Month: January 2022

Doctor John ซีรี่ส์น้ำดีเกี่ยวกับการแพทย์ ส่งตรงจากแดนกิมจิ

Doctor John ซีรี่ส์น้ำดีเกี่ยวกับการแพทย์ ส่งตรงจากแดนกิมจิ

หลังจากที่ตัวเองได้ไปดูซีรี่ส์เรื่อง Good Doctor จบไปหมาด ๆ ทำให้เราเกิดติดใจซีรี่ส์เกาหลีขึ้นมา  จากที่ปกติเราแทบไม่ชอบดูซีรี่ส์ของฝั่งเกาหลีเลย ส่วนใหญ่เราจะดูของญี่ปุ่นกับตะวันตกมากกว่า แต่หลังจากที่ได้ดูเรื่อง   Good Doctor จบ ทำให้เราเกิดอยากหาซีรี่ส์เกาหลีเกี่ยวกับด้านการแพทย์มาดู อีก เพราะเรารู้สึกว่าของเขาทำดีมาก อย่างเรื่องของสายวิชาชีพ ไม่ว่าจะเป็นการแพทย์ ทนายความ เขาใส่ใจข้อมูลทุกอย่างแบบละเอียดจริง จนเราก็ไปนั่งค้นหาซีรี่ส์เกี่ยวแพทย์ของเกาหลี ซึ่งเอาเข้าจริงมันมีเยอะ มากจนไม่รู้ว่าจะดูเรื่องไหนดี จนได้ไปเจอกับเรื่อง Doctor John ซีรี่ส์เกี่ยวกับการแพทย์ที่เข้าฉายไปเมื่อปีที่แล้ว  เรื่องย่อ Doctor John  Doctor John เป็นซีรี่ส์ตอนยาวประมาณเกือบ 50 ตอนได้ เป็นเรื่องเกี่ยวกับหมอคนหนึ่งชื่อว่า ชาโยฮัน (รับบทโดย จีซอง) นายแพทย์คนนี้ถือว่าเป็นอัจฉริยะของแพทย์ทั่วโลกเลย เพราะแกได้ฉายาว่า คุณหมอ 10 วิ ถามว่าทำไมถึงได้ฉายานี้มา ก็เพราะว่าแกมีความสามารถในการวินิจฉัยการเจ็บป่วยของคนไข้ได้เพียง 10 วิ เท่านั้น และอีกคนที่มีบทบาทในเรื่องนี้ก็คือ อีเซยอง นางเอกของเรานี่เอง เธอคนนี้เป็นแพทย์ฝีกหัดของโรงพยาบาล นิสัยนี่ต่างจากพระเอกสุดขั้ว เพราะตัวของชาโยฮันจะเป็นคนนิ่ง …

Doctor John ซีรี่ส์น้ำดีเกี่ยวกับการแพทย์ ส่งตรงจากแดนกิมจิ Read More »

ซีรีส์ Flower of Evil เมื่อคนรักของคุณถูกสงสัยว่าเป็นฆาตกร รักของคุณจะยังไปต่อหรือพอแค่นี้

ซีรีส์ Flower of Evil เมื่อคนรักของคุณถูกสงสัยว่าเป็นฆาตกร รักของคุณจะยังไปต่อหรือพอแค่นี้

หลังจากที่ Flower of Evil ฉายไปจนจบครบทั้ง 16 ตอนแล้ว ก็เรียกได้ว่ากระแสดีเอามากๆเพราะเรตติงก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆทุกอีพีที่ฉายเลย เรียกได้ว่าในซีรีย์นั้นมีความพีคมาให้ผู้ชมอย่างเราได้ค่อยๆลุ้นไปทุกตอนเลย และต้องขอบอกเลยว่าคอซีรีย์ชาวไทยอย่างพวกเราก็ดูกันได้สบายๆ เพราะมีการออนแอร์ถึงสายช่องทางสตรีมมิ่ง เรียกได้ว่าดูกันได้แบบสบายๆเลย พร้อมทั้งซีรีย์เรื่องนี้ก็ถือเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของคู่จิ้น อีจุนกิ กับ มุนแชวอน ที่เคยร่วมงานกันแล้วผ่านซีรีย์เรื่อง Criminal Minds ซึ่งเป็นซีรีส์ที่รีเมกมาจากฝั่งอเมริกา โดยฉายไปทางช่อง tvN เมื่อปี 2017 เรื่องย่อหนัง Flower of Evil Flower of Evil จะเริ่มเล่าเรื่องราวถึงครอบครัวหนึ่งนั้นก็คือ แบคฮีซอง (รับบทโดย อีจุนกิ) ช่างทำโลหะที่มีสตูดิโอสำหรับทำงานเอง ซึ่งเขาได้แต่งงานกับหญิงสาวที่ชื่อ ชาจีวอน (รับบทโดย มุนแชวอน) เจ้าหน้าที่สายสืบฝีมือดี ผู้ที่มีความมุ่งมั่นและตั้งใจกับการปฏิบัติหน้าที่ และพวกเขาทั้งสองคนยังมีพยานรักเป็นลูกสาวสุดน่ารักอย่าง แบคอึนฮา เรียกได้ว่าครอบครัวนี้นั้นเกือบจะเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์ แต่ติดที่ว่า แบคฮีซอง นั้นเหมือนกำลังมีความลับบางอย่างที่กำลังปิดบังครอบครัวของเขาเองไว้ เพราะจากท่าทางหลายๆอย่างที่ทำให้มีจุดสงสัยอยู่มากมายหลายจุด แล้วสุดท้ายแล้วความลับที่ แบคฮีซอง ซ่อนไว้มันคืออะไรกันแน่ รีวิวหนัง Flower of …

ซีรีส์ Flower of Evil เมื่อคนรักของคุณถูกสงสัยว่าเป็นฆาตกร รักของคุณจะยังไปต่อหรือพอแค่นี้ Read More »

รวมซีรีส์ที่รับชมแล้วไม่สามารถหยุดได้ ต้องรับชมต่อยันเช้าหยุดไม่อยู่

รวมซีรีส์ที่รับชมแล้วไม่สามารถหยุดได้ ต้องรับชมต่อยันเช้า

ด้วยความที่ในปัจจุบันนี้มีแพลตฟอร์มมากมายที่นำเสนอซีรีส์หลากหลายประเทศ การเข้าถึงสื่อบันเทิงของผู้คนสามารถทำได้ง่ายขึ้น แถมมันยังเป็นความบันเทิงที่สามารถเลือกได้หลากหลายแนวอีกด้วย มันจึงกลายมาเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนในที่สุด เวลาวันหยุดหลายคนนั้นก็พอหาซีรีส์รับชมว่าจะดูเรื่องไหนดีที่จะทำให้เราติดหรือไม่หลับไม่นอนทั้งคืน วันนี้เราจึงจะมารวมซีรีส์ที่รับชมแล้วหยุดไม่ได้ต้องรับชมต่อยันเช้าให้คุณได้ไปลองรับชมกัน  รวมซีรีส์ที่จะทำให้คุณติดหนึบจนไม่หลับไม่นอน Move to Heaven ซีรีส์จากประเทศเกาหลีที่มาพร้อมกับความดราม่าตามแบบฉบับที่เกาหลีใต้ถนัด โดยจะเล่าถึงเรื่องราวของคนเก็บกวาดสถานที่เกิดเหตุที่มีผู้เสียชีวิต พวกเขานั้นจะเก็บข้าวของของผู้ตายส่งไปยังญาติหรือคนที่ผู้ตายต้องการจะให้ส่งไปให้ แต่สิ่งที่ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้เต็มไปด้วยความรักมากก็คือหนึ่งในตัวละครนั้นป่วยเป็นโรคเกี่ยวกับออทิซึม ประกอบกับการประติดประต่อเรื่องราวของผู้ตายพืช 3 ความต้องการของเขาให้เป็นจริงครั้งสุดท้ายนั้นยิ่งทำให้ซีรีส์เรื่องนี้เต็มไปด้วยความเศร้าจนคุณต้องเสียน้ำตา Breaking Bad ซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวของครูสอนเคมีคนหนึ่งที่ตรวจเจอมะเร็งและพบว่าตัวเองจะอยู่ได้อีกไม่นาน เขาจึงได้ร่วมมือกับนักเรียนคนหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับวงการใต้ดิน ทั้งสองคนช่วยกันผลิตยาไอซ์เพื่อการเอาออกไปขาย ด้วยความที่เขาเป็นครูเคมีทำให้ยาไอซ์ของเขานั้นบริสุทธิ์เป็นอย่างมากจนอาชญากรทั้งหลายถูกใจ แต่เขาต้องเก็บอาชีพนี้ไว้เป็นความลับไม่ให้ภรรยาและลูกรู้ รวมไปถึงน้องเขยที่ทำงานเป็นตำรวจปราบปรามยาเสพติด  Vagabond อีกหนึ่งซีรี่ส์เกาหลีใต้ที่หยิบยกเรื่องราวการเมืองมาเล่าในหลายมิติ โดยเล่าผ่านตัวละครอดีตสตั๊นแมนที่ต้องสูญเสียหลานไปจากอุบัติเหตุเครื่องบินตก เขาเดินทางไปยังโมร็อคโคเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์ความสูญเสีย แต่มันกลับทำให้เขาได้พบกับหนึ่งในผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ด้วย และนั่นก็ทำให้เขารักและระคายว่าเหตุการณ์เครื่องบินตกในครั้งนั้นอาจไม่ใช่อุบัติเหตุอย่างที่ทุกคนเข้าใจ Lupin การเล่าเรื่องราวของจอมโจรอาร์แซนลูแปงในมุมมองใหม่ ผ่านตัวละครผิวสีที่ต้องการจะล้างบาปให้กับพ่อที่ถูกใส่ร้ายว่าเป็นหัวขโมยเครื่องเพชรมูลค่าสูงไป เขาจึงต้องพยายามทำทุกวิถีทางไม่ว่าจะเป็นการสืบสวนสอบสวน การใช้กลยุทธ์เพื่อหาคนผิดตัวจริงให้สำเร็จ เป็นหนึ่งในรวมซีรีส์ที่เราอยากแนะนำให้รับชม เหตุใดคุณจึงควรเปิดใจรับชมรวมซีรีส์ที่เราแนะนำ  รวมซีรีส์ที่เรามานำเสนอในวันนี้จะทำให้คุณติดหนึบจนต้องรับชมถึงเช้าอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามยังมีคนอีกมากมายที่ไม่ต้องการจะรับชมซีรีส์เนื่องจากกลัวที่จะติดพวกมัน เราอยากจะให้คุณลองเปิดใจรับชมพวกมันดูสักครั้ง ถึงแม้ว่ามันจะทำให้คนติดจนไม่เป็นอันทำอะไร แต่รับรองว่าคุณจะได้อะไรมากกว่าความสนุกสนานอย่างแน่นอน ซีรีส์แต่ละเรื่องต่างก็มีการแฝงแนวคิดเอาไว้มากมายคุณได้เอาไปคิดต่อ เครดิตภาพ : vocal.media/geeks/vagabond-netflix-review, tidhoo.co/tid-review/tid-movie/lupin-netflix, seriesk.co #ซีรีย์ดูยันเช้า #ซีรีย์แนะนำ #รวมซีรีย์น่าดู

สืบสวน ป่วนรัก Sweet Secret ซีรีส์แนวสืบสวน แบบน่ารักป่วนใจ

สืบสวน ป่วนรัก Sweet Secret ซีรีส์แนวสืบสวน แบบน่ารักป่วนใจ

ซีรีส์วัยรุ่นไทย ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ คงต้องยกให้ซีรีส์สุดน่ารัก ที่จะมาป่วนหัวใจผู้ชมอย่าง สืบสวน ป่วนรัก Sweet Secret  ผ่านการรวมตัวทำงานเพลงร่วมกันในนาม เจลาโต้ Gelato สามสาวเกิร์ลกรุ๊ป ถุงแป้ง ภัทรวดี, นีน่า นิชนารถ และ ญดา นริลญา กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ด้วยผลงานการแสดงร่วมกันเป็นเรื่องแรก กับบทบาทสามพี่น้องสายลับที่ต้องเข้าปฏิบัติภารกิจสืบหาตัวผู้อยู่เบื้องหลังการปล่อยยาเสพติดระบาดที่โรงเรียนไฮสคูลแห่งหนึ่ง ในซีรีส์เรื่อง Sweet Secret สืบสวนป่วนรัก ค่าย โมโน ออริจินอลส์ MONO ORIGINALS งานกำกับฯ ของ เต๊ะ ศตวรรษ ที่สามารถรับชมได้แล้ววันนี้ ทาง MONOMAX  เรื่องย่อ สืบสวน ป่วนรัก Sweet Secret เรื่องสืบสวน ป่วนรัก Sweet Secret  เป็นเรื่องราวของ 3 สาว “เชอร์เบท” นีน่า-นิชนารถ “ช็อกโก” ญดา-นริลญา และ …

สืบสวน ป่วนรัก Sweet Secret ซีรีส์แนวสืบสวน แบบน่ารักป่วนใจ Read More »

รัก 100 วันของฉันและองค์ชาย ความรักสุดโรแมนติก

รัก 100 วันของฉันและองค์ชาย ความรักสุดโรแมนติก

เป็นอีกเรื่องที่บอกได้เลยว่า คอซีรีส์ไม่ควรพลาด  ยิ่งถ้าชื่นชอบเรื่องราวแนวรักโรแมนติก ต้องไม่ควรพลาดเรื่องรัก 100 วันของฉันและองค์ชายโดยเด็ดขาด การดำเนินเรื่องดี คอมเมดี้เด่น แต่เนื้อเรื่องยังไม่ค่อยกระตุ้นให้คนดูอยากรู้อยากติดตามเท่าไหร่ เรียกได้ว่าเนื้อเรื่องอ่อน แต่เคมีตัวละครดีมาก ช่วยเหลือทุกสิ่งอย่างได้เยอะ ภาพก็สวย ดูแล้วเพลินตา  เนื้อเรื่องย่อ  รัก 100 วันของฉันและองค์ชาย     รัก 100 วันของฉันและองค์ชาย  เป็นซีรีส์ แนวย้อนยุคโรแมนติกดราม่า เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับองค์รัชทายาทที่พบรักกับลูกสาวขุนนางตั้งแต่เด็ก แต่ด้วยเหตุการณ์ทางบ้านเมือง ทำให้ครอบครัวของพระเอกฆ่าล้างครอบครัวนางเอก เหตุการณ์นี้ทำให้นางเอกหนีไป และปลอมตัวเป็นหญิงสาวชาวบ้านธรรมดา และวันหนึ่งองค์รัชทายาทถูกปองร้ายทำให้ได้รับบาดเจ็บและความจำเสื่อม และด้วยความบังเอิญทำให้เค้าทั้งคู่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง และมีเหตุการณ์ให้เค้าแต่งงานกับนางเอกโดยไม่ได้ตั้งใจ และเรื่องราวความวุ่นวายขององค์รัชทายาทที่ความจำเสื่อมและหญิงสาวที่ปิดบังฐานะตัวเองจึงได้เริ่มต้นขึ้น และในที่สุดแล้วองค์รัชทายาทจะฟื้นความทรงจำได้ไหม และทั้งคู่จะสามารถจำกันได้หรือไม่ อันนี้ต้องไปติดตามชมกันนะจ๊ะ เรื่องนี้องค์รัชทายาทเริ่มต้นมาอย่างเย็นชา แต่พอมาเจอกับนางเอกดันกลายเป็นคนโรแมนติกเฉยเลย ช่วงแรก ๆ จะมีดราม่าการแย่งชิงบัลลังก์ แต่พอดูไปเรื่อย ๆ ของอบอกว่าสนุก มีครบรส ทั้งตื่นเต้น ทั้งตลก และมีความโรแมนติก แบบว่าบางช่วงมันไม่น่าจะตลกก็ทำให้ตลกได้ ซีรีย์เรื่องนี้เป็นซีรีย์ที่สนุกน่าติดตามทุกตอนเลยจ้า ยิ่งดูแล้วอยากดูอีก เรื่องนี้ทำออกมาได้อย่างลงตัวมาก สำหรับเพื่อนถ้ายังไม่เคยดู ลองไปดูนะคะ รับรองต้องติดงอมแน่นอนบอดกได้เลย การดำเนินเรื่อง …

รัก 100 วันของฉันและองค์ชาย ความรักสุดโรแมนติก Read More »

มินิซีรีย์ ติดอันดับความฟิน ในโลกออนไลน์

มินิซีรีย์ ติดอันดับความฟิน ในโลกออนไลน์

มินิซีรีย์ ที่มียอดผู้ชมมากที่สุด Queen Of The Ring  เป็นมินิซีรีย์ ที่มีจำนวนตอนไม่เยอะ แต่ฟินมาก ๆ เมื่อคนไม่สวยเกิดตกหลุมรักหนุ่มหล่อสุดเพอร์เฟค แล้วเธอยังได้รับของวิเศษ ให้เธอกลายเป็นคนสวยในสายตาคนที่เธอชอบ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร และของวิเศษจะทำให้ความรักของเธอสมหวังหรือไม่ และเรื่องราวความรักของคนไม่สวยกับคนหล่อจะเป็นอย่างไรนั้น ต้องไปเอาใจช่วยเธอ รื่องนี้นะสนุกมาก สอดแทรกมุมมองความรักและการตัดสินคนที่รูปลักษณ์ภายนอกด้วย ดูเพลิน ๆ เนื้อเรื่องสนุกน่าติดตาม แล้วอีกอย่างพระเอกคืองานดีมากหล่อเหมือนคิมอูบินบวกนัมจูฮยอกเลย คะแนนความสนุกใส่ไปรัว ๆ 10/10 ไปเลย  มินิซีรีย์ เรื่องนี้เพื่อน ๆ ลองค้นหาดูใน Goolgle  มีจำนวนตอนทั้งหมด 6 ตอน มินิซีรีย์ Her Lovely Heels  เป็นเรื่องราวของสาวขี้อายที่แอบรักผู้ชายขายรองเท้าสุดหล่อ  เมื่อวันหนึ่งผู้ชายสุดหล่อได้มีโอกาสใส่รองเท้าส้นสูงให้เธอ เป็นใครก็จำได้  เป็นใครก็ชอบป่ะล่ะ  เธอก็เช่นกัน เธอก็เลยแอบรักผู้ชายขายรองเท้าที่สุดแสนจะสุภาพ และบังเอิญหนุ่มคนนี้ก็ได้มาทำงานที่เดียวกับเธออีก เธอก็เลยแอบชอบเขาไปกันใหญ่  สาวขี้อายคนนี้จะมีวิธีเอาชนะใจชายหนุ่มคนนี้ยังไง ชายหนุ่มที่ดูจะเพียบพร้อมและโรแมนติก เขาจะโรแมนติกมากขนาดไหนรีบไปหาดู เรื่องนี้คือหวานและโรแมนติกเวอร์ ๆ ดูมินิซีรีย์ มาก็หลายเรื่องก็แล้วยังรู้สึกพระเอกเรื่องนี้โรแมนติก เขาจะโรแมนติกมากขนาดไหนรีบไปหาดู เรื่องนี้คือหวานและโรแมนติกเวอร์ …

มินิซีรีย์ ติดอันดับความฟิน ในโลกออนไลน์ Read More »

สุดยอดซีรีส์ พระเอกหล่อ ที่ยกให้เป็นสามีแห่งชาติ

สุดยอดซีรีส์ พระเอกหล่อ ที่ยกให้เป็นสามีแห่งชาติ

ในโลกของคอซีรีส์ทั้งหลลาย ต้องมีนักแสดงที่เป็นคนในใจของใครหลาย ๆ คนและจะไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ สำหรับนักแสดงหนุ่มชาวเกาหลีที่ได้รับความรักอย่างมากมายจากแฟน ๆ ทั่วเอเชีย เชื่อเลยว่าจะต้องมีชื่อของหนุ่ม Park Soe Jun ติดอยู่ในลิสต์ลำดับต้น ๆ ของใครหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน เรียกได้ว่า เล่นเรื่องไหน เรื่องนั้นดังเป็นพลุแตกกันเลยทีเดียว  เรียกได้ว่า หนุ่มคนนี้ได้รับฉายาว่าเป็น พระเอกหล่อ ครองใจสาว ๆ เลยทีเดียว มาเริ่มกันที่เรื่องแรกที่ได้ขึ้นแท่นว่า  พระเอกหล่อ What’s Wrong With Secretary Kim นำแสดงโดย พระเอกหล่อ อย่าง Park Soe Jun เรื่องเป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่มีกระแสโด่งทั้งในไทยและเกาหลี ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากเว็บตูนค่ะ เป็นเรื่องราวของรองประธานที่มีความหล่อ ฉลาด แต่โคตรจะหลงตัวเองเลยจ้า และเขามีเลขาที่ทำงานด้วยกันมานานจนรู้ใจกัน แต่วันหนึ่งเลขาเขาเกิดอยากลาออก เพื่อต้องการไปใช้ชีวิตส่วนตัวและอยากแต่งงาน เขาพยายามทำทุกทางให้เลขาของเขาทำงานต่อ จนเลยเถิดไปจนขอเธอแต่งงาน และเรื่องราวความวุ่นวายของการตามจีบเลขาจึงได้เริ่มขึ้นจ้า เรื่องนี้คือสนุกแล้วก็มีกระแสโด่งดังมาก ๆ เพราะว่าตัวบทเองมีความสนุกน่าสนใจ นักแสดงถ่ายทอดอารมณ์ได้ดีเคมีเข้ากันมาก ซีรีส์อีกเรื่องที่บอกได้คำเดียวว่า …

สุดยอดซีรีส์ พระเอกหล่อ ที่ยกให้เป็นสามีแห่งชาติ Read More »

รวมซีรีส์พระเอกจูบเก่ง จนคอซีรีส์ใจละลาย

รวมซีรีส์พระเอกจูบเก่ง จนคอซีรีส์ใจละลาย

พระเอกจูบเก่ง อันดับแรก รัก 100 วันของฉันและองค์ชาย  แนวย้อนยุคโรแมนติกดราม่า เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับองค์รัชทายาทที่พบรักกับลูกสาวขุนนางตั้งแต่เด็ก แต่ด้วยเหตุการณ์ทางบ้านเมือง ทำให้ครอบครัวของพระเอกฆ่าล้างครอบครัวนางเอก เหตุการณ์นี้ทำให้นางเอกหนีไป และปลอมตัวเป็นหญิงสาวชาวบ้านธรรมดา และวันหนึ่งองค์รัชทายาทถูกปองร้ายทำให้ได้รับบาดเจ็บและความจำเสื่อม และด้วยความบังเอิญทำให้เค้าทั้งคู่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง และมีเหตุการณ์ให้เค้าแต่งงานกับนางเอกโดยไม่ได้ตั้งใจ และเรื่องราวความวุ่นวายขององค์รัชทายาทที่ความจำเสื่อมและหญิงสาวที่ปิดบังฐานะตัวเองจึงได้เริ่มต้นขึ้น และในที่สุดแล้วองค์รัชทายาทจะฟื้นความทรงจำได้ไหม และทั้งคู่จะสามารถจำกันได้หรือไม่ อันนี้ต้องไปติดตามชมกันนะจ๊ะ เรื่องนี้องค์รัชทายาทเริ่มต้นมาอย่างเย็นชา แต่พอมาเจอกับนางเอกดันกลายเป็นคนโรแมนติกเฉยเลย พระเอกจูบเก่ง อันดับ 2 ได้แก่ Terius Behind Me  สายลับพี่เลี้ยง ซีรีส์ยอดฮิตแห่งปี  แนวตลก โรแมนติก ดราม่า ที่สำคัญ พระเอกจูบเก่ง แต่ส่วนมากจะตลกนำนะสำหรับเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสาบลับคนหนึ่งซึ่งทำการสืบหาสาเหตุการตายของแฟนสาวแต่ฆาตกรที่เค้าตามหานั้นไปเกี่ยวกับคดีที่มีแม่หม้ายลูกติดเป็นเหยื่อเค้าจึงต้องเกี่ยวข้องกับคดีนี้โดยไม่ได้ตั้งใจ และด้วยความปลอดภัยของครอบครัวของพยานเค้าจริงปลอมตัวจากสายลับมาเป็นพี่เลี้ยงเด็ก และเรื่องราวความวุ่นวายของสายลับที่ปลอมตัวเป็นพี่เลี้ยงเด็กจึงได้เริ่มขึ้น เรื่องนี้พระเอกหน้านิ่งอีกแล้ว แต่เป็นหน้านิ่งที่หล่อและตลก เรื่องนี้มีฉากให้ขำเยอะมาก เด็ก ๆในเรื่องก็แสดงได้น่ารักมาก เป็นธรรมชาติสุด ๆ พระเอกจูบเก่ง อันดับ 3 ยกให้ ผู้หญิงหลายหน้ากับสุดหล่อขี้ลืม  แนวรัก โรมแมนติกที่น่ารักมาก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับดาราสาวชื่อดัง ที่สำคัญ พระเอกจูบเก่ง ซึ่งเธอมีอาการประหลาด …

รวมซีรีส์พระเอกจูบเก่ง จนคอซีรีส์ใจละลาย Read More »

มาแนวอบอุ่น Dinner Mate ทานข้าวเย็นด้วยกันไหม

มาแนวอบอุ่น Dinner Mate ทานข้าวเย็นด้วยกันไหม

เรื่อง Dinner Mate ทานข้าวเย็นด้วยกันไหม นี้พระเอก- นางเอกแสดงได้น่ารักมาก ๆ เลยค่ะทุกคน คือมันจะมีจังหวะที่แบบกำลังฮา ๆ มาก ๆดูตลกแต่ก็ดูตลกแบบน่ารัก เคมีเข้ากันมาก ดีมากกก แค่เขายิ้มให้กันคือรู้สึกเขินแล้วจ้า และเรื่องนี้มีความล้อเลียน Crash Landing On You มีอยู่ตอนหนึ่งที่กูซึงจุนใช้ปากฉีกตั๋วเครื่องบิน เรื่องนี้ก็มีเหมือนกันจ้า นางเอกก็ใช้ปากฉีกกระดาษจ้าเท่ห์เหมือนกัน เรื่องนี้ถือว่าเป็นซีรีส์ที่มีความโรแมนติกคอมเมดี้ที่น่ารักมาก ๆ แล้วมีความ Feel Goods มาก ๆ เป็นอีกเรื่องที่จะทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นหัวใจ Dinner Mate ทานข้าวเย็นด้วยกันไหมเรื่องนี้ 10 /10 ไปเลย การดำเนินเรื่องดี นักแสดงดีมาก และทำให้คนดูรู้สึกไปกับตัวละคร ได้อินมาก ๆ  เรื่องย่อ Dinner Mate ทานข้าวเย็นด้วยกันไหมDinner Mate ทานข้าวเย็นด้วยกันไหม เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ทำงานในบริษัทผลิตคอนเทนต์ค่ะ และในบริษัทเธอก็จะมีวีเจมีนักจัดรายการมาจัดรายการไลฟ์สดในสตูดิโอที่บริษัทของเธอ และเธอนั้นเป็น PD ควบคุมรายการ ชีวิตของเธอกำลังจะไปได้ดีและเธอเองมีแฟนหนุ่มที่น่ารักมากนะคะ และวันหนึ่งแฟนหนุ่มของเธอส่งข้อความมาเป็นรูปแหวนมาให้เธอ …

มาแนวอบอุ่น Dinner Mate ทานข้าวเย็นด้วยกันไหม Read More »