Month: March 2022

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Oh My Drama Lover โลกสองใบของยัยนักเขียน

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Oh My Drama Lover โลกสองใบของยัยนักเขียน

ซีรี่ย์เรื่อง Oh My Drama Lover โลกสองใบของยัยนักเขียน เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นLilan Zhu ที่มารับบทเป็น เฉียนเจินเจิน หญิงสาวที่เคยประสบอุบัติเหตุ โดยก่อนเกิดอุบัติเหตุ เธอเป็นผู้หญิงที่สวย รักการแต่งตัว เป็นสาวสายปาร์ตี้ แต่พอหลังเกิดอุบัติเหตุเธอกลับกลายเป็นคนนิสัยน่ารัก ถ่อมตัว ไม่ชอบงานสังสรรค์ คนต่อมาคือZhang Meng มารับบทเป็น ลู่หลี ชายหนุ่มผู้หล่อและเรียบง่าย อบอุ่น คนต่อมาคือLou Ming มารับบทเป็น หลี่ชุนสี เป็นนักเขียนนิยาย แต่พอเธอตกไปอยู่ในโลกนิยาย แล้วไปอยู่ในร่างของเฉียนเจินเจิน ซึ่งในโลกของนิยายเธอเป็นลูกคนรวย สวย เก่ง เพียบพร้อมทุกอย่างเลยก็ว่าได้ และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือJia Ze มารับบทเป็น โอวหยางเฉิน ผู้จัดการมาดนิ่ง ที่มีความเพียบพร้อม ทั้งหล่อ ทั้งรวย เขาเป็นรุ่นพี่ของเฉียนเจินเจิน และเป็นผู้ชายที่เธอตกหลุมรักมาก่อนเกิดอุบัติเหตุ โดยซีรี่ย์เรื่องOh My Drama Lover โลกสองใบของยัยนักเขียน ออกอากาศที่ประเทศจีนส่วนคนไทยอย่างเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง  iQIYI …

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Oh My Drama Lover โลกสองใบของยัยนักเขียน Read More »

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Rugal รูกัล ตำรวจกลคนเหนือมนุษย์

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Rugal รูกัล ตำรวจกลคนเหนือมนุษย์

ซีรี่ย์เรื่อง Rugal (2020) รูกัล ตำรวจกลคนเหนือมนุษย์เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวแอคชั่น ดราม่า โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นชเวจินฮยอก ที่มารับบทเป็น คังคีบอม ตำรวจนักสืบที่ครอบครัวและตัวเขาถูกทำร้ายจนปางตาย แต่ได้รับการช่วยเหลือจาก Rugal ทำให้เขาได้เข้ามาเป็นสมาชิกหลักขององค์กรแห่งนี้คนต่อมาคือโจดงฮยอก มารับบทเป็น ฮันแทอุง ชายหนุ่มที่ดูน่าเกรงขาม โดยเขาเป็นหัวหน้าทีม Rugal คนต่อมาคือจองฮเยอิน มารับบทเป็น ซงมีนา ตำรวจนักสืบฝ่ายคดีฆาตกรรมที่ใครๆ ต่างก็คิดว่าเธอตายแล้ว โดยเธอเป็นสมาชิก Rugal แบบลับๆ คนต่อมาคือคิมมินซัง มารับบทเป็น ชเวกึนซอล ผู้อำนวยการหน่วยตำรวจพิเศษ Rugal คนต่อมาคือพัคซอนโฮ รับบทเป็น อีกวังชอล ตำรวจนักสืบหนุ่มที่ถูกทำร้ายจากองค์กร Argos และได้รับการช่วยเหลือโดย Rugal คนต่อมาคือพัคซองอุง รับบทเป็น ฮวังดึกกู ชายหนุ่มผู้ที่อยู่เบื้องหลังความเลวร้ายของ Argos ทั้งหมด และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือฮันจีวาน มารับบทเป็น ชเวเยวอน สาวสวยแฟนสาวของประธานกลุ่ม Argos ซีรี่ย์เรื่อง Rugal (2020) รูกัล ตำรวจกลคนเหนือมนุษย์ออกอากาศทางช่อง OCN …

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Rugal รูกัล ตำรวจกลคนเหนือมนุษย์ Read More »

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Love Scene Number

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Love Scene Number

ซีรี่ย์เรื่อง Love Scene Number (2021) เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติก บอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิง 4 คนที่มีจุดเปลี่ยนในชีวิตจนต้องเผชิญหน้ากับความรัก การเดต และการเห็นคุณค่าในตัวเอง โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นคิมโบรา ที่มารับบทเป็น โดอา นักศึกษาสาว อายุ 23 ปี เอกจิตวิทยา โดยเธอมีความสัมพันธ์กับชาย 3 คนแบบลับๆ ในเวลาเดียวกัน คนต่อมาคือพัคจินฮี มารับบทเป็น จองคยอง นักออกแบบเฟอร์นิเจอร์ อายุ 42 ปี ที่เพิ่งค้นพบว่าสามีของเธอที่แต่งงานอยู่กินกันมา 20 ปี กำลังมีชู้ทางจิตวิญญาณ คนต่อมาคือชิมอึนอู มารับบทเป็น ฮารัม คุณครูสาววัย 29 ปี ในโรงเรียนประถม ที่หนีออกจากงานแต่งงานตัวเองเพราะเปลี่ยนใจกะทันหัน และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้นั้นก็คือรยูฮวายอง มารับบทเป็น บันยา ครูผู้ช่วยในมหาวิทยาลัยวัย 35 ปี โดยซีรี่ย์เรื่อง Love Scene Number (2021) ได้ออกอากาศทางช่อง MBC …

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Love Scene Number Read More »

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Good Manager

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Good Manager

ซีรี่ย์เรื่อง Good Manager เป็นซีรี่ย์แนวคอมเมดี้ การทำงาน โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นนัมกุงมิน ที่มารับบทเป็น คิมซองรยง ชายหนุ่มที่มีความเก่งทางด้านการคำนวณ มีความฉลาดแกมโกงสูง เขาจึงมารับทำงานเป็นคนทำบัญชีของแก๊งมาเฟีย  ในตอนเด็กเขาเป็นอัจฉริยะด้านการคิดคำนวณระดับประเทศแต่ดันเกิดปัญหาในครอบครัว ทำให้ต้องมาเรียนด้วยตัวเองและมาเปิดบริษัทรับทำบัญชีให้กับธุรกิจมืดต่างๆ คนต่อมาคืออีจุนโฮ ไอดอลหนุ่มหล่อจากวง 2PM ที่มารับบทเป็น ซอยุล อัยการผู้ตรวจสอบคดีทุจริตที่มีความชำนาญสูงของสำนักอัยการ  เขาเป็นคนเรียนเก่งและสามารถสอบอัยการได้ตั้งแต่อายุ 21 ปี แต่ต่อมาเขาได้ลาออกจากอัยการมารับตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายการเงินให้กับบริษัท TQ เพราะเขาต้องการช่วยเหลือในการทุจริตเงินของบริษัทและ ซอยูล ก็ได้คัดเลือกคิมซองรยง ที่มีประวัติการทำบัญชีทุจริตให้เข้ามาช่วยทำงานให้เขา และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือนัมซึงมี มารับบทเป็นยุนฮากยอง สาวผู้ช่วยผู้จัดการแผนกบัญชี เธอทั้งซื่อสัตย์  ทั้งรักความถูกต้อง และรักในการทำงาน โดยเธอต้องต่อสู้กับการทุจริตในองค์กร  และพยายามหาความจริงเกี่ยวกับการฆ่าตัวตายของผู้จัดการแผนกคนก่อน โดยซีรี่ย์เรื่อง Good Manager ได้ออกอากาศทางช่อง KBS2 ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง Netflix เรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง Good Manager ซีรี่ย์เรื่อง Good Manager เนื้อเรื่องเปิดเรื่องราวมาที่การคอร์รัปชั่นทางบัญชี โดย คิมซองรยง ชายหนุ่มที่เป็นคนความฉลาดและคำนวณเก่ง แต่ดันเป็นคนที่ฉลาดแกมโกง …

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Good Manager Read More »

รีวิวซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง My Holo Love วุ่นรักโฮโลแกรม

รีวิวซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง My Holo Love วุ่นรักโฮโลแกรม

โดยซีรี่ย์เรื่อง My Holo Love วุ่นรักโฮโลแกรม เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวไซไฟ โรแมนติก ดร่าม่า ที่ถึงเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่มีโรคประจำตัวคือ ภาวะไม่รู้ใบหน้าคน และนั่นเองเป็นสาเหตุที่ทำให้เธอพยายามใช้ชีวิตให้ธรรมดาและเรียบง่ายมากที่สุด จนเธอได้พบเข้ากับแว่นตาอันหนึ่งที่เมื่อสวม จะมีภาพฉายของโฮโล AI หุ่นยนต์ภาพเสมือนออกมา ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นสาว โกซองฮี ที่มารับบทเป็น ฮันโซยอน สาวแสนธรรมดาที่ชีวิตวนลูปอยู่แค่ที่ทำงานกับที่บ้าน คนต่อมาคือหนุ่ม ยุนฮยอนมิน ที่มารับบทเป็น  โกนันโด ชายหนุ่มที่เป็นผู้สร้างโฮโล แถมยังเป็นต้นแบบรูปร่างและใบหน้าของโฮโลอีกด้วย โดยซีรี่ย์เรื่อง My Holo Love วุ่นรักโฮโลแกรม ออกอากาศทางช่อง TVN ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง Netflix เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง My Holo Love วุ่นรักโฮโลแกรม ซีรี่ย์เปิดเรื่องราวมาที่สาวสวยชื่อว่า ฮันโซยอน โดยเธอทำงานเป็นพนักงานในบริษัทจำหน่ายแว่นตา ในทุกๆวันชีวิตของเธอมักจะดำเนินไปแบบเดิมนั้นก็คือ การทำงานและกลับบ้าน วนลูปอยู่แบบนั้น และสาเหตุของเรื่องนี้ก็เป็นเพราะว่าตั้งแต่เด็กเธอมีโรคประจำตัวนั้นก็คือ ภาวะจดจำใบหน้าคนไม่ได้ เธอจึงพยายามที่จะใช้ชีวิตของเธอในเรียบอย่างมากที่สุด จนวันหนึ่งที่เธอได้พบเข้ากับแว่นตา หน้าตาธรรมดาๆ แต่พอสวมใส่ ก็จะมีภาพของ AI ของหุ่นยนต์ภาพเสมือนนามว่า โฮโล …

รีวิวซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง My Holo Love วุ่นรักโฮโลแกรม Read More »

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง At A Distance Spring Is Green

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง At A Distance Spring Is Green

ซีรี่ย์เรื่อง At A Distance Spring Is Green เป็นซีรี่ย์แนวมิตรภาพ โรแมนติก ดราม่า โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นพัคจีฮุน มารับบทเป็น ยอจุน นักศึกษาหนุ่มหล่อบ้านรวย ของเอกคณะบริหารธุรกิจ ที่มาจากครอบครัวระดับเศรษฐี มีบุคลิกอ่อนโยนอ่อนหวาน เขามักจะมีพลังงานบวกให้คนรอบข้างเสมอ แต่จริงๆแล้วส่วนลึกเขากลับไม่ได้รับความเอาใจใส่จากพ่อแม่ หรือขาดความอบอุ่นนั้นเอง คนต่อมาคือคังมินอา ที่มารับบทเป็น คิมโซบิน นักศึกษาสาวมหาวิทยาลัยชั้นปีที่ 3 ที่มีบุคลิกที่ร่าเริง จริงใจและซื่อตรง โดยเธออาศัยอยู่กับพ่อหลังจากที่พ่อแม่ของเธอหย่าขาดกัน คนต่อมาคือแบอินฮยอก มารับบทเป็น นัมซูฮยอน นักศึกษาหนุ่มหล่อที่สมบูรณ์แบบเพราะเขาทั้งหน้าตาดีและยังมีผลการเรียนดีตลอด แต่สถานะทางการเงินกลับไม่ดีหนัก เขาจึงต้องทำงานพาร์ทไทม์เพื่อหาเงินทั้งค่าเรียนตัวเองและค่าใช้จ่ายในครอบครัว และด้วยความลำบากในชีวิตที่สะสมมา จึงทำให้เขาเป็นคนมีบุคลิกขวางโลก  และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือนาอินอู มารับบทเป็น ยอจุนวาน พี่ชายของ ยอจุน เขาเป็นคนเก่ง ที่มีหน้าที่คอยดูแลน้องชาย เขานั้นทำงานเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยแห่งนี้ เป็นอาจารย์ที่มีอายุน้อยที่สุด โดยซีรี่ย์เรื่องAt A Distance Spring Is Green  ออกอากาศที่ประเทศเกาหลีส่วนคนไทยอย่างเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง  iQIYI เรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง At …

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง At A Distance Spring Is Green Read More »

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Find Me in Your Memory

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Find Me in Your Memory

 เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวโรแมนติก เมโลดราม่า โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นคิมดงอุค ที่มารับบทเป็น อีจงฮุน ผู้ประกาศข่าวหนุ่มที่ป่วยเป็นโรค Hyperthymesia โดยเขาสามารถจดจำเรื่องราวต่างๆได้อย่างละเอียด โดยไม่เคยลืมสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นในชีวิตเลยตั้งแต่เด็กจนโตและด้วย อีจงฮุน ต้องสูญเสียรักแรกไปต่อหน้าต่อตาความทรงจำในวันนั้นก็ยังคงเป็นบาดแผลใหญ่ในใจเขามาจนถึงปัจจุบัน คนต่อมาคือมุนกายอง มารับบทเป็น ยอฮาจิน นักแสดงสาวดาวรุ่งที่ได้หลงลืมช่วงเวลาสำคัญที่สุดในชีวิตไป จากกลไกการป้องกันตนเอง บุคลิกของเธอเป็นคนตรงๆ ร่าเริง และจริงใจกับคนอื่น แม้ว่าเธอจะโดนวิจารณ์จากชาวเน็ตมากเท่าไหร่ เธอก็ไม่เคยเก็บมาใส่ใจ คนต่อมาคือคิมซึลกี รับบทเป็น ยอฮาคยอง น้องสาวและผู้จัดการส่วนตัวของยอฮาจิน คนต่อมาคืออีจินฮยอก มารับบทเป็น โจอิลควอน นักข่าวหน้าใหม่ ที่เต็มไปด้วยความสดใส ร่าเริง คนต่อมาคือจางยองนัม รับบทเป็น ชเวฮีซัง ผู้อำนวยการฝ่ายข่าว ผู้เป็นแบบอย่างที่ดีให้แก่ลูกน้อง และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คืออีซึงจุน รับบทเป็น คิมชอลอุง หัวหน้าทีมข่าวรายการสด เป็นสามีของชเวฮีซัง ซีรี่ย์เรื่อง Find Me in Your Memory (2020) ออกอากาศทางช่อง MBC ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง Netflix และViu เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง …

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Find Me in Your Memory Read More »

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Cinderella Chef สูตรรักซินเดอเรลล่า

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Cinderella Chef สูตรรักซินเดอเรลล่า

 เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ที่บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ได้ข้ามเวลาไปในอดีต กลายลูกสาวของขุนนางยศสูง และด้วยฝีมือการทำอาหารเหนือชั้นของเธอ ทำให้เธอชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วสารทิศ โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นสวีจื้อเสียน หรือ บี้-ธรรศภาคย์ ที่มารับบทเป็น เซี่ยฉุนอวี้ พระเอกหนุ่มหล่อมาดเข้ม ที่แฝงตัวเป็นสายลับอยู่ในค่ายโจร คนต่อมาคือจ่งตันนี มารับบทเป็น เย่เจียเหยา หญิงสาวที่ชื่นชอบการทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจ โดยเธออยู่ในโลกยุคปัจจุบัน ที่ต้องเผอิญการเดินทางข้ามภพไปในยุคอดีต และกลายไปเป็นลูกสาวของขุนนางยศสูง โดยซีรี่ย์เรื่อง Cinderella Chef สูตรรักซินเดอเรลล่า ได้ออกอากาศที่ประเทศจีน ส่วนคนไทยอย่างเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง PPTVHD36 เรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง Cinderella Chef สูตรรักซินเดอเรลล่า ซีรี่ย์เรื่อง Cinderella Chef สูตรรักซินเดอเรลล่า เนื้อเรื่องเปิดเรื่องราวมาที่ เย่เจียเหยา หญิงสาวที่ได้เดินทางย้อนเวลาจากยุคปัจจุบันไปยังยุคอดีต ซึ่งในยึคอดีตนั้นเธอได้กลายไปเป็นลูกสาวของขุนนางผู้หนึ่งที่หนีทัพมา และด้วยความที่เธอมีความสามารถในการทำอาหารอยู่แล้ว จึงทำให้ผู้คนต่างเดินทางเข้ามาชิมอาหารของเธอ และหนึ่งในนั้นคือ เซี่ยฉุนอวี้ ชายหนุ่มที่เป็นสายลับแฝงตัวมาโดยบังเอิญ โดยอาหารของเธอทำให้เธอกลายเป็นคนที่มีชื่อเสียง แต่ในขณะเดียวกันเธอก็ต้องตกกระไดพลอยโจร แต่งงานปลอมๆกับเซี่ยฉุนอวี้ สายลับหนุ่ม เธอไม่เห็นด้วยกับการแต่งงานและไม่ยินยอม เธอจึงดิ้นรนสุดทำทุกวิถีทางเพื่อหลีกเลี่ยงการแต่งงานครั้งนี้ให้ได้ แต่การดิ้นรนของเธอกลับทำให้เธอเริ่มมีใจให้กับ เซี่ยฉุนอวี้ แทน แล้วเธอจะทำอย่างไรต่อไปกับความรักที่มาแบบไม่ได้ตั้งตัวนี้ ติดตามชมกันได้ในซีรี่ย์เรื่อง …

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Cinderella Chef สูตรรักซินเดอเรลล่า Read More »

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Arsenal Military Academy วุ่นรักนักเรียนเตรียมทหาร

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Arsenal Military Academy วุ่นรักนักเรียนเตรียมทหาร

เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติก แอคชั่น ดราม่า โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นไป๋ลู่ ที่มารับบทเป็น เซี่ยเซียง หญิงสาวที่ใช้ชื่อพี่ชายของเธอที่ตายไป เซี่ยเหลียงเฉิน เข้าเรียนโรงเรียนทหาร โดยหลอกทางบ้านว่า มาเรียนที่โรงเรียนหญิงล้วนในเมือง คนต่อมาคือหลี่เฉิงปิน มารับบทเป็น เสิ่นจวินซาน ชายผู้สุขุมเยือกเย็นที่มีดีเกือบทุกด้าน และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือสวี่ข่าย มารับบทเป็น กู้เยี่ยนเจิน ลูกชายรองอธิการบดีกระทรวงมหาดไทย ที่มีนิสัยเพลย์บอย เช้าชู้ จนถูกพ่อบังคับส่งมาเรียนที่โรงเรียนเตรียมทหาร เพื่อดัดนิสัย ให้มีความเป็นผู้เป็นคนขึ้น โดยซีรี่ย์เรื่อง Arsenal Military Academy วุ่นรักนักเรียนเตรียมทหาร ออกอากาศที่ประเทศจีนส่วนคนไทยอย่างเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง  iQIYI เรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง Arsenal Military Academy วุ่นรักนักเรียนเตรียมทหาร ซีรี่ย์เรื่อง Arsenal Military Academy วุ่นรักนักเรียนเตรียมทหาร เปิดเรื่องราวมาที่ เซี่ยเซียง หญิงสาวที่ปลอมตัวเป็นผู้ชายเพื่อเข้าไปเรียนที่โรงเรียนเตรียมทหาร โดยใช้ชื่อพี่ชายของเธอที่ตายไปแล้วเข้าไป เพราะเธอรักพี่ชายมาก จนต้องการอยากจะสานฝันของพี่ชายให้เป็นจริง โดยเธอนั้นได้หลอกทางบ้านว่า มาเรียนที่โรงเรียนหญิงล้วนในเมืองเดียวกัน และที่นี่เองที่เธอได้พบกับ กู้เยี่ยนเจิน ลูกชายของท่านรองอธิการบดีกระทรวงมหาดไทย ที่มีนิสัยเจ้าชู้ ไม่เอาไหน จนพ่อของเขา …

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Arsenal Military Academy วุ่นรักนักเรียนเตรียมทหาร Read More »

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง The Blue Whisper ทาสปีศาจ (2022)

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง The Blue Whisper ทาสปีศาจ (2022)

ซีรี่ย์เรื่อง The Blue Whisper ทาสปีศาจ (2022) เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก แฟนตาซี ย้อนยุค ผลงานการเขียนของ จิ๋วลู่เฟยเซียง โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นเหรินเจียหลุน ที่มารับบทเป็น ฉางอี้ ปีศาจเงือกหนุ่มหล่อ ที่มีปลาหางใหญ่ มีใบหน้างดงาม เส้นผมยาวสีน้ำเงินยวง และดวงตาสีน้ำเงินราวท้องทะเลลึก คนต่อมาคือตี๋ลี่เร่อปา มารับบทเป็น จี้อวิ๋นเหอ ปรมาจารย์ในด้านควบคุมวิญญาณที่เก่งกาจที่สุดของหุบเขาหมื่นบุป และผู้พิทักษ์กฎฝ่ายซ้ายของหุบเขาบัญชาปีศาจใต้ เป็นลูกบุญธรรมของเจ้าหุบเขา ซีรี่ย์เรื่อง The Blue Whisper ทาสปีศาจ (2022) ออกอากาศทางประเทศจีน ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีกำหนดฉายแน่นอน เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง The Blue Whisper ทาสปีศาจ (2022) โดยซีรี่ย์เรื่อง The Blue Whisper ทาสปีศาจ (2022) เปิดเรื่องราวมาที่ จี้อวิ๋นเหอ ปรมาจารย์ในด้านควบคุมวิญญาณที่เก่งกาจที่สุดของหุบเขาหมื่นบุปผา โดยแม้ว่าเธอจะมีพรสวรรค์มากแค่ไหนแต่เธอก็ไม่ปรารถนาที่จะเป็นเช่นนั้น เพราะเธออยากสำรวจโลกภายนอกและใช้ชีวิตอย่างอิสระแบบไร้กฎเกณฑ์มากกว่า แต่ความปรารถนาของเธอนั้นมันนับว่าเป็นไปไม่ได้เลย อยู่มาวันหนึ่งองค์หญิงซุ่นเต๋อ ได้ส่งเงือกฉางอี้ ไปยังหุบเขาหมื่นบุปผา โดยองค์หญิงซุ่นเต๋อต้องการให้จี้อวิ๋นเหอดูแลเงือกตนนี้โดยมีเงื่อนไข …

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง The Blue Whisper ทาสปีศาจ (2022) Read More »