Month: October 2021

ซีรีย์อุ่นไอในใจเธอ ซีรีย์จีนมาแรง คนดูเยอะ

ซีรีย์อุ่นไอในใจเธอ ซีรีย์จีนมาแรง

วันนี้มาในโหลดของซีรีย์จีนกันบ้าง กำลังมาแรงในแอพ We TV กันเลย เรียกได้ว่าเรื่องนี้ น่ารัก ฟรุ้งฟริ้ง จนต้องเผลอแอบยิ้มกันเลยทีเดียว กับซีรีย์อุ่นไอในใจเธอ เป็นแนวที่ดูสบาย ๆ ชิว ๆ ไม่ค่อยซีเรียสเหมือนซีรีย์เกาหลี และออกแนวโรแมนติก รักใส ๆ เลยค่ะ บอกก่อนเลยว่าเราเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบดูซีรีย์จีน เพราะรู้สึกว่าชอบเสียงเกาหลีมากกว่าเสียงจีน แต่ดูเรื่องนี้แล้วก็แอบติดเหมือนกัน เพราะความน่ารักของตัวนักแสดงทั้งเรื่องคือน่ารักมาก ๆ เรื่องย่อ ซีรีย์อุ่นไอในใจเธอ มารู้เนื้อเรื่องย่อ ของซีรีย์อุ่นไอในใจเธอ กันก่อน ซีรีย์อุ่นไอในใจเธอเป็นซีรีย์ที่อยู่ในช่วงการเรียนมหาลัย นางเอกเรียนเกี่ยวกับบัญชีและใกล้จะจบ ส่วนพระเอกเป็นคนที่ฉลาดและอัจฉริยะมาก ๆ ในด้านเกี่ยวกับฟิสิกส์ เขาทั้งสองคนรู้จักกันเพราะอุบัติเหตุ และความบังเอิญก็เกิดขึ้นเมื่อแม่ของนางเอกพระเอกเป็นเพื่อนกันและมีเหตุที่ทำให้นางเอกต้องมาอาศัยอยู่ที่บ้านของพระเอกและเรื่องราววุ่น ๆ จนเกิดเป็นความรัก แม้พระเอกจะพูดไม่เก่งเท่านางเอก แต่บอกเลยว่าการแสดงท่าทางความรู้สึก ทำให้คนดูฟินไปเลย  ซีรีย์อุ่นไอในใจเธอ เรื่องนี้ดูแล้วอบอุ่นหัวใจมาก รู้สึกได้ตั้งแต่ตอนต้นเลย เนื่องจากด้วยตัวเรื่องไม่ค่อยมีปมหรือมีปัญหาอะไรให้เราเครียดเท่าไหร่ ทำให้เป็นซีรีย์ที่ดูสบาย ๆ มีความเขิน ๆ กับพระนางที่แสดงออกทางการแสดงแบบชัดเจนมาก เป็นอีกเรื่องที่ทำให้คนดูหัวใจพองโตกับเรื่องนี้  และที่คนดูต้องชอบของเรื่องนี้คือรูปแบบการตกแต่งห้องของจีน ในซีรีย์นางเอกเหมือนจะอยู่หอพักในมหาลัยค่ะแต่ห้องคือเป็นเตียงแบบมีบันได แล้วข้างล่างเข้าก็เป็นตู้เสื้อผ้า เป็นห้องที่น่าอยู่มาก …

ซีรีย์อุ่นไอในใจเธอ ซีรีย์จีนมาแรง Read More »

ซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติก Weightlifting Fairy Kim Bok Joo ฟินมาก

ซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติก Weightlifting Fairy Kim Bok Joo

Weightlifting Fairy Kim Bok Joo เป็นซีรีส์ที่ดูผ่อนคลายดีค่ะไม่ค่อยมีปมเยอะ ดราม่าก็มีบ้างนิดหน่อย และเรื่องนี้สนุกได้เพราะความน่ารักของพระเอกนางเอกเลยค่ะ เรื่องนี้บทพระเอกคือน่ารักมากจะออกแนวกวน ๆ แต่ที่จริงแล้วเป็นห่วงนางเอกมากค่ะและเคมีของทั้งคู่เข้ากันมากแสดงได้น่ารักมาก ๆ เป็นอีกซีรีส์ที่เป็นแนวสดใส ๆ เป็นเรื่องที่เต็มไปด้วยความฝัน และความรัก ความรักของเรื่องนี้มีหลายรูปแบบเลยค่ะไม่ว่าจะความรักแบบครอบครัว แบบเพื่อน คือเป็นเรื่องที่ดูน่ารักแอบตลกด้วยนะบอกเลย ฉากและโทนสีของเรื่องก็ดูผ่อนคลายดี เป็นซีรีส์ที่ดูแล้วไม่เบื่อเลยนะโดยเฉพาะความน่ารักของพระเอก คือนิสัยดีมากช่วยเหลือนางเอกตลอดตอนแรกจะแกล้งนางเอกตลอดแต่หลัง ๆ จะได้เห็นความโรแมนติกของทั้งสองค่ะมียิ้มตามกันแน่นอน เป็นเรื่องราวของหญิงสาวและชายหนุ่มที่เรียนอยู่ที่วิทยาลัยพละศึกษา ซึ่งนางเอกมีความสามารถในการยกน้ำหนัก ส่วนพระเอกเป็นนักว่ายน้ำ ทั้งคู่เคยเรียนโรงเรียนเดียวกันตอนเด็ก ๆ และตอนโตทั้งสองก็ได้มาเจอกันด้วยความบังเอิญทำให้ทั้งคู่สนิทกันเรื่องราวความรักของทั้งสองจึงเกิดขึ้นจากการเป็นเพื่อนที่แสนดีต่อกัน ด้วยความที่ต้องออกกำลังและซ้อมยกบาร์เบลทุกวัน บ๊กจูจึงมีกล้ามเนื้อที่แข็งแรง หุ่นกำยำล่ำบึก มือไม้หยาบด้าน และนั่นก็ทำให้ทุกคนมองเธอเป็นจอมพลังมากกว่าเป็นผู้หญิง เลยไม่เคยมีหนุ่มคนใดชวนเธอออกเดท ครั้นมีชายคนหนึ่งเห็นเธอเป็นผู้หญิงและปฏิบัติต่อเธออย่างสุภาพอ่อนโยนเพียงครั้งแรกที่เจอ บ๊กจูจึงตกหลุมรักเขาอย่างถอนตัวไม่ขึ้น หลังรู้ว่าเขาคือ “ชอง แจอี” เป็นแพทย์ประจำคลินิกลดน้ำหนัก เธอจึงลงทุนสมัครคอร์สลดน้ำหนักโปรแกรม 8 สัปดาห์เพื่อจะได้ใกล้ชิดเขา แม้เธอจะเป็นหญิงแกร่งที่ฝึกยกลูกเหล็กอันหนักอึ้งทุกวัน แต่พออยู่ต่อหน้าชายหนุ่มเธอจะกลายสภาพเป็นสาวหวาน ทั้งยังปิดบังเรื่องที่ตนเองเรียนโปรแกรมยกน้ำหนักที่วิทยาลัยกีฬาโดยโกหกว่าเรียนดนตรีอีกด้วย พล็อตเรื่องไม่ค่อยมีอะไรมาก แต่พอได้ดูแล้วหยุดดูไม่ได้เลย เรื่องนี้มันไม่ได้มีแค่การพูดถึงความสัมพันธ์ของพระเอกนางเอกอย่างเดียวแต่มันมีการพูดถึงกีฬาเข้ามาเกี่ยวด้วยและทุกตัวละครในเรื่องต่างก็มีความฝันเป็นของตัวเองน่าจะเป็นเพราะว่าเป็นเรื่องราวของวิทยาลัยพละศึกษาทุกคนเลยมีความฝัน ถึงแม้ว่าบางครั้งจะทำพลาดไปบ้างแต่การฝึกซ้อมเป็นประจำทำให้พวกเขาประสบความสำเร็จค่ะ ในเรื่องนี้มีทั้งกีฬายกน้ำหนัก ว่ายน้ำแล้วยิมนาสติก ดูเรื่องนี้แล้วทำให้เห็นหลาย …

ซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติก Weightlifting Fairy Kim Bok Joo Read More »

ครบรสความฟิน ซีรีย์จีน เรื่องรัก อินสุดๆ

ครบรสความฟิน ซีรีย์จีน เรื่องรัก

ในยุคนี้การเข้าถึงซีรีย์เป็นไปด้วยความนิยมอย่างมาก และที่สำคัญก็มีซีรีย์ใหม่ ๆ เกิดขึ้นแบบเรียกได้ว่านับไม่ถ้วน แต่วันนี้ สาวกซีรีย์จีน ไม่ต้องกังวล และเสียเวลาเลือกว่าจะดูเรื่องไหนก่อนดี เอาเป็นว่าจะดูเรื่องไหนก็ก็ได้ แต่จะพลาด ซีรีย์จีน สามเรื่องนี้ไม่ได้เพราะเป็นสามเรื่อง ครบรสมาก  ทั้งความโรแมนติก ความอบอุ่น นักรัก และยังมีตลกเล็ก ๆ ซีรีย์จีน  เวยเวยเธอยิ้มโลกละลาย wei wei’s beautiful smile ไม่ควรพลาดซีรีย์จีน เรื่องนี้นำแสดงโดย หยางหยาง เจิ้งส่วง เป็นเรื่องของ เป่ยเวยเวย สาวน้อยน่ารักสวยระดับดาวมหาวิทยาลัย ชื่นชอบเล่นเกมออนไลน์เป็นชีวิตจิตใจ มีครั้งนึงถูกคู่หูในเกมออนไลน์ขอดูรูปตัวจริง พอไม่ให้เธอก็ถูกทิ้งไม่ไยดี ในตอนนั้นเวยเวยได้รู้จักกับผู้เล่นอีกคน ซึ่งเป็นมือหนึ่งในเกม เขารู้สึกสนใจในฝีมือของเธอ จึงชวนมาเป็นพาร์ทเนอร์ ฐานะในเกมคือภรรยา เพื่อแข่งเล่นเกมชิงแชมป์ นึกไม่ถึงว่าคู่หูที่ช่วยเหลือกันในเกม จะมาเป็นเซียวไน่ รุ่นพี่ที่ถูกขนานนามว่า ต้าเสิน(เทพ) ฉลาดและเก่ง สุขุม เย็นชาถึงขณะที่ว่าจับต้องไม่ได้เรื่องราวน่ารักๆจึงเกิดขึ้นระหว่างเขากับเซียวไน่ ขุนให้อ้วนแล้วชวนมารัก ซีรีย์จีน  แนวน่ารักเรื่องราวของซีรีย์จีน  เรื่องนี้เป็นเรื่องซานซาน หญิงสาวหน้าตาดี เธอได้งานที่บริษัทใหญ่ในเมืองเซี่ยงไฮ้ โดยเธอนั้นมีเลือดกรุ๊ปพิเศษที่หายาก อยู่มาวันหนึ่งเธอได้รับโทรศัพท์ว่าน้องสาวของ …

ครบรสความฟิน ซีรีย์จีน เรื่องรัก Read More »

ซีรีย์รักโนแมนติก She Would Never Know เรื่องนี้ต้องโดนใจคอหนังรักเป็นอย่างมาก

ซีรีย์รักโนแมนติก She Would Never Know เรื่องนี้ต้องโดนใจคอหนังรัก

เรื่องราวความรัก ของ 2คู่ในเรื่อง She Would Never Know ได้รับการพูดถึงเป็นอย่างมาก  เพราะบอกเลยว่าความฟินที่ได้ดูนั้น ระดับ 10 /10 คะแนน เรื่อง She Would Never Know นี้ เพื่อน ๆ สามารถหาดูได้ตาม Google หรือจะดูใน MONO MAX ก็ได้ ดูเพลินกันแบบต่อเนื่อง ก็จะฟินกันแบบต่อเนื่องไปเลย ยุนซงอา รับบทโดย วอนจินอา นักการตลาดบริษัทเครื่องสำอาง ไฟแรง สวย เก่ง เพอร์เฟค พ่วงด้วยรุ่นน้องคนสนิทอย่าง แชฮยอนซึง รับบทโดย โรอุน SF9 ที่คอยช่วยเหลืองานรุ่นพี่ เป็นคนตรงไปตรงมา เรื่องราวทุกอย่างก็ดำเนินไปได้ด้วยดี ทั้งยอดขายของแบรนด์และภาพลักษณ์ต่าง ๆ แต่เรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ในออฟฟิศเป็นเรื่องไม่เข้าใครออกใคร บางคนก็ต้องแอบคบกันอย่างลับ ๆ รวมถึงความรู้สึกของฮยอนซึงที่มีต่อรุ่นพี่อย่างซงอาด้วย …

ซีรีย์รักโนแมนติก She Would Never Know เรื่องนี้ต้องโดนใจคอหนังรัก Read More »

ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้ ซีรีส์จีนย้อนยุค โดนใจคอซีรีส์จีน

ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้ ซีรีส์จีนย้อนยุค

จากนิยายจีนอันสุดฮิตถูกนำมาสร้างเป็นซีรีส์ที่แฟน ๆ ต่างรอชมกับซีรีส์เรื่อง “ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้” A Girl Like Me 2021 อีกทั้งยังเป็นผลงานเรื่องล่าสุดของนักแสดงสาว “กวงเสี่ยวถง” จากซีรีส์ ‘องค์หญิงสวมรอย’ อันโด่งดังที่เคยออกอากาศทางอมรินทร์ทีวี ช่อง 34 มารับบท “ปัวฮั่ว“ เป็นองค์หญิงแนวสวยเริ่ดเชิดหยิ่ง มาประกบคู่กับนักแสดงหนุ่มหล่อ “โฮ่วหมิงฮ่าว” จากซีรีส์ ‘บันทึกจอมโจรแห่งสุสาน 2’ มารับบทเป็น “หรงเสีย” เป็นบุรุษรูปงามมีใบหน้าอันหล่อเหลา สาว ๆ ต่างพากันหลงใหลทั่วเมือง ซึ่งแอดคิดว่าโฮ่วหมิงฮ่าวเหมาะสมกับบทนี้มาก ๆ เพราะเขาแต่งชุดแนวย้อนยุคโบราณแล้วดูดีแถมยังดูหล่อกว่าแนวปัจจุบัน เรื่องย่อ ซีรีส์จีน ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้ ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้  เป็นเรื่องราวของ ครอบครัวของนางจึงเกี่ยวกับกับราชวงศ์โดยตรง บิดาของนางมีตำแหน่งเป็น จิ้งถิงโหว มีนามว่า “ปัวหวาย” ส่วนมารดาของนาง มีนามว่า “อินซื่อ” และนางเองก็มีน้องชายเพียงคนเดียวนามว่า “ปัวเหิง” ซึ่งบุคคลภายนอกมองตระกูลของปัวฮั่วว่าไม่มีอะไรดีนอกจากความร่ำรวย สำหรับปัวฮั่วเอง นางเคยถูกถอนหมั้นถึงสามครั้ง ในครั้งแรกเมื่อนางยังเป็นเด็กทารก ปัวฮั่นก็ได้หมั้นหมายกับบุตรชายสหายสนิทของบิดามารดาของนางแต่ไม่นานเด็กคนนั้นก็ตายตอนอายุไม่ถึงสามขวบ ต่อมาปัวฮั่นได้การหมั้นหมายเป็นครั้งที่สองกับบุตรชายคนรองของจงผิงปั๋วนามว่า “เซี่ยฉี่หลิน” …

ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้ ซีรีส์จีนย้อนยุค Read More »

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Kairos ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Kairos

ซีรี่ยเรื่อง Kairos เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวโรแมนติก  แฟนตาซี แอคชั่น ลึกลับ ระทึกขวัญ ที่เล่าถึงเรื่องราวของคุณพ่อคนหนึ่งที่กำลังตกใจ หลังรู้ว่าลูกสาวของตัวเองโดนลักพาตัวไปอย่างไร้ร่อยรอยและเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่มักจะใช้ชีวิตยึดติดอยู่กับอดีต และพยายามที่จะตามหาแม่ที่หายตัวไปของเธอ ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นหนุ่ม ชินซองรก ที่มารับบทเป็น คิมซอจิน ผู้อำนวยการของบริษัทก่อสร้างแห่งหนึ่งเขาเป็นคนที่ทำงานอย่างขยัน ไม่เคยบ่น ไม่เคยท้อ จนทำให้เขากลายเป็น CEO ที่อายุน้อยที่สุดและประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับต้นๆและถึงแม้ว่าเขาจะมีชีวิตที่ดูเหมือนจะสมบูรณ์แบบ ชีวิตของเขากลับต้องสูญเสียทุกอย่างไปจากเหตุการณ์สลดครั้งหนึ่ง และการที่เขาจะสามารถกลับไปแก้ไขเหตุการณ์ครั้งนั้นได้ เขาจำเป็นที่จะต้องติดต่อสื่อสารกับ ฮันเยริ หญิงสาวที่ใช้ชีวิตของเธออยู่ในอดีต คนต่อมานั้นก็คือสาวอีเซยอง มารับบทเป็น ฮันเยริ หญิงสาวผู้ที่ชีวิตนี้ของเธอมักจะพบเจอกับความยากลำบากอยู่เสมอตั้งแต่เด็กเธอต้องงานพาร์ทไทม์มากมายในช่วงที่เธอยังเรียนหนังสืออยู่เพื่อรวบรวมเงินเพื่อมาจ่ายค่าผ่าตัดให้แม่ แต่แล้วเรื่องราวที่สุดแสนจะเลวร้ายก็เกิดขึ้นอีกครั้ง เพราะแม่ของเธอดันหายตัวไป แต่แล้วเรื่องราวที่ไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้น เมื่อเธอสามารถติดต่อกับ คิมซอจิน ชายจากอนาคตเพื่อสืบหาตัวแม่ของเธอได้ คนต่อมาคืออันโบฮยอน รับบทเป็น ซอโดคยูน เพื่อนร่วมงานที่พกความสามารถและฉลาดหลักแหลมที่บริษัทก่อสร้างของ คิมซอจิน คนต่อมาคือสาวนัมกยูริ ที่มารับบทเป็น คังฮยอนแช นักไวโอลินโดยเธอเป็นภรรยาของคิมซอจินแถมเธอยังมีครอบครัวสมบูรณ์แบบ และถึงแม้ว่าชีวิตของเธอจะดูมีความสุขมากแค่ไหน แต่เธอกลับใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้นั้นคือ คังซึงยุน มารับบทเป็น คิมกอนอุค เพื่อนของแอรีสำหรับแอรี เขาพร้อมที่จะทำทุกสิ่งทุกอย่างตามที่เธอพูด และคอยอยู่ช่วยเหลือเมื่อไหร่ก็ตามที่เธอต้องการ โดยซีรี่ย์เรื่อง Kairos ออกอากาศทางช่อง MBC ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง Viu เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง …

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Kairos Read More »

She Was Pretty ซีรีส์ตลก ที่น่ารัก ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

She Was Pretty ซีรีส์ตลก ที่น่ารัก

เรื่อง She Was Prettyถือเป็นละครโรแมนติกคอมเมดี้เบาสมองเหมาะกับสถานการณ์ปัจจุบันมาก หากเครียด ๆ อยู่แล้วมาดู รับรองลืมเรื่องเครียดไปเลย ดูแล้วเลิกดูไม่ได้ด้วย จะเลิกดูนั้นยากมาก ยกเว้นว่าเผลอหลับเท่านั้นเองเพราะมีเรื่องให้หัวเราะตลอดทุก Episode เรื่องนี้ เอาไปเลย 8/10 เพราะช่วงหลัง ๆ ความสนุกเหมือนจะลดลงไปหน่อย (ขอบคุณภาพประกอบ : https://pantip.com/  ) She Was Pretty ซีรีส์ตลก ที่น่ารัก  2 (ขอบคุณภาพประกอบ : https://pantip.com/  ) She Was Pretty ซีรีส์เก่าแต่ต้องดู ต้องบอกก่อนว่า ซีรีส์ เรื่อง She Was Pretty นี้ออกอากาศเมื่อปี 2015 ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวผ่านตัวละคร คิม ฮเยจิน สาวสวยมากความสามารถที่เคยมาจากครอบครัวร่ำรวย หลังจากบริษัทสำนักพิมพ์ของครอบครัวเธอประสบปัญหาล้มละลายและพ่อของเธอนั้นได้เสียชีวิต เธอจึงต้องประสบกับปัญหาความยากลำบากและสูญเสียความสวยในตัวเองไปด้วย ในขณะที่ จี ซองจุน เขาเคยเป็นเด็กหนุ่มที่ไม่น่าสนใจ หน้าตาขี้เหร่และไม่มีความนับถือตัวเองเลย …

She Was Pretty ซีรีส์ตลก ที่น่ารัก Read More »

Psycho But It’s Okay ซีรีส์ดราม่าโรแมนติกที่แฝงด้วยเอาไว้ความลึกลับแฟนตาซี ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

Psycho But It’s Okay ซีรีส์ดราม่าโรแมนติกที่แฝงด้วยเอาไว้ความลึกลับแฟนตาซี

Psycho But It’s Okay เรื่องราว ‘ความรักและชีวิต’ ของ ‘มุนคังแท’ รับบทโดย คิมซูฮยอน เจ้าหน้าที่สุขภาพชุมชนที่แผนกผู้ป่วยจิตเวช ซึ่งไม่เคยมีเวลาให้กับความรัก เป็นชายหนุ่มผู้โดดเดี่ยว ผู้กลายเป็นเสาหลักของครอบครัวตั้งแต่อายุยังน้อย หลังจากที่เขาและพี่ชายสูญเสียพ่อแม่ของพวกเขาไป มาพบกับ ‘โกมุนยอง’ รับบทโดย ซอเยจี ผู้ป่วยโรคต่อต้านสังคม ที่เป็นมาตั้งแต่เกิด ซึ่งเป็นนักเขียนนิยาย และนิทานเด็กที่ประสบความสำเร็จ แต่ไม่รู้จักคำว่ารัก สำหรับเรื่องนี้มีความดราม่าโรแมนติกแน่นอน เพราะคนที่โดดเดียว และคนที่ไม่เคยมีความรักมาพบเจอกัน แนะนำเลยนะคะเรื่องนี้ มีทั้งฉากโรแมนติกฟิน ๆ และดราม่าน้ำตาไหลแน่นอน ออกอากาศวันที่ 20 มิถุนายนนี้ เวลา 21.00 น. ตามเวลาเกาหลี ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ ทางช่อง tvN และ Netflix (ขอบคุณภาพปกจาก : https://k-communities.com/  ) Psycho But It’s Okay ซีรีส์แนวดราม่าโรแมนติกที่แฝงด้วยเอาไว้ความลึกลับแฟนตาซี  2 …

Psycho But It’s Okay ซีรีส์ดราม่าโรแมนติกที่แฝงด้วยเอาไว้ความลึกลับแฟนตาซี Read More »

Crash Landing On You ปักหมุดรักฉุกเฉิน ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

Crash Landing On You ปักหมุดรักฉุกเฉิน

Crash Landing On You ปักหมุดรักฉุกเฉิน เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติก ดราม่า ที่พ่วงความคอมเมดี้มาด้วยไม่น้อย โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นหนุ่ม ฮยอน บิน ที่รับบทเป็น ผู้กองรีจองฮยอก พระเอกของเรื่อง และ ซน เยจิน ที่รับบทเป็น ยุนเซรี นางเอกของเรื่อง นอกจากนี้ยังมี คิม จอง ฮยอน และ ซอ จี เฮ มารับบทเป็นคู่พระรองอีกด้วย โดยซีรี่ย์ Crash Landing On You  ออกอากาศทางช่อง TVN ประเทศเกาหลีใต้ เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์ Crash Landing On You ปักหมุดรักฉุกเฉิน ซีรี่ย์ Crash Landing On You ปักหมุดรักฉุกเฉิน เปิดมาด้วยสาวยุนเซริ ทายาทในตระกูลชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้ เธอได้รับข่าวดีจากพ่อของเธอว่า เธอกำลังจะได้รับช่วงต่อในการดูแลบริษัทของครอบครัวเธอ ด้วยความดีใจเธอจึงเดินทางไปเล่น ร่มร่อน …

Crash Landing On You ปักหมุดรักฉุกเฉิน Read More »

การกลับมาอีกครั้งของตำนานรักระหว่างคนและผีในโปเยโปโลเย 2020 ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

การกลับมาอีกครั้งของตำนานรักระหว่างคนและผีในโปเยโปโลเย 2020

“โปเยโปโลเย” เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ชื่อดังจากประเทศจีนที่ถือว่าได้รับความนิยมอยู่มากสำหรับแฟนภาพยนตร์ชาวเอเชีย โดยเฉพาะโปเยโปโลเยใน 2 ภาคแรกคือภาคปี 1987 “ Chinese Ghost Story” หรือในชื่อไทยว่าโปเยโปโลเยเย้ยฟ้าแล้วก็ท้า ซึ่งนำแสดงโดย เลสลี่ จาง และ หวัง จู่เสียน พร้อมด้วยดาราอาวุโสชื่อดัง อู๋หม่า ซึ่งถึงเรื่องราวความรักระหว่างบัณฑิตหนุ่มที่ในระหว่างเดินทางไปสอบที่เมืองหลวงก็ได้บังเอิญไปพบรักกับผีสาว เนี่ย เสี่ยวเชี่ยน ซึ่งก็ได้รับการตอบรับจากแฟนภาพยนตร์อย่างสูงเป็นอย่างมากจนกระทั่งได้มีการสร้างภาคต่อเป็นภาคที่ 2 ในชื่อเดียวกันในปี 1990 แถมยังมีภาคที่ 3 ต่อมาในปี 1991 โปเยโปโลเยจากนักประพันธ์ในราชวงศ์ชิงเป็นตำนานภาพยนตร์ที่ไม่มีวันจบสิ้น โดยโปเยโปโลเยเป็นหนึ่งในตอนเรื่องเล่าหลายตอนจากนวนิยายตำนานนิทานผีโบราณซึ่งประพันธ์โดย “ผู ซงหลิง” นักประพันธ์ที่ประพันธ์ขึ้นตั้งแต่สมัยราชวงศ์ชิง ในชื่อเรื่องว่า “เรื่องประหลาดจากห้องหนังสือ” โดยตอนที่ถูกหยิบมาสร้างเป็นภาพยนตร์ในปี 1987 นั้นเป็นตอนที่ชื่อเดียวกับชื่อนางเอกของเรื่องคือชื่อตอนว่า “เนี่ย เสี่ยวเชี่ยน” ซึ่งแท้จริงแล้วนอกจากตอนดังกล่าวยังมีเนื้อหาในตอนนี้แล้ว ยังมีตอนอื่นๆอีกมากมายหลายตอน ซึ่งในภายหลังก็ได้มีการหยิบมาสร้างเป็นทั้งภาพยนตร์และซีรี่ส์ชื่อดังออกมาให้เรานั้นได้ชมอีกมากมายหลายเวอร์ชั่น แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้นตอนที่เรียกว่าได้รับความนิยมอย่างสูงที่สุดแล้ว และเมื่อเอ่ยถึงคราใดก็จะรู้จักกันได้ในทันทีก็คงหนีไม่พ้นโปเยโปโลเยในตอน “เนี่ย เสี่ยวเชี่ยน” โดยในเวอร์ชั่นปี 2020 นี้ โครงเรื่องหลักก็ยังคงเป็นเรื่องราวระหว่างบัณฑิตนกนามว่า “หนิงไฉ่เฉิน” ในระหว่างที่เดินทางไปสอบในเมืองหลวงเขาก็ได้ผลัดหลงไปในวัดร้างแห่งหนึ่ง …

การกลับมาอีกครั้งของตำนานรักระหว่างคนและผีในโปเยโปโลเย 2020 Read More »