Month: November 2021

ซีรีส์วายเกาหลี โลกสีเทาของเขา กำลังจะถูกแต่งแต้มด้วยสีแห่งรัก

ซีรีส์วายเกาหลี โลกสีเทาของเขา กำลังจะถูกแต่งแต้มด้วยสีแห่งรัก

หลาย ๆ คนคงเคยดูซีรีส์เกาหลีวายมาแล้วใช่ไหมคะ ตลาดวายเกาหลีกำลังเริ่มต้นขึ้นและได้รับผลตอบรับอย่างล้นหลามมาช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมานี้ และหลาย ๆ คน ยังคงรอติดตามผลงานซีรีส์วายของเกาหลีกันอย่างต่อเนื่อง วันนี้มีอีกเรื่องที่คิดว่า คอซีรีส์วายไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง ก็คือเรื่อง  โลกสีเทาของเขา กำลังจะถูกแต่งแต้มด้วยสีแห่งรัก  นี้เลย เป็นซีรีส์ที่โด่งดังมาจากนิยายมาก่อน ที่มียอดคนอ่านทะลุเป้าจน เกิดมาเป็นซีรีส์เรื่องนี้ รับบรองเรื่องนี้ทุกคนต้องชอบแน่นอน เพราะเป็นวายแนวใหม่ที่ยังไม่เคยมีประเทศไหนทำมาก่อนและเกาหลีก็เริ่มต้นเป็นที่แรก โลกสีเทาของเขา กำลังจะถูกแต่งแต้มด้วยสีแห่งรัก ดัดแปลงจากนิยาย Y เกาหลี เรื่องราวของซีรีส์เรื่อง โลกสีเทาของเขา กำลังจะถูกแต่งแต้มด้วยสีแห่งรัก เกี่ยวกับอาการตาบอดสี การใช้ชีวิตร่วมกับอาการตาบอดทางระบบประสาทซึ่งจำกัดความสามารถในการมองเห็นสีของเขา  ยอนอู (ยูจุน) เติบโตมาในโลกที่ดูแตกต่างไปจากที่คนส่วนใหญ่คุ้นเคยกับการมองเห็น ยอนอูสามารถถอดรหัสโทนสีเทาที่แตกต่างกันได้เท่านั้น ยอนอูรู้ดีว่าโลกนี้เต็มไปด้วยสีสัน แต่เขาไม่เคยเห็นมันด้วยตัวเอง จนกระทั่งถึงวันที่ยูฮันบุกเข้ามาในโลกของเขา ราวกับโชคชะตานำพาชีวิตของยอนอูเปลี่ยนไปตลอดกาล ในวันที่เขาได้พบกับยูฮัน ยอนอูตกหลุมรักเสน่ห์มากมายทุกครั้งที่ยูฮันอยู่ใกล้ ๆ  สิ่งที่น่าประหลาดใจยิ่งกว่านั้นก็คือสีที่พุ่งกระฉูดอย่างกะทันหัน ทุกครั้งที่ยูฮันเดินเข้าไปในห้อง นี่อาจเป็นสัญญาณว่ายูฮันคือโชคชะตาของเขาหรือเปล่า ขณะที่ยอนอูครุ่นคิดถึงชะตากรรมของตัวเอง ยี่รังป้าของเขาก็ออกตามหาน้องสาวที่หายตัวไปเมื่อหลายปีก่อน ยอนอูร่วมมือกับป้าของเขาในการตามหาแม่ ยอนอูได้รับความช่วยเหลือจากยูฮันและพวกเขาร่วมกันค้นหาแม่ของเขา เมื่อพวกเขาเจาะลึกลงไปในความลึกลับที่อยู่รอบ ๆ ตัวและการหายตัวไปของเธอ เรื่องราวที่ไม่คาดคิดก็เริ่มคลี่คลาย เด็กชายผู้มีชะตากรรมเหล่านี้จะสามารถไขปริศนาของแม่ที่หายตัวไปพร้อมกับไขปริศนาในใจของพวกเขาได้หรือไม่ต้องไม่พลาดที่จะไปติดตาม เรื่องนี้ได้นักแสดงอย่าง …

ซีรีส์วายเกาหลี โลกสีเทาของเขา กำลังจะถูกแต่งแต้มด้วยสีแห่งรัก Read More »

ซีรีส์เกาหลี วัยรุ่น Dream High มุ่งสู่ดาว ก้าวตามฝัน เหมาะสำหรับทุกวัย

ซีรีส์เกาหลี วัยรุ่น Dream High มุ่งสู่ดาว ก้าวตามฝัน

ซีรีส์ Dream High มุ่งสู่ดาว ก้าวตามฝัน เป็นเรื่องราวของนักเรียนม.ปลาย ที่ต้องการเดินตามความฝันของตัวเอง แม้ว่าการเดินทางตามฝันจะมีปัญหา และอุปสรรคมากมายก็ตาม แต่ปัญหาต่าง ๆ ก็ทำให้พวกเขามาร่วมลุ้นตามความฝัน ความน่ารักของนักเรียนเหล่านี้กันได้ ใน ซีรี่ส์เกาหลี Dream High มุ่งสู่ดาว ก้าวตามฝัน เรีบกได้ว่าถ้าได้ดูแล้วต้องเห็นถึงพลังในตัวนักแสดงแน่นอน และอาจเป็นจุดเริ่มต้นของความฝัน ของใคร หลาย ๆ คนเลยก็ได้ ที่สำคัญ ซีรีย์เรื่อง Dream High มุ่งสู่ดาว ก้าวตามฝัน นี้ เป็นอีกเรื่องที่ได้ฉายทางช่อง 7 ของบ้านเรา มีพากษ์ไทยแน่นอน จากความแตกต่างของครอบครัว ความสามารถพิเศษ และพรสวรรค์ที่แฝงอยู่ของพวกเขาแต่ละคน ที่ต้องมาอยู่รวมกันในโรงเรียนคิริน ทำให้เกิดการกระทบกระทั่งและขัดแย้งกันในบางครั้ง แถมยังต้องพบกับอุปสรรคภายนอกอีกมากมาย แต่สิ่งเหล่านั้นก็สามารถกลับกลายเป็นมิตรภาพที่สวยงามระหว่างกันได้ เป็นเหมือนกำลังใจให้ทุกคนมุ่งมั่นฝึกฝนและเตรียมพร้อมเผชิญกับความท้าทายที่อยู่เบื้องหน้า เพื่อไขว่คว้าจุดมุ่งหมายเดียวกัน มาร่วมก้าวตามฝันไปพร้อมๆ กับพวกเขา ใน Dream High มุ่งสู่ดาว ก้าวตามฝัน เรื่องนี้ 8/10 แม้จะเก่าไปหน่อย …

ซีรีส์เกาหลี วัยรุ่น Dream High มุ่งสู่ดาว ก้าวตามฝัน Read More »

ซีรี่ย์จีนย้อนยุค เรื่องไหนบ้าง ที่ห้ามพลาด ดูแล้วจะติดลม

ซีรี่ย์จีนย้อนยุค เรื่องไหนบ้าง ที่ห้ามพลาด

ใครที่ชอบความโรแมนติก อินเลิฟ หนักมาก เบาหวานขึ้นตา ดูแล้วไม่มีผิดหวังแน่นอน ซีรี่ย์จีนย้อนยุค สมัยนี้ ไม่ใช่แบบเมื่อก่อนที่น่าเบื่อ ลืม และลบความจำเก่า ๆ เดิม ๆ ที่มีต่อ ซีรี่ย์จีนย้อนยุค ไปให้หมดได้เลย เพราะยุคนี้ ดูแล้วฟินมาก จะดูฟรีทาง We TV หรืออยากดูแบบยาว ๆ ทาง Netflix ก็ได้ 3 เรื่อง ต้องดูให้ได้ ซีรี่ย์จีนย้อนยุค Ten Great III of Peach Blossom สามชาติสามภพป่าท้อสิบหลี่ ซีรี่ย์จีนย้อนยุค ครสาวกซีรี่ย์จีน พลาดเรื่องนี้ไม่ได้เด็ดขาด ตอนปูเนื้อเรื่องประมาณ 5 ตอนแรกเราเฉย ๆ หน่อย เพราะมีความช้า และดำเนินเรื่องค่อนข้างนาน แต่จากนั้นคือสนุกทุกตอนเลย ดูจนตาแตกกันไปเลย เพราะดูแล้วหยุดไม่ได้ เป็นเรื่องที่ดีมากตั้งแต่เจอเยี่ยหัวเรื่องนี้ก็เทซี่รีย์เกาไปเลย ตกหลุมรักแบบถอนตัวไม่ขึ้นจริง ๆ ดังเป็นระดับตำนานเลยนะ หวาน …

ซีรี่ย์จีนย้อนยุค เรื่องไหนบ้าง ที่ห้ามพลาด Read More »

ซีรีส์เกาหลี สะดุดรักนักแต่งเพลง รวมพรสวรรค์ของวัยรุ่นวุ่นรัก

ซีรีส์เกาหลี สะดุดรักนักแต่งเพลง รวมพรสวรรค์ของวัยรุ่นวุ่นรัก

จากการ์ตูนญี่ปุ่นสุดฮิตถูกนำมาสร้างเป็นซีรีส์เกาหลี The Liar and His Lover สะดุดรักนักแต่งเพลง เรื่องราวของโปรดิวเซอร์หนุ่มกับสาวน้อยที่มีความฝันจะเป็นนักร้อง เมื่อทั้งคู่ได้มาพบกันบทเพลงรักที่สดใสก็ก้องกังวาน ซีรีส์เรื่องนี้นำแสดงโดยนักแสดงดาวรุ่งชื่อดังและไอดอลนักร้องยอดนิยมของเกาหลี เรื่องนี้ 10 /10 คะแนนไปเลย  นักแสดงหลัก สุดฮอต ของเรื่อง สะดุดรักนักแต่งเพลง ที่ต้องดู สะดุดรักนักแต่งเพลง เรื่องนี้บอกเลยว่าไม่ดูไม่ได้ เพราะรวมตัวนักแสดงเด็ด ๆ ไว้ด้วยกัน คังฮันกยอล หนุ่มนักแต่งเพลงอัจฉริยะ เขาโด่งดังในฐานะโปรดิวเซอร์ลึกลับที่ใช้นามแฝงว่า K เขามักจะใช้เสียงบรรยากาศที่ได้ยินรอบตัวมาแต่งเป็นเพลง วันหนึ่งเขาได้บังเอิญพบกับสาวน้อยที่ได้ชื่อว่ายุนโซริม เสียงของเธอก็กลายเป็นแรงบันดาลใจให้เขาได้พบกับเพลงรักเพลงใหม่ รับบทโดย ลีฮยอนวู นักร้องและนักแสดงหนุ่มเกาหลี ที่เคยมีผลงานในซีรีส์ยอดนิยมเรื่อง To The Beautiful You และ Moorim school ยุนโซริม สาวมัธยมวัยใสที่มีความฝันอยากจะเป็นนักร้อง แต่กว่าที่จะคว้าความฝันได้เธอต้องก้าวผ่านปัญหาและอุปสรรคนานา แม้สาวน้อยคนนี้จะมีเสียงร้องที่ไพเราะชวนหลงใหล แต่เธอกลับร้องต่อหน้าผู้คนไม่ได้เพราะมีปมในใจบางอย่าง วันหนึ่งเธอได้พบกับคังฮันกยอน เธอก็ตกหลุมรักเขาตั้งแต่แรกเห็นโดยที่ไม่รู้ว่าเขาคือโปรดิวเซอร์นักแต่งเพลงชื่อดัง คอซีรีส์ต้องไม่พลาด สำหรับซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติก-คอมเมดี้เรื่อง The Liar and His …

ซีรีส์เกาหลี สะดุดรักนักแต่งเพลง รวมพรสวรรค์ของวัยรุ่นวุ่นรัก Read More »

ซีรีย์จีน วัยรุ่น รักใกล้ตัว หัวใจใกล้กัน

ซีรีย์จีน วัยรุ่น รักใกล้ตัว หัวใจใกล้กัน

ตอนนี้สาวกซีรีย์ดูกันฟินไปหลายตลบกันเลยทีเดียว ยิ่งตอนนี้ แอพ We TV ได้รวบรวมซี่รีย์ที่เป็นที่ชื่นชอบของวัยรุ่น และโด่งดังทั่วโลกมาไว้ในที่เดียวแบบนี้ รักใกล้ตัว หัวใจใกล้กัน ก็เป็นอีกเรื่องที่น่าติดตา แม้จะยังไม่มีพากษ์ไทยออกมา แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาของบรรดาคอหนังอยู่แล้ว รักใกล้ตัว หัวใจใกล้กัน เริ่มออนแอร์ในวันที่ 8 ตุลาคม 2020 มาฝากกันนั่นก็คือ เรื่องรักใกล้ตัว หัวใจใกล้กัน (Sweet First Love 2020) เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า นำแสดงโดย เหรินซื่อห่าว,สวี่หย่าถิง,เจิ้งฟ่านซิง และนักแสดงคนอื่นๆอีกมากมาย ติตามรับชมเรื่องราวมิตรภาพความรักนก็ได้ ผ่านทาง We TV เท่านั้น เรื่องย่อ รักใกล้ตัว หัวใจใกล้กัน รักใกล้ตัว หัวใจใกล้กัน เป็นเรื่องราวของ จัวอีเฟิง (นางเอก) สูญเสียพ่อแม่ของเธอไปด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ เมื่ออายุครบ 7 ขวบ และเหตุการณ์ในครั้งนั้นทำให้เธอสูญเสียความทรงจำบางส่วนไป ก่อนที่พ่อแม่ของเธอนั้นจะเกิดอุบัติเหตุก็ได้ฝากนางเอกไว้กับเพื่อนสนิทของพ่อแม่ซูม่ออวิ๋น(พระเอก) และทั้งสองก็ได้เติบโตมาด้วยกันนางเอกอายุมากกว่าพระเอก 2 ปีจึงมีฐานะเป็นพี่สาว ในช่วงมัธยมปลาย(ม.6) นางเอกได้ตั้งเป้าหมายว่าจะเข้าคณะแพทย์ เพราะว่าอยากจะรักษาโรคประหลาดของเล่อตีอิ้น …

ซีรีย์จีน วัยรุ่น รักใกล้ตัว หัวใจใกล้กัน Read More »

ซีรีย์ สะกดใจให้เจอเธอ ตกหลุมรักยัยชอบหลับ

ซีรีย์ สะกดใจให้เจอเธอ ตกหลุมรักยัยชอบหลับ

จากที่ได้ไปดู ไปฟินมาก่อนแล้ว แนะนำว่าใครที่ต้องการพักผ่อน แล้วอยากยิ้มไปด้วยระหว่างที่ดู คนที่อินกับบทละครง่าย ๆ เรื่อง สะกดใจให้เจอเธอ เป็นอะไรที่คุณต้องดูเลย เพราะคุณจะตกอยู่ในพวังของความเอาใจใส่ของพระเองแน่นอน คะแนนซีรีย์เรื่อง สะกดใจให้เจอเธอ  เรื่องนี้ 9/10 ดูง่าย ดูเพลิน ไม่น่าเบื่อ เรียกได้ว่าเป็นซีรีย์จีนอีกเรื่องนึงที่กินใจ บรรดาสาวกซีรีย์ไทยได้เลย แนวอบอุ่นหัวใจแบบนี้ ตกสาวไทยไปได้เยอะเลย ที่สำคัญดูได้โดยที่ไม่ต้องเสียนเงินสมัครโปรเลยสักบาท  ทั้งฟรี ทั้งฟินแบบนี้ต้องรีบไปดูเลย เรื่องย่อ ซีรีย์ สะกดใจให้เจอเธอ มาดูกันว่า เนื้อเรื่องของ ซีรีย์ สะกดใจให้เจอเธอ เป็นอย่างไรบ้าง ซีรีย์ สะกดใจให้เจอเธอ เป็นเรื่องราวของ นางเอกค่ะมีคำสาปคือไม่ว่าจะสารภาพรักกับใครจะนกตลอด  และคนคนนั้นจะได้พบกับรักแท้ภายใน 1 สัปดาห์ จนนางเอกเธอได้มาพบกับพระเอกซึ่งทั้งกวนทั้งเก่ง และที่สำคัญหล่อมากด้วย  แต่ว่าพระเอกเรื่องนี้น่ารักมาก รักนางเอกมาก คอยห่วงใยความใส่ใจช่วยเหลือตลอด นางเอกของเราก็เป็นคนที่น่ารักนิสัยดี แต่ว่าคนที่มีปมข้างในว่าตัวเองไม่สามารถมีความรักได้ คิดว่าตัวเองต้องคำสาป เพราะว่าเคยถูกแช่งเพราะเข้าใจผิด ใครที่ต้องการความหวานในช่วงนี้ ความอบอุ่นหัวใจ แนะนำให้ไปดู ซีรีย์เรื่อง สะกดใจให้เจอเธอ เรื่องนี้ บอกเลยว่าเติมให้คุณได้แน่นอนรับประกันเลย …

ซีรีย์ สะกดใจให้เจอเธอ ตกหลุมรักยัยชอบหลับ Read More »

ความฟินขั้นสุดของสาววาย En Of Love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ

ความฟินขั้นสุดของสาววาย En Of Love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ

เรื่องความฟินต้องยกให้ซีรีย์วายที่กำลังมาแรงที่สุดในปีนี้ ซีรีย์ En Of Love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ ที่ฉายจบไปแล้ว แต่ความฟินและกระแสยังไม่จบไป ยังคงยอดผู้ชมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องใน Line TV เรียกได้ว่าดังแบบหยุดไม่อยู่ทั้งตัวบทละครที่ตัดสั้นมาให้ฟินแบบจุใจ และตัวนักแสดงที่พกความน่ารักมาแบบทะลุจอ รวมไปถึงเคมีของแต่ละคู่ก็เข้ากันได้ดีเหลือเกิน ซีรีย์ชุดนี้ให้ 10/10 ไปเลย En Of Love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ ตอน TOSSARA วิศวะมีเกียร์น่ะเมียหมอ นักศึกษาแพทย์ปีหนึ่งสุดหล่อ บ้านรวย เรียนก็เก๊งเก่ง หลงรักพี่บาร์ รุ่นพี่วิศวะเครื่องกลปีสามมาตั้งแต่ตัวเองอยู่ม.1 แต่เนื่องด้วยหมอกัณฑ์เป็นเด็กเรียนและเป็นเด็กดีเชื่อฟังคุณพ่อคุณแม่เลยไม่ริมีรักในวัยมัธยม เลยทำให้หมอหล่อได้แต่มองพี่บาร์คนสวยอยู่ข้างเดียวมาตลอดหลายปี จนกระทั่งตอนม.4 หมอกัณฑ์ขออนุญาตคุณแม่ว่า หากสอบเข้าแพทย์ได้ลำดับที่ 1-3 หมอกัณฑ์จะขอจีบคน ๆ หนึ่ง และแล้วเมื่อสอบติดแพทย์โดยมีคะแนนเป็นที่หนึ่งของคณะ หมอกัณฑ์ก็มุ่งสู่นิพพาน นั่นคือการเดินหน้าจีบพี่บาร์มาเป็นแฟน En Of Love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ เปิดมาด้วยคู่แรกอย่างน้องหมอ ของพี่บาร์ก็ฟินกันแบบเบา ๆ ไปก่อน En Of Love …

ความฟินขั้นสุดของสาววาย En Of Love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ Read More »

ซีรีส์แนวสืบคดี The Good Detective คู่หูคดีเดือด ดุเดือดสนุกมาก

ซีรีส์แนวสืบคดี The Good Detective คู่หูคดีเดือด

ซีรีส์เกาหลีต้องไม่พลาด! ล่าสุด “MONOMAX” โมโนแมกซ์ ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ นำเสนอซีรีส์เกาหลีแนวสืบสวน The Good Detective คู่หูคดีเดือด เป็นอีกเรื่องที่การดำเนินเรื่องค่อนข้างสนุก ถือว่าทำออกมาได้ดีพอสมคร ทำให้เห็นถึงการทำงานร่วมกันของนักสืบสุดฉลาด ที่มีดีกรีความหล่อเป็นตัวรับประกันว่าต้องดูให้ได้ ความสนุกเรื่องนี้ 8/10 ถ้าใครชอบความฟินโรแมนติก เรื่องนี้อาจยังไม่ตอบโจทย์สักเท่าไหร่ เรื่องย่อ The Good Detective คู่หูคดีเดือด เรื่อง The Good Detective คู่หูคดีเดือด นำเสนอเรื่องราวของนักสืบฝีมือดีอย่าง คังโดชาง สายสืบรุ่นใหญ่ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 18 ปี ที่ต้องกลายมาเป็นคู่หูกับตำรวจรุ่นน้องที่ยศสูงกว่าอย่าง โอจีฮยอก สายสืบหนุ่มรุ่นใหม่ที่ทำงานตัดสินฉับไว เชื่อมั่นในหลักฐาน และไม่สนใจใครหน้าไหนทั้งสิ้นเนื่องจากมีฐานะที่ร่ำรวยมาก! จนกระทั่งได้เกิดเหตุการณ์ลักพาตัวหญิงสาวคนหนึ่ง ทำให้พวกเขาพบกับหลักฐานและสิ่งผิดสังเกตมากมายที่ล้วนบ่งชี้ว่า อีแดชอล ที่เคยถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตกรอาจจะเป็นผู้บริสุทธิ์ที่ถูกจับวางเข้ามาเป็นหมากตัวหนึ่งของฆาตกรตัวจริงและผู้เกี่ยวข้องเพื่อจัดฉากการฆาตกรรมที่สมบูรณ์แบบ การสืบสาวปมเบื้องหลังคดีนี้จึงเริ่มขึ้น    ซีรีส์เกาหลีเรื่อง The Good Detective คู่หูคดีเดือด แหล่งรวมนักแสดงยอดฝีมือที่ ไม่ว่าจะแสดงเรื่องไหนก็ได้รับความนิยมทุกเรื่อง คอซีรีส์ทั้งหลายรู้กันดี นำแสดงโดย …

ซีรีส์แนวสืบคดี The Good Detective คู่หูคดีเดือด Read More »

ซีรีย์จีนย้อนยุค ภาพสวยอลังกาล ดูแลฟินกันไปเลย

ซีรีย์จีนย้อนยุค ภาพสวยอลังกาล

ช่องทางที่สามารถหารับชม ซีรีย์จีนย้อนยุค ตอนนี้มามากเลย ถ้าจะดูแบบฟรี ก็ต้องดูใน Google หรือ WeTV ภาพสวย ปรับความคมชัดได้เลย แต่ถ้าอยากดูแบบต่อเนื่องยาว ๆ ก็คงต้อง Netflix แต่บอกไว้ก่อนว่า ช่องทางนี้ เสียค่าดูแบบรายเดือน และในส่วนของซีรีย์จีนย้อนยุค ก็ยังมีฉายไม่มาก ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องที่ออกปี 2019 เป็นต้นมา Love And Destiny 2019 ลิขิตรักเหนือชะตา ซีรีย์จีนย้อนยุค ภาพสวย เรื่องนี้ฉากสวย CG งดงาม ตามแบบป่าท้อมากๆเลยจ้าา แต่ไม่ได้เนื้อเรื่องเกี่ยวกันนะ มีความหวานเยอะอยู่ นางเอกเล่นน่ารักสดใส พระเอกเก่งมากๆ ดราม่าระดับนึงพอเป็นพิธีแต่ไม่งี่เง่า น้ำเน่านะจ้า เนื้อเรื่องทำดีอยู่ ใครมีเป็นสาวกแนวเทพเซียนพลาดไม่ได้เลย  Sound of the Desert ลำนำทะเลทราย ซีรีย์จีนย้อนยุค เรื่องนี้ออกตัวก่อนเลยว่า วิวสวยมาก สวยชนิดที่ดูแล้วอยากไปเที่ยวกันเลย แต่เรื่องนี้นานมากแล้วจนเรียกว่าเก่าได้เลยค่ะ แต่ความสนุกถูกเล่ามานานมากกกกจนเราที่ตามมาดูทีหลังต้องย้อนกลับไปหาดูเลย เนื้อเรื่องช่วงแรก ๆ อาจจะอืด …

ซีรีย์จีนย้อนยุค ภาพสวยอลังกาล Read More »

Meet Me at 1006 บุพเพรักทะลุมิติ พบความสนุกฟินในซีรีส์ไต้หวันแนวโรแมนติคแฟนตาซี

ซีรีส์ไต้หวัน Meet Me at 1006 บุพเพรักทะลุมิติ

พบความสนุกฟินในซีรีส์ไต้หวันแนวโรแมนติคแฟนตาซี Meet Me at 1006  บุพเพรักทะลุมิติ ซีรีส์เรื่องดังที่มียอดวิวสูงถึง 100 ล้านวิวบนเว็บไซต์ iQiyi ไต้หวัน นำแสดงโดยดาราดาวรุ่งหน้าใหม่ของไต้หวันมากมาย เรื่องนี้ 10 /10 คะแนนไปเลย น่าสนใจตั้งแต่โครงเรื่อง จนถึงนักแสดงนำของเรื่อง พระเอก นางเอกเคมีเข้ากันมาก ๆ เลย คอซีรีส์ทั้งหลายต้องห้ามพลาดเด็ดขาด ซีรีส์ Meet Me at 1006  บุพเพรักทะลุมิติ เรื่องราวของเข่อเจิ้นอวี่ เป็นทนายความหนุ่มหล่อมากความสามารถ เขาไม่เคยแพ้ในการว่าความคดีไหนเลย จนมาถึงวันหนึ่งที่เขาถูกกล่าวหาว่าสร้างหลักฐานเท็จ เจิ้นอวี่สูญเสียทุกอย่างจนต้องย้ายมาอยู่ในอพาตเมนท์เล็ก ๆ ราคาถูก ที่นี่ทำให้เจิ้นอวี่ได้เจอกับเรื่องราวประหลาด เวลา 4 ทุ่ม 6 นาทีของทุก ๆ คืน เขาจะได้พบเจอกับหญิงสาวคนหนึ่งที่เคยอาศัยอยู่ที่นี่เมื่อ 4 เดือนก่อน นักแสดงสุดฮอต Meet Me at 1006  บุพเพรักทะลุมิติ เริ่มด้วยนักแสดงหลักของเรื่อง Meet …

ซีรีส์ไต้หวัน Meet Me at 1006 บุพเพรักทะลุมิติ Read More »