Month: August 2022

'Top Gun: Maverick' ล้มรายได้ของ 'Avengers: Infinity War' ด้วยการเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับหกในประวัติศาสตร์บ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศในขณะนี้

‘Top Gun: Maverick’ ล้มรายได้ของ ‘Avengers: Infinity War’

 ด้วยการเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับหกในประวัติศาสตร์บ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศในขณะนี้  “Top Gun: Maverick” ยังคงทำรายได้และทุบสถิติอย่างต่อเนื่องด้วยรายได้กว่า 679 ล้านดอลลาร์ในอเมริกาเหนือ ซึ่งเพียงพอที่จะแซง “Avengers: Infinity War” ของ Marvel (678 ล้านดอลลาร์) ในฐานะภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดอันดับที่ 6 ในประวัติศาสตร์บ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศที่นับเป็นเกณฑ์มาตรฐานที่น่าประทับใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากการผจญภัยของฮีโร่ทุกคนยกเว้นห้องครัวในปี 2018 “Avengers: Infinity War” ได้ช่วยเล็กน้อยในการสร้างความคาดหมาย มันทำหน้าที่เป็นส่วนที่หนึ่ง (“Endgame” ในปี 2019 เป็นภาคที่สอง) ของสุดยอดภาพยนตร์มากกว่า 20 เรื่องของ Marvel ซึ่งส่วนใหญ่เป็นบ็อกซ์ออฟฟิศในสิทธิของตนเองกว่า 10 ปี  แน่นอนว่าท็อปกันมาเวอร์ริคที่มี Tom Cruise มารับบทด้วยตัวเขาเองและผู้ชมภาพยนตร์ก็ไม่ได้รู้สึกว่าต้องการความเร็วมากว่า 30 ปีแล้ว ภาคต่อของ “Top Gun” ในปี 1986 นั้นยังห่างไกลจากความสำเร็จที่รับประกันได้แต่ทว่าต้องขอบคุณการบอกปากต่อปากที่เป็นตัวเอกและลูกค้าที่กลับมาซื้อซ้ำ “Maverick” ยังคงท้าทายโอกาสต่อไป และมีโอกาสที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะบินต่อไปได้สูงขึ้นในชาร์ตบ็อกซ์ออฟฟิศ การติดตามผล “Top Gun” สามารถทำลายภาพยนตร์บล็อคบัสเตอร์ “Black …

‘Top Gun: Maverick’ ล้มรายได้ของ ‘Avengers: Infinity War’ Read More »

HBO Max ลบหนังและซีรีย์ออกจากช่องกว่า 36 เรื่องออกจากการสตรีม

HBO Max ลบหนังและซีรีย์ออกจากช่องกว่า 36 เรื่องออกจากการสตรีม

HBO Max จะลบหนังและซีรีย์ที่มีทั้งจากค่ายอื่นและที่เป็นออริจินอลของช่องออกจากรายการรับชมกว่า 36 รายการออกจากบริการโดยเร็วที่สุดในสัปดาห์นี้โดยโฆษกของช่อง HBO Max กล่าวถึงการตัดสินใจที่รอการรวมแพลตฟอร์มกับ Discovery+ ซึ่ง Warner Bros. Discovery เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ “ในขณะที่เราพยายามนำแค็ตตาล็อกเนื้อหาของเรามารวมกันภายใต้แพลตฟอร์มเดียว เราจะทำการเปลี่ยนแปลงข้อเสนอเนื้อหาที่มีทั้งใน HBO Max และ Discovery+” คำแถลงของ HBO Max กล่าว “นั่นจะรวมถึงการลบเนื้อหาบางส่วนออกจากทั้งสองแพลตฟอร์ม” และการนำชื่อออกจากการสตรีมจะช่วยให้ Warner Bros. Discovery เพื่อลดค่าใช้จ่ายด้วยการนำโปรแกรมที่ไม่ค่อยมีคนดูออก HBO Max เปิดตัวข้อเสนอส่วนลด 30% และยังไม่มีการประกาศวันที่หรือเวลาที่แน่ชัดที่จะถอดหนังและซีรีย์ออกจากช่อง แม้ว่า HBO Max จะลบชื่อออกหลายเรื่องในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา รวมถึงภาพยนตร์ของ Warner Bros.และรายการทีวี HBO เช่น “Camping,” “Vinyl,” “Mrs. Fletcher” และ “Run” แต่การประกาศล่าสุดแสดงถึงจำนวนตำแหน่งที่จะถอนออกจากบริการมากที่สุด นอกจากนี้รายการดั้งเดิมของ HBO Max จำนวน …

HBO Max ลบหนังและซีรีย์ออกจากช่องกว่า 36 เรื่องออกจากการสตรีม Read More »

แนะนำผลงานการแสดงสุดปังของซองเฮเคียว ที่แฟนๆไม่ควรพลาด

แนะนำผลงานการแสดงสุดปังของซองเฮเคียว ที่แฟนๆไม่ควรพลาด

ซองเฮเคียว นางเอกสาวสุดฮอตมากฝีมือ ที่มีผลงานที่สร้างความจดจำให้กับคนดูในทุกยุคทุกสมัย ซึ่งหลังจากที่เธอแต่งงานเธอก็ได้หายหน้าหายตาไปพักใหญ่ๆ และเพิ่งจะกลับมามีผลงานใหม่ ๆ ให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอีกครั้งเมื่อไม่นานมานี้ เชื่อว่ามีหลายคนที่คิดถึงการแสดงของเธอ วันนี้เราจึงจะพาทุกคนมาย้อนดูผลงานการแสดงสุดปังของซองเฮเคียวกันค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันดีกว่าว่าจะมีซีรี่ย์เรื่องไหนบ้าง 1.Descendant of the Sun ซีรี่ย์เรื่องนี้นับเป็นอีกหนึ่งผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้กับซองเฮเคียวเป็นอย่างมาก ที่เรียกได้ว่ามีกระแสโด่งดังและได้รับความนิยมไปทั่วเอเชีย โดยบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับทหารหนุ่มไฟแรงและหมอสาวที่ตกหลุมรักกันตั้งแต่แรกเห็น ทว่าดันมีอุปสรรคให้ก้าวข้ามมากมาย โดยนอกจากจะนำเสนอมุมมองความรักอันสุดแสนโรแมนติกปนดราม่านิด ๆ แล้ว ซีรีส์เรื่องนี้ยังถ่ายทอดการทำงานของหมอและทหารได้เป็นอย่างดีอีกด้วย 2.Full House  เป็นเรื่องราวของ “ฮันจีอุน” นักเขียนสาวไส้แห้ง ที่อาศัยอย่างสุขสงบในบ้านริมทะเลของครอบครัวเพียงลำพัง แต่แล้วโชคชะตาก็ได้นำพาให้เธอมานั่งคู่กับ “ลียองเจ” ซุปเปอร์สตาร์หนุ่มชื่อดังบนเครื่องบินแต่เพราะนิสัยความเปิ่น ๆ โก๊ะ ๆ และเป็นกันเองสูงทำให้เผลอไปสร้างเรื่องวุ่นวายให้แก่อีกฝ่ายเข้าโดยไม่ได้ตั้งใจ แถมพอกลับมาจากเซี่ยงไฮ้ หญิงสาวก็ต้องช็อกอีกเมื่อพบว่าบ้านของเธอถูกขายต่อแล้ว และบังเอิญว่าคนที่ซื้อต่อก็คือลียองเจ 3.Autumn in my heart บอกเล่าเรื่องราวของโศกนาฏกรรมความรักสองพี่น้อง จุนโซ และอึนโซ ที่โชคชะตาทำให้ทั้งคู่พลัดพรากจากกัน และเมื่อทั้งสองกลับมาเจอกันอีกครั้งความรักความผูกพันได้เปลี่ยนแปลงไป กลายเป็นรักที่คนรอบข้างไม่ยอมรับ ในขณะเดียวกันเวลาของ อุนโซ ก็ใกล้หมดลงเพราะเธอป่วยด้วยโรคลูคีเมียที่ไม่สามารถรักษาได้ ช่วงสุดท้ายของชีวิตทั้งคู่เลือกที่จะใช้เวลาอยู่ด้วยกันจนถึงลมหายใจสุดท้ายของอุนโซ  4. …

แนะนำผลงานการแสดงสุดปังของซองเฮเคียว ที่แฟนๆไม่ควรพลาด Read More »

แนะนำหนังเกี่ยวกับไดโนเสาร์ ที่คนชื่นชอบไดโนเสาร์ห้ามพลาด

แนะนำหนังเกี่ยวกับไดโนเสาร์ ที่คนชื่นชอบไดโนเสาร์ห้ามพลาด

เชื่อว่าไดโนเสาร์ สัตว์โบราณล้านปีชนิดนี้เป็นหนึ่งในสัตว์ตัวโปรดของใครหลายๆคน ทำให้หนังที่เกี่ยวกับไดโนเสาร์ทำเงินได้มากมายเลยทีเดียว เพราะสามารถดูได้ทุกเพศทุกวัย พร้อมกับได้ความรู้ที่แปลกใหม่ วันนี้เราเลยได้รวบรวมหนังเกี่ยวกับไดโนเสาร์ สนุกๆ น่าตื่นเต้น ที่คนชื่นชอบไดโนเสาร์ห้ามพลาด จะมีเรื่องไหนน่าสนใจบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยค่ะ 1.Jurassic Park  ถือเป็นตำนานหนังไดโนเสาร์เลยก็ว่าได้สำหรับ Jurassic Park เป็นผลงานการกำกับการแสดงของสตีเวน สปีลเบิร์ก โดยเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเทคโนโลยีด้านพันธุวิศวกรรมที่ปลุกชีพให้ไดโนเสาร์ซึ่งสูญพันธุ์ไปแล้วได้ถือกำเนิดขึ้นอีกครั้งก่อนจะออกมาไล่ล่านักวิทยาศาสตร์ที่ฟื้นคืนชีพพวกมันขึ้นมา 2.Dinosaur เป็นอนิเมชั่นที่ทุ่มทุนสร้างกว่า $120 ล้าน ที่พาผู้ชมไปสู่โลกยุค 65 ล้านปีก่อน ผ่านเรื่องการผจญภัยของ “อลาดาร์” ไดโนเสาร์พันธุ์อิกัวโนดอน ซึ่งพลัดพรากจากเผ่าพันธุ์ตัวเองตั้งแต่เกิด โดยได้รับการเลี้ยงดูจาก ตัวลีเมอร์บนเกาะแห่งหนึ่ง และเมื่อฝนอุกกาบาตตกลงมา สร้างความหายนะให้กับโลกจนเกิดความวุ่นวาย อลาดาร์และครอบครัวจึงต้องออกเดินทางอพยพไปกับไดโนเสาร์พันธุ์อื่นๆ จนเกิดเป็นการเดินทางสุดอันตราย 3.Jurassic World: Fallen Kingdom เป็นหนึ่งในแฟรนไชส์ภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดและประสบความสำเร็จสูงสุดในประวัติศาสตร์ โดยมีจุดเริ่มต้นมาจาก Jurassic Park โดยในภาคนี้จะเล่าเรื่องราวหลังจากที่ จูราสสิค เวิลด์ สวนสนุกและรีสอร์ทหรูถูกทำลายโดยไดโนเสาร์ที่หลุดออกมา อิสลา นูบลาร์ ก็ถูกมนุษย์ทิ้งร้าง เหลือเพียงไดโนเสาร์ที่ยังมีชีวิตอยู่อาศัยอยู่ในป่า และภูเขาไฟบนเกาะนั้นก็กำลังจะระเบิด โอเว่น และแคลร์ …

แนะนำหนังเกี่ยวกับไดโนเสาร์ ที่คนชื่นชอบไดโนเสาร์ห้ามพลาด Read More »

แนะนำหนังเกี่ยวกับการผจญภัยล่าสมบัติ ที่คอหนังไม่ควรพลาด

แนะนำหนังเกี่ยวกับการผจญภัยล่าสมบัติ ที่คอหนังไม่ควรพลาด

ใครเป็นคนที่รักในความผจญภัยไม่ควรพลาดหนังเกี่ยวกับการผจญภัยล่าสมบัติ ล่าขุมทรัพย์ เพราะหนังแนวนี้ส่วนมากจะมีเนื้อหาที่น่าตื่นเต้น และน่าติดตาม มีทั้งฉากแอคชั่น คอมเมดี้ ดราม่า รวมอยู่ให้เราได้ลุ้นและเอาใจช่วยตัวเอกให้การเดินทางหาขุมทรัพย์ในครั้งนี้สำเร็จ นอกจากนี้หนังเกี่ยวกับการผจญภัยล่าสมบัติยังเป็นหนังที่สามารถดูได้ทั้งครอบครัวอีกด้วย เหมาะกับการใช้เวลาดูร่วมกันในช่วงวันหยุดเป็นที่สุด เอาเป็นว่าเราไปดูกันดีกว่าว่าจะมีเรื่องไหนน่าสนใจบ้าง 1.Indiana Jones  เล่าเรื่องราวในปี 1936 ดร.อินเดียน่า โจนส์ เป็นอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโบราณคดีที่ชอบตามล่าหาขุมทรัพย์ล้ำค่าต่างๆ จากทั่วโลก ซึ่งในครั้งนี้เขาต้องตามหาหีบแห่งบัญญัติศักดิ์สิทธิ์ของโมเสส ที่ว่ากันว่า ผู้ใดได้ครอบครอง ผู้นั้นจะสามารถเอาชนะได้ในทุกสงคราม และขณะนี้ ฮิตเลอร์ได้ส่งคนมาตามหาหีบแห่งบัญญัติศักดิ์สิทธิ์ ดร.โจนส์จึงต้องรีบค้นมันให้พบก่อนที่พวกนาซีจะเอามันไปได้ 2.Journey to the Center of the Earth หนังผจญภัยสุดล้ำ ที่บอกเล่าเรื่องราวของนักสำรวจ 3 คนที่หลุดเข้าไปสู่ดินแดนใต้โลกอันสุดแสนจะพิสดาร พวกเขาได้ค้นพบการเดินทางที่แสนมหัศจรรย์ท่ามกลางภยันตรายรอบด้าน ทั้ง 3 คนต้องร่วมเดินทางไปยังดินแดนที่ไม่เคยมีผู้ใดค้นพบมาก่อน รวมถึงต้องเผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตที่ไม่คาดคิด พวกเขาต้องหาทางออกเพื่อเอาชีวิตรอดให้ได้ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป 3.National Treasure ไปล่าขุมทรัพย์กับ เบนจามิน แฟรงคลิน เกทส์ ชายหนุ่มที่ออกตามหาขุมทรัพย์ล้ำค่าที่บรรพบุรุษของเขาตามหามา 8 ชั่วอายุคนแต่ไม่สำเสร็จ แต่ในที่สุดเขาก็รู้เบาะแสที่ซ่อนขุมทรัพย์ แต่ต้องเจอกับคู่ปรับที่ออกตามหาขุมทรัพย์ชิ้นนี้ด้วยเหมือนกัน เขาได้รับความช่วยเหลือจาก …

แนะนำหนังเกี่ยวกับการผจญภัยล่าสมบัติ ที่คอหนังไม่ควรพลาด Read More »

รีวิวซีรี่ย์จากNetflixเรื่องMoney Heist: Korea – Joint Economic Area ทรชนคนปล้นโลก : เกาหลีเดือด

รีวิวซีรี่ย์จากNetflixเรื่องMoney Heist: Korea – Joint Economic Area ทรชนคนปล้นโลก : เกาหลีเดือด

Money Heist เป็นซีรี่ย์ที่เล่าถึงเรื่องราวการปล้นครั้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์โดยเรื่องนี้มีต้นฉบับที่ดีอยู่แล้วและเมื่อถูกนำมารีเมคทำให้หลายๆคนนั้นคาดหวังเป็นอย่างมาก เรื่อง Money Heist: Korea – Joint Economic Area ทรชนคนปล้นโลก: เกาหลีเดือดเป็นซีรี่ย์แนวโจรกรรม, อาชญากรรม มีผู้กำกับอย่างคิมฮงซอน เรื่องนี้ได้ทำการรีเมคมาจากซีรี่ย์สเปนทรชนคนปล้นโลก (La Casa de Papel) โดยทาง Netflix ได้เริ่มออกอากาศให้ดูกันแล้ว 6 ตอนด้วยกัน ตอนละ 75-80 นาที นี่เป็นซีซั่นแรกฉบับรีเมคที่เกาหลีได้ทำขึ้นมา เรื่องราวการปล้นระดับประเทศที่มีการวางแผนอย่างรอบคอบซึ่งการปล้นครั้งนี้เกิดขึ้นที่โรงกษาปณ์ของเกาหลีใต้-เกาหลีเหนือการดำเนินการของทางตำรวจจึงเป็นการยากที่จะบุกจับเพราะพวกเขามีตัวประกันมากมาย ทางตำรวจจึงเริ่มการเสาะหาข้อมูลความจริงต่างๆและผู้อยู่เบื้องหลังที่บงการการปล้นครั้งนี้ โตเกียว รับบทโดย จอนจงซอ สาวสวยที่ต้องต่อสู้กับระบบทุนนิยมจนวันหนึ่งเธอตัดสินใจที่จะจบชีวิตลงแต่เธอก็ได้เจอกับศาสตราจารย์ รับบทโดย ยูจีแท เขาได้ชวนเธอเข้าร่วมแผนการปล้นครั้งนี้ โตเกียวกลายเป็นสาวที่เชื่อมั่นในตัวของศาสตราจารย์และเธอได้รวบรวมสมาชิกแก๊งโจรทั้งหมด 8 คน ในการปล้นพวกเขาต้องปิดบังตัวเองและอยู่ภายใต้หน้ากากฮาฮเว ในการปล้นนี้มีหัวหน้าที่เป็นใหญ่และคอยสั่งการแทนศาสตราจารย์นั่นคือเบอร์ลิน รับบทโดย พัคแฮซู เขาเป็นผู้นำแก๊งโจรในภาคสนาม โดยเขาได้ทำการแบ่งแยกตัวประกันไว้เป็นสองกลุ่มคือสัญชาติเกาหลีเหนือและใต้ทำให้ในโรงกษาปณ์มีแต่ความเครียด ในการเกิดเหตุการณ์ครั้งนี้ทางรัฐบาลเกาหลีใต้และเหนือได้ประเมินสถานการณ์ที่เกิดและจัดตั้งหน่วยเฉพาะกิจซอนอูจิน รับบทโดย คิมยุนจิน ผู้เชี่ยวชาญด้านการเจรจาจากเกาหลีใต้ และ ชามูฮย็อก รับบทโดย คิมซองโออดีตสายลับพิเศษจากเกาหลีเหนือ …

รีวิวซีรี่ย์จากNetflixเรื่องMoney Heist: Korea – Joint Economic Area ทรชนคนปล้นโลก : เกาหลีเดือด Read More »

แนะนำ 6 หนัง-ซีรีส์ Netflix เดือนสิงหาคม ดูให้ตาฉ่ำกันไปเลย

แนะนำ 6 หนัง-ซีรีส์ Netflix เดือนสิงหาคม ดูให้ตาฉ่ำกันไปเลย

เรียกได้ว่าแพลตฟอร์มดูหนังยอดนิยม ที่หลายคนมักจะนึกถึงเป็นอันดับต้น ๆ คงหนีไม่พ้น Netflix อย่างแน่นอน ด้วยอัปเดตหนัง ภาพยนตร์ ซีรีส์ ใหม่ ๆ เป็นประจำทุกเดือน แถมยังมีให้เลือกมากมายครบทุกอรรถรสความบันเทิง ทั้งยังสามารถรับชมได้หลากหลายช่องทาง เรียกได้ว่าอยู่ที่ไหนก็ดูหนังเรื่องโปรดของเราได้ จึงตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี มาดูกันว่ามีหนัง-ซีรีส์ Netflix เดือนสิงหาคม อะไรน่าสนใจบ้าง หากพร้อมแล้วไปเตรียมจอรอดูให้ตาฉ่ำกันเลยดีกว่า 1. School Tales The Series: โรงเรียนผีมีอยู่ว่า… ซีรีส์สยองขวัญที่บอกเล่าเรื่องราวอันน่ากลัวในรั้วโรงเรียน ผ่าน 8 เรื่องสั้นที่ได้มีการดัดแปลงมาจาก 8 คอมิกสุดหลอน เริ่มต้นด้วย 7 โมงพิศวง ห้องเรียนห้องหนึ่งในทุก ๆ 7 โมงเช้า จะมีใครบางคนเขียนชื่อหนังสือไว้บนกระดานดำ หากใครไม่หยิบติดตัวมาด้วย จะต้องมีอันเป็นไปถึงชีวิต แสงสาปแช่ง เล่าถึง เพลง ที่บังเอิญรู้ความลับบางอย่างจากกล่องปริศนา ซึ่งได้ระบุไว้ว่า “เกลียดใคร… ให้เขียนชื่อคนนั้น ใต้ฝาตีน” เธอจะทำอย่างไรต่อไปต้องติดตาม สวย ดาว นักเรียนสาวสวยสุดเพอร์เฟกต์ …

แนะนำ 6 หนัง-ซีรีส์ Netflix เดือนสิงหาคม ดูให้ตาฉ่ำกันไปเลย Read More »

รีวิวซีรีย์ด้วยรักและหักหลัง P.S. I HATE YOU

รีวิวซีรีย์ด้วยรักและหักหลัง P.S. I HATE YOU

ใครที่อยู่บ้านเบื่อๆไม่รู้จะทำอะไรดี วันนี้แอดมีซีรี่ย์ไทยเรื่องหนึ่งมาแนะนำซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการหักหลังและสืบหาความจริงกับเรื่องที่มีชื่อว่าด้วยรักและหักหลัง P.S. I HATE YOU ได้ดัดแปลงมาจากนิยายที่ชื่อว่า “วงกตดอกไม้”แต่งโดยใบสน เป็นซีรีย์สดใหม่ของทางGMM โดยซีรีย์เรื่องนี้ได้เริ่มปล่อยออกมาให้ได้ดูกันเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2565 ออนแอร์ทางช่อง GMM 25 ทุกวันจันทร์-อังคารเวลา 20.30 น. ใครที่ต้องการดูย้อนหลังสามารถดูได้ทาง Application viu ซีรีย์เรื่องนี้มีนักแสดงนำมากมายไม่ว่าจะเป็นแพรวา ณิชาภัทร, แจนพลอยชมพู, แพต ชญานิษฐ์, ฟ้า ยงวรี, อ้าย สรัลชนาและนักแสดงอีกมากมาย ซีรีย์เรื่องนี้มีแต่ความเข้มข้นตั้งแต่เปิดเรื่องในตอนต้นเรื่องราวจะเป็นอย่างไรจะสนุกขนาดไหนเรามาฟังรีวิวจากแอดกันก่อนเลย เป็นเรื่องราวที่เริ่มขึ้นในวันแต่งงานแพร(รับบทโดย แพรวาณิชาภัทร)ที่กำลังจะแต่งงานกับภู(รับบทโดยปาแปง พรหมพิริยะ) ในระหว่างที่กำลังเปิด presentation ของทั้งคู่ก็ได้มีเรื่องราวไม่คาดฝันเกิดขึ้นซึ่งเป็นภาพของแพรที่กำลังมีความสัมพันธ์กับผู้ชายอีกคนหนึ่งทำให้สร้างความแตกตื่นให้กับแขกในงานเป็นจำนวนมากเมื่อเกิดเรื่องราวแบบนี้ขึ้นแพรเสียใจมากเพราะเธอไม่คิดว่าคนที่เธอไว้ใจจะสามารถหักหลังเธอและมาแฉเธอ เพราะคนที่มีคลิปนี้คือเพื่อนทั้ง 5 คนในแก๊งดอกไม้ นั่นคือ มีน(รับบทโดยแจนพลอยชมพู) วัลวัล(รับบทโดยแพตชญานิษฐ์) เม(รับบทโดยฟ้ายงวรี) สรัส(รับบทโดยอ้ายสรัลชนา) และ ปาลนา(รับบทโดยเจมี่จุฑาพิชญ์)แต่เธอได้เสียชีวิตไปแล้วนั่นหมายความว่าคนที่มีสิทธิ์หักหลังแพรนั้นคือพวกเธอทั้ง4คน เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในงานแต่งทำให้แพรอับอายและเธอจึงตัดสินใจกระโดดตึกฆ่าตัวตายกลางงานแต่งของเธอ มีนเป็นเพื่อนสนิทที่สุดของแพรจึงพยายามหาตัวคนร้ายที่สลับ presentation ในงานแต่งแต่เมื่อเธอยิ่งสืบไปเท่าไหร่กลับยิ่งเจอความลับของเพื่อนๆมากที่ปกปิดไว้มากขึ้นเท่านั้น ซีรีย์เรื่องนี้ถือว่าเป็นการดำเนินเรื่องที่เปิดมาให้ผู้ชมสนใจและอยากจะติดตามมากขึ้น ตัวซีรีย์จะดำเนินเรื่องราวไปได้อย่างรวดเร็วและมีตัวละครอื่นๆที่ยังไม่ได้เปิดตัวอีกมากมายทำให้เรื่องราวยิ่งน่าสงสัยมากขึ้นโดยตัวละครแต่ละตัวยังมีปมที่ปิดบังเอาไว้ เรื่องราวความรักและความอิจฉาครั้งนี้จะจบลงอย่างไรสามารถไปติดตามได้ทางช่อง …

รีวิวซีรีย์ด้วยรักและหักหลัง P.S. I HATE YOU Read More »

แนะนำผลงานการแสดงสุดฮิตของซงจุงกิ ที่แฟนคลับตัวจริงไม่ควรพลาด

แนะนำผลงานการแสดงสุดฮิตของซงจุงกิ ที่แฟนคลับตัวจริงไม่ควรพลาด

ซงจุงกิ หรือ เจ้าของฉายาสามีแห่งชาติ พระเอกสุดฮอต ที่ไม่ว่าจะเล่นซีรี่ย์เรื่องไหนก็ปังทุกเรื่อง อย่างเรื่องล่าสุดที่ทำเอาแฟนๆ มูฟออนไม่ได้กันเลยทีเดียวกับบทบาทของ ทนายมาเฟียจากอิตาลี ที่มีทั้งมาดเท่ ดุดัน ตายเป็นตาย ในซีรี่ส์เรื่องล่าสุดกับออริจินัลซีรี่ส์จาก Netflix เรื่อง Vincenzo ทนายมาเฟีย สำหรับใครที่ยังมูฟออนไม่ได้ วันนี้เราเลยได้รวบรวมผลงานสุดฮิตของซงจุงกิมาฝากกันค่ะ จะมีซีรี่ย์เรื่องไหนบ้าง ตามไปดูพร้อมๆกันเลยค่ะ 1.Descendants of the Sun  สำหรับในซีรี่ย์เรื่องนี้เขาได้รับบท “กัปตันยูชีจิน” ผู้บัญชาการหน่วยรบพิเศษ ซึ่งคาแรคเตอร์นี้เป็นที่ชื่นชอบของหลายๆคน ทั้งในเรื่องความกล้าหาญ มีเกียรติ และความเฉลียวฉลาด สำหรับบทกัปตันยูชีจินที่โด่งดังไปทั่วเอเชียแปซิฟิก นับเป็นงานแสดงที่สะท้อนตัวตนที่เติบโตของเขา ทั้งความเป็นผู้ใหญ่ที่แตกต่างจากภาพลักษณ์ก่อนหน้านี้ที่ดูเป็นหนุ่มอ่อนโยนหน้าหวาน 2.Vincenzo โดยเป็นการกลับมาในรอบสองปี ครั้งนี้เขาได้รับบทเป็นสมาชิกในแก๊งมาเฟียอิตาลี เขากลับมาเกาหลีเพื่อหาสมบัติที่แก๊งมาเฟียซ่อนไว้ แต่บังเอิญเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับคดีความของกลุ่มคนร้าย สำหรับการรับบทนำครั้งนี้ ซงจุงกิทำให้เห็นว่าเขามักจะทำให้ตัวละครมีชีวิตขึ้นมา ทั้งยังเป็นคาแรคเตอร์ที่ไม่ซ้ำกับที่เขาเคยแสดงมาก่อนหน้านี้ ขอบอกเลยว่าซีรีส์เรื่องนี้ได้รับความนิยมมากและขึ้นอันดับ 1 ของ Netflix ทุกสัปดาห์เลยค่ะ ซึ่งบทบาทของวินเซนโซ่ในเรื่องนั้นดีมาก เพราะทั้งหล่อ ฉลาดและยังมีความสามารถมากอีกด้วย  3.The Innocent Man เป็นเรื่องราวของ คังมารู …

แนะนำผลงานการแสดงสุดฮิตของซงจุงกิ ที่แฟนคลับตัวจริงไม่ควรพลาด Read More »

สารคดี 'Not Just a Girl' ของชาเนีย ทเวน (Shania Twain) จะฉายทาง Netflix สัปดาห์หน้า

สารคดี ‘Not Just a Girl’ ของชาเนีย ทเวน (Shania Twain) จะฉายทาง Netflix สัปดาห์หน้า

“Not Just a Girl” ของชาเนีย ทเวน (Shania Twain) สารคดีเกี่ยวกับอาชีพใหม่ที่ผลิตโดย Mercury Studios และกำกับโดย Joss Crowley จะเข้าฉายในวันอังคารที่ 26 กรกฎาคม ทาง Netflix ตามประกาศ “Not Just a Girl” เรื่องดังกล่าว “นำผู้ชมจากจุดเริ่มต้นเล็กๆ ของเธอในทิมมินส์ รัฐออนแทรีโอ ซึ่งเธอได้รับการเลี้ยงดูมาอย่างยากจนและได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวของดอลลี่ พาร์ตัน ผ่านการลงนามในค่ายเพลงเริ่มต้นในแนชวิลล์ และเข้าสู่ช่วงเวลาที่กำหนดอาชีพการงานของเธอ สามีในอนาคตและโปรดิวเซอร์เพลงร็อคของเธอ Mutt Lange ก่อนเขียน บันทึกเสียง และปล่อยอัลบั้มที่ประสบความสำเร็จของเธอ ‘The Woman in Me’” มีฟุตเทจจากสตูดิโอตลอดอาชีพการงานของเธอและการสัมภาษณ์ครั้งใหม่กับทเวนที่บ้าน และพูดคุยเกี่ยวกับอัลบั้มที่หกที่กำลังจะมาถึงของ ชาเนีย ทเวน (Shania Twain) ในบรรดาเสียงรับเชิญใน “Not Just a Girl” ได้แก่ Lionel …

สารคดี ‘Not Just a Girl’ ของชาเนีย ทเวน (Shania Twain) จะฉายทาง Netflix สัปดาห์หน้า Read More »