Month: November 2021

ซีรี่ส์น่าดู Diary of a prosecutor บันทึกไม่ลับฉบับนายอัยการ

ซีรี่ส์น่าดู Diary of a prosecutor บันทึกไม่ลับฉบับนายอัยการ

เรื่องราวสุดดราม่า Diary of a prosecutorบันทึกไม่ลับฉบับนายอัยการ จากปลายปากกาของ นักเขียนคิมอุง ผู้ประพันธ์ซีรีส์เรื่องนี้ซึ่งทำงานเป็นอัยการ โดยเขาได้จดบันทึกเรื่องราวการทำงานในอาชีพของเขาไว้มากมาย มีจุดมุ่งหมายในการเล่าให้ทุกคนได้รู้และเปิดเผยเบื้องหลังชีวิตของอาชีพอัยการในทุกมุม! กับเรื่องราวของ อีซอนอุง อัยการของสำนักงานเขตเมืองจินยอง ผู้ใช้ชีวิตสบาย ๆ ทำงานรับใช้ชาวบ้าน มีความสุขกับการตกปลา จิบเบียร์ไปวัน ๆ แต่เวลาอันแสนสงบสุขของเขาก็เปลี่ยนไป เมื่อจู่ ๆ อัยการหญิง ชามยองจู ย้ายเข้ามา ซึ่งเธอเป็นอดีตเพื่อนร่วมรุ่นที่สวย, ฉลาด และไฟแรงจนทำให้เกิดเรื่องวุ่น ๆ ในศาล นอกจากจะเข้ากันไม่ได้เพราะสไตล์การทำงานที่แตกต่างกันราวฟ้ากับเหวแล้ว เรื่องราวในอดีตของเธอกับเขาก็ดูเหมือนจะกลับมาเป็นปัญหาอีกครั้ง ติดตามชมความเข้มข้นที่ลุ้นสนุกทุกตอนของซีรีส์เกาหลี ผ่านทาง โมโนแมกซ์ได้เลย บันทึกไม่ลับฉบับนายอัยการ มุมมองของการแก้ไขคดี อย่างคนฉลาด หากกล่าวถึงอาชีพ อัยการ คนส่วนใหญ่คงจะจินตนาการภาพอาชีพนี้ว่ามีภาพลักษณ์ที่ดีในสังคม พร้อมด้วยตำแหน่งหน้าที่การงานที่มั่นคง ซึ่งจากการถ่ายทอดเรื่องราวของอาชีพนี้ผ่านผลงานซีรีส์หลายต่อหลายเรื่องก่อนหน้านี้ก็มักจะสะท้อนภาพของอัยการที่ดูภูมิฐานมีการศึกษาที่ดีแถมยังเก่งกาจฉลาดหลักแหลม แก้ไขคดีต่างๆได้อย่างแม่นยำ ถ้าหากจะกล่าวถึงภาพของอัยการที่ไม่ดีก็จะเป็นภาพของการรับเงินใต้โต๊ะและรวมถึงการคอร์รัปชั่นจากบรรดาผู้มีอิทธิพล ดังนั้น ในซีรีส์เรื่องนี้ Diary of a Prosecutor  บันทึกไม่ลับฉบับนายอัยการผู้ชมจะได้เห็นภาพที่แตกต่างออกไปของความเป็นอัยการ อัยการที่ดูภูมิฐานเหล่านั้นก็ต้องหาเงินเลี้ยงดูครอบครัว ทั้งยังทำผิดกฎหมายในบางครั้งบางคราว และก็มีอีกด้านของอัยการที่ท้อแท้จากความผิดพลาดของตนเองเช่นเดียวกัน …

ซีรี่ส์น่าดู Diary of a prosecutor บันทึกไม่ลับฉบับนายอัยการ Read More »

6 ซีรีส์แฟนตาซีเวทย์มนตร์ สนุกจนไม่อยากพลาดสักตอน

6 ซีรีส์แฟนตาซีเวทย์มนตร์ สนุกจนไม่อยากพลาดสักตอน

หนังหรือซีรีส์แฟนตาซีเวทย์มนตร์ ยังคงมาแรงไม่แพ้แนวอื่น ๆ ด้วยการบอกเล่าเรื่องราวที่เหนือธรรมชาติ ทำให้เกิดความสนุก ลุ้นระทึก และดูเพลิน เติมเต็มจิตนาการได้เป็นอย่างดี ทั้งยังสอดแทรกความเป็นดราม่า ล้ำยุค ตื่นตาตื่นใจ บางเรื่องอาจมีแนวโรแมนติกทำให้น่าติดตามมากยิ่งขึ้น โดยเนื้อหาอาจกล่าวถึงยุคต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอดีต หรือในอนาคต มาดูกันว่าจะมีเรื่องไหนบ้าง ที่เมื่อได้ดูแล้วไม่อยากพลาดแม้แต่ตอนเดียว ไปพร้อมกัน ซีรีส์พาท่องโลกเวทย์มนตร์ สนุก สุดมันส์ ไม่ควรพลาด 1. The Order เรื่องราวของ Jack Morton หนุ่มน้อยที่ต้องการล้างแค้นให้กับมารดาของตัวเอง จนต้องเข้าไปพัวพันกับภาคลึกลับที่สอนและฝึกฝนด้านเวทย์มนตร์ภายในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง เมื่อเขาได้ก้าวเข้าไปแล้วกลับพบกับความลับบางอย่างในการต่อสู้ระหว่างมนุษย์หมาป่าและศาสตร์มืดที่แสนน่ากลัว จะเป็นอย่างไรต่อไปต้องไปหาติดตาม ลุ้น เชียร์กันได้กับเรื่องนี้ 2. Fate: The Winx Saga ซีรีส์แฟนตาซีเวทย์มนตร์เรื่องนี้มีต้นกำเนิดมาจากแอนิเมชันของอิตาลี ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากไปทั่วโลก โดยมีการปรับบทและเนื้อเรื่องให้มีความเข้มข้นมากขึ้น แต่ไม่ทิ้งความเป็นต้นฉบับ บอกเล่าถึงโรงเรียนอัลเฟีย ที่สาว ๆ สามารถใช้เวทย์มนตร์ที่เรียกว่าแฟรี่ได้ บลูม สาวน้อยผู้ปิดบังความจริงบางอย่างกับที่บ้านและก้าวเข้าสู่โลกอันน่าตื่นตา ต้องพบเจอกับปัญหาต่าง ๆ จนความลับเหล่านั้นเริ่มเปิดเผยออกมาเรื่อย ๆ จะสนุกขนาดไหนต้องไม่พลาดอย่างเด็ดขาด  …

6 ซีรีส์แฟนตาซีเวทย์มนตร์ สนุกจนไม่อยากพลาดสักตอน Read More »

ซีรีส์วายเกาหลี โลกสีเทาของเขา กำลังจะถูกแต่งแต้มด้วยสีแห่งรัก

ซีรีส์วายเกาหลี โลกสีเทาของเขา กำลังจะถูกแต่งแต้มด้วยสีแห่งรัก

หลาย ๆ คนคงเคยดูซีรีส์เกาหลีวายมาแล้วใช่ไหมคะ ตลาดวายเกาหลีกำลังเริ่มต้นขึ้นและได้รับผลตอบรับอย่างล้นหลามมาช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมานี้ และหลาย ๆ คน ยังคงรอติดตามผลงานซีรีส์วายของเกาหลีกันอย่างต่อเนื่อง วันนี้มีอีกเรื่องที่คิดว่า คอซีรีส์วายไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง ก็คือเรื่อง  โลกสีเทาของเขา กำลังจะถูกแต่งแต้มด้วยสีแห่งรัก  นี้เลย เป็นซีรีส์ที่โด่งดังมาจากนิยายมาก่อน ที่มียอดคนอ่านทะลุเป้าจน เกิดมาเป็นซีรีส์เรื่องนี้ รับบรองเรื่องนี้ทุกคนต้องชอบแน่นอน เพราะเป็นวายแนวใหม่ที่ยังไม่เคยมีประเทศไหนทำมาก่อนและเกาหลีก็เริ่มต้นเป็นที่แรก โลกสีเทาของเขา กำลังจะถูกแต่งแต้มด้วยสีแห่งรัก ดัดแปลงจากนิยาย Y เกาหลี เรื่องราวของซีรีส์เรื่อง โลกสีเทาของเขา กำลังจะถูกแต่งแต้มด้วยสีแห่งรัก เกี่ยวกับอาการตาบอดสี การใช้ชีวิตร่วมกับอาการตาบอดทางระบบประสาทซึ่งจำกัดความสามารถในการมองเห็นสีของเขา  ยอนอู (ยูจุน) เติบโตมาในโลกที่ดูแตกต่างไปจากที่คนส่วนใหญ่คุ้นเคยกับการมองเห็น ยอนอูสามารถถอดรหัสโทนสีเทาที่แตกต่างกันได้เท่านั้น ยอนอูรู้ดีว่าโลกนี้เต็มไปด้วยสีสัน แต่เขาไม่เคยเห็นมันด้วยตัวเอง จนกระทั่งถึงวันที่ยูฮันบุกเข้ามาในโลกของเขา ราวกับโชคชะตานำพาชีวิตของยอนอูเปลี่ยนไปตลอดกาล ในวันที่เขาได้พบกับยูฮัน ยอนอูตกหลุมรักเสน่ห์มากมายทุกครั้งที่ยูฮันอยู่ใกล้ ๆ  สิ่งที่น่าประหลาดใจยิ่งกว่านั้นก็คือสีที่พุ่งกระฉูดอย่างกะทันหัน ทุกครั้งที่ยูฮันเดินเข้าไปในห้อง นี่อาจเป็นสัญญาณว่ายูฮันคือโชคชะตาของเขาหรือเปล่า ขณะที่ยอนอูครุ่นคิดถึงชะตากรรมของตัวเอง ยี่รังป้าของเขาก็ออกตามหาน้องสาวที่หายตัวไปเมื่อหลายปีก่อน ยอนอูร่วมมือกับป้าของเขาในการตามหาแม่ ยอนอูได้รับความช่วยเหลือจากยูฮันและพวกเขาร่วมกันค้นหาแม่ของเขา เมื่อพวกเขาเจาะลึกลงไปในความลึกลับที่อยู่รอบ ๆ ตัวและการหายตัวไปของเธอ เรื่องราวที่ไม่คาดคิดก็เริ่มคลี่คลาย เด็กชายผู้มีชะตากรรมเหล่านี้จะสามารถไขปริศนาของแม่ที่หายตัวไปพร้อมกับไขปริศนาในใจของพวกเขาได้หรือไม่ต้องไม่พลาดที่จะไปติดตาม เรื่องนี้ได้นักแสดงอย่าง …

ซีรีส์วายเกาหลี โลกสีเทาของเขา กำลังจะถูกแต่งแต้มด้วยสีแห่งรัก Read More »

ซีรีส์เกาหลี วัยรุ่น Dream High มุ่งสู่ดาว ก้าวตามฝัน เหมาะสำหรับทุกวัย

ซีรีส์เกาหลี วัยรุ่น Dream High มุ่งสู่ดาว ก้าวตามฝัน

ซีรีส์ Dream High มุ่งสู่ดาว ก้าวตามฝัน เป็นเรื่องราวของนักเรียนม.ปลาย ที่ต้องการเดินตามความฝันของตัวเอง แม้ว่าการเดินทางตามฝันจะมีปัญหา และอุปสรรคมากมายก็ตาม แต่ปัญหาต่าง ๆ ก็ทำให้พวกเขามาร่วมลุ้นตามความฝัน ความน่ารักของนักเรียนเหล่านี้กันได้ ใน ซีรี่ส์เกาหลี Dream High มุ่งสู่ดาว ก้าวตามฝัน เรีบกได้ว่าถ้าได้ดูแล้วต้องเห็นถึงพลังในตัวนักแสดงแน่นอน และอาจเป็นจุดเริ่มต้นของความฝัน ของใคร หลาย ๆ คนเลยก็ได้ ที่สำคัญ ซีรีย์เรื่อง Dream High มุ่งสู่ดาว ก้าวตามฝัน นี้ เป็นอีกเรื่องที่ได้ฉายทางช่อง 7 ของบ้านเรา มีพากษ์ไทยแน่นอน จากความแตกต่างของครอบครัว ความสามารถพิเศษ และพรสวรรค์ที่แฝงอยู่ของพวกเขาแต่ละคน ที่ต้องมาอยู่รวมกันในโรงเรียนคิริน ทำให้เกิดการกระทบกระทั่งและขัดแย้งกันในบางครั้ง แถมยังต้องพบกับอุปสรรคภายนอกอีกมากมาย แต่สิ่งเหล่านั้นก็สามารถกลับกลายเป็นมิตรภาพที่สวยงามระหว่างกันได้ เป็นเหมือนกำลังใจให้ทุกคนมุ่งมั่นฝึกฝนและเตรียมพร้อมเผชิญกับความท้าทายที่อยู่เบื้องหน้า เพื่อไขว่คว้าจุดมุ่งหมายเดียวกัน มาร่วมก้าวตามฝันไปพร้อมๆ กับพวกเขา ใน Dream High มุ่งสู่ดาว ก้าวตามฝัน เรื่องนี้ 8/10 แม้จะเก่าไปหน่อย …

ซีรีส์เกาหลี วัยรุ่น Dream High มุ่งสู่ดาว ก้าวตามฝัน Read More »

ซีรี่ย์จีนย้อนยุค เรื่องไหนบ้าง ที่ห้ามพลาด ดูแล้วจะติดลม

ซีรี่ย์จีนย้อนยุค เรื่องไหนบ้าง ที่ห้ามพลาด

ใครที่ชอบความโรแมนติก อินเลิฟ หนักมาก เบาหวานขึ้นตา ดูแล้วไม่มีผิดหวังแน่นอน ซีรี่ย์จีนย้อนยุค สมัยนี้ ไม่ใช่แบบเมื่อก่อนที่น่าเบื่อ ลืม และลบความจำเก่า ๆ เดิม ๆ ที่มีต่อ ซีรี่ย์จีนย้อนยุค ไปให้หมดได้เลย เพราะยุคนี้ ดูแล้วฟินมาก จะดูฟรีทาง We TV หรืออยากดูแบบยาว ๆ ทาง Netflix ก็ได้ 3 เรื่อง ต้องดูให้ได้ ซีรี่ย์จีนย้อนยุค Ten Great III of Peach Blossom สามชาติสามภพป่าท้อสิบหลี่ ซีรี่ย์จีนย้อนยุค ครสาวกซีรี่ย์จีน พลาดเรื่องนี้ไม่ได้เด็ดขาด ตอนปูเนื้อเรื่องประมาณ 5 ตอนแรกเราเฉย ๆ หน่อย เพราะมีความช้า และดำเนินเรื่องค่อนข้างนาน แต่จากนั้นคือสนุกทุกตอนเลย ดูจนตาแตกกันไปเลย เพราะดูแล้วหยุดไม่ได้ เป็นเรื่องที่ดีมากตั้งแต่เจอเยี่ยหัวเรื่องนี้ก็เทซี่รีย์เกาไปเลย ตกหลุมรักแบบถอนตัวไม่ขึ้นจริง ๆ ดังเป็นระดับตำนานเลยนะ หวาน …

ซีรี่ย์จีนย้อนยุค เรื่องไหนบ้าง ที่ห้ามพลาด Read More »

ซีรีส์เกาหลี สะดุดรักนักแต่งเพลง รวมพรสวรรค์ของวัยรุ่นวุ่นรัก

ซีรีส์เกาหลี สะดุดรักนักแต่งเพลง รวมพรสวรรค์ของวัยรุ่นวุ่นรัก

จากการ์ตูนญี่ปุ่นสุดฮิตถูกนำมาสร้างเป็นซีรีส์เกาหลี The Liar and His Lover สะดุดรักนักแต่งเพลง เรื่องราวของโปรดิวเซอร์หนุ่มกับสาวน้อยที่มีความฝันจะเป็นนักร้อง เมื่อทั้งคู่ได้มาพบกันบทเพลงรักที่สดใสก็ก้องกังวาน ซีรีส์เรื่องนี้นำแสดงโดยนักแสดงดาวรุ่งชื่อดังและไอดอลนักร้องยอดนิยมของเกาหลี เรื่องนี้ 10 /10 คะแนนไปเลย  นักแสดงหลัก สุดฮอต ของเรื่อง สะดุดรักนักแต่งเพลง ที่ต้องดู สะดุดรักนักแต่งเพลง เรื่องนี้บอกเลยว่าไม่ดูไม่ได้ เพราะรวมตัวนักแสดงเด็ด ๆ ไว้ด้วยกัน คังฮันกยอล หนุ่มนักแต่งเพลงอัจฉริยะ เขาโด่งดังในฐานะโปรดิวเซอร์ลึกลับที่ใช้นามแฝงว่า K เขามักจะใช้เสียงบรรยากาศที่ได้ยินรอบตัวมาแต่งเป็นเพลง วันหนึ่งเขาได้บังเอิญพบกับสาวน้อยที่ได้ชื่อว่ายุนโซริม เสียงของเธอก็กลายเป็นแรงบันดาลใจให้เขาได้พบกับเพลงรักเพลงใหม่ รับบทโดย ลีฮยอนวู นักร้องและนักแสดงหนุ่มเกาหลี ที่เคยมีผลงานในซีรีส์ยอดนิยมเรื่อง To The Beautiful You และ Moorim school ยุนโซริม สาวมัธยมวัยใสที่มีความฝันอยากจะเป็นนักร้อง แต่กว่าที่จะคว้าความฝันได้เธอต้องก้าวผ่านปัญหาและอุปสรรคนานา แม้สาวน้อยคนนี้จะมีเสียงร้องที่ไพเราะชวนหลงใหล แต่เธอกลับร้องต่อหน้าผู้คนไม่ได้เพราะมีปมในใจบางอย่าง วันหนึ่งเธอได้พบกับคังฮันกยอน เธอก็ตกหลุมรักเขาตั้งแต่แรกเห็นโดยที่ไม่รู้ว่าเขาคือโปรดิวเซอร์นักแต่งเพลงชื่อดัง คอซีรีส์ต้องไม่พลาด สำหรับซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติก-คอมเมดี้เรื่อง The Liar and His …

ซีรีส์เกาหลี สะดุดรักนักแต่งเพลง รวมพรสวรรค์ของวัยรุ่นวุ่นรัก Read More »

ซีรีย์จีน วัยรุ่น รักใกล้ตัว หัวใจใกล้กัน

ซีรีย์จีน วัยรุ่น รักใกล้ตัว หัวใจใกล้กัน

ตอนนี้สาวกซีรีย์ดูกันฟินไปหลายตลบกันเลยทีเดียว ยิ่งตอนนี้ แอพ We TV ได้รวบรวมซี่รีย์ที่เป็นที่ชื่นชอบของวัยรุ่น และโด่งดังทั่วโลกมาไว้ในที่เดียวแบบนี้ รักใกล้ตัว หัวใจใกล้กัน ก็เป็นอีกเรื่องที่น่าติดตา แม้จะยังไม่มีพากษ์ไทยออกมา แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาของบรรดาคอหนังอยู่แล้ว รักใกล้ตัว หัวใจใกล้กัน เริ่มออนแอร์ในวันที่ 8 ตุลาคม 2020 มาฝากกันนั่นก็คือ เรื่องรักใกล้ตัว หัวใจใกล้กัน (Sweet First Love 2020) เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า นำแสดงโดย เหรินซื่อห่าว,สวี่หย่าถิง,เจิ้งฟ่านซิง และนักแสดงคนอื่นๆอีกมากมาย ติตามรับชมเรื่องราวมิตรภาพความรักนก็ได้ ผ่านทาง We TV เท่านั้น เรื่องย่อ รักใกล้ตัว หัวใจใกล้กัน รักใกล้ตัว หัวใจใกล้กัน เป็นเรื่องราวของ จัวอีเฟิง (นางเอก) สูญเสียพ่อแม่ของเธอไปด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ เมื่ออายุครบ 7 ขวบ และเหตุการณ์ในครั้งนั้นทำให้เธอสูญเสียความทรงจำบางส่วนไป ก่อนที่พ่อแม่ของเธอนั้นจะเกิดอุบัติเหตุก็ได้ฝากนางเอกไว้กับเพื่อนสนิทของพ่อแม่ซูม่ออวิ๋น(พระเอก) และทั้งสองก็ได้เติบโตมาด้วยกันนางเอกอายุมากกว่าพระเอก 2 ปีจึงมีฐานะเป็นพี่สาว ในช่วงมัธยมปลาย(ม.6) นางเอกได้ตั้งเป้าหมายว่าจะเข้าคณะแพทย์ เพราะว่าอยากจะรักษาโรคประหลาดของเล่อตีอิ้น …

ซีรีย์จีน วัยรุ่น รักใกล้ตัว หัวใจใกล้กัน Read More »

ซีรีย์ สะกดใจให้เจอเธอ ตกหลุมรักยัยชอบหลับ

ซีรีย์ สะกดใจให้เจอเธอ ตกหลุมรักยัยชอบหลับ

จากที่ได้ไปดู ไปฟินมาก่อนแล้ว แนะนำว่าใครที่ต้องการพักผ่อน แล้วอยากยิ้มไปด้วยระหว่างที่ดู คนที่อินกับบทละครง่าย ๆ เรื่อง สะกดใจให้เจอเธอ เป็นอะไรที่คุณต้องดูเลย เพราะคุณจะตกอยู่ในพวังของความเอาใจใส่ของพระเองแน่นอน คะแนนซีรีย์เรื่อง สะกดใจให้เจอเธอ  เรื่องนี้ 9/10 ดูง่าย ดูเพลิน ไม่น่าเบื่อ เรียกได้ว่าเป็นซีรีย์จีนอีกเรื่องนึงที่กินใจ บรรดาสาวกซีรีย์ไทยได้เลย แนวอบอุ่นหัวใจแบบนี้ ตกสาวไทยไปได้เยอะเลย ที่สำคัญดูได้โดยที่ไม่ต้องเสียนเงินสมัครโปรเลยสักบาท  ทั้งฟรี ทั้งฟินแบบนี้ต้องรีบไปดูเลย เรื่องย่อ ซีรีย์ สะกดใจให้เจอเธอ มาดูกันว่า เนื้อเรื่องของ ซีรีย์ สะกดใจให้เจอเธอ เป็นอย่างไรบ้าง ซีรีย์ สะกดใจให้เจอเธอ เป็นเรื่องราวของ นางเอกค่ะมีคำสาปคือไม่ว่าจะสารภาพรักกับใครจะนกตลอด  และคนคนนั้นจะได้พบกับรักแท้ภายใน 1 สัปดาห์ จนนางเอกเธอได้มาพบกับพระเอกซึ่งทั้งกวนทั้งเก่ง และที่สำคัญหล่อมากด้วย  แต่ว่าพระเอกเรื่องนี้น่ารักมาก รักนางเอกมาก คอยห่วงใยความใส่ใจช่วยเหลือตลอด นางเอกของเราก็เป็นคนที่น่ารักนิสัยดี แต่ว่าคนที่มีปมข้างในว่าตัวเองไม่สามารถมีความรักได้ คิดว่าตัวเองต้องคำสาป เพราะว่าเคยถูกแช่งเพราะเข้าใจผิด ใครที่ต้องการความหวานในช่วงนี้ ความอบอุ่นหัวใจ แนะนำให้ไปดู ซีรีย์เรื่อง สะกดใจให้เจอเธอ เรื่องนี้ บอกเลยว่าเติมให้คุณได้แน่นอนรับประกันเลย …

ซีรีย์ สะกดใจให้เจอเธอ ตกหลุมรักยัยชอบหลับ Read More »

ความฟินขั้นสุดของสาววาย En Of Love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ

ความฟินขั้นสุดของสาววาย En Of Love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ

เรื่องความฟินต้องยกให้ซีรีย์วายที่กำลังมาแรงที่สุดในปีนี้ ซีรีย์ En Of Love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ ที่ฉายจบไปแล้ว แต่ความฟินและกระแสยังไม่จบไป ยังคงยอดผู้ชมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องใน Line TV เรียกได้ว่าดังแบบหยุดไม่อยู่ทั้งตัวบทละครที่ตัดสั้นมาให้ฟินแบบจุใจ และตัวนักแสดงที่พกความน่ารักมาแบบทะลุจอ รวมไปถึงเคมีของแต่ละคู่ก็เข้ากันได้ดีเหลือเกิน ซีรีย์ชุดนี้ให้ 10/10 ไปเลย En Of Love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ ตอน TOSSARA วิศวะมีเกียร์น่ะเมียหมอ นักศึกษาแพทย์ปีหนึ่งสุดหล่อ บ้านรวย เรียนก็เก๊งเก่ง หลงรักพี่บาร์ รุ่นพี่วิศวะเครื่องกลปีสามมาตั้งแต่ตัวเองอยู่ม.1 แต่เนื่องด้วยหมอกัณฑ์เป็นเด็กเรียนและเป็นเด็กดีเชื่อฟังคุณพ่อคุณแม่เลยไม่ริมีรักในวัยมัธยม เลยทำให้หมอหล่อได้แต่มองพี่บาร์คนสวยอยู่ข้างเดียวมาตลอดหลายปี จนกระทั่งตอนม.4 หมอกัณฑ์ขออนุญาตคุณแม่ว่า หากสอบเข้าแพทย์ได้ลำดับที่ 1-3 หมอกัณฑ์จะขอจีบคน ๆ หนึ่ง และแล้วเมื่อสอบติดแพทย์โดยมีคะแนนเป็นที่หนึ่งของคณะ หมอกัณฑ์ก็มุ่งสู่นิพพาน นั่นคือการเดินหน้าจีบพี่บาร์มาเป็นแฟน En Of Love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ เปิดมาด้วยคู่แรกอย่างน้องหมอ ของพี่บาร์ก็ฟินกันแบบเบา ๆ ไปก่อน En Of Love …

ความฟินขั้นสุดของสาววาย En Of Love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ Read More »

ซีรีส์แนวสืบคดี The Good Detective คู่หูคดีเดือด ดุเดือดสนุกมาก

ซีรีส์แนวสืบคดี The Good Detective คู่หูคดีเดือด

ซีรีส์เกาหลีต้องไม่พลาด! ล่าสุด “MONOMAX” โมโนแมกซ์ ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ นำเสนอซีรีส์เกาหลีแนวสืบสวน The Good Detective คู่หูคดีเดือด เป็นอีกเรื่องที่การดำเนินเรื่องค่อนข้างสนุก ถือว่าทำออกมาได้ดีพอสมคร ทำให้เห็นถึงการทำงานร่วมกันของนักสืบสุดฉลาด ที่มีดีกรีความหล่อเป็นตัวรับประกันว่าต้องดูให้ได้ ความสนุกเรื่องนี้ 8/10 ถ้าใครชอบความฟินโรแมนติก เรื่องนี้อาจยังไม่ตอบโจทย์สักเท่าไหร่ เรื่องย่อ The Good Detective คู่หูคดีเดือด เรื่อง The Good Detective คู่หูคดีเดือด นำเสนอเรื่องราวของนักสืบฝีมือดีอย่าง คังโดชาง สายสืบรุ่นใหญ่ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 18 ปี ที่ต้องกลายมาเป็นคู่หูกับตำรวจรุ่นน้องที่ยศสูงกว่าอย่าง โอจีฮยอก สายสืบหนุ่มรุ่นใหม่ที่ทำงานตัดสินฉับไว เชื่อมั่นในหลักฐาน และไม่สนใจใครหน้าไหนทั้งสิ้นเนื่องจากมีฐานะที่ร่ำรวยมาก! จนกระทั่งได้เกิดเหตุการณ์ลักพาตัวหญิงสาวคนหนึ่ง ทำให้พวกเขาพบกับหลักฐานและสิ่งผิดสังเกตมากมายที่ล้วนบ่งชี้ว่า อีแดชอล ที่เคยถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตกรอาจจะเป็นผู้บริสุทธิ์ที่ถูกจับวางเข้ามาเป็นหมากตัวหนึ่งของฆาตกรตัวจริงและผู้เกี่ยวข้องเพื่อจัดฉากการฆาตกรรมที่สมบูรณ์แบบ การสืบสาวปมเบื้องหลังคดีนี้จึงเริ่มขึ้น    ซีรีส์เกาหลีเรื่อง The Good Detective คู่หูคดีเดือด แหล่งรวมนักแสดงยอดฝีมือที่ ไม่ว่าจะแสดงเรื่องไหนก็ได้รับความนิยมทุกเรื่อง คอซีรีส์ทั้งหลายรู้กันดี นำแสดงโดย …

ซีรีส์แนวสืบคดี The Good Detective คู่หูคดีเดือด Read More »