรี่ย์ตามความฝันเรื่อง The Liar and His Lover ออกอากาศทางช่อง TVN ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง Netflix เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์ตามความฝันเรื่อง The Liar and His Lover ซีรี่ย์เล่าเรื่องผ่านมุมมองของ ยุนโซริม สาวน้อยที่มีความฝันและพรสวรรค์ด้านดนตรี แถมยังมีน้ำเสียงที่ไพเราะชวนฟัง แต่ด้วยความที่เธอเคยมีปมในอดีต จึงทำให้เธอไม่กล้าที่จะไปออดิชั่นที่ไหนเลย จนวันหนึ่งเธอก็ได้บังเอิญพบกับหนุ่ม คังฮันกยอน โดยตอนนั้นหนุ่ม คังฮันกยอน ได้ยืมมือถือของเธอไปเพื่ออัดเสียงร้องตัวเอง และเสียงร้องของหนุ่มคังฮันกยอนในวันนั้นเอง ที่ทำให้ …

แนะนำซีรี่ย์ตามความฝันเรื่อง The Liar and His Lover Read More »

มาร่วมไขคดีไปกับซีรี่ย์กฎหมายเรื่อง Suspicious Partner ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

มาร่วมไขคดีไปกับซีรี่ย์กฎหมายเรื่อง Suspicious Partner

ซีรี่ย์เรื่อง Suspicious Partner เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนว กฎหมาย โรแมนติก คอมเมดี้ ที่ตีแผ่ถึงอาชีพทนาย การทำงานของอัยการ และความรักที่เกิดขึ้นท่ามกลางการไขคดีของพวกเขา โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นหนุ่ม โนจีอุค ที่รับบทเป็น จีซังอุค อัยการฝีมือดี ที่ดันผันตัวไปเป็นทนายเพราะยื่นมือเข้ามาช่วยหญิงสาวรายหนึ่งที่ถูกตั้งข้อหาฆาตกรรมแฟนตัวเอง โดยที่เธอยืนยันว่าตนเองเป็นผู้บริสุทธิ์ คนต่อมาคือ นัมจีฮยอน ที่รับบทเป็น อึนบงฮี อัยการฝึกหัดที่ดันตกเป็นผู้ต้องหาคดีฆาตกรรม คนต่อไป นารา ที่รับบทเป็น ชายูจอง อดีตแฟนที่ต้องการกลับมาคืนดีกับจีอุค และคนสุดท้ายนั้นก็คือ ชเวแทจุน รับบทเป็น ทนายจีอึนฮยอง เพื่อนเก่าที่เคยมีเรื่องบาดหมางกับจีอุค โดยซีรี่ย์กฎหมายเรื่อง Suspicious Partner ออกอากาศทางช่อง SBS ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง Viu เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์กฎหมายเรื่อง Suspicious Partner โดยซีรี่ย์เปิดเรื่องราวมาที่สาวอึนบงฮี อัยการฝึกหัดที่สำนักงานอัยการแห่งหนึ่ง โดยวันหนึ่งแฟนเก่าเจ้าปัญหาของเธอดันถูกฆาตกรรม และเธอก็ดันตกเป็นผู้ต้องหา โดยในขณะที่ชีวิตของเธอกำลังถึงจุดต่ำสุด เธอก็ได้อัยการหนุ่มสุดหล่ออย่าง จีซังอุค เข้ามาช่วยเธออย่างไม่เต็มใจ และการที่อัยการจีซังอุค เข้ามาช่วยเธอนั้นมันก็ทำให้คนใหญ่คนโตในสำนักงานอัยการไม่พอใจ จนต้องไล่เขาออกมา เขาจึงต้องผันตัวมาเป็นทนายความแทน …

มาร่วมไขคดีไปกับซีรี่ย์กฎหมายเรื่อง Suspicious Partner Read More »

Lucky's First Love วุ่นชะมัดกว่าจะมีรักครั้งแรก เรื่องรักที่น่ารัก

Lucky’s First Love วุ่นชะมัดกว่าจะมีรักครั้งแรก เรื่องรักที่น่ารัก

วันนี้ซีรีส์ที่อยากจะแนะนำสำหรับสาว ๆ คอซีรีส์ทั้งหลาย ก็คือ Lucky’s First Love วุ่นชะมัดกว่าจะมีรักครั้งแรก เป็นเรื่องราวตวามรัก ที่สุดแสนจะน่ารัก ของตัวละคร บอกก่อนว่าเรื่องนี้เนื้อเรื่องไม่มีอะไรซับซ้อน ไม่มีปมปัญหาใด ที่ต้องตามแก้ เรียกได้ว่า เปิดเรื่องมาก็รู้เลยว่าพระเอกรักนางเอก แต่ความน่าสนใจดันไปอยู่ในตอนที่ พระเอกคอยกันท่านางเองด้วยวิธีการต่าง ๆ นั่นเอก เรื่องนี้นากเอกเป็นคนเก่งมาก คอยคิดแก้ไขปัญหาเรื่องงานได้อย่างคล่องแคล่ว รอดเร็วโดยมีพระเอกคอยช่วยเหลือไม่ห่าง หรือพูดง่าย ๆ ก็คือ นางเอกจะอยู่ในสายตาของพระเอกตลอดเวลานั่นเอง (ขอบคุณภาพประกอบ : https://www.monomax.me/ ) Lucky’s First Love วุ่นชะมัดกว่าจะมีรักครั้งแรก เรื่องรักที่น่ารัก  2 (ขอบคุณภาพประกอบ : https://www.monomax.me/  ) เรื่องย่อLucky’s First Love วุ่นชะมัดกว่าจะมีรักครั้งแรก Lucky’s First Love วุ่นชะมัดกว่าจะมีรักครั้งแรก  ที่นำแสดงโดยหนุ่มหล่อชื่อดังอย่าง สิงเจาหลิน และ ไป๋ลู่ สาวนางเอกดาวรุ่ง  เรื่องราวความน่ารัก …

Lucky’s First Love วุ่นชะมัดกว่าจะมีรักครั้งแรก เรื่องรักที่น่ารัก Read More »

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Police University (2021) ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Police University (2021)

ซีรี่ย์เรื่อง Police University (2021) เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวคอมเมดี้ โรแมนติก เมโลดราม่า โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นชาแทฮยอน ที่มารับบทเป็น ยูดงมัน อาจารย์ในมหาวิทยาลัยตำรวจ ที่มีประสบการณ์การทำงานมานานกว่า 20 ปี ในฐานะนักสืบอาชญากรรมรุนแรง และในฐานะสมาชิกทีมสืบสวนไซเบอร์ คนต่อมาคือจินยอง มารับบทเป็น คังซอนโฮ อดีตเคยเป็นอาชญากรคอมพิวเตอร์ แต่ปัจจุบันได้กลายมาเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ในมหาวิทยาลัยตำรวจแทน คนต่อมาคือคริสตัล มารับบทเป็น โอคังฮี นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ในมหาวิทยาลัยตำรวจ เธอเป็นคนมีสามัญสำนึกที่ดี และยึดมั่นในความยุติธรรม คนต่อมาคือโชยองอู มารับบทเป็น พัคมินกยู นักศึกษาในมหาวิทยาลัยตำรวจที่ยึดมั่นในหลักการและฉลาดหลักแหลม คนต่อมาคืออีดัล รับบทเป็น โนบอมแท นักศึกษาในมหาวิทยาลัยตำรวจ ที่จิตใจอบอุ่น เขาเป็นแหล่งข้อมูลชั้นดีของมหาวิทยาลัยตำรวจแห่งนี้ คนต่อมาคือยูยองแจ รับบทเป็น โจจุนอุค นักศึกษาหนุ่มที่มีความน่ารัก เป็นคนที่คอยสร้างบรรยากาศดี ๆ ให้กับเพื่อนเสมอ คนต่อมาคืออีจงฮยอก รับบทเป็น ควอนฮยอกพิล ศาสตราจารย์ด้านกฎหมาย และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือฮงซูฮยอน รับบทเป็น ชเวฮีซู …

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Police University (2021) Read More »

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Uncontrollably Fond หยุดหัวใจไว้ลุ้นรัก ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Uncontrollably Fond หยุดหัวใจไว้ลุ้นรัก

ซีรี่ย์เรื่อง Uncontrollably Fond หยุดหัวใจไว้ลุ้นรัก เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวโรแมนติก ดราม่าที่เล่าถึงเรื่องราวของ ซุปเปอร์สตาร์หนุ่มกับโปรดิวเซอร์สาว ที่ในอดีตทั้งสองเคยรู้จักกันมาก่อน แต่เมื่อเวลาผ่านไป ชีวิตของคนทั้งสองพลิกผันจนต้องแยกจากกัน และก็ได้กลับมาพบกันอีกครั้ง ผ่านอุปสรรคมากมายที่ทั้งคู่ต้องเผชิญ ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นหนุ่มหล่ออย่าง คิมอูบิน ที่มารับบทเป็น ชินจุนยอง หนุ่มที่ในวัยมัธยมเคยใฝ่ฝันอยากจะเป็นทนายความตามที่แม่ต้องการ แต่เมื่อโตเขากลับผันตัวเองมาเป็นซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังแทน และนั้นเองที่ทำให้เขาและแม่ต้องผิดใจกัน คนต่อมาคือสาวสวยอย่าง ซูจี ที่มารับบทเป็น โนอึล โปรดิวเซอร์ ที่ต้องสูญเสียพ่อผู้เป็นหัวหน้าครอบครัวตั้งแต่ยังเด็ก ชีวิตของเธอจึงต้องพบกับความยากลำบากมาโดยตลอด โดยซีรี่ย์เรื่อง Uncontrollably Fond หยุดหัวใจไว้ลุ้นรัก ออกอากาศทางช่อง KBS ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง Netflix เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง Uncontrollably Fond หยุดหัวใจไว้ลุ้นรัก ซีรี่ย์เรื่อง Uncontrollably Fond หยุดหัวใจไว้ลุ้นรัก เปิดเรื่องราวมาที่สาวน้อยวัยมัธยมคนหนึ่งที่มีชื่อว่า โนอึล เธอเป็นเด็กสดใส ร่าเริง ที่อาศัยอยู่กับพ่อแค่สองคน โดยในวัยมัธยมเธอได้คบกับหนุ่มหล่อคนหนึ่งซึ่งมีชื่อว่า ชินจุนยอง แบบงงๆ จนมาวันนึงพ่อของ โนอึล เธอได้มาตายไป ทำให้เธอต้องดิ้นรนชีวิตมาแต่เพียงผู้เดียว …

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Uncontrollably Fond หยุดหัวใจไว้ลุ้นรัก Read More »

My Assassin Girlfriend รักโดนใจ ยัยนักฆ่า ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

My Assassin Girlfriend รักโดนใจ ยัยนักฆ่า

ซีรีส์แนวข้ามเวลา รัก แต่ไม่ถึงขึ้นดราม่า บอกเลยว่าเรื่อง รักโดนใจ ยัยนักฆ่า  เป็นอีกเรื่องที่สาว ๆ คอซีรีส์ต้องฟินไปตาม ๆ กัน มีมุมน่ารัก ๆ มุมที่ทำให้ยิ้มตามอยู่เรื่อย ๆ ตลอดทั้งเรื่อง ซีรีส์ รักโดนใจ ยัยนักฆ่า สามารถดูได้ที่ แอพพลิเคชั่น Mono Max พากษ์ไทย ฟังเพลิน ๆ กันไปเลย เพราะดูแล้วติดมาก ๆต้องดูจนจบ และคงเป็นอีกสาเหตุที่ทำให้คนรักซีรีส์ทั้งหลายกลายเป็นสาวกหมีแพนด้าแน่นอน (ขอบคุณภาพประกอบ :  https://www.monomax.me/) ซีรีส์แนวข้ามเวลา รัก แต่ไม่ถึงขึ้นดราม่า บอกเลยว่าเรื่อง รักโดนใจ ยัยนักฆ่า  เป็นอีกเรื่องที่สาว ๆ คอซีรีส์ต้องฟินไปตาม ๆ กัน มีมุมน่ารัก ๆ มุมที่ทำให้ยิ้มตามอยู่เรื่อย ๆ ตลอดทั้งเรื่อง ซีรีส์ รักโดนใจ ยัยนักฆ่า สามารถดูได้ที่ แอพพลิเคชั่น Mono …

My Assassin Girlfriend รักโดนใจ ยัยนักฆ่า Read More »

มาสนุกไปกับซีรี่ย์แฟนตาซี Strong Girl Bong-soon สาวน้อยจอมพลัง โดบงซุน ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

มาสนุกไปกับซีรี่ย์แฟนตาซี Strong Girl Bong-soon สาวน้อยจอมพลัง โดบงซุน

ซีรี่ย์ Strong Girl Bong-soon สาวน้อยจอมพลัง โดบงซุน เป็นซีรีย์เกาหลีแนวแฟนตาซี โรแมนติก คอมเมดี้ โดยซีรี่ย์เล่าถึงเรื่องราวของสาวน้อยคนนึงที่เกิดมาพร้อมพลังวิเศษ ทำให้เธอมีพละกำลังมากกว่าคนอื่น หลายสิบเท่า โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นสาว พัคโบยอง ที่รับบทเป็น โดบงซุน สาวน้อยจอมพลังนางเอกของเรื่อง และหนุ่มหล่ออย่าง พัคฮยองชิก ที่รับบทเป็น อันมินฮยอก CEO หนุ่มบริษัทผลิตเกมส์ชื่อดัง โดยซีรี่ย์เรื่อง Strong Girl Bong-soon สาวน้อยจอมพลัง โดบงซุน  ออกอากาศทางช่อง JTBC ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง Netflix เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง Strong Girl Bong-soon สาวน้อยจอมพลัง โดบงซุน โดยซีรี่ย์เปิดเรื่องมาที่ สาวน้อย โดบงซุน ผู้ที่เกิดมาพร้อมพลังวิเศษ ที่สืบทอดมาจากต้นตระกูล ทำให้เธอมีพละกำลังมากกว่าคนอื่นๆทั่วไป ในวันหนึ่งขณะที่เธอกำลังต่อสู้อยู่กับพวกนักเลง พอดีหนุ่มอันมินฮยอก ก็เผลอผ่านมาเห็นเข้า และนั้นก็ทำให้เขาได้รู้ว่าสาวน้อยคนนี้ไม่ใช่ผู้หญิงธรรมดา เขาเลยจ้างโดบงซุน ให้มาเป็นบอดี้การ์ดให้กับเขา โดยให้ค่าตอบแทนสูง จนโดบงซุน ไม่สามารถ ปฏิเสธได้ …

มาสนุกไปกับซีรี่ย์แฟนตาซี Strong Girl Bong-soon สาวน้อยจอมพลัง โดบงซุน Read More »