Month: February 2022

ซีรี่ย์แฟนตาซีโปรดักชั่นเยี่ยม เรื่อง Legend of the Blue Sea เงือกสาวตัวร้ายกับนายต้มตุ๋น

ซีรี่ย์แฟนตาซีโปรดักชั่นเยี่ยม เรื่อง Legend of the Blue Sea เงือกสาวตัวร้ายกับนายต้มตุ๋น

ซีรี่ย์เรื่อง Legend of the Blue Sea เงือกสาวตัวร้ายกับนายต้มตุ๋น เป็นซีรี่ย์แนวแฟนตาซี โรแมนติก ที่บวกความคอมเมดี้และดราม่าพ่วงมาด้วย ซีรี่ย์เล่าถึงเรื่องราวของเงือกสาวคนหนึ่ง ที่ขึ้นมาบนบกเพื่อตามหารักแท้ โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นหนุ่ม ลีมินโฮ ที่รับบทเป็น ฮอจุนแจ นักต้มตุ๋นมือหนึ่ง ของทีม เมนซ่า และสาว จวนจีฮุน ที่รับบทเป็น ชิมชอง เงือกสาวแสนสวย โดยซีรี่ย์เรื่อง Legend of the Blue Sea เงือกสาวตัวร้ายกับนายต้มตุ๋น ได้ออกอากาศทางช่อง SBS ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง Netflix และ Viu  เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์ เรื่อง Legend of the Blue Sea เงือกสาวตัวร้ายกับนายต้มตุ๋น  เนื้อเรื่องเปิดมาที่ตำนานของยุคราชวงศ์โชซอน นั้นก็คือ เรื่องราวของชาวประมงที่จับนางเงือกสาวมาขังไว้ แต่ก็ได้ลูกชายของขุนนางในยุคนั้นปล่อยเงือกกลับสู่ทะเลไป และนั้นก็เป็นบ่อเกิดของความรักระหว่างเงือกสาวและชายหนุ่มผู้สูงศักด์ จบตำนานรัก ผ่านมาในยุคปัจจุบัน  ชิมชอง เงือกสาวเธอได้ขึ้นมาบนบก โดยระหว่างที่เธออยู่บกเธอก็ได้พบกับ ฮอจุนแจ …

ซีรี่ย์แฟนตาซีโปรดักชั่นเยี่ยม เรื่อง Legend of the Blue Sea เงือกสาวตัวร้ายกับนายต้มตุ๋น Read More »

ทาสแมวไม่ต้องห้ามพลาดกับซีรี่ย์เรื่อง Meow,the Secret Boy

ทาสแมวไม่ต้องห้ามพลาดกับซีรี่ย์เรื่อง Meow,the Secret Boy

ซีรี่ย์เรื่อง Meow,the Secret Boy (2020) เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวแฟนตาซี โรแมนติก ที่บอกเล่าถึงเรื่องราวของสาวคนหนึ่งที่ไม่ชอบแมว แต่ชีวิตกลับต้องมาผูกพันกับแมวอยู่เสมอ แล้วเรื่องมหัศจรรย์ก็เกิดขึ้นเพราะแมวที่เธอรับมาเลี้ยงจากคนที่เธอแอบชอบ ดันสามารถกลายร่างเป็นมนุษย์ได้ โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นสาว ชินเยอึน ที่มารับบทเป็น ซลกิม สาวสวยที่ไม่ชอบแมว แต่ด้วยความที่เธอมีคนที่เธอแอบชอบมาขอช่วยให้เธอช่วยรับเลี้ยงแมวไปหน่อยเพราะเขาแพ้ขนแมว เธอจึงไม่สามารถปฏิเสธและรับแมวมาเลี้ยงจนได้ คนต่อมาคือหนุ่มน่ารักเหมือนแมวอย่าง คิมมยองซู หรือ แอล วง Infinite ที่มารับบทเป็น ฮงโจ แมวน้อยขนปุยขาวที่สามารถกลายร่างเป็นมนุษย์ได้เมื่ออยู่กับซลกิม และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้นั้นก็คือ ซอจีฮุน ที่มารับบทเป็น แจซอน หนุ่มสุดแสนจะเย็นชาที่สาวซลกิมแอบชอบ    โดยซีรี่ย์เรื่อง Meow,the Secret Boy (2020) ออกอากาศทางช่อง KBS2 ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง VIU เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง Meow,the Secret Boy (2020) โดยซีรี่ย์เรื่อง Meow,the Secret Boy (2020) เปิดเรื่องราวมาที่สาวซลกิม ผู้ที่ไม่ชอบแมวมาโดยตลอด ตั้งแต่มัธยมเธอแอบชอบเพื่อนสนิทที่มีชื่อว่า ซอจีฮุน และถึงเธอจะไม่เคยบอกความรู้สึกออกไป …

ทาสแมวไม่ต้องห้ามพลาดกับซีรี่ย์เรื่อง Meow,the Secret Boy Read More »

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Cinderella and the Four Knights ปิ๊งรักยัยซินเดอเรลล่า

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Cinderella and the Four Knights ปิ๊งรักยัยซินเดอเรลล่า

ซีรี่ย์เรื่อง Cinderella and the Four Knights ปิ๊งรักยัยซินเดอเรลล่า เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ที่เล่าถึงเรื่องของหญิงสาวที่ครอบครัวมีปัญหา แต่แล้วความโชคร้ายก็แปรเปลี่ยนเป็นความโชคดี เพราะเธอดันได้ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านของ 3 หนุ่มหลานชายทายาทเจ้าของธุรกิจขนาดใหญ่ โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นสาวพัคโซดัม  ที่รับบทเป็น อึนฮาวอน นักเรียนมัธยมแสนสดใส ที่ต้องมารับภารกิจในบ้านของหนุ่มทั้งสาม คนต่อมาคือ หนุ่มอันแจฮยอน รับบทเป็น คังฮยอนมิน หลานชายคนโต ที่มักจะทำตัวเป็นเพลย์บอย และที่ใช้เงินแก้ปัญหาทุกสิ่งอย่าง คนต่อมา จองอิลอู ที่รับบทเป็น คังจีอุน หลานชายคนรองของบ้าน ที่ภายนอกเหมือนหัวหัวรั้นและเลือดร้อน แต่ลึกๆ แล้วเขากลับเป็นคนที่แสนจะจิตใจดี อ่อนไหว และโดดเดี่ยว และคนต่อไปนั้นก็คือ อีจองชิน ที่มารับบทเป็น คังซออู หลานชายคนเล็กของบ้าน ซึ่งเป็นนักร้องนักแต่งเพลงชื่อดัง โดยเขามีนิสัยขี้เล่นและเป็นมิตรกับฮาวอนมากที่สุดในบ้าน และคนสุดท้ายก็คือ ชอยมิน รับบทเป็น ลี ยูนซอง เลขาประธานของคังแถมยังเป็นบอดี้การ์ดของสามหนุ่มอีกด้วย โดยซีรี่ย์เรื่อง Cinderella and the Four Knights ปิ๊งรักยัยซินเดอเรลล่า ออกอากาศทางช่อง TVN ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง Netflix …

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Cinderella and the Four Knights ปิ๊งรักยัยซินเดอเรลล่า Read More »

แนะนำซีรี่ส์น่าดู Sherlock Holmes ซีรี่ส์สอบสวนขึ้นหิ้ง ไม่ดูไม่ได้แล้ว

แนะนำซีรี่ส์น่าดู Sherlock Holmes ซีรี่ส์สอบสวนขึ้นหิ้ง ไม่ดูไม่ได้แล้ว

สำหรับแฟนซีรี่ส์ตะวันตก เราเชื่อเลยว่าไม่มีใครที่ไม่รู้จักซีรี่ส์เรื่องดังเรื่องอย่าง Sherlock Holmes นี้แน่นอน แต่จะเคยเปิดดูหรือไม่นั้นไม่ทราบ แต่พอฉันมีโอกาสได้พูดคุยกับคนไทยหลายคนกลับไม่มีใครรู้จักซีรี่ส์เรื่องนี้เลย นั่นแสดงว่าต้องคอซีรี่ส์ตะวันตกจริง ๆ สินะถึงจะรู้จัก เรื่องนี้เป็นซีรี่ส์ตอนยาวที่สร้างมาจากคอมมิคชื่อดัง และนิยายวางขายออกมาเป็นตอน เรื่องราวของ Sherlock Holmes ภาคซีรี่ส์ Sherlock Holmes เป็นซีรี่ส์เกี่ยวกับการสืบสวนสอบสวนเนื้อเรื่องจบในตอนเดียว โดยเชอร์ล็อค (รับบทโดย Benedict Cumberbatch) นักสืบอัจฉริยะที่มีบุคลิกที่แปลกและแตกต่างจากคนในสังคมทั่วไป มีความเฉลียวฉลาดช่างสังเกตและคล่องแคล่วตามสไตล์นักสืบ และคู่หูคู่ซี้อย่าง ด็อกเตอร์จอนห์น วัตสัน (รับบทโดย Martin Freeman) อดีตทหารผ่านศึกที่ขา (แกล้ง) พิการ ทั้งคู่ได้มาอยู่บ้านเดียวกันในอพาท์เมนต์หลังหนึ่งใจกลางกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ และได้ช่วยเป็นคู่หูคู่คิดให้กับเชอร์ล็อคในการช่วยสืบคดี  เนื้อเรื่องของเชอร์ล็อคดำเนิไปเป็นรายตอน ในแต่ละตอนก็จะมีปริศนาที่ทำให้เชอร์ล็อคและจอห์นต้องเข้าไปเกี่ยวข้องในการสืบหาฆาตรกร จุดเด่นของ Sherlock Holmes ถ้าใครที่เคยดูอนิเมะเรื่องโคนัน คงจะคุ้นหูคำว่าเชอร์ล็อคโฮมส์กันมาบ้างแล้วใช่ไหมคะ นั่นถูกแล้วค่ะ เชอร์ล็อคที่โคนันพูดถึงบ่อย ๆ คือคนเดียวกัน และเจ้าหนูโคนันก็มีเชอร์ล็อคเป็นไอดอลด้วย เชอร์ล็อคเป็นหนังสือที่ถูกเขียนโดย เซอร? อาเธอร์ โคนัน ดอยล์ และได้ถูกนำมาทำเป็นซีรี่ส์ที่ฉายทางช่อง …

แนะนำซีรี่ส์น่าดู Sherlock Holmes ซีรี่ส์สอบสวนขึ้นหิ้ง ไม่ดูไม่ได้แล้ว Read More »

อกเกือบหัก แอบรักคุณสามี ละครไทย

อกเกือบหัก แอบรักคุณสามี

เป็นละครสัญชาติ ไทยอีกเรื่องที่เข้าไปสู่ Netflix เป็นที่เรียบร้อย สำหรับละครช่อง 3 ที่เป็นละคร               โรแมนติด คอมเมดี้ ที่มีความน่ารัก สนุก น่าติดตามเป็นอย่างมาก เป็นเรื่องที่ดูแล้วคลายเครียดได้ดีเลยทีเดียว  เรื่องราวของเมย หญิงสาวคนหนึ่ง ที่มีน่าตาน่ารัก แต่กำพร้าพ่อแต่เด็ก แต่ได้โอกาสจากเพื่อนของคุณแม่ตนเองให้เข้าเรียนที่โรงเรียนที่ดี มีเพื่อนที่ดี และถึงอย่างนั้น เมยก็ตกหลุมรัก พี่รหัสสุดเท่ เธียร ซึ่งภายหลังได้กลายมาเป็นสามีของเธอ แต่เรื่องราวนั้นไม่ได้ง่ายขนาดนั้น เธียรนั้นไม่ได้แต่งงานกับเมยเพราะความรัก แต่หากต้องการหนีศัตรูที่จะมาตามเอาชีวิตของเขาเอง หลังจากที่เธียรได้ไปมีสัมพันธ์เชิงชู้สาว กับภรรยาของผู้มีอิทธิพลในประเทศ ดังนั้นการแต่งงานในครั้งนี้ ก็ถือเป็นการเสียสละของเมย เพื่อที่จะทำให้เธียรปลอดภัย เรียกได้ว่า การตั้งชื่อ อกเกือบหัก แอบรักคุณสามี เป็นชื่อเรื่องที่อธิบายเหตการณ์หลักของเรื่องได้ดีเลยทีเดียว การเล่าเรื่องของละคร อกเกือบหัก แอบรักคุณสามี  เป็นการเล่าเรื่องที่ผิดแปลกไปจากหนังยุคเก่า โดยเลือกที่จะเริ่มต้นเรื่องด้วยการแต่งงาน เป็นการเฉลยถึงจุดพีคในเรื่องเลย ก่อนที่จะย้อนมาเล่าเหตุการณ์ว่าสาเหตุของการแต่งงานนั้นคืออะไร มันร้ายแรงแค่ไหน ซึ่งช่วงแรกก็จะดำเนินเรื่องไปที่ว่านางเอกของเรื่องแอบหลงรักพระเอกตั้งแต่สมัยเรียน แต่เป็นเพราะนิสัยเฉิ่ม ๆ …

อกเกือบหัก แอบรักคุณสามี Read More »

เอาใจคนรัก โรแมนติก คอมมดี้ เรื่องรัก ๆ แบบน่ารัก กับ 2 เรื่องห้ามพลาด

เอาใจคนรัก โรแมนติก คอมมดี้ เรื่องรัก ๆ แบบน่ารัก กับ 2 เรื่องห้ามพลาด

สาว ๆ วัยรุ่นทั้งหลายที่ชื่นชอบความรักแบบน่ารัก ๆ ต้องห้ามพลาด ที่จะได้ดูซีรีส์จีน 2 เรื่องนี้เลย เพราะเป็นเรื่องราวความรักที่น่ารักมาก ๆ ที่สำคัญโครงเรื่องในการดำเนินเรื่องก็ไม่ซับซ้อน ดูแล้วเข้าใจง่าย ดูเพลินแบบฟิน ๆ กันไปเลย จากแอพพลิเคชั่น Mono Max แหล่งรวมความสุขของคนรักซีรีส์ ที่จะพาพวกเราไปอยู่ในโลกของความสดใส ห้ามพลาด ความน่ารักใน รักโดนใจ ยัยนักฆ่า เรื่องนี้ได้ นักแสดงนำสุดหล่อ ที่จะมาครองใจสาว ๆ ใน รักโดนใจ ยัยนักฆ่า ไป๋อินฉี รับบทโดย ไช่จือเฉิน ฮ่องเต้หนุ่มแห่งแคว้นซีหมี หน้าตาดี มีความคิดมองการณ์ไกล แต่วัน ๆ เขาต้องปวดหัวกับขุนนางที่จ้องโค่นบัลลังก์ แถมยังไปตกหลุมรักสาวน้อยนักฆ่าที่คอยคิดแผนการณ์มาลอบสังหารเขาตลอดเวลา วันหนึ่งเขาเกือบจะถูกฆ่าอยู่แล้ว แต่จู่ ๆ กลับมีแสงประหลาดส่งเขาทะลุมิติมาโผล่ยังยุคปัจจุบัน เขากลายเป็นคุณชายแห่งตระกูลดัง เจ้าของกิจการโรงแรมหรู  และนางเอกสุดน่ารัก หยูเยียน รับบทโดย เฉินฮ้าวหลัน นักฆ่าสาวหยูเหยียน ตั้งใจทำภารกิจลอบสังหารองค์ฮ่องเต้ตลอดเวลาด้วยความแค้นส่วนตัว แต่มักถูกจับได้ไปเสียทุกครั้ง ในคืนที่ฮ่องเต้ทะลุมิติ …

เอาใจคนรัก โรแมนติก คอมมดี้ เรื่องรัก ๆ แบบน่ารัก กับ 2 เรื่องห้ามพลาด Read More »

รีวิวซีรีย์วายอุ่นไอรักบนดอยหนาวเรื่อง “นิทานพันดาว”

รีวิวซีรีย์วายอุ่นไอรักบนดอยหนาวเรื่อง “นิทานพันดาว”

อากาศเมืองไทยร้อนขนาดนี้ก็ต้องขึ้นดอยไปอยู่ในที่สูง ๆ เพื่อรับกับความหนาวเย็นให้ร่างกายสบายและสดชื่นมากขึ้นสักหน่อยแล้ว หากใครมีแพลนจะขึ้นเหนือล่ะก็ระหว่างทางไม่ต้องกลัวว่าจะเหงาหรือน่าเบื่อหน่ายเลย เพราะเราจะมาแนะนำซีรีย์วายเรื่อง “นิทานพันดาว”มาให้คุยดูแบบจุใจเป็นสิบกว่าตอนที่เรียกได้ว่านั่งดูบนรถแบบฟิน ๆ ได้ยาว และที่มากไปกว่านั้นซีรีย์เรื่องนี้ก็เหมาะกับการไปเที่ยวดอยหรือภูเขาด้วย เพราะเรื่องราวความรักของชายทั้งสองเกิดขึ้นบนดอย…แห่งนั้นที่มีตำนานความเชื่อเกี่ยวกับ “นิทานพันดาว” เรื่องย่อซีรีย์ “นิทานพันดาว” ซีรีย์เรื่อง “นิทานพันดาว” ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของ “เธียร (มิกซ์-สหภาพ วงศ์ราษฎร์)” ชายหนุ่มที่เกิดอาการหัวใจวายในวันเดียวกับที่ “ทอฝัน (อ้าย-สรัลชนา อภิสมัยมงคล)”ได้ประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิตลง และเธียรก็ได้รับการบริจาคหัวใจของทอฝันทำให้สามารถกลับมามีชีวิตได้อีกครั้ง เขาจึงอยากตอบแทนทอฝันและค้นหาความหมายของชีวิตตัวเองโดยเดินทางขึ้นมาเป็นครูอาสาบนดอยที่หมู่บ้านผาปันดาว โดยที่มี “หัวหน้าภูผา (เอิร์ท-พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ)” เจ้าหน้าที่อุทยานคอยดูแลเขา เธียรต้องพยายามตั้งใจเพื่อเป็นครูอาสาที่ดีให้ได้และยังต้องปิดบังทุกคนเรื่องที่ทอฝันเสียชีวิตไปแล้ว ซึ่งมันคงไม่มีอะไรยากไปกว่าการห้ามความรู้สึกตัวเองไม่ให้หวั่นไหวไปกับภูผาที่เขาไม่รู้เลยว่าเขาหลงรักอีกฝ่ายจากตัวเองหรือเพราะหัวใจของทอฝันกันแน่ ความน่าสนใจของซีรีย์ “นิทานพันดาว” ซีรีย์เรื่อง “นิทานพันดาว” เป็นซีรีย์แนวโรแมนติก – อบอุ่นที่มีการดำเนินเรื่องความรักของครูอาสาบนดอยกับเจ้าหน้าที่อุทยานหนุ่มซึ่งแตกต่างจากซีรีย์วายแนววัยรุ่นที่ผ่านมา มีความโรแมนติกของบรรยากาศธรรมชาติและมิตรภาพของชาวบ้านหมู่บ้านผาปันดาว เด็กนักเรียนที่มีความซุกซนแตกต่างกันไป ซึ่งตัวของครูเธียรนั้นมีความน่าลุ้นสำหรับผู้ชมอย่างเรามาก เพราะเขาร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงและถูกเลี้ยงดูอย่างลูกคนไฮโซมาโดยตลอดทำให้ไม่เคยพบกับความลำบากและเอาแต่อยู่กับแสงสีเสียง จนกระทั่งจุดเปลี่ยนของเขาก็คือการได้รับการผ่าตัดเปลี่ยนหัวใจใหม่จากครูดอยอย่างทอฝันผู้มีอุดมการณ์สูง เขาจึงอยากสานต่อความฝันของหญิงสาวให้สำเร็จและต้องพยายามสู้กับความลำบากและการยอมรับจากเด็ก ๆ อีกทั้งยังมีภูผาที่ไม่เชื่อว่าหนุ่งกรุงอย่างเขาจะสามารถทำได้จนทำให้มีมุมจิกกัดกันบ้างแต่สุดท้ายก็กลายเป็นความรัก  แต่เรื่องนี้ก็มีจุดพีคและปริศนามากมาย ไม่ว่าจะเป็นคนที่ขับรถชนทอฝันตัวจริง? ความลับที่ภูผาปิดเธียรไว้? และตัวละครอื่นที่จะกลายมาเป็นกุญแจไขเรื่องราวเหล่านี้ นิทานพันดาวจึงไม่ได้มีแค่ความอบอุ่นของตัวซีรีย์เท่านั้น แต่ใด ๆ คือเพลงประกอบซีรีย์ไพเราะเข้ากับความรักบนดอยมาก …

รีวิวซีรีย์วายอุ่นไอรักบนดอยหนาวเรื่อง “นิทานพันดาว” Read More »

สุดยอดความฮิต ซีรีย์จีน ที่ผู้ชมติดใจมากที่สุด

สุดยอดความฮิต ซีรีย์จีน ที่ผู้ชมติดใจมากที่สุด

ซีรีย์จีน  คุณชายวายร้าย​ Master Devil Do Not Kiss Me ซีรีย์จีน เรื่องนี้มีความน่ารัก วัยรุ่งชอบ คุณชายวายร้ายไม่ต้องมาจูบฉัน หืมมม แค่ชื่อเรื่องก็ฟินกันถ้วนหน้าละจ้า เนื้อเรื่องก็คือว่า นางเอก มีฐานะยากจนเป็นเด็กดีคนที่มองโลกในแง่ดี แต่แล้ววันหนึ่งความโชคร้ายมาเยือนแม่ของเธอถูกรถชนเสียชีวิต และความซวยยังไม่หมด หนำซ้ำบ้านของเธอยังถูกไฟไหม้ แต่ในความโชคร้ายยังมีความโชคดีซ่อนอยู่ เมื่อเเม่ของเธอได้บริจาคอวัยวะให้กับเศรษฐี.ค่องเป็นครอบครัวของพระเอก(หานลู่เซีย)เพื่อเเลกกับการที่ต้องเลี้ยงดูและส่งเสียนางเอกเป็นอย่างดี ทำให้นางเอกได้เข้ามาอยู่ในบ้านพระเอกในฐานะคู่หมั่น และส่งเสียให้เรียนโรงเรียนเดียวกับพระเอก ซึ่งพระเอกไม่ค่อยพอใจสักเท่าไหร่ จึงหาทางแกล้งนางเอกต่างๆนานา จนเกิดเป็นความรักโดยไม่รู้ตัว นายน้อยขาหนูยอมแล้วI love my president though he is a psycho ซีรีย์จีน  เรื่องราวซีรีย์จีน  ของ กงโอว ซีอีโอบริษัทไอทียักษ์ใหญ่ คุณชายที่มีแต่ความหวาดระแวง เอาแต่ใจ ปักใจในสิ่งที่ตัวเองเชื่อและสิ่งที่ตัวเองคิด และต้องการสิ่งที่อยากได้ไม่มีคำว่าไม่ได้สำหรับเขา กลับต้องมาตกหลุมรัก สือเสี่ยวเนียน ลูกบุญธรรมของนักวาดการ์ตูน ผู้ที่มีจิตใจดี เป็นคนจริงใจ ใสซื่อ เหตุการณ์กลับเปลี่ยนไปเมื่อทั้งสองเคยตกอยู่ในเหตุการณ์เดียวกันเมื่อ3ปีที่แล้ว แล้วเขาจำมันได้ ส่วนเธอกลับจำมันไม่ได้  กงโอวจึงเดินหน้าหาความจริงจับตัวเธอสอบถามถึงวันนั้นสิ่งที่เกิดขึ้น จับเธอขังไว้ในปราสาทเกือบเดือน สอบถามด้วยวิธีต่าง …

สุดยอดความฮิต ซีรีย์จีน ที่ผู้ชมติดใจมากที่สุด Read More »

ย้อนเวลามาป่วนวัง ซีรีส์จีนน่าติดตาม พลาดไม่ได้เด็ดขาด

ย้อนเวลามาป่วนวัง ซีรีส์จีนน่าติดตาม

เรื่องนี้เหมาะสำหรับคนที่อยากหาอะไรใหม่ ๆ ดูเพลิน ๆ จะมีทั้งหมด 36 ตอนแต่ละตอนก็จะมีความสนุกตามสไตล์พระเอกหยุนเยี่ยให้เราได้เซอร์ไพรส์ตลอดทั้งเรื่องในเรื่องจะอิงประวัติศาสตร์นิด ๆ ในเรื่องของราชวงศ์ที่จะสืบทอดบัลลังก์คนต่อไปความรู้ความฉลาดที่มีไหวพริบของหยุนเยี่ยทำให้ดำเนินเรื่องราวออกมาได้สนุกไม่แพ้ซีรีส์เรื่องอื่นเลยใครชอบแนวสนุก ๆ 10/10 คะแนน ทั้งนักแสดง และการดำเนินเรื่องรวดเร็วเข้าใจง่าย นักแสดงนำ ย้อนเวลามาป่วนวัง หยุนเยี่ย ในเรื่อง ย้อนเวลามาป่วนวัง รับบทโดย หวังเทียนเฉิน เป็นนักโบราณคดีที่เกิดเหตุการณ์บางอย่างในขณะที่สำรวจสุสานทำให้หลงเข้ามาในยุคราชวงศ์ถังได้เจอคนที่น่าตาคล้ายกับอดีตคนรักที่ได้สูญเสียไปในยุคปัจจุบันและนำความรู้ในยุคปัจจุบันมาช่วยเหลือฮ่องเต้หรือกษัตริย์ในราชวงศ์ถัง มีความรอบรู้ในทุกด้านทั้งประดิษฐ์สิ่งของเครื่องใช้ถวายแด่ฮ่องเต้ความรู้เรื่องการแพทย์รักษาอาการคนป่วย อีกทั้งยังเป็นเพื่อนสนิทกับรัชทายาทและเหล่าพี่น้องของรัชทายาท หลี่อันหลาน รับบทโดย จางเจียหนิง เป็นองค์หญิงคนโตแห่งราชวงศ์ต้าถังเป็นลูกสาวคนเดียวของฮ่องเต้มีใบหน้าคล้ายคนรักในยุคปัจจุบันของหยุนเยี่ย โดยรู้จักหยุนเยี่ยตั้งแต่ฉากแรก ๆ หลี่อันหลานเป็นนางเอกที่มีความสามารถในการต่อสู้อยู่บ้างได้ช่วยหยุนเยี่ยไว้ตอนที่จะมีคนมาทำร้าย ในตอนนั้นนางได้ปลอมตัวเป็นผู้ชายและยังไม่ได้เข้าวัง ยังไม่ได้เจอกับฮ่องเต้หรือผู้เป็นพ่อ จนมีเหตุการณ์บางอย่างทำให้หลี่อันหลานได้เข้าวังไปกับหยุนเยี่ยและรัชทายาท  สำหรับซีรีส์ย้อนเวลามาป่วนวัง เป็นซีรีส์จีนแนวย้อนยุคข้ามมิติแห่งเวลาใครที่ชอบหนังแนวย้อนอดีตสนุก ๆ ต้องดูเรื่องนี้เลยเนื้อเรื่องเกี่ยวกับพระเอกที่เป็นนักโบราณคดีที่สำรวจสุสานโบราณอยู่ดี ๆ ก็เกิดเหตุการณ์บางอย่างให้มาโผล่อีกที่นึงในสมัยราชวงศ์ถัง ราชวงศ์ที่แย่งกันชิงดีชิงเด่น รัชทายาทที่ถูกขุนนางชักใยหลอกใช้ปั่นหัวการเปิดศึกต่อสู้ของขุนนางที่คิดกบฏกับฝ่ายกษัตริย์ ซีรีส์เรื่องนี้ดำเนินเรื่องออกมาถือว่าใช้ได้เลย ตัวหนังก็ไม่ได้เครียดอะไรมากมายส่วนใหญ่จะดูพระเอกที่เอาความรู้ในยุคปัจจุบันมาใช้ให้เกิดประโยชน์ทำสิ่งประดิษฐ์แปลก ๆ ใหม่ ๆ ออกมาตลอดเวลา เครดิตภาพ : mgronline.com #ซีรีย์น่าดู #ย้อนเวลามาป่วนวัง #ซีรีย์จีนแนะนำ

อุบายรักยัยขี้จุ๊ ซีรีย์รักโรแมนติก อบอุ่นหัวใจ

อุบายรักยัยขี้จุ๊ ซีรีย์รักโรแมนติก อบอุ่นหัวใจ

ใครกำลังมองหาซีรีส์จีนดี ๆ มาทางนี้เลยค่ะ วันนี้มีซีรีส์จีนมาแนะนำและอยากจะรีวิวให้อ่าน ซีรีส์นี้มีชื่อว่า อุบายรักยัยขี้จุ๊ เป็นซีรีย์อีกเรื่องที่ได้รับความนิยมมากใน แอพ WeTV ตอนนี้กำลังเป็นที่นิยม และมีคนพูดถึงกันไม่นอนเลยทีเดียว เรื่องย่อ อุบายรักยัยขี้จุ๊ จะบอกว่า อุบายรักยัยขี้จุ๊ เรื่องนี้พระเอกเป็นคนที่ไม่พูดโกหกและไม่ชอบคนโกหก ถือคติเกี่ยวกับการโกหกเป็นอย่างมาก ส่วนนางเอกเป็นบุคคลธรรมดา ที่มีการโกหกบ้างเป็นปกติ แต่แล้วก็มีเหตุที่ทำให้ 2 คนนี้ ได้มาร่วมงานกัน ซึ่งมองดูเข้ากันยาก แต่จริง ๆ แล้วน่ารักเชียว พออยู่ด้วยกันไปเรื่อย ๆ ใกล้กันเรื่อย ๆ ก็เกิดความหวั่นไหว อยากรู้ว่าเป็นอย่างไร และสุดท้าย 2 คนนี้จะลงเอยอย่างไร ต้องไปดูเป็นอีกเรื่องที่ ดูได้แบบเพลิน ๆ เพราะระยะเวลาของแต่ละตอนอยู่ที่ 30-40 นาทีโดยประมาณ ซึ่งนับว่าเป็นระยะเวลาที่ไม่มากไม่น้อยจนเกินไป ดูได้เพลิน ๆ เลยพระเอกที่เป็นคนไม่พูดโกหกเลย จริง ๆ เขามีเหตุผลหรือสาเหตุว่าทำไมเขาถึงต้องเป็นคนแบบนั้น มักจะพูดจาตรง ๆ เป็นความจริงทั้งนั้น แต่ลึก ๆ เรารู้สึกว่าเขาก็ห่วงใยความรู้สึกคนอื่นนะ …

อุบายรักยัยขี้จุ๊ ซีรีย์รักโรแมนติก อบอุ่นหัวใจ Read More »